Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1495: Tráng Sĩ. (2)(1496)

- Không biết bọn người Thánh Thiên Đại Tôn gặp gỡ như thế nào?

Một vị Ngọc gia Thần Minh nhìn về Đế lăng địa khí, cười nói.

Ngọc phu nhân cười nói:

- Địa Hoàng từng nói qua, coi như là Thần Quân tới tấn công địa cung, không chết cũng muốn bới ra lớp da. Ngươi nghĩ bọn họ có kết quả thế nào?

Thông U Thần Đế đột nhiên vẻ mặt khẽ nhúc nhích, cười nói:

- Ta cảm ứng được Đế lăng của ta cũng muốn mở ra, Đế lăng kia của ta xây ở trong Hám cốc, đường xá tương đối xa, chư vị đạo hữu, hiện tại chúng ta liền nhích người, cùng đi một lần thôi?

Chư vị thiếu niên Thần Đế rối rít cười nói:

- Đang muốn đi một lần!

Đám người Thi Huyền Công chần chờ, tiến lên thi lễ nói:

- Chư vị tiền bối thứ tội, Hám cốc cực xa, lặn lội đường xa, chúng ta còn có thân gia ở chỗ này, liền không đi.

Ngọc phu nhân lặng lẽ giật tay áo của hắn, thấp giọng nói:

- Lão gia, đây là Đế duyên...

Thi Huyền Công lắc đầu:

- Đây là bọn hắn nhìn ở trên mặt mũi cô gia, mới cho chúng ta tiến vào Đế lăng một lần, làm người không thể quá tham, chúng ta ở địa cung đã được đến đầy đủ chỗ tốt, nếu nhận được quá nhiều, cả trời cũng sẽ ghen tỵ. Thiên sẽ không diệt hai nhà chúng ta, nhưng thế gia đại phiệt cái nào là đèn đã cạn dầu? Biết chúng ta nhận được nhiều tài phú như vậy, nhất định sẽ tới tấn công!

Hắn nhẹ giọng nói:

- Phu nhân, chuyện nhỏ ta không bằng ngươi, đại sự ngươi không bằng ta. Chúng ta được nhiều tài phú như vậy, đã đầy đủ tự vệ, nhận được nhiều hơn cũng sẽ không tăng cường thực lực, không bằng thừa dịp hiện tại nhanh đem những pháp bảo này ngày đêm tế luyện, tăng cường thực lực quan trọng hơn!

Ngọc phu nhân bội phục không dứt, lúc này để cho Thần Ma hai nhà lưu lại.

Mà vào lúc này, phía trước Địa Hoàng địa cung, Hoang Thần, Nguyên Bích Quân, Phật Tôn, Thánh Thiên Đại Tôn cùng Thánh Trì Thần Tôn suất lĩnh Thần Ma ngũ đại thánh thành rốt cục đi tới phía trước địa cung, chúng thần hợp lực, mạnh mẽ xông tới địa cung.

Mà ở bên ngoài Đế lăng, Bộ Chinh Bộ Thần Hầu như cũ suất lĩnh Chư Thần Tiên Đô cùng Thiên Vương thành cẩn thận từng li từng tí phá giải Thần Cấm, thu một chút pháp bảo bên ngoài.

Huyền Vũ Thần Chủ nhìn về phía địa cung, lộ ra vẻ hâm mộ, lên tiếng nói:

- Thiếu chủ, vì sao chúng ta không theo bọn họ cùng nhau mạnh mẽ xông tới địa cung? Bên ngoài Đế lăng bảo vật phần lớn là Thần Chủ chi bảo, thỉnh thoảng mới có một hai kiện Thần Tôn chi bảo, mà trong địa cung chỉ sợ khắp nơi đều có Thần Tôn chi bảo Thần Quân chi bảo, thậm chí còn có Địa Hoàng Tôn Chứng Đế Chi Bảo bực này, chúng ta không đi chẳng phải là đáng tiếc sao?

Bộ Thần Hầu đang muốn nói chuyện, đột nhiên chỉ nghe một tiếng nổ lớn như sét đánh từ trong địa cung truyền đến, tiếp theo đạo âm to lớn nổ vang, tựa như trong địa cung có hàng vạn hàng nghìn Thần Tôn, Thần Quân cùng nhau lên tiếng, mở miệng quát tháo, chấn đến tất cả mọi người bên trong Đế lăng wow nhổ ngụm máu tươi, cho dù là Bộ Thần Hầu trẻ tuổi Thần Tôn này, cũng bị chấn đến sắc mặt tái nhợt!

- Mau lui!

Thần Tôn trẻ tuổi này quyết định thật nhanh, lập tức triển khai động thiên, đem mọi người Tiên Đô cùng Thiên Vương thành bao quát trong đó, nhanh chóng theo đường cũ trở về, hướng ngoài Đế lăng chạy đi.

Oanh...

Đế uy trấn thế từ trong địa cung truyền đến, tiếp theo chính là khí tức của Thần Tôn Thần Quân tính bằng đơn vị hàng nghìn bộc phát, tựa như một Cổ lão Thần Đế từ trong lúc ngủ say tỉnh lại, suất lĩnh Thần Triều văn võ quần thần của hắn xuất hiện ở trong nội cung kia!

Bộ Thần Hầu quay đầu nhìn lại, chỉ thấy trong địa cung thần quang xông lên trời, từng bóng người bay lên, cướp đường mà chạy, đó là đám người Hoang Thần.

Thình thịch...

Thánh Thiên Đại Tôn là thứ nhất thân thể nổ tung toái, bị một đạo Thần hà quét trúng, cả người bị đánh hóa thành kim dịch mọi nơi lưu động, tiếp theo chính là Phật Tôn, Phật Tôn này hiện ra Phật Môn Kim Thân, mạnh mẽ vô cùng, kim chói, cao lớn trăm vạn dặm, nhưng bị một đạo uy năng trong địa cung quét trúng, đỉnh đầu nổ tung, kim huyết sái trường không!

Thánh Trì Thần Tôn tu vi kém hơn, bị chấn nát thành thịt vụn, sau đó là Nguyên Bích Quân, hóa thành một đạo Hắc Thủy sông dài vượt qua địa cung, hạo hạo đãng đãng hướng ngoài địa cung bay đi, Hắc Thủy sông dài bị chặn ngang chặt đứt, hai đạo Đại Hà rơi xuống đất, hóa thành thân thể Nguyên Bích Quân, rõ ràng là bị chặn ngang chặt đứt.

Mặc dù nàng là Thần Tôn, cũng không cách nào khép lại thân thể, hai khúc thân thể chỉ đành phải bay lên hướng ra phía ngoài bỏ chạy.

Hoang Thần rống giận, chiến lực Thần Quân bộc phát, nhưng chỉ đối kháng hai chiêu, chiêu thứ ba hai cánh tay của hắn liền bị nghiền nát, ngay sau đó đỉnh đầu đột nhiên rơi xuống, thế nhưng nhìn không ra bị thứ gì chặt đứt, Hoang Thần không kịp đi nhặt đầu lâu của mình, xoay người liền hướng ra phía ngoài bay đi, còn chưa đi ra địa cung, thân thể đột nhiên toái rụng, toái đầy đất.

Mấy cường giả này trên mặt đất ngoài cung đoàn tụ thân thể, từng cái từng cái thực lực đại tổn, trong ánh mắt nhìn về phía địa cung tràn đầy sợ hãi, Chư Thần cùng bọn họ mà đến, thế nhưng chết hơn phân nửa!

Nơi xa, sắc mặt Bộ Thần Hầu ngưng trọng, thầm nghĩ:

- Chánh chủ... Giang giáo chủ không có gạt ta, quả nhiên là Địa Hoàng trở lại...Địa Hoàng trở lại.

Bộ Thần Hầu tâm tình trầm trọng, cái loạn thế này, Cổ lão Thần Đế rốt cục bắt đầu sống lại, Quân Lâm Thiên Hạ, làm cho hai đại vũ trụ, 5400 vạn năm ân ân oán oán, thêm vào một khoản nặng nề!

Thế gian này hào kiệt cũng ra, chư Đế đều hiện, tất nhiên là rộng lớn mạnh mẽ, thảm thiết mà tráng quan!

- Tráng sĩ!

Bộ Thần Hầu đột nhiên cười ha ha, hướng ngoài Đế lăng bay đi, cất cao giọng nói:

- Nghênh khó khăn mà lên, cùng chư Đế tranh hùng!

Địa Hoàng đế lăng mở ra, tái hiện nhân thế, kinh động Trung Thiên thế giới, tin tức cũng rất nhanh rơi vào tay Thần giới, dẫn tới không biết bao nhiêu Cự Đầu lớn nhỏ nhao nhao từ Thần giới phủ xuống, đi tìm kiếm đế lăng, sưu tầm bảo vật.

Tin tức Trung Thiên thế giới Tứ đại Thần Tôn một đại Thần Quân ở trong đế lăng lọt vào trọng thương cũng không thể giấu diếm bao lâu, liền bị truyền xôn xao, để cho thế nhân chứng kiến đế lăng hung hiểm, bất quá vẫn là có rất nhiều người chạy theo như vịt.

Mà vào lúc này, Hám cốc lại một mảnh gió êm sóng lặng, chỉ có tám nam nữ trẻ tuổi phiêu nhiên đến chỗ này, đúng là Giang Nam, Liên Nguyệt thánh nữ cùng sáu thiếu niên Thần Đế.

- Nghe đồn Hám cốc có thần thụ, trên thần thụ Thần Nhân ở lại, chỉ là nơi này, ta lại chưa có tới qua.

Giang Nam dò xét Hám cốc, cười nói.

Trong Hám cốc, có một cây thần thụ chết héo, cao tới mấy ngàn dặm, cành lá chết héo tàn lụi, chỉ còn lại thân cây vừa thô vừa to mà cổ xưa, cây khô rễ cây lỏa lồ ở bên ngoài, kéo phập phồng như là từng đạo hùng núi trùng điệp.

Về đầu trang
Về đầu trang