Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 152: Thạch Long Đạo Nhân. (2)(152)

- Vị Giang sư đệ này không hổ là đệ tử mà Lạc sư bá một tay dạy dỗ, nói chuyện làm việc đều rất tà khí, nếu như tiếp tục cùng hắn chung một chỗ, nói không chừng quan niệm thiện ác thị phi của ta đều bị hắn vặn vẹo, trở nên cùng hắn rồi. . . Không được, Lâm sư muội cũng không thể cùng ca ca của nàng ngốc quá lâu, nếu không Càn Nguyên Cung ta chỉ sợ cũng muốn nhiều ra một tiểu ma nữ!

Không đến một nén nhang thời gian, Mộ Yên Nhi liền dẫn hai người bay ra phạm vi Loạn Không Ma Vực, đột nhiên, trong Loạn Không Ma Vực truyền đến một cỗ rung động ngập trời, để cho người run rẩy, để cho người sợ hãi, ba người một yêu vội vàng quay đầu nhìn lại, chỉ thấy trên không Loạn Không Ma Vực, Thiên Địa nguyên khí điên cuồng hội tụ, trong chớp mắt biến thành một đám mây phạm vi hơn mười dặm!

Đám mây kia ngưng kết, hóa thành một cái đại thủ, hướng phía dưới hung hăng một trảo, vậy mà đem sơn cốc Giang Nam đánh chết Chu Dục, tính cả núi lớn bốn phía cùng một chỗ nắm lên, ngay cả chân núi cũng cùng một chỗ rút ra!

Tuy Loạn Không Ma Vực đã từng bị Thiên Thần san bằng, dãy núi trong đó cũng không cao lớn hiểm trở thế nào, nhưng núi lớn dù sao cũng là núi lớn, cao tới hơn trăm trượng, tính cả chân núi khoảng chừng vạn cân, cần vạn Long chi lực mới có thể nâng lên được!

Thiên Địa nguyên khí này biến thành bàn tay lớn vậy mà có thể đem mấy tòa núi lớn tính cả sơn cốc kia cùng một chỗ nhắc tới, có thể thấy được trong đạo Thần Thông này chất chứa lực lượng lớn không cách nào tưởng tượng!

- Ai dám giết đồ nhi ta, còn muốn hủy thi diệt tích?

Giữa không trung đột nhiên truyền đến một tiếng hừ tức giận, chỉ thấy bàn tay lớn này đột nhiên phát lực, đem mấy núi lớn kia niết đến nát bấy, hòn đá nhao nhao từ không trung rơi xuống, chỉ còn lại có nham thạch nóng chảy trong đó rót đầy sơn cốc.

Bàn tay lớn này nâng tòa sơn cốc bị nham thạch nóng chảy phong kín gào thét xông lên đám mây, lập tức lật tay, hướng Loạn Không Ma Vực phía dưới hung hăng che đi, phát tiết phẫn nộ trong lòng!

Rầm rầm rầm!

Từng tòa dãy núi sụp đổ, loạn thạch vẩy ra, vòi rồng tàn sát bừa bãi, bên trong Loạn Không Ma Vực nguyên bản cũng không có thiếu yêu ma, cùng với chính ma hai đạo đệ tử tiến vào Ma vực lịch lãm rèn luyện, khoảng cách gần tất cả bị đánh chết, xa hơn một chút cũng không thể tránh thoát dư âm, bị chấn đến trọng thương!

- Cái này là lực lượng của Thần Phủ cảnh cường giả, cách thiên sơn vạn thủy, phát ra một đạo Thần Thông liền có uy năng kinh người như thế. . .

Mộ Yên Nhi nhịn không được run rẩy nói:

- May mắn chúng ta sớm một bước ly khai, nếu không hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Giang Lâm cùng Thần Thứu Yêu Vương cũng không khỏi rùng mình mấy cái, Thạch Long đạo nhân ra tay thật sự thật là bá đạo, dưới sự giận dữ, diệt tuyệt tất cả sinh linh trong phạm vi mấy trăm dặm, bọn hắn vẫn là lần đầu nhìn thấy tình hình cường giả bực này tức giận.

- Mộ sư tỷ, Thái Huyền Thánh tông Thạch Long đạo nhân lạm sát kẻ vô tội, đây mới thực sự là người trong ma đạo.

Giang Nam thản nhiên nói.

Mộ Yên Nhi muốn phản bác, há to miệng, lại tìm không thấy lời nói phản bác, trong nội tâm ám thở dài một hơi, ảo não nói:

- Lại cùng Giang sư đệ chung một chỗ, ta thật sự cũng bị hắn tẩy não rồi, chẳng lẽ cái này là mị lực của người trong tà đạo?

Trong nội tâm nàng đã không cách nào đem Giang Nam phân loại ở bên trong Ma Đạo, dù sao thân là chính đạo Thạch Long đạo nhân làm ác càng lớn, dứt khoát đem hắn phân loại đến tà đạo.

Mộ Yên Nhi lại bay ra gần nghìn dặm, rời xa Loạn Không Ma Vực, lúc này mới buông bọn người Giang Nam, nhẹ nhàng thở ra.

- Chúa công, hôm nay ta làm sao bây giờ?

Thần Thứu Yêu Vương bị một đạo Thần Thông của Chu Dục cháy sạch trụi lủi, trên người ngay cả một cọng lông chim cũng không dư thừa, quả thực là một con gà bị nhổ sạch lông, đáng thương nói.

Giang Nam tức cười, an ủi:

- Yêu Vương yên tâm, dùng tu vi của ngươi, những lông vũ này rất nhanh sẽ dài ra. Bất quá trước khi lông vũ dài ra, ngươi đừng bốn phía đi đi lại lại, nếu không bị cường giả nào ưa thích ăn thịt chứng kiến, nhất định sẽ nhịn không được đem ngươi nướng ăn hết.

Sắc mặt Thần Thứu Yêu Vương càng khổ.

Mộ Yên Nhi buồn cười, mỉm cười cười nói:

- Bên trong Thánh tông ta hoàn toàn chính xác có rất nhiều Thao Thiết chi đồ, Yêu Vương vẫn là coi chừng một ít thì tốt hơn, miễn cho thật sự bị người bắt được ăn hết.

Trở lại Thánh tông, Mộ Yên Nhi liền lập tức cùng Giang Nam phân biệt, mang theo Giang Lâm phản hồi Linh Càn phong Càn Nguyên Cung.

Giang Nam đề nghị cùng nàng cộng đồng chia bảo vật lấy được cắt trên người Chu Dục, vị thiếu nữ này cũng không có đáp ứng, trong nội tâm cho rằng nếu tiếp nhận đề nghị này, thì sẽ bị Giang Nam đồng hóa, trở nên cùng hắn tràn ngập tà khí.

- Tiểu muội, ngươi không có bảo vật, Tứ Cực Viêm Dương châu này liền cho ngươi sử dụng.

Giang Nam vuốt vuốt Tứ Cực Viêm Dương châu một hồi, lúc này mới giao cho Giang Lâm, lập tức thần niệm khẽ nhúc nhích, hóa thành một cỗ chấn động cùng thần niệm của Giang Lâm có chút chạm nhau, thần niệm chấn động, đem một loại tâm pháp vô cùng tinh diệu truyền thụ cho Giang Lâm nói:

- Đây là Tứ Cực Viêm Dương đại pháp, là tâm pháp Đạo Đài cảnh của Thái Huyền Thánh tông, rất là không tệ. Lúc Chu Dục chỉ còn lại có một đạo Thần Luân, tiêu diệt Thần Thứu Yêu Vương là Thần Thông ngũ trọng cường giả cũng dễ dàng. Tiểu muội, môn tâm pháp này ngươi trước tu luyện, đợi tìm được càng tốt ta lại truyền thụ cho ngươi.

Giang Lâm nháy mắt mấy cái, không biết Giang Nam truyền thụ cho nàng Tứ Cực Viêm Dương đại pháp từ đâu mà đến. Khi Chu Dục chết Tử Phủ bạo tạc nổ tung, hoàn toàn chính xác có một ít quyển kinh từ đó bay ra, bất quá nàng cũng không có thấy rõ, không biết trong đó có Tứ Cực Viêm Dương đại pháp hay không.

Kỳ thật, Giang Nam truyền thụ cho nàng Tứ Cực Viêm Dương đại pháp, là lúc hắn vuốt vuốt Tứ Cực Viêm Dương châu, vận chuyển Ma Ngục Huyền Thai Kinh, đem môn Thần Thông bên trong Tứ Cực Viêm Dương châu suy tính một lần.

Có Tứ Cực Viêm Dương châu, Tứ Cực Viêm Dương đại pháp với hắn mà nói liền không có bất kỳ bí mật đáng nói, Ma Chung chấn động, đơn giản liền đem môn công pháp này suy diễn đến Thần Thông bát trọng.

Điều này cũng làm cho hắn phát hiện một loại đường tắt suy diễn công pháp khác, cái kia chính là tìm được Bảo Khí cùng Pháp Bảo do Thần Thông luyện chế mà thành, liền có thể đạt được tâm pháp trong đó.

- Giang sư đệ, ngày khác gặp lại.

Mộ Yên Nhi hướng Giang Nam có chút chắp tay, mang theo Giang Lâm rời đi, hai thiếu nữ dắt tay nhau chạy tới Linh Càn phong, Giang Lâm nháy mắt mấy cái, đột nhiên cười nói:

- Sư tỷ, ngươi làm chị dâu ta a.

Mộ Yên Nhi lại càng hoảng sợ, khuôn mặt ửng hồng, giận dữ nói:

- Nha đầu chết tiệt kia, giữa ban ngày nói cái gì mê sảng?

Giang Lâm hì hì cười nói:

- Ta nghe nói rất nhiều người tu đạo đều có đạo lữ, làm bạn tu hành, chung đồng tiến, ca ca ta xuất sắc như vậy, người lại anh tuấn, có bản lĩnh, chẳng lẽ sư tỷ ngươi không động tâm?

Về đầu trang
Về đầu trang