Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1499: Thiên Ý Như Kiếm. (1)(1500)

Bọn họ tiến vào thiên điện phía bên phải, tham quan học tập Cảnh Thiên Thần Đế Chứng Đế Chi Bảo Cảnh Thiên Bích Ngọc Tỳ, Cảnh Thiên Bích Ngọc Tỳ chính là ngọc chất, tỳ chính là ấn, Thần Đế chi ấn tượng trưng cho quyền lực vô thượng.

Một nhóm vào Cảnh Thiên Đế Lăng, lại có hơn hai trăm vị thánh tông đệ tử nhận được cơ duyên lớn lao, tu thành Thần Ma, Giang Nam điều bọn họ về Đô Thiên Thần Giới, lúc này Huyền Minh Nguyên Giới thánh tông đệ tử chạy tới, bổ sung đến trong đội ngũ, lúc này mọi người chạy tới Tôn Viêm Thần Đế Đế lăng.

Từng ngọn Đế lăng lần lượt xuất thế, tái hiện thế gian, mỗi cách mấy ngày liền xuất hiện một tòa, khiến cho chấn động có thể nghĩ, thậm chí có tin tức truyền đến, ngay cả Thần Giới Cổ lão Thần Quân cũng bị kinh động, chạy tới Trung Thiên thế giới, còn có hai cung cung chủ cũng có dị động.

Không chỉ như thế, nghe nói Thần Giới cao nhất thiên, trong Tử Tiêu Thiên, bộ hạ cũ của Quang Vũ Thần Đế tập hợp, tạo thành một thế lực kinh khủng do Thần Tôn Thần Quân tạo thành, hạ giới mà đến.

Có người nói Quang Vũ Thần Đế chuẩn bị mạnh mẽ xông tới những Đế lăng này, cướp sạch những Thần Đế bảo bối kia, còn có tin đồn, nói Quang Vũ Thần Đế thân thể bị thưởng, đoán chừng lần này là muốn nhìn nhục thể của mình đến tột cùng có thể cùng lúc xuất hiện hay không.

Bộ hạ cũ của Quang Vũ Thần Đế đi tới Trung Thiên thế giới, từ trên trời giáng xuống, trú đóng ở Hoang Cổ Thánh Sơn, dừng lưu lại, chưa từng xuất động.

Mà trong từng ngọn Đế lăng, Giang Nam cùng nhiều thánh tông đệ tử thấy được Tôn Viêm Thần Lô, Thần Vũ Bảo Hạp, Cửu Tiêu La Thiên Điện, Ngọc Chân Đạo Y chúng Chứng Đế Chi Bảo, rốt cục đi hết bảy ngọn Đế lăng.

Từng tràng Đế duyên, để cho thánh tông quả nhiên nhiều ra gần hai nghìn Thần Ma, đệ tử khác cũng thu hoạch rất nhiều, tích lũy tiền vốn hùng hồn, thậm chí ngay cả Tương Ngạn Thần Chủ, Tú Vân Thiên Nữ tồn tại bực này, cũng có đại thu hoạch, tu vi càng thêm thâm hậu.

Thật ra thì, Giang Nam cũng không phải là vì mình cầu Đế duyên, mà là vì người nhất phái của mình cầu Đế duyên, muốn ở trong trường hạo kiếp này đứng chân, chỉ dựa vào bản thân thật sự quá thế đơn lực bạc, chỉ có làm cho phái hệ của mình càng ngày càng lớn mạnh, mới có thể bảo toàn bản thân!

Bảy Thần Đế đã riêng phần mình vào chủ Đế lăng, đợi bọn hắn lần nữa tái hiện nhân gian, tất nhiên đã trở thành tồn tại cường đại nhất đương thời!

Giang Nam phất tay, cho thánh tông đệ tử trở về thánh tông, ngay cả đám người Tú Vân Thiên Nữ, Tương Ngạn Thần Chủ cùng Tam Khuyết, Diệu Đế cũng bị hắn bảo trở về Đô Thiên Thần Giới, chỉ còn lại có hắn cùng với Liên Nguyệt Thánh Nữ hai người.

- Giáo chủ, theo ta đi Đế lăng tổ tiên thôi?

Trong mắt đẹp của Liên Nguyệt Thánh Nữ khó nén vẻ kích động, căng thẳng muốn mời nói:

- Hôm nay, tồn tại Cổ lão của Tinh Quang thế gia ta, đã chờ ở nơi đó.

Về Tinh Quang Thần Đế, có quá nhiều truyền thuyết, bản thân Tinh Quang Thần Đế, là một hồi Thần Thoại cùng truyền kỳ, hắn vốn là một tiểu nhân vật không quan trọng, Chư Thiên vạn giới, khắp nơi đều có người như vậy.

Nhưng mà hắn lại dựa vào cố gắng của mình, từng bước một trưởng thành Thần Đế cường đại nhất, thậm chí có được chiến tích mà rất nhiều Thần Đế khác chưa từng có, cái kia chính là cùng Bổ Thiên Thần Nhân Thiên Ý lão tổ chiến đấu!

Cùng Thiên Ý lão tổ chiến đấu lẫn nhau có thắng bại, cuối cùng thắng nhiều thua ít, đem gia tộc của Thiên Ý lão tổ làm cho cơ hồ đến bước đường cùng, do đó làm thành uy danh bất thế của hắn, cho dù vị Thần Đế này lúc tuổi già bất hạnh, nhưng hắn đứng hàng Thần Đế mạnh nhất là không hề nghi ngờ.

Thậm chí vị Thần Đế này lúc tuổi già, còn du lịch tất cả đại vũ trụ, tìm kiếm huyền bí thành tiên, cuối cùng nhất rõ ràng còn bị hắn tìm được cách thành tiên, chỉ là khi đó hắn rốt cục lọt vào một vị tồn tại ám toán, dùng thần hồn thê nữ của hắn làm hỏng đạo tâm, còn đang sống liền bị trấn áp ở trong đế quan.

Kỳ thật khi đó Tinh Quang Thần Đế đã mưu đồ chuyển thế, tự nhiên không có kiến tạo đế lăng, chỗ mai táng hắn, là vị ám toán kia bố trí không gian khủng bố, khắp nơi đều là Trấn Hồn Thánh âm, vô số cột đá cực lớn hợp thành Trấn Hồn đại trận, đem thần tính của Tinh Quang Thần Đế trấn áp!

Lăng mộ Tinh Quang Thần Đế ở vào phụ cận Thánh Quân động phủ, lúc này cách trăm năm, Thánh Quân động phủ dĩ nhiên xuất hiện lần nữa, bất quá bảo vật trong đó bị bọn người Giang Nam vơ vét không còn, hôm nay động phủ đã sớm không rồi, cho dù có người xông vào cũng tìm không được bao nhiêu bảo bối.

Rất nhiều lão quái vật của Tinh Quang thế gia đã đi tới chỗ đó, im lặng chờ đợi đế lăng mở ra.

Giang Nam cùng Liên Nguyệt thánh nữ dắt tay nhau mà đến, rất nhiều thế hệ trước của Tinh Quang thế gia đối với Giang Nam cũng không có kiêu căng, mà là dùng lễ đối đãi, trẻ tuổi cũng là tiến thối có độ, lộ ra giáo dưỡng của thế gia đại phiệt.

Giang Nam đối với Tinh Quang thế gia có ân, tự nhiên là đãi ngộ khách quý, hơn nữa uy danh của Giang Nam lên cao, nhiều lần có chiến tích truyền đến, gần đây càng là tham dự cuộc chiến đoạt tiên phù, danh chấn hai đại vũ trụ, đáng giá thế gia đại phiệt bực này coi trọng.

- Giáo chủ, đây là gia chủ nhà ta, Thanh Nguyệt thượng tôn.

Liên Nguyệt thánh nữ đi vào trước người một vị phu nhân, giới thiệu nói.

- Bái kiến thượng tôn!

Giang Nam tiến lên chào, nhìn nhìn vị nữ Thần tôn này, trong nội tâm thất kinh, vị Thanh Nguyệt thượng tôn này tuy là nữ tử, nhưng tu vi thâm hậu, thâm bất khả trắc, số lượng Thần Tôn đạo tắc của nàng hằng hà sa số, Giang Nam chứng kiến bất luận Thần Tôn nào, đơn thuần luận pháp lực, đều muốn thua kém xa Thanh Nguyệt thượng tôn!

Không chỉ có như thế, hắn còn chứng kiến bên trong Tinh Quang thế gia còn có Thần Tôn khác, nguyên một đám pháp lực cũng là vô cùng hùng hồn, thực lực cực đoan cường hoành!

Nếu là Thần Tôn khác, Giang Nam tự nghĩ mặc dù không địch lại, cũng có thể liều mạng hơn mười chiêu, nhưng đối mặt Tinh Quang thế gia những tồn tại cổ xưa này, hắn lại cảm giác được mình kém xa đối thủ.

Lão quái vật của Tinh Quang thế gia, pháp lực thật sự quá hùng hồn rồi!

Trung Thiên thế giới thế gia đại phiệt khác, có được một Thần Tôn cũng đã là thành tựu cao, mà Tinh Quang thế gia rõ ràng có năm tôn, hơn nữa còn là năm vị Thần Tôn lộ diện, tất nhiên Tinh Quang thế gia không có khả năng nội tình toàn bộ ra, nhất định có lưu cường giả đi trấn thủ hang ổ!

Có thể thấy được, tiền vốn thế gia này, có bao nhiêu hùng hậu!

Thần Đế khác đều là người cô đơn, duy chỉ có Tinh Quang Thần Đế còn có thế gia cường đại chèo chống!

- Nhiều lần nghe nói thanh danh giáo chủ, hôm nay vừa thấy, quả nhiên danh bất hư truyền.

Thanh Nguyệt thượng tôn thấy hắn thi lễ, vội vàng hoàn lễ, cười mỉm nói:

- Giáo chủ lần này có thể tới, chứng kiến gia tổ chuyển thế, làm cho nhà của ta vẻ vang.

Giang Nam cười nói:

- Thượng tôn khách khí, tại hạ có thể chứng kiến Thần Đế phục sinh, cũng là một sự tình rất may.

Về đầu trang
Về đầu trang