Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1494: Tráng Sĩ. (1)(1495)

Thân Địa Hoàng Tôn còn có các loại đạo tắc hoa văn, có Phượng văn, Ly Long Văn, Quỳ văn, Vân văn, Lôi văn, Thú văn, Bàn Long văn, Tiêu Diệp văn, Thao Thiết văn, rất là phức tạp, nhưng lại thành một khối.

Giang Nam tinh tế đánh giá, trong lòng có chút hoảng sợ, chỉ thấy nhìn kỹ những đạo tắc này, trong đó còn có chủng chủng đạo tắc cùng chung xây dựng những hoa văn này, núi văn, địa văn, sông dài, đại dương mênh mông, quần tinh, đủ loại đạo tắc hoa văn kỳ dị hiện ra.

Nhìn thật kỹ nữa, chỉ thấy trong núi văn địa văn sông văn chúng đạo tắc hoa văn lại có nhiều đạo tắc hoa văn càng thêm tinh mịn, nhất trọng tiếp theo nhất trọng, càng ngày càng tinh mịn tinh sảo, càng ngày càng phức tạp, tích chứa đạo tắc cũng càng ngày càng nhiều.

Giang Nam liên tục nhìn thấu hai mươi ba trọng đạo tắc hoa văn, rốt cục thấy nhất trọng cuối cùng, đó là nguyên lực thuần túy, Địa Từ Nguyên Lực.

- Loại cấu tạo này, cùng Luyện Thiên đại trận trận kỳ tam thập lục trọng thiên Thần Cấm có chút tương tự, bất quá chỉ có nhị thập tứ trọng. Hơn nữa nguyên lý cấu tạo Địa Hoàng Tôn mặc dù tương tự trọng thiên Thần Cấm, nhưng cũng không phải Thần Cấm, mà là lấy Đại Đạo đạo tắc nặng nề tích lũy chồng chất, quy tắc trọng yếu nhất là nguyên lực, lấy nguyên lực làm năng lượng căn bản nhất, cung cấp cho Địa Hoàng Tôn uy năng vô cùng!

Giang Nam chỉ cảm thấy mở rộng tầm mắt, hắn cũng tính toán luyện thành pháp bảo của mình, có thể dung nạp Đại Đạo pháp bảo của mình, đang phạm sầu, bất quá thấy Địa Hoàng Tôn cái Chứng Đế Chi Bảo này, để cho hắn đại khai nhãn giới, phong phú kiến thức của mình.

Hắn nguyên vốn đã gặp không biết bao nhiêu pháp bảo, đối với cấu tạo cùng phương pháp luyện chế pháp bảo thế gian có giải thích sâu đậm, nhưng mà Địa Hoàng Tôn có lối tắt khác, đi ra một con đường đặc biệt, đối với hắn rất có ý nghĩa tham khảo.

Thông U, Cửu Tiêu, Cảnh Thiên chúng Thần Đế cũng chưa từng gặp qua Chứng Đế Chi Bảo của nhau, rối rít tiến lên nghiên cứu, Liên Nguyệt Thánh Nữ cũng tiến lên, cùng bọn họ cùng nhau thôi diễn Địa Hoàng Tôn sâu tầng ảo diệu.

Mọi người ngươi một câu ta một câu, bắn ra từng loại từng loại kỳ tư diệu tưởng, nghe mà Thi gia cùng Ngọc gia Chư Thần như si như say.

Chư Thần hai đại thế gia chỉ có thể ngưỡng mộ Địa Hoàng Tôn, về phần ảo diệu trong Địa Hoàng Tôn, bọn họ nhìn chưa ra, mà đám người Giang Nam nhãn giới là cao bậc nào, đôi câu vài lời, liền để cho bọn họ thu hoạch thật lớn!

So sánh với, thu hoạch Thần Chủ chi bảo cố nhiên đáng mừng, nhưng chư Đế ở giữa suy nghĩ va chạm, trí khôn va chạm, bắn ra từng câu lời vàng ngọc, mới là thu hoạch lớn nhất của bọn hắn, có thể giúp bọn họ ở trên đường tu hành đi được xa hơn!

Không chỉ là bọn hắn, cho dù là Giang Nam cùng Liên Nguyệt Thánh Nữ, cũng có đại thu hoạch, dù sao một người tài trí có hạn, nhiều Thần Đế hai đời tu hành như vậy, bọn họ kiến thức còn muốn ở trên Giang Nam cùng Liên Nguyệt Thánh Nữ, Địa Hoàng Tôn ảo diệu bọn họ tự nhiên phát hiện được nhiều hơn!

Thiếu niên Địa Hoàng trở về, vẻ mặt có chút dễ dàng, cười nói:

- Hoàn hảo, quan tài cùng thi thể của ta còn đó, chưa bị ác nữ kia chiếm đi.

Hắn vung tay áo phất một cái, nắp Địa Hoàng Tôn mở ra, một mùi rượu nồng đậm truyền đến, tiếp theo từng ngụm bình ngọc bay ra, lần lượt rơi vào trong tôn, bất quá chốc lát, bình ngọc trang bị đầy đủ, từng cái từng cái bay ra, Thông U, Cửu Tiêu chúng Thần Đế riêng phần mình được một lọ, Giang Nam cùng Liên Nguyệt Thánh Nữ cũng lấy một lọ.

Bất quá người Thi gia Ngọc gia liền chỉ có phần hâm mộ, bọn họ tuy là thế gia đại phiệt, cũng đi theo mọi người tiến vào Đế lăng, nhưng ở trong mắt Địa Hoàng Thần Đế, bọn họ không có tư cách này.

Giang Nam tâm niệm vừa động, chỉ thấy trong bình ngọc một giọt rượu bay ra, trôi lơ lửng ở trước người mọi người, trong suốt trong sáng, trong một giọt rượu này thậm chí có hàng vạn hàng nghìn dị tượng, hiện ra dãy núi xanh biếc, nước biếc rong chơi cảnh sắc, lại có chủng chủng dị thú thần kỳ ở trong rượu hoặc là thản nhiên phi hành, hoặc là ẩn núp núi rừng, một giọt rượu nhìn như không lớn, nhưng trong đó phảng phất có không gian như một viên tinh cầu!

Mùi rượu bốn phía, để cho tất cả mọi người tinh thần rung lên, toàn thân mười vạn tám ngàn lỗ chân lông mở ra, không khỏi thoải mái, so sánh với ăn linh đan diệu dược còn muốn thư sướng!

- Rượu ngon, rượu ngon...

Giang Nam há mồm đem giọt tiên nhưỡng này nuốt vào, nhất thời chỉ cảm thấy lực lượng thuần hậu liên tục phóng mạnh về tứ chi bách hài, dễ chịu thần thức pháp lực đạo tắc thần tính thân thể, để cho các mặt của hắn đều có tiến bộ không ít, trong lòng không khỏi cả kinh!

Hắn tích lũy kinh người, cho dù là tiên khí cũng khó có thể làm cho hắn ở trong khoảng thời gian ngắn cảm giác được tiến bộ, mà một giọt rượu, liền để cho hắn cảm giác được tu vi các mặt đều có tiến bộ, có thể thấy được tiên nhưỡng này khó được cùng trân quý, còn cao hơn Tiên khí Tiên dịch!

Sử thượng mạnh nhất Thần Đế Chứng Đế Chi Bảo, mấy ngàn vạn năm mới luyện một vò rượu như vậy, há có thể không có nơi kỳ dị?

- Thật là rượu ngon!

Giang Nam bấm tay gảy nhẹ, trong bình ngọc bay ra trăm giọt tiên nhưỡng, phiêu hướng Ngọc phu nhân, cười nói:

- Nhạc mẫu, rượu này ta nhận được cũng không nhiều, còn có một đại gia nhân khẩu cần trông nom, chỉ có thể chia nhạc mẫu như vậy.

Ngọc phu nhân vui vô cùng, vội vàng tế lên một bình ngọc, đem trăm giọt tiên nhưỡng thu hồi, hé miệng cười nói:

- Nhiều lắm nhiều lắm, chúng ta không có ra lực gì, nhận được những pháp bảo này đã là ngoài ý muốn chi hỉ. Cô gia khách khí như vậy, ta không thể không thu...

Thi Huyền Công hầu kết cổn động, cười hắc hắc nói:

- Phu nhân, để cho ta một ngụm...

- Một ngụm có thể chống đỡ nổ tung ngươi!

Ngọc phu nhân trừng hắn một cái, cẩn thận từng li từng tí đem bình ngọc thu hồi.

Thiếu niên Địa Hoàng hướng mọi người thi lễ nói:

- Chư vị, ta cần bế quan, dung hợp đạo tắc kiếp trước, chúng ta lúc này từ biệt. Đợi ngươi ta gặp lại, nghĩ đến ta đã là Thần Quân viên mãn cảnh giới.

Bên trong thân thể kiếp trước của hắn, có Thần Đế đạo tắc kiếp trước của hắn, bất quá bị một tồn tại dẫn dắt đi ra ngoài dùng để cho ăn chín khiếu Thần Thạch trong Hoang Cổ Thánh Sơn, nuôi dưỡng Tiên Thai.

Dù vậy, Thần Đế đạo tắc cũng sẽ không hoàn toàn hao hết, vẫn còn dư lại hơn phân nửa, thiếu niên Địa Hoàng có Thần Đế đạo tắc kiếp trước thân, hơn nữa một vò tiên nhưỡng này, đủ có thể làm cho hắn tu luyện tới Thần Quân viên mãn cảnh giới, nhưng coi như là hắn quyển thổ trọng lai, cũng không cách nào lập tức nhất cử Chứng Đế, cũng cần tích lũy thật lớn, Thần Quân viên mãn cảnh giới, đã là cực hạn.

Đám người Giang Nam, Thông U rối rít hoàn lễ nói:

- Bọn ta đợi ngày đạo hữu xuất quan!

Thiếu niên Địa Hoàng vung tay áo nhẹ phẩy, Địa Hoàng Tôn chấn động, một đạo sáng mờ bay ra, cảnh sắc trước mắt mọi người biến ảo, mở mắt lần nữa, chỉ thấy bọn họ đã rời đi Đế lăng địa cung, đi tới trong Bắc Mạc, trực tiếp bị Địa Hoàng Tôn đưa bọn họ na di đi ra ngoài.

Về đầu trang
Về đầu trang