Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1500: Thiên Ý Như Kiếm. (2)(1501)

Trên thực tế, tòa đế lăng này thực sự không phải là đế lăng chính thức, trong đó cũng không có bảo vật gì, hắn cũng không có tính toán tiến vào trong được đế duyên gì, tới đây hoàn toàn chính xác chỉ là làm một người chứng kiến, chứng kiến vị Thần Đế này phục sinh.

Hắn ở Trung Thiên thế giới quật khởi, đúng là bởi vì Tinh Quang đế lăng mà lên, về sau mới có đủ loại gặp gỡ, sau đó đạt được Tinh Quang Thần Đế công pháp Tinh Hà Trụ Quang tâm kinh, rốt cục đền bù pháp lực chưa đủ, trong lúc vô hình cùng vị Thần Đế này kết xuống Nhân Quả, lần này đến đây chứng kiến Thần Đế phục sinh là đương nhiên.

Thanh Nguyệt thượng tôn liếc Liên Nguyệt thánh nữ, đột nhiên cười nói:

- Chẳng lẽ Giáo chủ không muốn biết, ta từ trong miệng ai biết được uy danh của giáo chủ?

Khuôn mặt Liên Nguyệt thánh nữ ửng đỏ, lập tức khôi phục nguyên trạng.

Trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích, đánh cái ha ha, không tiếp lời này, cười nói:

- Xin hỏi thượng tôn, không biết các ngươi có từng tìm được chuyển thế thân hoàn mỹ cho Thần Đế hay không?

Thanh Nguyệt thượng tôn thấy hắn không tiếp lời này, trong nội tâm thay Liên Nguyệt thánh nữ tiếc hận, hắn đã vô tình, nàng cũng không thể làm gì, chỉ phải thầm than một tiếng nói:

- Chuyển thế cũng không phải là nhất định phải tìm thân người, Tinh Nguyệt thế gia chúng ta cũng sớm có chuẩn bị, từ trong Hỗn Độn giới tìm được Hỗn Độn hiếm quý hình người, ở trong Tinh Túc Hải dùng Tinh Quang ân cần săn sóc mấy chục vạn năm, là vì gia tổ chuyển thế thân làm chuẩn bị.

Giang Nam tán thán nói:

- Tinh Quang thế gia thực là căn cơ hùng hồn, khiến người khâm phục.

Hỗn Độn hiếm quý, hơn nữa mấy chục vạn năm Tinh Quang ân cần săn sóc, lần này Tinh Quang Thần Đế chuyển thế có thể nói là càng hơn kiếp trước, muốn không cường đại cũng khó khăn!

Chỉ là hôm nay hạo kiếp đã lên, thời gian ngắn ngủi như vậy, mặc dù Tinh Quang Thần Đế có được tiền vốn khổng lồ như vậy, cũng mơ tưởng ở trong thời gian ngắn trưởng thành như bảy đế khác, bao nhiêu có chút tiếc nuối.

Rốt cục, nương theo một cổ chấn động thâm thúy mênh mông như vũ trụ tinh không truyền đến, trong vòm trời từng ngôi sao hiển hiện, hóa thành Tinh Hà rộng lớn mạnh mẽ, ầm ầm sóng dậy, Tinh Hà nhấp nhô, Tinh Quang đế lăng xuất hiện trên thế gian, trung ương là một tòa Thần Điện, trong thần điện là Tinh Quang Thần Đế đế quan!

Vô số cột đá cao lớn đứng vững, hùng cứ ở trong tinh hà, tùy ý Tinh Hà nhấp nhô như thế nào, cũng không thể thoát khỏi những cột đá này áp lực.

Trấn Hồn đại trận!

Rất nhiều cường giả cổ xưa của Tinh Quang thế gia thấy thế, cùng một chỗ cau chặt lông mày, cảm giác được khó giải quyết vạn phần, Trấn Hồn đại trận này hiển nhiên là một tồn tại vô cùng khủng bố thiết trí, vận hành hơn hai trăm vạn năm như trước bảo tồn lấy uy năng có thể trấn áp Thần Đế thần tính, bọn hắn ở ngoại vi còn có thể, nhưng nếu đi vào trong tinh hà, chỗ đế quan, cái kia sẽ lọt vào cả tòa đại trận trấn áp!

Đại trận bực này, ngay cả Thần Đế thần tính cũng trấn đến sít sao, đổi lại bọn hắn những Thần Tôn Thần Chủ, là không có thể chống cự chút nào!

- Xem ra, chỉ có chậm rãi phá trận rồi, đem những cột đá này hủy diệt, mới có thể tiếp cận đế quan, cứu ra gia tổ...

Thanh Nguyệt thượng tôn vừa mới nói ra những lời này, đột nhiên chỉ cảm thấy một cổ rung động giống như hủy thiên diệt địa truyền đến, cổ rung động này chất chứa Thiên Uy cuồn cuộn, giống như Thiên Ý hàng lâm, cho bọn hắn một loại cảm giác không cách nào chống cự không cách nào đào thoát, hết thảy bị bao phủ ở bên trong Thiên Ý!

Ở đây tất cả cường giả Tinh Quang thế gia nhao nhao ngẩng đầu, Giang Nam cũng ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy một đạo kiếm quang sáng như tuyết ngang tinh không, một kiếm cắt tới!

Một kiếm này kinh diễm vô cùng, xuyên qua tinh không, cắt nhập Trung Thiên thế giới chủ đại lục, kiếm khí huy hoàng để cho Thần Nhật trên bầu trời mất đi ánh sáng chói lọi, kiếm quang kia chiếu rọi, thậm chí ngay cả hư không cũng chiếu lên thông thấu, không có bí mật gì đáng nói!

- Thiên Ý lão tổ Thiên Ý Tru Tiên Kiếm!

Tinh Quang thế gia cường giả sắc mặt thảm đạm, sắc mặt Liên Nguyệt thánh nữ càng là xoát thoáng một phát trở nên thảm trắng như tờ giấy, Tinh Quang thế gia cùng Thiên Ý thế gia là kẻ thù truyền kiếp, hai nhà ân oán kéo dài hơn hai trăm vạn năm, từTinh Quang Thần Đế bắt đầu, liền một mực tranh đấu xuống, thậm chí Tinh Quang Thần Đế còn chiến bại Thiên Ý lão tổ!

Thâm cừu đại hận bực này, người Tinh Quang thế gia tự nhiên thời thời khắc khắc ghi nhớ trong lòng, giờ phút này nhìn thấy Thiên Ý Tru Tiên Kiếm tập kích, để cho trong lòng bọn hắn không khỏi tuyệt vọng.

Tinh Quang Thần Đế chịu khổ trấn áp, thần tính bị giam, mà giờ khắc này Thiên Ý Tru Tiên Kiếm hiệp thế mà đến, rõ ràng là muốn thừa cơ đem Tinh Quang Thần Đế thần tính chém giết ở trong đế quan, để cho hắn triệt để hồn phi phách tán!

Nhưng mà, tuy tất cả mọi người chứng kiến một kiếm này, lại không người có thể ngăn cản.

Ai có thể ngăn cản Bổ Thiên Thần Nhân Thiên Đạo chí bảo?

Cường giả loại này, có lẽ có, ví dụ như Minh Thổ Thần Đế liền ngăn cản qua, Tinh Quang Thần Đế cũng ngăn cản qua, nhưng loại tồn tại này đều là Thần Đế không gì so sánh nổi, hơn năm ngàn vạn năm qua mới xuất hiện hai vị!

Tinh Quang thế gia cường giả tuy nhiều, nhưng Thiên Ý Tru Tiên Kiếm vừa ra, Thiên Uy ngập trời liền trấn áp bọn chúng xuống, để cho bọn hắn cơ hồ năng lực động cũng không có, như thế nào đi ngăn cản?

- Thiên Ý lão tổ, chẳng lẽ ngươi thật sự muốn chém tận giết tuyệt sao?

Thanh Nguyệt thượng tôn mái tóc mạn thiên phi vũ, nghiêm nghị kêu lên.

Xùy

~~Kiếm ý ngang trời cao, thường thường quét tới, phảng phất không có chút tình cảm nào, chỉ nghe boong boong loong coong nổ mạnh không ngừng truyền đến, từng cột đá bị chặn ngang chặt đứt, trong khoảng khắc, Trấn Hồn đại trận tất cả cột đá liền bị một kiếm cắt thành hai đoạn, cả tòa đại trận ầm ầm sụp đổ, vô số cột đá đứt gãy ầm ầm từ trên trời giáng xuống, nện sập thành từng mảnh núi sông!

- Hừ, không chấp nhặt với ngươi...

Trong hư không truyền đến một thanh âm già nua, sau đó kiếm quang biến mất không thấy gì nữa, phảng phất cái gì cũng không có xảy ra, chỉ còn lại có Tinh Hà mênh mông, cùng đế quan trong tinh hà lên xuống chìm nổi.

Thanh Nguyệt thượng tôn ngây dại, Tinh Quang thế gia cường giả khác cũng đều ngây người, sau nửa ngày không có nhúc nhích.

Giang Nam nhẹ nhàng ho khan một tiếng, chậm rãi nói:

- Ý chí của Bổ Thiên Thần Nhân, không phải là chúng ta có khả năng đo lường được ah... Thượng tôn, hôm nay đại trận đã phá, vẫn là tranh thủ thời gian tiến đến, đem Thần Đế thần tính mời đi ra, sớm ngày dàn xếp chuyển thế cho thỏa đáng.

Bọn người Thanh Nguyệt thượng tôn rốt cục tỉnh lại, ánh mắt phức tạp nhìn về phía hư không kiếm khí bay tới, lập tức đem người bay vào Tinh Hà, một đường hướng Thần Điện đế quan trong tinh hà bay đi.

Phiến Tinh Hà này thật sự bao la hùng vĩ, mặc dù là Thần Tôn cũng cần phi hành thời gian tầm uống hết một chén trà mới đi đến tòa Thần Điện kia, tâm tình mọi người kích động, đi vào bên cạnh đế quan.

Về đầu trang
Về đầu trang