Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1515: Khẳng Khái Bi Ca. (2)(1516)

Lần này xuất động Thần Tôn Thần Quân rất nhiều, thậm chí ngay cả Thần Đô Thượng Tôn, Tiên Đô Thượng Tôn, Hạo Thiên Thượng Tôn tồn tại bực này cũng xuất động, đi về phía Tử Tiêu Thiên.

Trận chiến này, chắc chắn kinh thiên động địa!

Mà ở trong chín Đại Thế Giới, từng tôn Bổ Thiên thần nhân sắc mặt lạnh nhạt, duy chỉ có Càn Khôn Lão Tổ đứng dậy, thở dài nói:

- Thời điểm trả nhân tình đến...

Bổ Thiên thần nhân không người nào nhúc nhích, nhưng Thiên Đạo chí bảo đang mơ hồ chấn động, Thiên Đạo không hoàn toàn, mà Đông Cực Thần Quân quyển thổ trọng lai tu luyện là thập toàn chi đạo, đây là Thiên Đạo không tha.

Bổ Thiên thần nhân không động, mà chín đại Thiên Đạo chí bảo đang xuẩn xuẩn dục động, muốn đem Đông Cực Thần Quân Thiên Đạo không tha này trấn sát!

Càn Khôn Lão Tổ giơ tay lên trấn áp Hóa Tiên Ngọc Bình của mình, ngay sau đó một đạo thần thức xông lên hướng Đạo Vương Đại Thế Giới, thanh âm ầm nổ vang:

- Đạo Vương, cuộc chiến đoạt tiên phù, người ta cư công chí vĩ, ngươi muốn chém tận giết tuyệt liền cho Đạo Kim Ngọc Bàn của ngươi xuất kích!

Trong Thần Đình nặng nề, Đạo Vương thở dài truyền đến:

- Mặc dù ta trấn áp Đạo Kim Ngọc Bàn, nàng cũng không cách nào vượt qua kiếp này...

- Ngươi cho người ta tưởng thưởng đến sao?

Thanh âm của Càn Khôn Lão Tổ truyền đến, cười lạnh nói.

Đạo Vương mặc nhiên, sau một lúc lâu, Đạo Kim Ngọc Bàn chấn động bình thường, uy năng không hiện, là bị hắn trấn áp xuống.

Càn Khôn Lão Tổ thở phào nhẹ nhỏm, truyền âm Hồ Thiên Đại Thế Giới nói:

- Lão đầu, học trò của ngươi hồ ly Chứng Đạo thành Đế, ngươi muốn trấn sát nàng sao?

Hồ Thiên Lão Tổ hái Tàng Thiên Hồ Lô, nhét vào trong ngực Linh Đạo Tử, cười nói:

- Ôm cho chặt, không thể để cho hồ lô này chạy đi ra.

Càn Khôn Lão Tổ nhìn về phía những Đại Thế Giới khác, có chút chần chờ, thầm nghĩ:

- Ta cùng với bọn người kia quan hệ không tốt thế nào, truyền âm bọn họ đoán chừng cũng sẽ không cho ta mặt mũi... Cũng được, ta xuất thủ ngăn cản Thiên Đạo chí bảo, bọn họ sẽ không mức quá phận, thấp nhất sẽ không đích thân xuất thủ...

Đô Thiên Thần Giới, vô luận là thánh tông Thần Ma, hay là dưới trướng Đô Thiên Thần Tôn, giờ phút này cũng bị kinh động, rối rít đi ra, ngẩng đầu hướng thiên không nhìn lại, chỉ thấy Đại Đạo huyến lệ, sướng không gì sánh được, các loại đạo âm vang lên, huyền diệu khó giải thích, làm cho lòng người thần diêu.

- Đây là có người đang Chứng Đế a...

Tương Ngạn Thần Chủ đột nhiên lẩm bẩm nói:

- Vạn đạo trỗi lên, loại tràng diện này cũng là ta từ lúc sanh ra lần đầu nhìn thấy. Lúc này tại sao có thể có người chứng Đế? Đây rõ ràng là kết quả hẳn phải chết a...

Giang Nam cũng cất bước đi ra Thuần Dương Điện, sắc mặt đột nhiên bá một chút trở nên trắng như tuyết, trái tim kịch liệt co quắp mấy cái. Mà ở Đô Thiên Phủ, nét mặt già nua của Đô Thiên Thần Tôn cũng trong chớp mắt không có huyết sắc.

- Tỷ tỷ, ngươi trước thời hạn nửa năm Chứng Đế, đây là lo lắng ta sao...

Giang Nam chỉ cảm thấy trong lòng đột nhiên đau đớn như đao cắt, trước thời hạn nửa năm, làm rối loạn rất nhiều bố trí của hắn, để cho hắn căn bản không có đủ thực lực đi tỉnh lại Trấn Thiên Thần Đế, không có thời gian luyện thành pháp bảo của mình.

Mà sở dĩ Giang Tuyết trước thời hạn nửa năm, là bởi vì lo lắng hắn, lo lắng đệ đệ này có cố ý cùng nàng đi chiến, chịu chết!

Hắn thần thái đờ đẫn, ngơ ngác đứng ở nơi đó, như tượng gỗ, cả người không có nửa phần sinh cơ.

Đây là kết quả hẳn phải chết.

Nếu như hắn đi ra Đô Thiên, nếu như đi Tử Tiêu Thiên, tất nhiên có bỏ mình đạo tiêu, không có may mắn thoát khỏi.

Hắn nếu như ở lại Đô Thiên, hắn còn có thể sống sót, còn có thể làm Huyền Thiên Giáo Chủ của hắn.

Giang Nam ánh mắt vô thần, chuyển động hạ xuống, từ trên khuôn mặt từng cái từng cái thánh tông đệ tử quét qua, từng cái từng cái khuôn mặt quen thuộc, làm trong đầu hắn vô số nhớ lại, giọng nói và dáng điệu nụ cười của mọi người, hết thảy hiện lên.

Cuối cùng, ánh mắt của hắn rơi vào trên người Giang Lâm, sau một lúc lâu mới hoạt động xuống, rơi vào trên người Thi Hiên Vi.

- Ha ha ha ha!

Giang Nam cất tiếng cười to, trong lúc cười to có nước mắt chảy xuống, tiếng cười chấn động Đô Thiên, chấn động mọi người Đô Thiên, mọi người rối rít hướng Chưởng Giáo Chí Tôn trẻ tuổi này xem ra, trong lòng buồn bực không dứt.

Theo bọn họ, Giang Nam như cười như khóc, trong cười có nước mắt.

- Ta hiểu được, ta cuối cùng coi là hiểu rồi, năm đó Tịch chưởng giáo cái loại không bỏ này là ra sao...

Giang Nam điên cuồng cười to, thật lâu mới ngưng cười, xóa đi nước mắt, hướng đám người Tương Ngạn Thần Chủ cùng Tú Vân Thiên Nữ nói:

- Tử Xuyên không có ở đây, khẩn cầu mấy vị hỗ trợ chiếu cố thánh tông.

Mấy người vội hoàn lễ nói:

- Giáo chủ lời này khách khí, chúng ta hôm nay ở thánh tông, đã coi thánh tông làm thành nhà mình, dĩ nhiên phải bảo vệ thánh tông an nguy.

Giang Nam tạ ơn, gọi Yêu Thần Kim Đế nói:

- Kim Đế, nếu ta không ở đây, ngươi phụ tá phu nhân.

Yêu Thần Kim Đế buồn bực, không giải thích được ý nghĩa, chỉ thấy Giang Nam lại hướng đám người Tam Khuyết, Diệu Đế, Hoa Trấn Nguyên làm lễ ra mắt nói:

- Mấy vị đạo hữu, nếu ta vừa đi không về, kính xin mấy vị đạo hữu chiếu cố thánh tông ta.

Mấy người vội hoàn lễ, đang muốn nói chuyện, chỉ thấy Giang Nam đi tới trước người Tịch Trọng, trầm giọng nói:

- Tịch Trọng, nếu ta vừa đi không về, ngươi kế nhiệm Chưởng Giáo Chí Tôn, không thể học ta.

Hắn nhất nhất an bài, rốt cục đi tới trước người Thi Hiên Vi, trầm mặc chốc lát, đột nhiên dùng sức đem Thi Hiên Vi ôm vào trong ngực, cảm giác thê tử trong ngực có chút gầy yếu, nhưng ngay sau đó vịn hai vai của nàng, đưa mắt nhìn hai tròng mắt nàng:

- Phu nhân, có một việc, ta phải đi làm, ta đi...

Thi Hiên Vi im lặng không lên tiếng, sửa sang lại y trang cho hắn, dịu ngoan gật đầu.

Giang Nam cắn răng, xoay người rời đi.

- Ta chờ ngươi trở lại.

Sau lưng truyền đến tiếng gọi của thê tử.

Giang Nam cước bộ hơi chậm, trong lòng có hàng vạn hàng nghìn tư vị, để cho ánh mắt hắn có chút chua xót.

Nàng không có hỏi thăm hắn đi nơi nào, không có hỏi thăm hắn rốt cuộc là đi làm cái gì, không có hỏi thăm hắn nguy hiểm hay không, nàng chỉ nói chờ hắn trở lại.

Nàng từ trên người hắn cảm thấy tinh thần chịu chết, cảm thấy chiến ý dõng dạc, cảm giác được giác ngộ một đi không trở lại, nhưng nàng vẫn chỉ nói chờ hắn trở lại.

Chờ ngươi trở lại.

Lời rất đơn giản, nhưng ẩn chứa tình cảm vô cùng sâu vô cùng thuần hậu.

- Tốt, chờ ta trở lại.

Giang Nam xoay người, phất phất tay, cười nói.

Trước Đô Thiên Phủ, có một thần linh đang run run bi ca, Đô Thiên Thần Tôn đứng dậy đi về phía trước, lão Thần tôn lên tiếng hô to:

- Đám bạn già, lần trước Thần Quân Chứng Đế, ta không dám thò đầu ra. Lần này, ta tới cùng các ngươi chơi, các ngươi, chờ ta...

Về đầu trang
Về đầu trang