Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1508: Loạn Thế Gian Hùng! (2)(1509)

Thiếu niên Quang Vũ Thần Đế lập tức viết một lá thư, giao cho hắn, Đại Thánh Vương thu Thần Đế tự viết, ra khỏi Hoang Cổ Thánh Sơn, hướng Thần Giới bay đi.

Thiếu niên Quang Vũ Thần Đế ánh mắt chớp động, rơi vào chỗ sâu trong Hoang Cổ Thánh Sơn, cất bước hướng chỗ càng sâu đi tới, quần thần vây quanh, nương theo hắn xâm nhập đến chỗ sâu nhất của Hoang Cổ Thánh Sơn.

- Tụ tập Cửu Đế kiếp trước thân, cửu cửu quy nhất, người này mưu đồ thật lớn, chẳng lẽ là tính toán luyện Tiên Thai...

Đám người Quang Vũ đi tới chỗ sâu nhất, phóng mắt nhìn đi, chỉ thấy trong Hoang Cổ Thánh Sơn hé ra chín lối đi khổng lồ, như cũ có thể cảm ứng được Đế uy nặng nề, mỗi một chủng Đế uy đều bất đồng, có sở trường riêng, đều có nơi kinh thế.

Đám người Phụ Triều Pháp Vương thấy chín lối đi hội tụ hợp lưu, cùng chung rót vào một tế đàn, trên tế đàn đã không có vật gì, bất quá như cũ có thể thấy được, trên tế đàn này đã từng có đồ vật gì đó.

Bởi vì trên tế đàn còn có lưu lại dấu vết và khí tức của vật kia, cái loại hơi thở này cực kỳ cường đại, là khí tức bao trùm ở trên chư Đế, là Tiên Đạo, Tiên Nhân Đại Đạo!

Mọi người không khỏi động dung, bộ phận Cửu Tôn Thần Đế này am hiểu nhất đã đạt tới cực cảnh, không người nào có thể vượt qua, Cửu Tôn Thần Đế Đại Đạo đạo tắc hội tụ ở chung một chỗ, sẽ tạo ra tồn tại hình dáng ra sao, suy nghĩ một chút cũng làm cho người cảm giác được kinh khủng!

Phải biết rằng, cho dù là Giang Nam yêu nghiệt nhất, cũng không có thể các mặt cũng đạt tới cực cảnh!

Cho dù là Quang Vũ Thần Đế chuyển thế lặp lại, cũng không có thể làm được điểm này!

Cực cảnh, đại biểu chính là Hoàng Đạo Cực Cảnh cái loại cảnh giới vô địch này, chín đại cực cảnh nhập làm một thể, đó chính là Tiên!

Cửu Tôn Thần Đế mặc dù chỉ có Tinh Quang Thần Đế đạt tới Hoàng Đạo Cực Cảnh. Nhưng các Thần Đế khác cũng có tiềm năng phương diện này. Bọn họ đối với Đạo hiểu đã đạt tới cực cảnh, chẳng qua là không có thể ký thác Thiên Đạo mà thôi, nếu không sớm đã là Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả.

- Đây là muốn luyện thành Tiên Thai a...

Trì Pháp Thiên Vương run rẩy nói.

- Hôm nay Tiên Thai không thấy tung tích, nhất định là bị lấy đi, lúc này Cửu Tôn Thần Đế Đế khu mới xuất thế...

- Rốt cuộc là ai làm ra thủ bút lớn như thế, dùng chín đại cực cảnh tới rèn Tiên Thai?

...

Hoang Cổ Thánh Sơn đối với sinh linh bình thường mà nói là trời sanh thần thánh, cộng thêm chín Đại Đạo Thần Đế đã đạt tới cực cảnh, chín đại cực cảnh hội tụ hợp lưu. Rốt cục đem Tiên Thai luyện thành, chẳng qua là Tiên Thai này sớm bị tồn tại thần bí kia lấy đi, thứ gì cũng không có để lại.

- Rốt cuộc là người nào ở sau lưng bố trí hết thảy?

Thiếu niên Quang Vũ Thần Đế cũng không khỏi lâm vào suy tư.

Mà vào lúc này, Đô Thiên Thần Giới, trong Huyền Thiên Thánh Tông, thân ảnh Giang Nam đột nhiên xuất hiện, lập tức bày Luyện Thiên đại trận nặng nề, trước đem không gian bốn phía phong tỏa, ngay sau đó Giang đại giáo chủ hưng phấn đi tới đi lui, thầm nói:

- Giấu ở nơi nào tốt đây, giấu ở nơi nào tốt đây...

- Phu quân, muốn giấu thứ gì đi?

Thanh âm của Thi Hiên Vi đột nhiên truyền đến, tiếp theo chưởng giáo phu nhân này cất bước đi vào Luyện Thiên đại trận. Tòa Luyện Thiên đại trận này đối với nàng cơ hồ tương đương với không tồn tại, cười nói:

- Phu quân là tính toán Kim ốc tàng kiều sao? Giấu chính là muội muội nhà ai, sao không để cho thiếp thân xem một chút?

Giang Nam theo tiếng nhìn lại, trong lòng lấy làm kinh hãi, chỉ thấy Thi Hiên Vi lúc này đã tu thành Thần Chủ viên mãn cảnh giới, so với hắn tôn Chân Thần này còn muốn vượt qua một đại cảnh giới!

Phải biết rằng hắn gặp gỡ liên tục, hôm nay mới là Chân Thần sơ kỳ, chưa tăng lên tới trung kỳ, mà Thi Hiên Vi là từ Thiên Thần cảnh giới, tu thành Chân Thần, tu thành Thần Chủ, mà hôm nay lại càng là Thần Chủ viên mãn cảnh giới!

- Bỉ Ngạn thế giới, Bỉ Ngạn Tiên duyên, đúng là không giống vật thường, thắng được chư Đế Đế duyên nhiều vô số kể.

Giang Nam tự đáy lòng than thở, ở Bỉ Ngạn thế giới, Bỉ Ngạn Nữ Đế là Tiên Nhân, phen tạo hóa này, để cho Thi Hiên Vi được ích lợi không nhỏ, hơn nữa hắn xem Thi Hiên Vi hôm nay, Đại Đạo ngưng tụ, so với hắn cũng không kém chút nào, thậm chí còn có vượt qua, đây mới là địa phương kinh người nhất!

Nàng căn cơ cũng trở nên vô cùng hùng hậu, từ trước Thi Hiên Vi và Giang Nam cùng nhau tu luyện, còn cần Giang Nam chỉ đạo, nhưng hiện tại nàng đã đi ra Đạo lộ bản thân, giống như một Nữ Đế thời kỳ Thần Chủ, không cần Giang Nam chỉ dẫn, nàng cũng có thể một mình đảm đương một phía, sau này thành tựu, tất nhiên phi phàm!

Hiển nhiên Bỉ Ngạn Nữ Đế đối với đào tạo Thi Hiên Vi rất là để ý, tính toán muốn đem nàng đào tạo được vượt xa Giang Nam, cùng cảnh giới có người có thể vượt xa Giang Nam, nếu không cách nào ở cùng cảnh giới siêu việt Giang Nam, như vậy Nữ Đế liền muốn ở cảnh giới vượt xa Giang Nam, áp hắn một bậc mới cam tâm!

Ở địa phương Bỉ Ngạn thế giới kia, Nữ Đế là Tiên Nhân, thời gian trôi qua theo tâm ý của Nữ Đế, thoáng một cái trăm năm, nơi kia, ngay cả Giang Nam cũng là hâm mộ, chẳng qua là vô duyên có thể tiến vào địa phương này mà thôi.

- Phu nhân chê cười, ta chỉ là nhận được một bảo bối mà, lo lắng có người tới đoạt của ta, lúc này mới lo lắng không chỗ có thể ẩn nấp.

Tâm tình Giang Nam thư sướng, cười ha ha nói:

- Bây giờ nghĩ lại mới biết ta là vô cùng lo lắng. Phu nhân mời nhìn.

Trong lòng Thi Hiên Vi buồn bực, nàng biết Giang Nam tâm cảnh cực cao, không lấy vật hỉ không lấy mình bi, bảo vật có thể làm cho hắn tâm trí rối loạn cơ hồ không có, thứ gì có thể làm cho hắn cũng rối loạn trận cước?

- Đây là...

Quang Vũ Đế khu xuất hiện, nàng cũng không khỏi rung động thật sâu, thất thanh nói:

- Thân thể Thần Đế!

Đế uy thâm trầm, vừa xuất hiện liền có xu thế trấn áp chư thiên vạn giới, cũng may Luyện Thiên đại trận bất phàm, mở ra thời không nặng nề, đem Đế uy na di đến những không trung khác, nếu không thần uy này tất nhiên ngay cả Đô Thiên Thần Giới cũng che không hết!

- Phu nhân hảo nhãn lực! Bất quá đây cũng không phải là thân thể Thần Đế đơn giản như vậy, giống như trước cũng là một Chứng Đế Chi Bảo!

Giang Nam không khỏi đắc ý, cười nói:

- Quang Vũ Thần Đế kiếp trước lấy nhục thể của mình Chứng Đạo thành Đế, nhục thể của hắn chính là Chứng Đế Chi Bảo mạnh nhất trên đời, tích chứa vô tận ảo diệu huyền cơ, coi như là Hoàng Đạo Cực Binh cũng chưa chắc có thể vượt xa bảo vật này. Ta được đến bảo vật này cũng là may mắn, lập tức lấy Luyện Thiên đại trận rời đi, ngựa không ngừng vó trở lại Đô Thiên, còn đang lo lắng có thể bị đoán được, tìm tới cửa hay không. Bất quá cho dù tìm tới cửa, ta cũng chết sống không nhận...

Về đầu trang
Về đầu trang