Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1535: Hồ Thiên Tam Thánh. (2)(1536)

Bình Thiên Yêu Tôn hoành thân đánh tới, đem tôn tôn Thần Tôn Thần Quân đánh bay, đụng đến bọn họ thổ huyết, lập tức huy vũ hai móng bò, thình thịch thình thịch lưỡng quyền đem hai Thần Tôn đánh bạo!

Phúc Thiên Yêu Tôn thân thể lay động, xà thân vô cùng cường đại hung hăng đánh bay hơn mười người, lập tức mở rộng ngụm lớn Thôn Thiên, thật dài hút một cái, trên bầu trời nhất thời như nhiều hơn một hắc động kinh khủng, lúc này có mấy Thần Tôn dừng chân không được, rơi vào trong miệng của hắn.

Ông...

Đỉnh đầu hắn hắc oa bay lên, Đế uy cái thế, gào thét nhất chuyển, thậm chí ngay cả hai vị Thần Quân cũng không có thể chạy trốn, kể cả hơn mười Thần Tôn cũng bị bắt vào trong nồi.

Thắng Thiên Yêu Tôn tế khởi nắp nồi, hắc oa cùng nắp nồi tương hợp, qua một cái nháy mắt, hắc oa cùng nắp nồi tách biệt, hai Thần Quân bị bắt vào trong nồi cùng hơn mười Thần Tôn đều đã nấu chín, thi thể từ trong nồi hạ xuống, ngã vào dưới chân núi.

Thắng Thiên Yêu Tôn cầm nắp nồi trong tay đấu đá lung tung, hoành hành ngang ngược, kìm lớn răng rắc răng rắc, chuyên môn kéo thủ cấp người, thậm chí ngay cả Thần Tôn chi bảo cũng bị một kéo lưỡng đoạn!

Tam đầu lão yêu quái này đều là ở chỗ Hồ Thiên lão tổ Bổ Thiên Thần Nhân nghe giảng, lúc này khởi xướng hung ác, quả nhiên là thế không thể ngăn cản.

Nổi bật là ba người bọn họ có một kiện pháp bảo do Hồ Thiên lão tổ luyện chế, đường đường Bổ Thiên Thần Nhân luyện chế Đế bảo, uy năng lớn đến không thể tưởng tượng nổi, trống lắc liên chấn, liền đem mọi người chấn đến khí huyết sôi trào, hắc oa cùng nắp nồi bay lên, liền có thể đem Thần Tôn Thần Quân thu nhập trong đó, trong khoảnh khắc liền luyện chín, bị chết không thể chết lại.

Bọn họ tuy rằng dũng mãnh, thế nhưng những yêu quái dưới quyền bọn kia lại chỉ là Chân Thần Thần Chủ cấp bậc, cùng quần hùng của chư thiên vạn giới va chạm trong nháy mắt, liền tử thương thảm trọng.

- Con ta chết.

Bình Thiên Yêu Tôn đột nhiên kêu to, tê tâm liệt phế, thân thể to lớn không gì so sánh được ở giữa không trung cuộn tròn, xà thân quay quanh bên trên Thần Sơn, đại khai sát giới, giữa không trung có mưa tầm tả hạ xuống, mặn mặn, chắc là nước mắt của đại xà này.

Bọn họ mang đến đời đời con cháu, từng cái một giảm thiểu, cũng không lâu lắm liền chết tinh quang.

Tam đầu lão yêu quái rống giận, hai mắt đỏ ngầu, điên cuồng hướng chư thần vây công bọn họ lướt đi, trong lúc nhất thời giữa không trung Thần huyết nhuộm đỏ bầu trời, từng cổ thi thể hạ xuống.

- Chỉ là tam đầu lão yêu quái, các ngươi liền cầm không được, nhân vật bực này, các ngươi cũng muốn tranh đoạt bảo tọa Thần Đế của vạn giới chư thiên?

Hai vị cung chủ đột nhiên đồng thời cười nhạt, một cái cầm trong tay ngọc như ý, một cái tế một bồ đoàn, ngọc như ý bay lên, hà quang vạn đạo, quang một tiếng đánh vào bên trên hắc oa, đem hắc oa đánh bay.

Mà bồ đoàn bay lên, ở giữa không trung càng lúc càng lớn, vô số đạo âm lượn lờ, trên bồ đoàn ngồi một Thần Đế, loáng thoáng đó là dáng dấp của Quang Vũ Thần Đế, ầm ầm rơi xuống, đặt ở bên trên thân hình khổng lồ của Phúc Thiên Yêu Tôn.

Cái bồ đoàn cùng ngọc như ý này, tràn ngập Đế uy, bất ngờ đều là Đế bảo!

- Ta có thể chiếm giữ bên trên ngân hà, chỉ là bồ đoàn, làm sao có thể đè ép được ta?

Phúc Thiên Yêu Tôn bị ép tới trong miệng phun máu, xà thân vặn vẹo, ra sức giãy dụa, muốn từ dưới bồ đoàn bơi ra, nhưng vào lúc này, ngọc như ý bay tới, ba một tiếng đụng xuyên đầu hắn, đánh cho óc văng tung tóe.

Phúc Thiên Yêu Tôn ngơ ngác, thân hình khổng lồ cũng không cách nào chống đỡ nữa, thi thể rơi xuống.

- Lão tứ!

Thắng Thiên Yêu Tôn cùng Bình Thiên Yêu Tôn kêu to, Bình Thiên Yêu Tôn rống giận, điên cuồng thôi động trống lắc, cúi đầu hướng lưỡng cung cung chủ đánh tới, Hoang Tổ hoành thân mà đến, quyền mang chỉ sáo, một quyền đánh vào trên ót của Bình Thiên Yêu Tôn.

Bình Thiên Yêu Tôn bị chấn đến trong miệng trong mũi trong tai cùng nhau tràn ra tơ máu, hai mắt chảy máu, phát cuồng rống to hơn, từng quyền từng quyền hướng Hoang Tổ đánh tới.

Thình thịch thình thịch thình thịch, hai người đều là hạng người thân thể cực đoan mạnh mẽ, lấy mau đánh mau, ngươi đánh ta ta đánh ngươi, đối với quả đấm của đối phương căn bản không tránh, trong khoảnh khắc hai người liền cả người là máu.

Thình thịch,...

Thân thể Bình Thiên Yêu Tôn nổ tung, ngã xuống tại chỗ.

Thắng Thiên Yêu Tôn giết đến nổi giận, sáu tay trên dưới tung bay, kéo chết tôn tôn Thần Tôn Thần Quân, gặp phải đối thủ mạnh mẽ, liền dựng thẳng lên nắp nồi ngăn cản, trong lúc nhất thời giết đến long trời lở đất, không người có thể bắt.

Hoang Tổ tiến lên, cũng không cách nào phá mở phòng ngự, Thánh Hoàng tiến lên, ngược lại bị hắn kéo toái hoàng đạo tử khí, rất nhiều Thần Tôn Thần Quân vây công, mặc dù công phá vòng phòng ngự sáu tay của hắn, cũng không có thể bắt, ngược lại bị giết chết hơn mười người.

Thắng Thiên Yêu Tôn một thân là giáp xác, tu vi lại so với Bình Thiên Yêu Tôn cùng Phúc Thiên Yêu Tôn mạnh mẽ, mặc dù là đế binh đánh tới, nắp nồi cũng có thể đỡ hết thảy.

- Thiện tai, thiện tai, chư vị thí chủ, để cho tiểu Phật tới đi.

Một Thánh Phật mỉm cười tiến lên, ngồi xuống một đóa Hồng Liên Nghiệp Hỏa bay lên, hô một tiếng rơi vào trên người Thắng Thiên Yêu Tôn.

Quanh thân Thắng Thiên Yêu Tôn đột nhiên dấy lên Nghiệp Hỏa hừng hực, cả xác mang thịt cùng nhau thiêu đốt, cơ thể hủ hóa, xác cứng rắn thành tro, hỏa thế lan tràn, trong khoảnh khắc liền đốt tới đầu hắn.

- Đại tỷ...

Trong ánh lửa, Thắng Thiên Yêu Tôn quay đầu, nhìn về phía Giang Tuyết trên đỉnh Thần Sơn, hai giọt nước mắt từ trong ánh mắt chảy xuống.

- Ta và ngươi còn có thể gặp lại.

Giang Tuyết hướng hắn xua tay, cười đến chư thiên thất sắc.

Thình thịch...

Thắng Thiên Yêu Tôn ở trong Nghiệp Hỏa nổ tung, hóa thành một mảnh tro bụi.

Một cái chớp mắt khi thân thể của Thắng Thiên yêu tôn thành tro, chỉ cảm thấy một cổ lực lượng hùng vĩ mà không hiểu từ trong phiến thiên địa này xoắn tới, đem thần tính của hắn xoáy lên, trong lúc đó biến mất.

Đợi Thắng Thiên yêu tôn mở mắt xem, chỉ thấy mình đi vào một không gian không biết tên.

Hắn cũng không chết, đối với Thần Ma như hắn mà nói, làm cho hắn chết là một sự tình rất gian nan, cần nát bấy đạo tắc của hắn, phá giải Bất Tử Chi Thân của hắn, chém thần tính hắn, Chân Linh bất diệt đạp vào Vạn thi lộ, mới có thể để cho hắn chính thức tử vong trên ý nghĩa.

Hôm nay đạo tắc hắn nát bấy, thân thể bị phá, nguyên lai cho là thần tính của mình sẽ bị Nghiệp Hỏa cháy sạch không còn một mảnh, mà ngoài dự liệu của hắn là, La Thiên cuốn đi thần tính của hắn, đưa hắn vào bên trong không gian này.

Thắng Thiên yêu tôn còn chưa kịp dò xét bốn phía, đột nhiên vô cùng đại đạo vọt tới, phi tốc rót vào bên trong thần tính của hắn, trong khoảnh khắc liền để hắn bành trướng, thần tính tăng vọt một mảng lớn.

- Nhị đệ, ngươi ở vào bên trong hạt sen của ta, Chư Thiên vạn giới đại đạo hội tụ, đúc lại La Thiên, kết xuất ba trăm sáu mươi hạt sen, đều là đại đạo của Chư Thiên vạn giới ngưng tụ mà thành.

Về đầu trang
Về đầu trang