Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1520: Thể Diện Có Thể Địch Trăm Vạn Hùng Binh. (1)(1521)

Trấn Thiên Thần Đế hít sâu một hơi, Linh Hải cuồn cuộn điên cuồng hướng trong miệng hắn dũng mãnh lao tới, ngay sau đó chấn tay áo bắn ra, đem Giang Nam đưa đến trên thần sơn, thầm nghĩ:

- Ta sống lại cho là có thể chạy trốn tử kiếp, bây giờ nhìn lại, sống lại vẫn còn là một cuộc đại kiếp, kiếp này có thể đi qua hay không, mới biết ta có thể sống sót hay không!

- Một Chân Thần?

Trường Nhạc Cung chủ, Vị Ương Cung chủ nhìn thấy Trấn Thiên Thần Đế run tay đem một người đưa đến bên trong hoa sen, không khỏi ngay ngắn hướng Giang Nam xem ra, tỷ muội hai người ngay ngắn nhíu mày, trong lòng có chút buồn bực, cười nói:

- Yêu hồ, cái này là dòng chính của ngươi? Một cái Đô Thiên thần tôn, một gia hỏa không biết lai lịch, còn có một Chân Thần?

Giang Tuyết không đáp, mà là nhìn Giang Nam bên cạnh, ánh mắt của nàng giống như Hàn Băng, nhưng trong lúc đó liền đã hòa tan, nhiều hơn rất nhiều ôn hòa.

- Ngươi không nên tới đấy.

Thân hình Giang Nam thẳng tắp, đứng ở bên cạnh của nàng, cười nói:

- Ta vẫn là đã đến. Ta nói rồi, muốn đứng ở bên cạnh ngươi, cùng ngươi gặp lại thiên hạ quần hùng!

- Ngươi bị thương, vì ta tổn thương sao?

Ánh mắt Giang Tuyết rơi vào chút tóc bạc bên tóc mai của hắn, vươn tay ra, nhẹ nhàng vuốt tóc trắng của hắn, để cho Giang Nam chỉ cảm thấy trong nội tâm vô cùng ôn hòa, không khỏi nhớ tới đoạn tuế nguyệt năm đó ở Kiến Vũ Quốc Tề vương phủ kia.

Đó là đoạn thanh thông tuế nguyệt, khi đó thiếu niên thư sinh ánh mặt trời sáng lạn, đoạn tuế nguyệt kia, ghi chép lấy kinh nghiệm cùng cảm xúc mà hắn suốt đời khó quên.

Chư Thiên vạn giới vọt tới đại đạo nước lũ cuồn cuộn đột nhiên phân ra một cổ, dũng mãnh vào trong cơ thể Giang Nam, đây là đế duyên, duyên phận chứng đế, ẩn chứa năng lượng cùng đại đạo giải thích không gì so sánh nổi, lần trước Giang Tuyết đã từng chứng đế, bị vô số cường giả vây công, giết đến long trời lỡ đất, kết quả bị đánh đến biến trở về nguyên hình, đế duyên cùng chứng đế chi bảo cũng bị người cướp đi.

Trong đó Trường Nhạc công tử đạt được một khối tàn phiến Quyền Thiên ấn, một lần hành động từ Thiên thần tu thành Thần Chủ, có thể thấy đế duyên đến cùng cường đại cỡ nào.

Giang Nam lập tức cảm giác được, đại đạo tổn thương của mình phi tốc phục hồi như cũ, cổ đại đạo thuần túy này là hùng hồn bực nào?

Vì tỉnh lại Trấn Thiên Thần Đế, thương thế cùng pháp lực của hắn tiêu hao cực lớn, thậm chí suy giảm tới tánh mạng bổn nguyên, nhưng cổ đế duyên này vọt tới, trong khoảnh khắc liền để cho hắn từng đạo đại đạo sụp đổ tan rã hóa thành tro bụi khôi phục, nhanh chóng luyện thành, mặc dù là tánh mạng bổn nguyên cũng đang không ngừng khôi phục!

Giang Nam cảm giác suy yếu hễ quét là sạch, Giang Tuyết phân ra đế duyên cho hắn, để cho hắn có chút tâm thần bất định, không biết có thể để cho Giang Tuyết thực lực liền yếu đi hay không.

- Tỷ, ngươi có biết hay không, ta vô số lần muốn đứng ở bên cạnh ngươi, cùng ngươi kề vai chiến đấu, cho ngươi không hề cảm giác được cô đơn, thậm chí vì ngươi che gió che mưa. Ngày nay, ta đến rồi!

Trong lòng của hắn yên lặng nói, cũng không có nói ra miệng.

Cảm tình của hắn đối với Giang Tuyết, là mối tình đầu tương tư đơn phương, là ước mơ lúc thiếu niên, là đối với nữ thần hướng tới cùng sùng kính, loại tâm tư này, một mực đều còn, không có biến mất, không có phai mờ.

- Đô Thiên thần tôn, nguyên lai ngươi cũng là Đông Cực dư nghiệt.

Kiến Vũ Thần quân xuất hiện, tay cầm đèn tháp, nhìn về phía Đô Thiên thần tôn, nhịn không được cười lên nói:

- Ngươi thành thành thật thật Đô Thiên tẩy địa, không có người sẽ làm gì ngươi, nhưng mà hôm nay ngươi nhảy ra, liền hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Đô Thiên thần tôn cười ha ha, đại kỳ phần phật, trường thanh nói:

- Lão tử bị người khinh bỉ mười mấy vạn năm, ngẫu nhiên cũng muốn làm anh hùng hảo hán một lần!

- Kết cục làm anh hùng, là chết.

Thân ảnh Phụ Triều Pháp Vương hiện ra, lạnh nhạt nói:

- Đô Thiên thần tôn, ngươi không nên tới. Bổ Thiên Thần Nhân quy định Đô Thiên không được tham dự vạn giới Chư Thiên phân tranh, đây là bảo toàn Đô Thiên, mà ngươi trái với quy củ này, lúc này đem ngươi chém giết, Bổ Thiên Thần Nhân cũng sẽ không can thiệp.

- Đáng tiếc ah! Đông Cực Thần Quân, lần trước lúc ngươi chứng đế, còn có trăm vạn Thần Ma trợ trận cho ngươi.

Thánh Hoàng xuất hiện ở trên một tòa thần sơn, chắp hai tay sau lưng nhìn xa Giang Tuyết, lắc đầu cười nói:

- Đáng tiếc, lần này ngươi tính cả a miêu a cẩu, mới hai ba con, còn có một chỉ là cà nhắc a.

"Cà nhắc" chỉ chính là Giang Nam, ở trong mắt Thần Quân bọn hắn, Giang Nam cái vị Chân Thần này, hoàn toàn chính xác không thế nào đáng giá để ở trong lòng.

Giang Nam tức cười, cao giọng cười nói:

- Nghe nói Thánh Hoàng lần trước mua xuống mảnh vỡ Quyền Thiên ấn, khi trở về bị người đoạt, còn bị người đánh cho thổ huyết?

Sắc mặt Thánh Hoàng trầm xuống, hừ lạnh một tiếng, Giang Nam biết rõ, lúc hắn mua xuống mảnh vỡ Quyền Thiên ấn, nguyên là muốn chọc giận Giang Tuyết, để cho Giang Tuyết động thủ, sau đó thuận lý thành chương tập hợp nhiều cao thủ đem Giang Tuyết tiêu diệt, thật tình không biết lúc ấy Giang Tuyết căn bản chưa từng lộ diện, ngược lại ở trên nửa đường đau nhức đánh hắn một trận, cướp đi mảnh vỡ Quyền Thiên ấn.

- Giang giáo chủ lại muốn sính miệng lưỡi lợi hại rồi.

Trường Nhạc công tử cũng xuất hiện ở trên một tòa thần sơn, sau đoạt tiên phù Bổ Thiên Thần Nhân ban thưởng, hắn dĩ nhiên tu thành Thần Tôn, có tư cách tham dự đến bên trong trận chiến này, cười ha ha nói:

- Đáng tiếc ah, bổn vương mặc dù đối với ngươi rất là thưởng thức, tiếc rằng ngươi hết lần này tới lần khác tự cho thanh cao, cùng thiên đối nghịch, cuối cùng khó thoát khỏi cái chết.

- Cùng Thiên đấu, buồn cười, Trường Nhạc công tử ngươi phong cách quá thấp, như thế nào sẽ hiểu?

Giang Nam không hề để ý tới hắn, đột nhiên nhìn về phía Thần Đô thượng tôn, giờ phút này Thần Đô thượng tôn đã tu thành Thần Quân, tay nắm Tiên Thiên thần đăng, cũng tham dự đến trong chiến đấu, cùng hắn đi còn có Lộ Phong Trần Lộ Thần Hầu, dĩ nhiên cũng tu thành Thần Tôn, trở thành một đời Cự Đầu.

- Thần Quân, Thần Hầu.

Giang Nam chắp tay, cười nói:

- Tiên Thiên thần đăng còn dễ dùng sao?

Thần Đô Thần Quân cùng Lộ Phong Trần hoàn lễ, cười nói:

- Dùng tốt, dùng tốt.

- Cái này là tỷ ta.

Giang Nam cười nói:

- Thần Quân, Thần Hầu, có thể cho Giang mỗ một chút tình mọn hay không?

Thần Đô Thần Quân cùng Lộ Phong Trần liếc nhau, yên lặng gật đầu, Tiên Thiên thần đăng đột nhiên ảm đạm xuống, hai người một trước một sau biến mất, biến mất không thấy gì nữa, cùng bọn họ chung một chỗ biến mất còn có hơn mười Thần Tôn cổ xưa, đều là Cự Đầu bên trong Thần Đô Câu Trần Thiên.

Giang Nam quay đầu nhìn về phía Linh Tuyết Thần Tôn cùng Thiên Đô thượng tôn, mọi người tham dự đến cuộc chiến đoạt tiên phù sống trở về, đạt được Bổ Thiên Thần Nhân ban thưởng, rất nhiều đều tăng lên một đại cảnh giới, mà Linh Tuyết cũng tăng lên tới Thần Tôn cảnh giới.

Về đầu trang
Về đầu trang