Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1525: Một Kẻ Làm Quan Cả Họ Được Nhờ. (2)(1526)

Lại có hai đạo nhân đứng ở đầu vai của hắn, vỗ đỉnh đầu, cũng có Thần Quang tuôn ra, hóa thành hai ao sen, có tất cả năm Thần Ma sừng sững, đúng là Giang Nam kiếp trước thân cùng kiếp sau thân, cùng với mười lăm Thần Đế hóa thân!

Mười bảy Thần Ma ngay ngắn quát tháo, dương tay vô số thần thông oanh xuống, ngăn trở vô số đạo thần thông công kích.

- Sát!

Trường Nhạc công tử đỉnh đầu mấy vạn Thần Ma gào thét, cùng lúc đó Trường Nhạc công tử cất bước mà đến, trong tay xuất hiện một cây trường thương, run thương liền đâm!

Một phát này rầm rộ, bên trong thương Đế Uy vô cùng thâm trầm, rất có một thương xuyên càn khôn, đem Thần Tôn cũng một thương giết chết!

- Sát!

Giang Nam quát lớn, trong tay trúc tía bay lên, rơi ở bên trong kiếp trước thân, mà trong tay mình lại đột nhiên xuất hiện một cây đỉnh trượng, nghênh tiếp Trường Nhạc công tử vạn Thần Ma!

Oanh...

Đỉnh trượng cùng đế bảo trường thương va chạm, cùng lúc đó các loại thần thông cùng pháp bảo uy năng bộc phát, tản mát ra Thần Quang cơ hồ khiến người mắt mở không ra, tiếng nổ mạnh kịch liệt không dứt bên tai, thân hình Giang Nam rung mạnh, mười lăm hóa thân cùng Tam đại chân thân cơ hồ ở trong nháy mắt liền rậm rạp vết thương, thân thể cơ hồ bị đánh nát!

- Tạo Hóa tiên đỉnh!

Tiên đỉnh bay ra, tiên quang phún dũng, xâm lấn Thiên đình của Trường Nhạc công tử, ý định luyện hóa mấy vạn Thần Ma. Bất quá ngọc bội kia chấn động, lập tức đem uy năng của Tạo Hóa tiên đỉnh toàn bộ áp chế trở về, tiên quang trở xuống trong đỉnh, không cách nào đắc thủ.

- Đại!

Giang Nam cầm đỉnh trượng trong tay, lệ quát một tiếng, chỉ thấy chân đỉnh này rồi đột nhiên tăng vọt, như là trụ lớn chống trời chèo chống Thiên Địa, oanh một tiếng đánh vỡ khối Đế Bảo ngọc bội phòng ngự kia, thẳng tắp đảo nhập ở trong thiên đình của Trường Nhạc công tử.

Trường Nhạc công tử một thương đâm ra, Giang Nam kiếp sau thân giương động Thần Vương kỳ, đại kỳ mang tất cả đế thương, bị chấn đến thổ huyết, mặc dù là Thần Vương kỳ cái Thần Quân chi bảo này cũng không cách nào hoàn toàn hóa đi uy năng bên trong đế thương.

Trường Nhạc công tử tái khởi một thương, đang định đóng đinh chân thân này, chỉ thấy Giang Nam kiếp trước thân cầm trúc tía, đỉnh đầu năm đại hóa thân, chân đạp đỉnh trượng sát nhập ở trong thiên đình của hắn.

Trong nội tâm Trường Nhạc công tử cả kinh, quay thương hướng kiếp trước thân của hắn đâm tới, Giang Nam quát lớn, thúc dục Thất Phách Đoạt Hồn Câu, trăng tàn đại phóng hào quang, chiếu ở hai mắt của Trường Nhạc công tử.

Trường Nhạc công tử chỉ cảm thấy choáng váng đầu thoáng một phát, lập tức Đế Bảo ngọc bội tản mát ra hào quang sâu kín, đem uy năng của Thất Phách Đoạt Hồn Câu ngăn lại.

Mà vào lúc này, Giang Nam kiếp trước thân cùng năm đại hóa thân đã sát nhập ở trong thiên đình của hắn, xâm nhập trong mấy vạn Thần Ma, đại khai sát giới.

- Đoạn ngục!

Trong Thiên đình của Trường Nhạc công tử từng tiếng nổ mạnh kịch liệt truyền đến, vô số đại đạo đạo tắc thác loạn, dây dưa cùng một chỗ, không ngừng sụp đổ đứt đoạn, bên trong Thiên đình rất nhiều Thần Ma bị Giang Nam đồ sát không biết bao nhiêu.

Giang Nam kiếp trước thân cũng là một Chân Thần, nhưng pháp lực so với Thần Chủ còn cường đại hơn, trúc tía nơi tay, gẩy loạn Chư Thiên thần triều huyền kinh, một gậy trúc điểm qua, liền gặp một Trường Nhạc Cung Thần Ma thân thể nổ tung, hóa thành huyết vụ, cơ hồ không có hợp lại chi địch.

Phía trên ao sen, lại có năm đại hóa thân không ngừng oanh hạ đạo đạo thần thông, ở trong thiên đình của Trường Nhạc công tử cũng có Thần Chủ, Giang Nam kiếp trước thân một trượng không cách nào đem tồn tại cường đại như thế điểm chết, nhưng năm đại hóa thân nhất là Tiên Thiên Thần Đế hóa thân chính là Thần Chủ Đại viên mãn cảnh giới, năm đại hóa thân công kích như mưa rơi xuống, lập tức liền đem Thần Chủ đuổi giết.

Đối với Trường Nhạc công tử Chư Thiên thần triều huyền kinh, Giang Nam đã sớm sờ thấu, môn công pháp này sở trường cùng tai hại, hắn hết thảy hiểu rõ trong ngực, Chư Thiên thần triều huyền kinh bị phá, cũng không oan uổng.

Trường Nhạc công tử lập tức chỉ cảm thấy pháp lực đang không ngừng suy bại, trong nội tâm cả kinh, lập tức trong lòng nảy sinh ác độc, thương quét ngang Giang Nam, cười lạnh nói:

- Huyền Thiên giáo chủ, ta được đến tiên duyên, đã tu thành Thần Tôn, mà ngươi lại cái rắm cũng không có được, mặc dù Chư Thiên thần triều huyền kinh của ta bị phá, luận thực lực ta cũng muốn còn hơn ngươi rất nhiều!

- Vậy cũng chưa hẳn!

Giang Nam rút về đỉnh trượng, đối chiến đế thương, lạnh lùng nói:

- Ngươi bất quá là tu thành Thần Tôn, mà tam đại tiên thiên Thần Đế hóa thân của ta chỉ cách Thần Tôn có một bước ngắn, chỉ cần pháp lực của Tam đại hóa thân, ta liền chưa hẳn so ngươi yếu!

Cạch...

Trượng thương va chạm, từ trong trường thương tuôn ra Đế Uy mênh mông, nhưng mà Đế Uy vừa mới xuất hiện, gặp đỉnh trượng liền lập tức như băng tuyết gặp nắng gắt, lập tức tan rã, uy năng bên trong đế bảo trường thương trùng kích đến phía trên đỉnh trượng, hết thảy tan rã, ngay cả nửa điểm uy năng cũng không có hiển hiện.

Hai người dùng mau đánh nhanh, đỉnh đầu Giang Nam kiếp sau chân thân cùng thập đại hóa thân các loại công kích rơi xuống, kiếp sau thân càng là tế lên Thần Vương kỳ, cắt đứt hư không, đại kỳ mở ra, Trường Nhạc công tử liền cảm giác mình cơ hồ cũng bị luyện nhập trong hư không, thậm chí ngay cả đại đạo của bản thân cũng ẩn ẩn bị luyện hóa, khổ sở dị thường.

Oa...

Trường Nhạc công tử thổ huyết, rốt cục lộ ra hiện tượng thất bại, trong lòng của hắn càng thêm khổ sở, lúc trước Giang Nam chưa bao giờ bị hắn để ở trong mắt, mặc dù Giang Nam đuổi giết hắn, hắn cũng thủy chung kiên định cho rằng Giang Nam xa không kịp hắn, chỉ là dựa vào âm mưu quỷ kế thủ thắng, lại không nghĩ rằng, lần này chính diện tao ngộ, Giang Nam vẫn là đánh bại hắn, hơn nữa là đường đường chính chính đánh bại hắn!

Ai từng nghĩ đến, một Chân Thần nho nhỏ, rõ ràng đã cường đại đến loại trình độ này, thậm chí ngay cả hắn ba tôn hóa thân, cũng đã tu luyện tới Thần Chủ Đại viên mãn, khoảng cách Thần Tôn cũng chỉ có một bước ngắn?

- Thần Tôn cấp chiến lực, hắn đã có Thần Tôn cấp chiến lực, hơn nữa thực lực vẫn còn trên ta, chẳng lẽ ta thật sự không bằng hắn...

- Chư vị, một Chân Thần liền có thể đem chúng ta ngăn ở chỗ này sao? Trì hoãn thời gian càng dài, Đông Cực càng có khả năng chứng đạo!

Vị Ương công tử nhìn thấy Trường Nhạc công tử hiện tượng thất bại đã lộ ra, khẽ nhíu mày, lập tức quát lên một tiếng lớn, cao giọng nói:

- Trước hết giết người này, lại giết Đông Cực!

Hắn dẫn đầu cất bước giết ra, hướng Giang Nam đánh tới, cùng lúc đó rất nhiều Thần Tôn Thần Quân khác lập tức thân hình khẽ động, ngay ngắn đánh tới.

- Sát!

Nguyên một đám thanh âm nổ vang kinh thiên động địa, sát khí đầm đặc, mặc dù là mười hai Thiên La đại trận cũng không thể che hết, sát khí vô cùng đầm đặc bay thẳng tới bên ngoài hoa sen, rung chuyển bầu trời Chư Thiên, bầu trời trở nên đỏ thẫm như máu, để cho Thần giới Chư Thiên biến sắc!

Về đầu trang
Về đầu trang