Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1507: Loạn Thế Gian Hùng! (1)(1508)

- Ta kiếp trước chân thân đã trở về, ai còn có thể ngăn cản được trẫm?

Thiếu niên Quang Vũ cười ha ha, có một loại khí độ vô địch bao trùm chư thiên vạn giới, làm lòng người kính sợ.

Đám người Đế Thiên Pháp Vương chỉ đành phải đứng ở ngoài Hoang Cổ Thánh Sơn, đưa mắt nhìn thiếu niên Quang Vũ đi vào trong động.

- Ngăn lại hắn!

Đột nhiên, một thanh âm có chút hổn hển từ trong hư không truyền đến, chỉ thấy hư không hé ra, lại có một thiếu niên Quang Vũ Thần Đế từ trong hư không vọt ra, cũng là quanh thân Tiên quang quấn quanh, trên mặt sắc mặt giận dữ, quát lên:

- Mau mau ngăn cản hắn!

Đám người Đế Thiên, Thất Thánh Vương tất cả đều ngây dại, nhìn một chút vị thiếu niên Quang Vũ Thần Đế đột nhiên xuất hiện này, lại quay đầu nhìn "Thiếu niên Quang Vũ" đã đi vào trong sơn động kia một chút, khí chất hai người quả thực giống nhau như đúc, hồn nhiên phân biệt không ra nửa điểm khác nhau.

- Đế Hoàng Thần Thể!

Phụ Triều Pháp Vương đột nhiên tỉnh ngộ, vội vàng gào thét hướng trong sơn động phóng đi, những người khác cũng rối rít tỉnh ngộ, hóa thành từng đạo thần quang rối rít chui vào trong sơn động, mọi nơi sưu tầm, nhưng nơi nào còn có thể tìm được thân ảnh "Thiếu niên Quang Vũ Thần Đế" giả kia?

Hoang Cổ Thánh Sơn bị Quang Vũ Đế khu phá vỡ một cái lỗ thủng to, hiển nhiên người lúc Bỉ Ngạn Thần Chu xuất hiện cướp lấy Thần Đế chi thân kia, liền đem thân thể Thần Đế giấu ở chỗ này, lúc này bên trong động cũng là bộ hạ cũ của Quang Vũ Thần Đế, từng tôn Thần Chủ Thần Tôn Thần Quân, từng cái từng cái cái trán toát ra mồ hôi lạnh, mọi nơi sưu tầm, nhưng chưa từng tìm được đồ giả mạo kia.

Mồ hôi lạnh trên trán đám người Đế Thiên Pháp Vương, Phụ Triều Pháp Vương say sưa, thậm chí ngay cả sau lưng cũng bị mồ hôi lạnh làm ướt nhẹp, lần trước Quang Vũ Thần Đế Đế khu bị đoạt, đã để cho Thần Đế này thể diện thật không tốt nhìn, lần này lại bị người ở trước mắt bao người hóa thành bộ dáng Quang Vũ Thần Đế lừa gạt đi, quả thực chính là mất mặt ném về đến nhà.

Thật ra thì ở lúc Quang Vũ Thần Đế chính thức xuất hiện, bọn họ cũng đã rõ ràng, mới vừa rồi "Thiếu niên Quang Vũ Thần Đế" kia là đồ giả mạo, Phụ Triều Pháp Vương lại càng trực tiếp kêu lên "Đế Hoàng Thần Thể" cái danh hiệu này, chính là biết được Đế Hoàng Thần Thể giỏi về biến hóa, có thể bắt chước được khí cơ cùng hình dung tướng mạo của bất luận kẻ nào, tất nhiên là "Đế Hoàng Thần Thể" giả mạo Quang Vũ Thần Đế, đến đây cướp lấy kiếp trước thân của Quang Vũ Thần Đế!

- Chẳng lẽ là Hạo Thiếu Quân, đến đây mạnh đoạt Đế khu?

Đế Thiên Pháp Vương mồ hôi lạnh trên trán cuồn cuộn, điềm nhiên nói:

- Đế Hoàng Thần Thể thật to gan! Hạo Thiên Thượng Tôn cũng thật to gan!

- Không phải là Hạo Thiếu Quân, Hạo Thiếu Quân Đế Hoàng Thần Thể mặc dù thay đổi liên tục, nhưng còn bắt chước không ra Ngụy Tiên Thể cùng Tiên Thiên Đạo Thể của bệ hạ.

Phụ Triều Pháp Vương bình tĩnh rất nhiều, tỉnh táo vạn phần nói:

- Đế Hoàng Thần Thể cố nhiên thần diệu, nhưng so sánh với Ngụy Tiên Thể cùng Tiên Thiên Đạo Thể còn muốn thua kém một bậc. Mới vừa rồi Ngụy Tiên Thể cùng Tiên Thiên Đạo Thể của đồ giả mạo kia ngay cả chúng ta cũng phân biệt không ra, có thể thấy được người này có Ngụy Tiên Thể, cũng luyện thành Tiên Thiên thể chất tương tự Tiên Thiên Đạo Thể. Hạo Thiếu Quân không có bản lãnh bực này. Nếu như hắn tới giả mạo bệ hạ, một cái là có thể bị chúng ta biết! Hơn nữa, Hạo Thiếu Quân chưa từng thấy qua bệ hạ, bệ hạ chuyển thế tới nay, người hắn gặp qua không nhiều lắm, cũng là chúng ta những dòng chính này, không có người ngoài gặp qua hình dáng bệ hạ...

Nhiều Thần Chủ, Thần Tôn, Thần Quân rối rít gật đầu, mới vừa rồi giả thiếu niên Quang Vũ Thần Đế giống như in, Đế Hoàng Thần Thể bắt chước không ra Tiên Thể cùng Tiên Thiên Đạo Thể. Mà người nọ dễ dàng bắt chước được, ngay cả bọn họ cũng phân biệt không ra!

Hơn nữa chỉ có Đế Hoàng Thần Thể từng thấy Quang Vũ Thần Đế sau khi chuyển thế, mới bắt chước được khí chất của Quang Vũ Thần Đế, Hạo Thiếu Quân căn bản không thể nào gặp qua Quang Vũ chuyển thế.

- Rốt cuộc là người nào, to gan lớn mật như thế, ngay cả bệ hạ cũng dám giả mạo?

- Các ngươi không cần đoán!

Quang Vũ Thần Đế thanh âm truyền đến, mọi người rối rít đứng hầu, chỉ thấy thiếu niên Quang Vũ Thần Đế cất bước đi vào tòa sơn động này, mặt trầm như nước, nhẹ giọng nói:

- Trẫm đã biết người này là ai. Trong thiên hạ, có thể đem trẫm bắt chước đến loại trình độ này, duy chỉ có một.

Trên mặt hắn không hề bận tâm, nhưng trong thanh âm có chứa chút ít tức giận cùng dở khóc dở cười:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, hàng năm làm giả, giả tạo ra Ngũ Hành Thần Thể, giả tạo ra Đế Hoàng Thần Thể, giả tạo ra Tiên Thể, giả tạo ra Tiên Thiên huyết mạch, ngụy tạo đủ loại pháp bảo, hôm nay lại dám can đảm giả tạo đến trên đầu trẫm...

- Huyền Thiên Giáo Chủ?

Đám người Đế Thiên, Phụ Triều, Thất Thánh Vương, Trì Pháp Thiên Vương hai mặt nhìn nhau, đột nhiên Đế Thiên Pháp Vương sắc mặt âm trầm, hiện đầy sát khí, lạnh lùng nói:

- Ta lập tức giết hướng Đô Thiên Thần Giới, đem người này bắt giữ, giao cho bệ hạ xử trí!

- Không cần.

Thiếu niên Quang Vũ Thần Đế khoát tay, lạnh nhạt nói:

- Đô Thiên Thần Giới chính là cảng tránh gió được Bổ Thiên thần nhân tự mình sắc phong, bất luận kẻ nào cũng không được đi vào trong đó gây chuyện, nếu ngươi đi, Bổ Thiên thần nhân tất nhiên sẽ phái người ngăn trở ngươi, để ngươi không công mà lui, thậm chí có thể bỏ mình. Hôm nay là lúc Bổ Thiên thần nhân dùng người, cho nên mới đối với Thần Đế chuyển thế làm như không thấy, đợi chúng ta lớn lên, trợ giúp bọn họ chống trường hạo kiếp này. Có muốn trừng phạt chúng ta những Thần Đế chuyển thế này hay không, trong Cửu Tôn thần nhân ý kiến cũng không thống nhất, nếu như ngươi đi Đô Thiên Thần Giới sanh sự, liền ột chút thần nhân lấy cớ, xoay đầu lại đánh ta.

Hắn nhẹ giọng nói:

- Hiện tại thời cơ chưa tới, còn không phải là thời điểm cùng bọn họ trở mặt.

Phụ Triều Pháp Vương không nhịn được nói:

- Chẳng lẽ kiếp trước thân của bệ hạ...

- Để cho Huyền Thiên Giáo Chủ trước chơi một hồi.

Thiếu niên Quang Vũ Thần Đế cười nói:

- Bất quá, cũng không thể cho hắn vui quá lớn, phải cho hắn biết hắn có thể dấu diếm được người trong thiên hạ, nhưng không thể gạt được ta. Ta viết một lá thư, người nào thay ta đưa đến Đô Thiên Thần Giới?

Phụ Triều Pháp Vương nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ kiệt ngạo bất tuần, rất khó hàng phục, nếu phái những người khác đi, chỉ sợ người này lại muốn sanh sự, lấy ý kiến của ta, phải phái một người quen, ân cần dạy bảo người này, mới có thể để cho hắn vừa tri ân vừa biết uy, phục tùng bệ hạ.

Ánh mắt của mọi người rơi vào trên người Đại Thánh Vương, lúc này Đại Thánh Vương đã tu thành Thần Chủ, nghe vậy lập tức khom người nói:

- Hạ thần tất nhiên không nhục sứ mạng, muốn hắn thành hoàng thành khủng, chủ động chịu đòn nhận tội, đem kiếp trước thân của bệ hạ cung kính trả lại cho bệ hạ!

Về đầu trang
Về đầu trang