Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1513: Thân Thể Thế Giới. (2)(1514)

Bảy vật Chứng Đế Chi Bảo bắt chước chế phẩm luyện thành, hắn đem những pháp bảo này ném ở một bên, ngay sau đó lại là Hỗn Độn Thiên Long Bát Âm Chuông, Huyền Hoàng Thái Cực Đồ, Đại Ngũ Hành Diệt Tuyệt kiếm trận, Tinh Hà Ấn, chín đại Thiên Đạo chí bảo bắt chước chế phẩm chúng pháp bảo, đem những pháp bảo này hết thảy tăng lên tới Chân Thần chi bảo.

Hắn lại luyện một ngụm Hỗn Độn Thần Lô, Hỗn Độn Kim Ô ân cần săn sóc ở trong đó, có kinh nghiệm luyện chế Chứng Đế Chi Bảo bắt chước chế phẩm, luyện chế những pháp bảo này tự nhiên là thuận buồm xuôi gió.

Sau đó, hắn lại cố gắng mở thân thể thế giới, lấy phương pháp Quang Vũ Thần Đế luyện thể tới đúc luyện thân thể.

Bất quá hắn cùng Quang Vũ Thần Đế mở thân thể thế giới có điều bất đồng, Quang Vũ Thần Đế là vạn đạo ở chung, không có thống nhất, mà hắn là ở trong thân thể thế giới lấy Nguyên Thủy Đại Đạo làm đầu mối, một Đại Đạo nâng thiên địa, đỉnh thiên lập địa. Nguyên Thủy Đại Đạo phóng xạ ra đủ loại Đại Đạo, hóa thành Nhật Nguyệt Tinh Thần, Thiên địa vạn vật, thậm chí còn có Thiên Đình Thiên Cung Thần Phủ Đạo Đài, cùng với Chư Thần chư Ma hư ảnh.

- Ân...

Giang Nam chỉ cảm thấy Nguyên Thủy Đại Đạo mơ hồ có chút dấu hiệu không yên, thậm chí ngay cả thân thể cũng có khuynh hướng hỏng mất, không cách nào khống chế thế giới lớn như thế, vội vàng tâm niệm vừa động, đem hàng vạn hàng nghìn Đại Đạo thu hồi, dốc lòng suy tư rốt cuộc là địa phương nào có vấn đề.

Qua một lúc lâu, hắn mới thấy buồn cười nói:

- Ta có chút ít nóng lòng, Quang Vũ Thần Đế mở thân thể thế giới, là sau khi hắn thành tựu Thần Đế đại viên mãn cảnh giới, pháp lực mới mạnh mẽ đến loại trình độ này, hơn nữa nhục thể của hắn luyện thành Chứng Đế Chi Bảo, mạnh mẽ vô cùng, đủ có thể thừa nhận được uy năng mở thế giới. Ta hiện tại chỉ là một Chân Thần, còn chưa luyện đến Chân Thần trung kỳ, hiện tại liền muốn mở thân thể thế giới, có chút nóng vội.

Mặc dù hắn chưa từng mở thân thể thế giới, nhưng mà thu hoạch rất nhiều, thấy được chỗ cường đại của thân thể thế giới, đúng là có thể được xưng tụng bá đạo vô cùng!

- Hiện tại, ta luyện một pháp bảo thuộc về ta. Tính toán thời gian, cách thời gian tỷ tỷ Chứng Đế còn có không tới tám tháng, thời gian lâu như vậy, hẳn là đầy đủ ta đem bảo vật này luyện thành...

Trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích, vô số Thần Chủ, Thần Tôn pháp bảo bay ra, so sánh với mới vừa rồi luyện chế bảy đại Chứng Đế Chi Bảo bắt chước chế phẩm còn nhiều hơn gấp trăm lần tài liệu, thậm chí ngay cả hắn ở trong mảnh nhỏ Tiên Đỉnh bắt được một chút Thần Quân chi bảo tàn phiến cũng bị hắn lấy ra, lấy thần thủy trong Hỗn Độn Thần Lô cùng Bạch Ngọc Bình tới rèn luyện pháp bảo, cả thảy tốn hao hơn tháng thời gian, mới đưa những pháp bảo này luyện đúc lại, các loại tài liệu chiết xuất đi ra ngoài, chồng chất thành từng cái từng cái tinh cầu to lớn không gì so sánh được.

Tài liệu như mấy trăm viên tinh cầu chồng chất, có thể tráng quan!

- Huyền Hoàng Thánh Sơn!

Trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích, Huyền Hoàng Thánh Sơn tự động bay ra Tử Phủ, rơi vào trong Hỗn Độn Thần Lô, tòa thánh sơn này ngay cả Đậu Suất Thần Hỏa cũng không cách nào luyện, chẳng qua là có thể miễn cưỡng cháy sạch mềm hoá, nhưng hôm nay Giang Nam thành tựu cao, đã luyện thành Hỗn Độn Kim Ô, luyện thành một ngụm Hỗn Độn Thần Lô, mặc dù không cách nào cùng Hỗn Độn Dị Hỏa sánh ngang, nhưng uy năng còn mạnh hơn Đậu Suất Thần Hỏa rất nhiều.

Tòa Huyền Hoàng Thánh Sơn này dần dần hòa tan, đỉnh đầu Giang Nam Tiên quang dày đặc, hai Chân Thần cất bước đi ra, cùng bản thể hắn tạo thành Thiên Địa Nhân Tam Tài xu thế, lại có mười hai Chân Thần hóa thân đi ra Tiên quang, lại có ba Thần Chủ viên mãn cảnh giới Tiên Thiên Thần Đế hóa thân từ trong vực sâu của Đô Thiên Thần Giới bay ra, riêng phần mình rơi xuống.

Mười lăm hóa thân cùng hắn tam đại chân thân, vô số Đại Đạo đạo tắc sôi trào tung bay, không ngừng dung nhập vào trong Hỗn Độn Thần lô.

Giang Nam mở ra Tử Phủ, trong Tử Phủ cuồn cuộn bản sơ linh khí, bản sơ linh dịch cùng linh thạch linh dịch như nước lũ bôn lưu, rót vào trong Thần lô!

Hắn bản sơ linh khí linh dịch mặc dù còn thừa không nhiều lắm, nhưng còn đủ để tu luyện tới Thần Chủ cảnh giới, bất quá giờ phút này hết thảy bị hắn một tia ý thức lấy ra, chỉ vì luyện thành pháp bảo của mình!

Dần dần, trong Thần lô, một kiện pháp bảo màng phôi dần dần thành hình, nhưng Hỗn Độn Thần Lô mơ hồ có chút không chịu nổi uy năng pháp lực khổng lồ của nó, trên Thần Lô xuất hiện từng vết rách!

- Tạo Hóa Tiên Đỉnh, đi!

Giang Nam quát tháo, Tạo Hóa Tiên Đỉnh bay ra, càng lúc càng lớn, đem Hỗn Độn Thần Lô nuốt dâng, ngay sau đó chỉ nghe một tiếng ầm vang nổ truyền đến, Hỗn Độn Thần Lô nổ tung, bị Đại Đạo của hắn chấn vỡ.

Giang Nam cùng kiếp trước chân thân kiếp sau chân thân nhất tề quát lên, tóc đen bay múa, thân thể lay động, chỉ nghe từng tiếng kêu to cao vút truyền đến, mấy trăm đầu Hỗn Độn Kim Ô từ bên trong ba chân thân bay ra, bay ra Tạo Hóa Tiên Đỉnh, quay chung quanh kiện pháp bảo đang đúc luyện trong đỉnh kia bao quanh bay múa, phun ra từng đạo Đại Hỏa, phản phục rèn luyện.

Vô số Đại Đạo đạo tắc tung bay, không ngừng tràn vào trong kiện pháp bảo chi phôi này, ngay sau đó Thần tài thần liệu cuồn cuộn không ngừng vọt tới, không ngừng gia cố dung nhập vào, để cho kiện pháp bảo này thể tích thể lượng càng lúc càng lớn, càng ngày càng kinh người.

Rốt cục, kiện pháp bảo thô phôi này luyện chế hoàn thành, một vật như cây cột đính phá không gian Tạo Hóa Tiên Đỉnh, lộ ở bên ngoài, mà bên trong đỉnh Tiên quang dày đặc, mơ hồ có thể thấy bên trong đỉnh mấy trăm đầu Hỗn Độn Kim Ô ba chân vô cùng khổng lồ tung bay, quay chung quanh một pháp bảo to lớn không gì so sánh được tung bay, miệng phun từng đạo Hỏa Long thô đạt mấy ngàn dặm, không ngừng nung khô.

Cây cột lỏa lồ ở ngoài đỉnh, bất quá là một chi tiết của kiện pháp bảo này mà thôi!

Còn có vô số tài liệu vọt tới, không ngừng bay vào trong đỉnh, tiếp tục để cho kiện pháp bảo này uy năng không ngừng đề thăng.

Mà vào lúc này, trống rỗng trong Ngọc Hoàng Thiên, một cô gái giống như tiên tử xuất hiện ở trong Ngọc Hoàng điện không có người, cúi đầu hướng Đô Thiên Thần Giới xem ra, ngay sau đó nhẹ nhàng lấy ra một khăn tay sa mỏng, bấm tay gảy nhẹ, chỉ thấy khăn tay sa mỏng bay ra, gào thét rơi xuống, xuyên thấu trọng trọng Thần Giới Chư Thiên, đi tới trong Đô Thiên thần giới, đột nhiên mở ra, càng lúc càng lớn, đem trọn Đô Thiên Thần Giới hết thảy bao phủ lại.

Giang Tuyết ngẩng đầu, cất bước đi về phía Tử Tiêu Thiên, nơi đó là nơi Thần Đế thống trị chư thiên vạn giới.

- Tử Xuyên, ngươi phải hảo hảo sống...

- Kiện pháp bảo này của ta, nếu như luyện thành, so sánh với Tạo Hóa Tiên Đỉnh cũng không thua gì, bất quá còn cần tốn hao năm sáu tháng thời gian, mới có thể hoàn toàn luyện thành.

Về đầu trang
Về đầu trang