Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1532: Đại Thế Vô Địch. (1)(1533)

Hồ Thiên Lão Tổ cười khanh khách:

- Ba vị đạo hữu vì sao trước kiêu căng, sau kính cẩn?

Phúc Thiên Yêu Tôn trái lương tâm nói:

- Trước kia chúng ta tuổi còn nhỏ, không biết điều, lúc này mới lỗ mãng, va chạm lão tổ, hôm nay chúng ta biết điều, còn thỉnh cầu lão tổ giúp đỡ.

Hồ Thiên Lão Tổ thở dài nói:

- Các ngươi tâm như trẻ sơ sinh, không có rơi vào hồng trần dính vào chuyện thị phi, cũng không biết nhân tâm hiểm ác. Ở bên trong Hồ Thiên thế giới của ta có thể bảo trụ tánh mạng, nếu ra Hồ Thiên thế giới, chỉ sợ tương lai đều phải gặp nạn, chết oan chết uổng. Yêu hồ kia ép các ngươi ở lại Hồ Thiên thế giới, cũng là vì tốt cho các ngươi. Các ngươi xác nhận muốn rời khỏi Hồ Thiên thế giới?

- Đại tỷ của chúng ta gặp nạn, làm huynh đệ há có thể ngồi yên không lý đến?

Thắng Thiên Yêu Tôn không kiên nhẫn, múa may nắm tay nói:

- Lão nhân, ngươi có chịu đưa hay không? Đưa chúng ta qua thì thống thống khoái khoái nóimột câu, không tiễn chúng ta qua, chúng ta sẽ giương oai, phá phách cướp bóc, hết thảy cướp sạch nhà của ngươi!

Hồ Thiên Lão Tổ trầm mặc một lát, đột nhiên cười nói:

- Sau khi ta gặp nạn, các ngươi cũng tự thân khó bảo toàn, cũng sẽ chết oan chết uổng, sớm chết muộn chết đều là chết, sớm một chút đi ra ngoài, nói không chừng còn có thể đánh ra một đường sinh cơ. Cũng thế, ta đưa các ngươi đi Tử Tiêu Thiên.

Tam đầu lão yêu quái cùng một đám tiểu yêu quái mừng rỡ, kêu lên:

- Ta đã nói lão nhân này ăn mềm mà không ăn cứng, cầm nắm tay hù dọa, hắn liền dễ bảo!

Hồ Thiên Lão Tổ lơ đểnh, vận chuyển pháp lực, mạnh mẽ xé mở không gian, Hồ Thiên Đại Thế Giới cùng Tử Tiêu Thiên trong lúc đó cách hàng rào thần giới, còn có trùng trùng điệp điệp thần giới chư thiên, nhưng không ngờ lão giả này trực tiếp đả thông trùng trùng điệp điệp thời không, đánh ra một con đường nối thẳng Tử Tiêu Thiên.

Đám người Thắng Thiên Yêu Tôn tạ ơn, suất lĩnh yêu tử yêu tôn đi vào trong thông đạo, Bình Thiên Yêu Tôn đi ở cuối cùng, quay đầu lại nói:

- Hồ Thiên lão nhi, Linh Đạo tiểu tử, các ngươi cũng không thể thừa dịp ba Đại Đế chúng ta xuất môn, chiếm đoạt Thần Đình của chúng ta. Chúng ta cứu đại tỷ, còn muốn sống trở về, tiếp tục làm Đại Đế của chúng ta.

Hồ Thiên Lão Tổ cùng Linh Đạo Tử nhìn theo đàn yêu quái to to nhỏ nhỏ này đi xa, tam đầu đại yêu này vừa đi, liền không còn có trở về, cổ lão Thần Đình dần dần hoang vu, biến thành một đoạn lịch sử bị mai một.

Phía trên Thần giới Tử Tiêu Thiên, ba lá sen to lớn không gì so sánh được nâng lên mảnh nhỏ La Thiên, lồng lộng đứng vững trên thần giới chư thiên, đỉnh xâm nhập đến trong La Thiên di chỉ, từ xa nhìn lại, ba lá sen này vô cùng bao la hùng vĩ, giống như ba tòa Thanh Thiên cộng đồng bảo vệ xung quanh hoa sen.

Đợi cho ba yêu tôn suất lĩnh nhiều yêu binh Yêu Tướng đến chỗ này, chỉ thấy hoa sen hình thành La Thiên đã so với trước lớn vô số lần, vô số máu thần ma chen chúc, chất chứa vô cùng tinh khí, thần ma chi thi hóa thành từng mảnh đại lục, cùng hoa sen biến thành La Thiên dung hợp.

Một xác chết Thần Minh, Thiên Thần cảnh giới, liền có thể ở hạ giới hóa thành một mảnh đại lục, bên trên có thể cung cấp nuôi dưỡng vài ức nhân khẩu, huống chi chết ở nơi này là Thần Tôn Thần Quân cấp cường giả?

Xác chết Thần Tôn Thần Quân hóa thành đại lục, hai mắt hóa thành nhật nguyệt, huyết mạch hóa thành con sông cơ hồ là linh khí thuần túy tạo thành, cốt cách thành sơn, trái tim hóa thành một mảnh lại một mảnh đại dương mênh mông đại hải, cũng là linh khí thuần túy tạo thành, bọn họ một thân tinh khí dung nhập biến thành từng mảnh đại lục, chẳng những không có huyết tinh khí gì, ngược lại có vẻ nơi chốn đều là thần thánh, nơi chốn đều là tịnh thổ, nơi chốn có thể nghe rõ đạo âm.

Chiến đấu cho tới bây giờ, đã chết gần ngàn Thần Tôn Thần Quân, vô cùng thảm thiết, gần ngàn Thần Tôn Thần Quân xác chết, rốt cục đem La Thiên tạo ra hình thức ban đầu!

La Thiên đã xuất hiện hàng nghìn viên thần nhật thần nguyệt, mà chư thiên vạn giới đại đạo nước lũ cũng không có suy giảm xu thế, ngược lại càng thêm to, gào thét vọt tới, không ngừng dũng mãnh vào hoa sen cùng trong cơ thể nữ tử kia.

- Tâm ngoan thủ lạt, thật sự là tâm ngoan thủ lạt...

Hồ Thiên Lão Tổ đem ba yêu tôn đưa tới, xa xa nhìn La Thiên hôm nay, không khỏi lắc đầu thở dài, nhẹ giọng nói:

- Tân đế đăng cơ, muốn huyết tẩy thiên hạ, lấy mấy ngàn Thần Tôn Thần Quân chi thân cùng tánh mạng trọng tố La Thiên. Thần Đế này, có thể nói là bá đạo nhất, đại khí nhất hơn năm nghìn vạn năm qua. Đại thế của nàng đã thành, chắc chắn trở thành Thần Đế kiệt xuất nhất của vạn giới...

Mà ở ngoài Tử Tiêu Thiên, dao động càng thêm khủng bố truyền đến, giờ phút này Càn Khôn Lão Tổ cũng liều mạng, từng kiện thiên đạo chí bảo từ trong hư không oanh đến, ba thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm, Thiên Đao, Tạo Hóa Thần Lâu, Vạn Phật Tháp, Thiên Đạo Bảo Chung, thay nhau oanh hạ, mảnh thiên địa này chưa từng bị thiên đạo chí bảo chấn vỡ, thiên đạo như xuân phong mưa phùn, nhuận vật không tiếng động, tự nhiên sẽ không hủy thiên diệt địa.

Cứ việc mấy thiên đạo chí bảo này không có Bổ Thiên Thần Nhân thúc dục, là tự phát công kích, ngăn cản Giang Tuyết chứng đạo, nhưng thiên đạo chí bảo uy năng cường hãn ra sao?

Thiên đạo chí bảo phản phệ, thậm chí cần Bổ Thiên Thần Nhân vận dụng lực lượng bản thân đi trấn áp!

Càn Khôn Lão Tổ lẻ loi một mình, một bên phải trấn áp Hóa Tiên Ngọc Bình của mình, một bên muốn cùng lục đại thiên đạo chí bảo này đối kháng. Cơ hồ làm cho hắn hận không thể từ trong Hóa Tiên Ngọc Bình giải thoát đi ra ngoài, hoàn toàn phóng thích chiến lực của mình!

- Tiểu hồ ly này, rốt cuộc muốn làm cái gì?

Càn Khôn Lão Tổ nhìn lại, đợi chứng kiến hoa sen hóa thành La Thiên, bên trong mười hai tòa môn hộ không đếm được thần thi hóa thành La Thiên thần sơn thần thổ, làm La Thiên không ngừng khuếch trương, liền biết ý định của Giang Tuyết, không khỏi nghẹn họng nhìn trân trối.

- Hảo yêu hồ, gan dạ hơn người, thủ đoạn hơn người. Không hổ là xuất thân hồ ly, trọng tạo La Thiên, tranh đoạt số mệnh cho chư thiên vạn giới ta, hơn nữa cũng sẽ làm mình tiến quân Hoàng Đạo Cực Cảnh. Thành tựu của nàng, tương lai chỉ sợ còn muốn trên cả ta...

Hắn một cái thất thần, lập tức lộ ra sơ hở, ba thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm đinh linh linh chém xuống, trên người Càn Khôn Lão Tổ lập tức thấy huyết, bị mở ra ba vết thương, thần huyết lưu thệ.

Rắc...

Thiên Đạo Bảo Chung bao lại Càn Khôn Lão Tổ, một tiếng chung vang lên, đem Bổ Thiên Thần Nhân này chấn thất điên bát đảo. Lập tức Thiên Đao đánh rớt, làm hắn lại thêm ra một đạo vết thương.

Oanh...

Tạo Hóa Thần Lâu áp chế, Càn Khôn Lão Tổ chỉ cảm thấy thân thể bị định trụ, không thể nhúc nhích, liều mạng đối kháng sức mạnh to lớn của tạo hóa, lại vào lúc này Vạn Phật Tháp hung hăng đánh vào hậu tâm của hắn.

Về đầu trang
Về đầu trang