Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1517: Sinh Ra Tóc Bạc Sớm. (2)(1518)

Đông...

Bên trong khối Hồng Mông khí, thân ảnh Trấn Thiên Thần Đế hiển hiện, trong cơ thể cũng truyền đến một tiếng tim đập, khí huyết héo rũ dần dần sống lại, bất quá rất nhanh liền lần nữa thấp xuống.

- Thân thể lục chuyển!

Giang Nam gào thét, thân thể bành trướng lần nữa, khí huyết lại bốc lên gấp đôi, cuồng bạo đến cực điểm, chỉ nghe thanh âm bành bành bành không ngừng truyền đến, rõ ràng là những ngôi sao bị khí huyết của hắn cuốn vào cắn nát, bạo tạc nổ tung!

Đông...

Nguyên Thai Ấn bộc phát, trong lồng ngực Trấn Thiên Thần Đế lần nữa truyền đến một tiếng tim đập, khí huyết hạ xuống lập tức lần nữa sôi trào, trong cơ thể truyền đến vô số đại đạo nổ vang, chấn động, từ từ mở mắt.

Một đạo tư duy chấn động cổ xưa truyền lại đến trong óc Giang Nam:

- Đạo hữu, ngươi quá vội vàng xao động rồi. Dùng thực lực trước mắt của ngươi còn không cách nào phục sinh ta. Đợi ngươi tu luyện tới Chân Thần viên mãn cảnh giới lại đến a...

- Thân thể thất chuyển!

Giang Nam mắt điếc tai ngơ, lần nữa rống to, sinh sinh thúc dục thân thể thất chuyển, chỉ nghe tiếng nổ mạnh bành bành bành không ngừng từ trong cơ thể hắn truyền đến, ngay cả nhục thể của hắn cũng không chịu nổi khí huyết cuồng bạo như thế, huyết nhục toàn thân nổ không còn một mảnh, chỉ còn lại có một bộ cốt cách, trong lồng ngực cốt cách còn có một trái tim nhảy lên. Một sợi huyết mạch vừa thô vừa to từ bên trong trái tim lan tràn ra.

- Không có tác dụng đâu, ngươi tăng lên nữa, hẳn phải chết không thể nghi ngờ...

Trấn Thiên Thần Đế tư duy chấn động truyền đến.

- Thân thể bát chuyển!

Cốt cách Giang Nam bành trướng, thu nhỏ lại, khí huyết lại tự bốc lên gấp đôi, chỉ nghe âm thanh ken két xoạt xoạt đứt gãy truyền đến, xương sườn hắn cũng không cách nào thừa nhận khí huyết cuồng bạo như thế, một cây xương sườn nổ tung, vô số mạch máu của trái tim bạo liệt, mặc dù là trái tim này, cũng xuất hiện từng đạo vết rạn, phảng phất tùy thời sẽ như đồ sứ toái mất.

- Đạo hữu, ngươi đây là tội gì?

Tiếng thở dài của Trấn Thiên Thần Đế truyền đến, cổ xưa mà thâm thúy:

- Không nên thúc dục Nguyên Thai Ấn nữa, nếu như ngươi cưỡng ép thúc dục, ngươi sẽ chết đấy...

- Nguyên Thai Ấn!

Giang Nam ngửa mặt lên trời gào thét, hai tay bạch cốt tiếp dẫn, Nguyên Thai Ấn lần nữa bộc phát, cốt cách toàn thân của hắn lập tức ở trong khí huyết vô cùng cuồng bạo xốp giòn, tan rã, từng khối toái mất.

Trái tim của hắn ở thời điểm khí huyết tăng lên tới cực điểm, bành một tiếng nổ tung, đầu cốt của hắn nát bấy, trong cơ thể vô số đại đạo nguyên một đám sụp đổ, triệt để tan rã, vạn đạo hợp lưu, hóa thành một đạo Nguyên Thủy đại đạo, nhưng Nguyên Thủy đại đạo cũng không chịu nổi uy năng cuồng bạo như thế, không ngừng sụp đổ.

Tử Phủ của hắn bị chấn sập, Ma ngục hóa thành bột mịn, thần tính hiện ra, Hỗn Độn Nguyên Thần ở bên trong sụp đổ tan rã.

Hai mươi ba lần khí huyết, để cho pháp lực của hắn vô hạn cuồng bạo, tăng lên hai mươi ba lần, mặc dù là Thần Tôn cổ xưa cũng không gì hơn cái này, cơ hồ như là Ngục Pháp Thiên Vương hiến tế mình thảm thiết, cái hiến tế này không chỉ là hiến tế pháp lực đạo tắc của mình, hiến tế thần thức của mình, đồng dạng cũng là hiến tế nhục thể của mình, thần hồn của mình!

Năm đó thời điểm Ngục Pháp Thiên Vương ở trong Thiên ngục hiến tế mình, cũng không quá đáng tăng lên hơn mười lần khí huyết, đem mình thiêu đốt, còn có thể bảo trụ Chân Linh bất diệt. Mà Giang Nam phen này tăng lên hai mươi ba lần khí huyết, kết cục chỉ biết so với Ngục Pháp Thiên Vương thảm hại hơn, ngay cả bất diệt Chân Linh đều triệt để tan thành mây khói, khả năng thành quỷ cũng không có!

Đông...

Đông, đông!

Bên trong khối Hồng Mông khí rốt cục truyền đến tiếng tim đập nối liền, thở dài truyền đến, một Thần Đế cất bước từ trong khối Hồng Mông khí đi ra, sau một khắc đi vào trước người Giang Nam đã sụp đổ tan rã, một bàn tay bao trùm xuống, bá một tiếng đem khí huyết cuồng bạo vuốt lên, vô số khí huyết chảy trở về, dũng mãnh vào trong cơ thể Giang Nam.

- Liều mạng hồn phi phách tán cũng muốn tỉnh lại ta, ngươi đây là tội gì?

Trấn Thiên Thần Đế áo bào tím gia thân, Đế Uy trang nghiêm, thở dài nói.

Nguyên Thủy đại đạo cũng tự đình chỉ sụp đổ, không ngừng chấn động, cốt cách phi tốc sinh trưởng, huyết nhục diễn sinh, rất nhanh Giang Nam khôi phục thân thể, chỉ là khí huyết héo đốn, cho người cảm giác hắn phảng phất thoáng cái già nua hơn mười tuổi, thậm chí bên tóc mai cũng nhiều ra vài sợi tóc trắng.

Dùng niên kỷ Thần Ma mà nói, hắn vẫn là thiếu niên, nhưng giờ phút này hao phí quá nhiều tánh mạng bổn nguyên, để cho hắn tóc bạc sinh ra sớm.

Không chỉ có như thế, đại đạo của hắn sụp đổ quá nhiều, Nguyên Thủy đại đạo cũng trở nên nhược đi rất nhiều, vốn là luyện thành ngàn vạn đại đạo đạo tắc, giờ phút này chỉ còn lại có hơn bốn trăm vạn đạo, những thứ khác hết thảy hóa thành tro tàn, thực lực hao tổn hơn phân nửa.

Mà hơn bốn trăm vạn đạo đại đạo đạo tắc này, cũng tàn phá không chịu nổi.

Mặc dù là Hỗn Độn Nguyên Thần giống như Thần Đế của hắn, giờ phút này cũng uy năng tổn hao nhiều.

Một lần hành động tăng lên hai mươi ba lần khí huyết, cơ hồ đem tánh mạng bổn nguyên của hắn thiêu đốt, ngay cả thọ nguyên cũng tổn hao nhiều, không chết đã là may mắn!

- Ta cần ngươi giúp ta...

Giang Nam cơ hồ xụi lơ trên mặt đất, hai đại chân thân lập tức tiến lên nâng, cái này mới không có ngã xuống, khí tức càng phát ra héo đốn nói:

- Hôm nay Thần Đế khôi phục mấy thành thực lực?

- Hơn năm ngàn vạn năm qua đi, thực lực của ta tối đa còn có tu vi Thần Quân, khoảng cách thời kỳ đỉnh phong, còn có chênh lệch không nhỏ. Bất quá rất nhanh ta liền sẽ đạt tới Thần Quân Đại viên mãn cảnh giới.

Trấn Thiên Thần Đế hít vào một hơi thật dài, Trấn Thiên Tinh vực vô số ngôi sao cùng đại lục chấn động, vô số linh khí điên cuồng bắt đầu khởi động, linh tuyền linh trì phần phật bay lên, điên cuồng hướng bên này vọt tới, dung nhập đến trong cơ thể vị Thần Đế này, để cho tu vi của hắn không ngừng tăng trưởng, nói khẽ:

- Dựa theo lời hứa, ta chỉ có thể giúp ngươi một lần, sau đó ta và ngươi liền không liên quan.

Giang Nam thở phào một cái, có chút yếu ớt nói:

- Đi Tử Tiêu Thiên.

Trấn Thiên Thần Đế dựng thẳng tay vẽ một cái, hư không trực tiếp bị hắn mở ra, đánh ra một thông đạo đi thông Thần giới, vị Thần Đế này cất bước đi vào trong thông đạo, Giang Nam kiếp trước kiếp sau hai đại chân thân nâng, cũng đi vào thông đạo, bất quá đã có một Tinh Quang Thần Đế hóa thân lưu lại, hóa thành một đạo Tinh Quang viễn độn mà đi, chạy về phía Hồ Thiên đại thế giới.

Cũng không lâu lắm, Trấn Thiên Thần Đế mang theo Giang Nam đi vào Tử Tiêu Thiên, lúc này khí sắc của Giang Nam mới khôi phục một ít, từng sợi tiên khí ở trong cơ thể hắn tiến vào chui ra, không ngừng thoải mái nhục thể của hắn, tu bổ đại đạo tổn hại, một lần nữa luyện thành đại đạo đạo tắc, cố gắng khôi phục đến trạng thái toàn thịnh.

Về đầu trang
Về đầu trang