Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1493: Đến Đây Dạo Chơi. (2)(1494)

Mà vào lúc này, Bộ Chinh Bộ Thần Hầu cùng bọn người Thánh Trị Thần Tôn cũng phiền muộn không thôi, bọn người Giang Nam nhẹ nhàng dễ dàng liền xuyên qua từng đạo thần cấm vô cùng nguy hiểm, những thần cấm kia đừng nói bộc phát, thậm chí ngay cả một tia gợn sóng cũng không có nhấc lên, tùy ý bọn hắn thông qua. Mà trái lại những người mình này, càng là xâm nhập đế lăng, gặp được thần cấm liền càng cường, xúc động một đạo thần cấm, thường thường kích phát mấy chục tòa thậm chí trăm tòa thần cấm, để cho bọn hắn cố hết sức vạn phần.

Rốt cục, mọi người thấy một đoàn người Giang Nam đi vào trong nội cung, Hoang Thần ha ha cười nói:

- Những tiểu bối này to gan lớn mật, lần này cần chết không có chỗ chôn rồi...

Hắn lời còn chưa dứt, chỉ thấy bọn người Giang Nam như trước ở trong nội cung nhàn nhã dạo chơi, cười cười nói nói, những thần cấm khủng bố trong đế lăng kia đối với bọn họ mà nói, tựa như không tồn tại.

- Đây là có chuyện gì?

Một Cự Đầu buồn bực dị thường, như Hòa thượng sờ không đến đầu óc, Bộ Chinh Bộ Thần Hầu đột nhiên nghĩ đến Giang Nam từng nói hắn đang đợi "chính chủ" đến đây, trong lòng không khỏi đánh cho cái kích linh:

- Chính chủ? Chẳng lẽ hắn nói không phải là chủ nhân của mình? Mà là nói Địa Hoàng? Địa Hoàng còn sống?

- Bộ Thần Hầu, bọn tiểu bối đã tiến vào cung điện dưới mặt đất, cung điện dưới mặt đất chi bảo tùy thời có khả năng bị bọn hắn đắc thủ, chúng ta liên thủ a?

Thanh âm Thánh Trị Thần Tôn đột nhiên truyền đến, cao giọng nói:

- Lực hợp là sức mạnh, lực chia rẻ tất yếu nhược, Thần Hầu sẽ không ngồi nhìn những tiểu bối này đạt được trọng bảo bên trong đế lăng chứ?

- Không tệ!

Hoang Thần, Phật tôn, Thánh Thiên Đại Tôn cùng Nguyên Bích Quân các loại Cự Đầu tầng tầng đẩy mạnh, tiếp cận hai đại Thần Tôn, Hoang Thần có chút tự phụ, cười to nói:

- Nếu tiểu bối đạt được cung điện dưới mặt đất chi bảo, chúng ta những tiền bối này da mặt để ở nơi đâu? Bộ Thần Hầu, Thánh Trị Thần Tôn, ta đã tu thành Thần quân, mặc dù Địa Hoàng tôn bên trong cung điện dưới mặt đất cũng không làm gì được ta, có ta ở đây, đủ để suất lĩnh các ngươi xâm nhập cung điện dưới mặt đất! Ngoại trừ Địa Hoàng tôn ra, mặt khác bất luận bảo vật gì, kể cả thi thể cùng đế quan Địa Hoàng, đều mặc cho các ngươi lấy đi!

Thánh Trị Thần Tôn đại hỉ, nhìn về phía Bộ Thần Hầu, Bộ Thần Hầu chần chờ thoáng một phát, lại nghĩ tới Giang Nam câu "Chính chủ" kia, trong lòng máy động, lắc đầu cười nói:

- Ta vừa mới thành tựu Thần Tôn, ở bên trong các vị thực lực yếu nhất, đối với bảo vật bên trong cung điện dưới mặt đất không có mơ tưởng, vẫn là thành thành thật thật ở ngoại vi thu một ít bảo vật a.

- Thế hệ nhát gan!

Thánh Thiên Đại Tôn cười lạnh nói.

Lúc này Thánh Trị Thần Tôn cùng bọn người Hoang Thần hợp lưu, hội tụ cùng một chỗ, hướng cung điện dưới mặt đất đẩy mạnh, mà vào lúc này, đám người Giang Nam đã tiến vào trong nội cung, đến nơi này, Giang Nam một kiện bảo vật cũng không lấy, Thần Đế chuyển thế thân khác kiến thức rộng rãi, tự nhiên cũng sẽ không động những bảo bối này, bất quá Thi gia cùng Ngọc gia Chư Thần lại thấy hoa mắt, chỉ cảm thấy các loại pháp bảo tùy tiện xuất ra một kiện, liền đủ để ở trong Trung Thiên thế giới dừng chân rồi.

- Ta kiếp trước an bài, ngoại trừ Địa Hoàng tôn, tiên nhưỡng ra, là Bích Ba Trì rồi.

Thiếu niên Địa Hoàng Thần Đế dẫn dắt mọi người đi, cười nói:

- Bích Ba Trì này không giống người thường, là mượn đại mộ địa thế cùng cả đế lăng thần cấm tới luyện, hiệu quả tuy không bằng tiên nhưỡng, nhưng mà không phải chuyện đùa, tại Bích Ba Trì tắm rửa, có thể tẩy tinh phạt tủy, tẩy luyện thân thể, đạo tắc, thần tính, thần thức, coi như là phàm thể cũng có thể luyện thành thần thể!

Lời nói này làm trong lòng mọi người một mảnh lửa nóng, đi theo hắn về phía trước tiến đến, cũng không lâu lắm rốt cục đi vào bên cạnh một ao ngọc, thiếu niên Địa Hoàng ngơ ngác nhìn xem ngọc trì, đột nhiên giận tím mặt, nổi trận lôi đình:

- Cái vô liêm sỉ nào, đem Bích Ba Trì của ta dọn đi rồi?

Ngọc trì đã sớm rỗng tuếch, nước ao khô cạn, đáy ao còn giữ một tấm bia đá, trên đó viết một đám chữ nhỏ.

Thiếu niên Địa Hoàng một tay lấy tấm bia đá chộp tới, nhìn thoáng qua, nộ cười nói:

- Lạc Hoa Âm là cái nào? Ngay cả Luyện Thể Thần Trì của ta cũng dám động, thật to gan!

Sắc mặt Giang Nam tối sầm, nhìn về phía tấm bia đá, chỉ thấy trên tấm bia đá ghi là "Lạc Hoa Âm giá thuyền đến đây dạo chơi, tắm rửa một cái, thuận tay lấy thần trì".

- Lạc sư khống chế Bỉ Ngạn Thần Chu, đích thật là như hổ thêm cánh càng thêm hung ác rồi... Nàng hẳn là lầm xâm nhập nơi đây a? Dùng uy năng của Bỉ Ngạn Thần Chu, chỉ sợ ở trong cung điện dưới mặt đất đi rất xa...

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng.

Thông U Thần Đế lộ ra vẻ suy tư, cười nói:

- Ta nhớ được nàng này, từng ở trên Vọng Tiên Đài khiêu chiến ta, nhưng tiếc bị ta đào thải, nàng rất có chút ý kiến, chỉ là qua không được một cửa của ta, thế cho nên nàng không có thể đi đến một cửa Địa Hoàng đạo hữu kia.

Thiếu niên Địa Hoàng sắc mặt xanh lét rồi, vội vàng hướng Địa Hoàng tôn chạy vội mà đi, cả kinh kêu lên:

- Tiên nhưỡng của ta...

Mọi người cuống quít theo sau, đợi đi vào trong một tòa đại điện, chỉ thấy Địa Hoàng nhẹ nhàng thở ra, cười nói:

- Cũng may nàng không có phát hiện được tiên nhưỡng của ta... Không xong! Thi thể của ta, ngàn vạn không nên bị ác nữ kia cướp đi!

Mọi người thấy vị thiếu niên Thần Đế này vội vã chạy hướng đế quan của mình, nguyên một đám im lặng.

- Giáo chủ, Lạc Hoa Âm là sư tôn của ngươi a?

Liên Nguyệt thánh nữ nhìn về phía Giang Nam, nói nhỏ.

- Ta không nhận thức nàng!

Giang Nam vội vàng lắc đầu.

Trong Địa cung, Địa Hoàng Tôn trầm trầm di động, tản mát ra uy áp cùng uy nghiêm kinh người, từng đạo địa khí thổ hoàng sắc bôn lưu, mỗi một đạo đều đạt không biết bao nhiêu vạn dặm, tràn vào bên trong Địa Hoàng Tôn, vô số viên Thiên Tinh bắt đầu khởi động, từ trong Địa Hoàng Tôn bay ra.

Địa Hoàng Tôn phun ra nuốt vào thiên địa huyền cơ, thống lĩnh tất cả pháp bảo cùng Thần Cấm của địa cung, bên trong Địa Hoàng Tôn dựng dục vô thượng tiên nhưỡng.

Nếu không phải Địa Hoàng dẫn dắt bọn họ đi vào địa cung, lấy thực lực bây giờ của bọn họ, căn bản không cách nào thấy Địa Hoàng Tôn này, không cách nào thấy một màn tráng quan như thế.

Đám người Giang Nam rối rít ngẩng đầu, đánh giá miệng Địa Hoàng Tôn này, miệng Địa Hoàng Tôn này cùng đỉnh tương tự, có tai có chân, ba chân hai lỗ tai, hạ hẹp trung rộng thượng hẹp, trên tôn có đắp, đắp lên là tứ phượng, hai lỗ tai trên cổ là song long, thân tôn có bốn hình dê, ba chân phía dưới là tam đầu Quỳ Ngưu.

Từng đạo địa khí vọt tới bị tam đầu Quỳ Ngưu thôn phệ, vô số viên Thiên Tinh từ trong miệng tứ phượng phun ra.

Mà bốn dê ở thân tôn thì hấp thu thiên địa linh tú, đầu song long hướng vào phía trong, diễn biến thiên địa hùng vĩ, ở trong đỉnh luyện thành tiên nhưỡng.

Về đầu trang
Về đầu trang