Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1526: Huyết Sắc Nhuộm Đại Kỳ. (1)(1527)

Trong Trụ Hoang môn, Giang Nam triệt để lâm vào hiểm cảnh, mười hai tòa môn hộ, hơn 2500 trăm Thần Tôn Thần Quân, chia đều xuống, mỗi tòa môn hộ cũng sẽ vọt tới hơn hai trăm vị Thần Tôn Thần Quân, hơn nữa Giang Nam trấn thủ Trụ Hoang môn là một Chân Thần, bị mọi người đương nhiên cho rằng là quả hồng mềm, cho nên vọt tới cường giả thêm nữa....

Cũng may, những người này thực sự không phải là tồn tại mạnh nhất, tồn tại mạnh nhất tốt xấu cũng có chút tự ngạo, sẽ không ỷ vào mình là Thần Tôn Thần Quân mà đi khi dễ một Chân Thần.

Nhất là Hoang Tổ, Thánh hoàng, Thánh Mẫu Nguyên Quân cùng Trường Nhạc Vị Ương hai cung Cung Chủ, giờ phút này đều đang xem cuộc chiến, cũng không sát nhập chiến cuộc, mà một vị Thần Quân Đại viên mãn Thánh Phật khác, đến nay còn chưa từng lộ diện.

Mặc dù chiến lực cao đoan không có sát nhập Trụ Hoang môn, cũng không phải Giang Nam có khả năng ngăn cản, hắn đối phó bất luận một Thần Tôn gì đều có chút miễn cưỡng, giờ phút này hơn ba trăm Thần Tôn đánh tới, lập tức để cho hắn giật gấu vá vai.

- Sát!

Giang Nam quát lớn, khí huyết đột nhiên bành trướng, rõ ràng là thúc dục thân thể ngũ chuyển, cộng thêm Huyền Thai ấn Nguyên Thai Ấn, cưỡng ép tăng lên gấp hai mươi khí huyết, ngang nhiên nghênh tiếp rất nhiều Thần Tôn Thần Quân đánh tới!

Khí huyết của hắn trùng thiên, chân đạp hoa sen, tràn đầy khí huyết đem Trụ Hoang môn hóa thành Huyết Hải vô biên, để cho Chư Thần như là đắm chìm trong huyết tương.

Cạch...

Trong tay Thái Cực Đại Đế hóa thân đột nhiên hiện ra một ngụm Hỗn Độn Thiên Long Bát Âm chung, tiếng chuông chấn động, Hồng Mông đại đạo hóa thành vô lượng đạo âm, mọi nơi trùng kích.

Lại có một Thái Cực Đại Đế hóa thân run tay, bốn căn trụ lớn chống trời ầm ầm đột ngột từ mặt đất mọc lên, hóa thành Tứ Tượng trận, Tứ Tượng cùng một chỗ, khởi động Thiên Địa thời không, Tứ Tượng chi lực tràn ngập, đại trận giảo sát những Thần Tôn Thần Quân giết đến kia.

Lại có một Thái Cực Đại Đế hóa thân tế lên Huyền Hoàng Thái Cực Đồ, Huyền Hoàng Thái Cực Đồ cùng Thái Cực Đại Đế hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh, để cho thực lực không ngừng lật thăng, cơ hồ đạt tới Thần Chủ viên mãn cảnh giới.

Lại có một Sâm La Ma Đế hóa thân tế lên Sâm La Ấn, Sâm La Ấn như Sâm La chân thân, Sâm La Ma Đế hóa thân cùng Sâm La Ấn tương dung, uy năng lập tức đã tăng mấy lần.

Mà đổi thành một Sâm La Ma Đế hóa thân khác tế lên năm thanh thần kiếm, hóa thành đại Ngũ Hành diệt quang kiếm trận, chỉ cần chưa nhảy ra Ngũ Hành, sẽ bị trận này khắc chế, diệt sạch hết thảy.

Cuối cùng một Sâm La Ma Đế hóa thân vạn cánh tay triển khai, nắm lên Lục Hợp thần binh, có tất cả sáu kiện pháp bảo.

Ba Tử Viên Ma Đế hóa thân thứ nhất tế lên Hoàng Đồ, một khi triển khai, là Thần Đế Ma Đế hư ảnh hiển hiện đầy trời, từng người thúc dục công pháp Thần thông mạnh nhất, thứ hai thì tế lên bát hoang thần binh, bố trí xuống bát hoang đại trận, Tử Viên Ma Đế hóa thân thứ ba thì tế lên một cây Hỗn Độn Nguyệt Quế thần thụ, thần thụ bay lên không, hóa thành một vòng trăng rằm.

Ba Tiên Thiên Thần Đế hóa thân thực lực là cường đại nhất, một Thần Đế hóa thân tế lên Tiên Thiên Bát Cảnh Đồ, một Thần Đế hóa thân tế lên Giang Nam luyện Địa Hoàng tôn, một Tiên Thiên Thần Đế hóa thân khác thì tế lên Cảnh Thiên Bích Ngọc Tỳ.

Mà hai Tinh Quang Thần Đế hóa thân một tế lên Tinh Hà ấn, một tế lên Tôn Viêm Thần Lô.

Những pháp bảo này đều là trấn giáo chí bảo hắn luyện chế, nguyên vốn định lưu cho Huyền Thiên Thánh tông đệ tử lịch lãm rèn luyện cùng chống cự kẻ thù bên ngoài, giờ phút này hết thảy bị hắn mang tới, võ trang chính mình.

Tuy những pháp bảo này đều là chân thần chi bảo, nhưng uy lực lại cường đại đến đáng sợ, trong đó có rất nhiều Chứng đế chi bảo phỏng chế phẩm của Thần Đế mạnh nhất, có chút là đại thần thông chất chứa trong Tạo Hóa tiên đỉnh, có chút là Bỉ Ngạn Nữ Đế vị bán tiên này khai sáng thần thông luyện chế mà thành, mỗi một kiện đều không giống người thường, hơn xa pháp bảo khác.

Giang Nam kiếp trước chân thân dĩ nhiên đem rất nhiều Thần Ma bên trong Thiên đình của Trường Nhạc công tử đồ sát hầu như không còn, trở lại đầu vai của Giang Nam, chân đạp Đạo Kim Ngọc Bàn, cầm trong tay trúc tía, đỉnh đầu có ba thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm, kiếp sau thân tế lên Thần Vương kỳ, Thần Vương kỳ phiêu phù ở sau lưng, săn săn rung động, một tay nắm Thiên Đạo bảo chung, một tay bắt lấy một thanh Thiên Đao.

Giang Nam chính mình mặc Ngọc Chân đạo y, cầm trong tay đỉnh trượng, đỉnh đầu Tạo Hóa tiên đỉnh, phía trên Tạo Hóa tiên đỉnh lơ lững Thất Phách Đoạt Hồn Câu biến thành trăng tàn, một tiếng quát tháo, sau lưng mười vạn tám ngàn mặt đại kỳ tung bay, xây dựng Luyện Thiên đại trận.

Rầm rầm rầm!

Vô số đạo công kích rơi xuống, tuyệt đối có thể một lần hành động đuổi giết hắn, ở trước mặt công kích bực này, dù là Thần Tôn cũng bị oanh toái, mặc dù là Thần Quân cũng không dám đón đỡ, huống chi hắn chỉ là một Chân Thần?

Bất quá, Luyện Thiên đại trận vừa mới vận chuyển, liền thấy Đại Thiên thời không hiển hiện, đem không gian trong Trụ Hoang môn thác loạn, hóa thành ức vạn dặm thời không vị diện, có tất cả mười vạn tám ngàn tòa thời không vị diện, luyện hóa hết thảy uy năng từ bên trong chút ít thời không vị diện này truyền đến.

Vô số đạo công kích rơi vào bên trong Luyện Thiên đại trận, lập tức bị mười vạn tám ngàn tòa thời không vị diện hấp thu, từng mặt đại kỳ kịch liệt chấn động, rốt cục đem một luồng sóng công kích này tiêu hóa.

Tòa đại trận này mở rộng, đem hơn ba trăm Thần Tôn Thần Quân cùng một chỗ nhét vào đại trận, xu thế vây công Giang Nam lập tức tan rã, mỗi người đều cảm giác được trời đất quay cuồng, mình dĩ nhiên đi vào một không gian bao la mờ mịt bát ngát, trên không chạm trời dưới không chạm đất, hơn nữa bốn phía truyền đến một cổ luyện hóa chi lực khủng bố, muốn đem tất cả đại đạo của mình đều luyện đi, đem mình luyện thành tro bụi!

Đổi lại bất cứ người nào, đều không thể một lần hành động thúc dục nhiều pháp bảo như thế, mặc dù là Giang Nam có được ba chân thân cùng mười lăm hóa thân, cũng không có khả năng bằng vào sức một mình liền đem nhiều pháp bảo như vậy hết thảy thúc dục, hết thảy kích phát tất cả uy năng, chỉ cần một tòa Luyện Thiên đại trận, cũng để cho pháp lực của hắn tiêu hao nghiêm trọng, thậm chí trong mấy hơi thở sẽ đem pháp lực của hắn thôn phệ không còn.

Bất quá hắn lại tế lên rồi, một là hắn thúc dục gấp hai mươi lần khí huyết, thân thể đạt đến cực hạn, pháp lực cũng tăng lên tới cực hạn, một phương diện khác là hắn thân ở trong mười hai tòa Thiên La đại trận, đại trận vận chuyển, pháp lực của hắn dùng đi bao nhiêu liền khôi phục bao nhiêu, cơ hồ vô cùng vô tận.

Thúc dục nhiều pháp bảo như vậy, rốt cục đem toàn bộ chiến lực của Giang Nam hoàn toàn tách ra, triển lộ ra một mặt cường đại trước đó chưa từng có của Huyền Thiên Thánh tông chưởng giáo Chí Tôn!

Về đầu trang
Về đầu trang