Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1537: Nữ Đế Tàn Bạo Nhất. (2)(1538)

Giang Tuyết một chưởng bay ra, nghênh tiếp một chưởng này, ánh mắt Thánh hoàng lộ ra vẻ kinh ngạc, từng khối huyết nhục từ trên người tróc bong, hóa thành từng tòa huyết nhục đại lục trụy lạc. Trong khoảnh khắc liền chỉ còn lại có một cỗ cốt cách màu tím.

'Rầm Ào Ào'

Đạo tắc của hắn xoáy lên thần tính bỏ chạy, vội vàng khôi phục thân thể, vẫn có chút hãi hùng khiếp vía:

- Nàng một chưởng đánh bại Thần Tôn Thần Quân cũng thôi, như thế nào ngay cả ta cũng không chịu nổi nàng một chưởng chi uy? Nàng thật không có chứng đế sao...

Hai cung Cung Chủ tay áo tung bay, như là Thải Điệp, hai hai giết đến, các nàng chính là Quang Vũ Đế hậu, thân gia tài lực hùng hồn, là Thần Tôn Thần Quân khác không cách nào tưởng tượng, các loại đế bảo bao quanh bay múa, thẳng hướng Giang Tuyết.

Cùng lúc đó, Hoang Tổ, Hoang Thần cùng mười hai thánh Phật phân thân đánh tới.

Ngoại trừ Hoang Thần ra, những người khác đều là Thần Quân Đại viên mãn, thực lực vô cùng cường đại, lại có chủng chủng đế bảo, quay chung quanh Giang Tuyết bao quanh chém giết.

Nàng kia như trước đứng thẳng bất động, như trước dẫn dắt đại đạo Chư Thiên vạn giới dũng mãnh vào trong cơ thể, chỉ thấy tay áo nàng tung bay, hai tay nhảy động, linh động mỹ diệu, nhìn không ra một tia sát cơ chút nào, nhưng không ngừng có đế bảo nghiền nát, mảnh vỡ đế bảo từ trên Thần Sơn rơi xuống, lập tức bị La Thiên phân giải, dung nhập đến bên trong La Thiên.

Hoang Tổ một quyền oanh ra, quyền to như thiên, Giang Tuyết không tránh chút nào, nắm đấm xinh xắn oanh khứ, hai người tất cả tung một quyền, Hoang Tổ đế bảo chỉ sáo nghiền nát, đón lấy ánh mắt vị Thần Quân Đại viên mãn này lộ ra vẻ không thể tin được, thân thể bị một quyền giống như hời hợt kia của Giang Tuyết sinh sinh đánh bại.

Hai cung Cung Chủ đủ loại đế bảo đều hóa thành tro bụi, chỉ phải tay không tấc sắt tiến lên, bốn bàn tay bạch ngọc phi đến, ống tay áo của Giang Tuyết lật lên, ngăn trở bốn tay của hai cung Cung Chủ.

Hai cung Cung Chủ chỉ cảm thấy thần thông của mình vỗ vào phía trên ống tay áo của nàng, như là trâu đất xuống biển, nhấc lên không dậy nổi nửa điểm sóng gió, trong nội tâm cả kinh, vội vàng phi thân lui về phía sau, cùng kêu lên:

- Đi mau! Nàng sớm đã chứng đế rồi, muốn lợi dụng chúng ta...

Bành bành...

Hai cung Cung Chủ một trước một sau bị hai tay ngọc thon thon đánh trúng, hoa dung thất sắc, lần lượt nổ tung, Tiên Thiên huyết mạch cũng không có thể ngăn cản được một kích chi uy này của Giang Tuyết.

Những người khác nghe vậy, trong nội tâm hoảng hốt, vội vàng mọi nơi chạy thục mạng, hướng từng tòa môn hộ phóng đi.

Ầm ầm...

Mười hai tòa môn hộ nguyên một đám khép kín, đem bầu trời cùng không gian phía dưới triệt để phong kín, một cổ Thần Đế Đế Uy bá đạo tuyệt luân trấn áp Chư Thiên vạn giới phóng lên trời, rung chuyển tâm linh tất cả mọi người, để cho tất cả Thần Tôn Thần Quân tâm linh rung động, có một loại chấn nhiếp cùng áp bách tự nhiên.

Mọi người quay đầu lại, hướng trên tòa thần sơn này nhìn lại, chỉ thấy chỗ đó vô số Thần Đế đạo tắc tung bay, sáng lạn vô cùng, sáng rọi đoạt người, hàng tỉ đại đạo xây dựng ra từng dị tượng nặng nề, Thiên đình chồng chất chằng chịt, có tất cả bảy tòa, vô số Thần Ma sừng sững ở trong thiên đình trùng trùng điệp điệp, thần thánh trang nghiêm.

Bá bá bá...

Lại có một nữ tử xuất hiện ở trong tòa Thần Sơn chi đỉnh kia, có tất cả chín nữ tử, sau lưng cũng là Thiên đình chồng chất hiển hiện, rõ ràng là chín Nữ Đế, cộng thêm bản thể của Giang Tuyết, có tất cả mười Nữ Đế!

- Mười đế tề chứng...

Tất cả mọi người sắc mặt đều thay đổi.

Mặc dù là Thánh Phật, giờ phút này sắc mặt cũng khổ rồi, lẩm bẩm nói:

- Chúng ta không phải chém chín phân thân của nàng sao? Như thế nào nàng còn có thể mười đế tề chứng...

Hắn lại không biết cấu tạo bên trong La Thiên, không biết bọn hắn cũng không phải là thật sự đem chín Phân Thân của Giang Tuyết trảm giết, mà là Giang Tuyết cố ý để cho bọn hắn đánh vỡ thân thể chín phân thân cùng đại đạo đạo tắc của mình, phá rồi lại lập, mượn nhờ La Thiên cải tạo vạn đạo triều bái, cải tạo chín đại phân thân, mượn cơ duyên La Thiên cải tạo, một lần hành động để cho chín đại phân thân chứng đạo thành đế!

- Đông Cực Thần Đế, ngươi không thể giết chúng ta!

Chương Dật Tôn Vương sắc mặt xám ngoét, nghiêm nghị kêu lên:

- Ngươi đã mười đế tề chứng, đánh cho chúng ta tâm phục khẩu phục rồi, đạt thành mong muốn, chúng ta phục ngươi rồi, sau này là thần tử của ngươi! Tân đế đăng cơ, không có chúng ta vì ngươi trấn thủ thiên hạ, cái Chư Thiên vạn giới này ngươi có thể thống trị được sao?

- Ngươi đã chiếm cứ thượng phong, chẳng lẽ còn muốn làm người cô đơn hay sao?

- Vạn giới hạo kiếp đã tới, giết chúng ta một mình ngươi đi ngăn cản trường hạo kiếp này sao?

- Giết chúng ta, trời cũng không để cho ngươi, Bổ Thiên thần nhân sẽ không tha cho ngươi!

- Giết chúng ta ngươi chính là Nữ Đế tàn bạo nhất!

...

Bọn người Hoang Tổ cũng là sắc mặt thay đổi, trong nội tâm một mảnh u ám, bọn họ cùng Giang Tuyết tranh đấu nhiều năm, thậm chí chia cắt đế duyên lần trước Giang Tuyết chứng đế, lúc Giang Tuyết ngóc đầu trở lại cũng không hiển sơn lộ thủy, cô đơn một người, để cho bọn hắn cho rằng cô gái này lần trước chứng đế thất bại đã có kinh nghiệm, cho là bọn người mình đủ để áp chế nàng này. Mà bây giờ, nữ tử bọn hắn khinh thị, lại triệt để chiếm cứ thượng phong, tánh mạng nhóm người mình hết thảy không bị mình khống chế, chỉ ở một ý niệm của nàng kia!

Loại cảm giác này, cực không thoải mái, nhất là đối với bọn họ những tồn tại cách chứng đế chỉ có nửa bước này mà nói, quả thực là thiên đại đả kích!

- Buông tha các ngươi...

Trên thần sơn, Giang Tuyết bước chân rốt cục động, cất bước đi xuống Thần Sơn, ánh mắt lãnh lãnh thanh thanh, từ trên mặt mọi người đảo qua, nói khẽ:

- Lý do của các ngươi hoàn toàn chính xác đầy đủ tốt, bất quá, Ngọc Hoàng thiên của ta cùng Đông Cực Thánh thành anh linh chết đi đang nhìn ta đây này. Các ngươi có biết không, vì sao ta ngóc đầu trở lại sẽ lấy cái tên Giang Tuyết này? Chữ 'Tuyết' này, ý tứ là báo thù rửa hận.

Mọi người nghe nói như thế, trong lòng không khỏi sinh ra tuyệt vọng.

- Bọn hắn chịu chết thay ta, ta không thể để cho bọn hắn thất vọng. Các ngươi tới Hoàng Tuyền, nói cho bọn hắn biết, là ta tiễn các ngươi xuống dưới, vì bọn hắn báo thù rửa hận!

Giang Tuyết mỉm cười, nữ tử xinh đẹp nhất Chư Thiên vạn giới cũng không phong tình bằng nụ cười này, ôn nhu nói:

- Hôm nay người tới đây, đều phải chết ở chỗ này, bất quá trước đó, ta sẽ ép khô hết thảy tiềm lực tiềm năng của các ngươi, dùng huyết nhục của các ngươi đến củng cố La Thiên!

Thân là Thần Đế thống trị Chư Thiên vạn giới, há có thể không có tiền vốn cường đại, há có thể không có tài trí bày mưu nghĩ kế, há có thể không có thận trọng từng bước chuẩn bị ở sau?

Bọn người Hoang Tổ, Thánh hoàng, Thánh Phật, Nguyên Quân rốt cục kiến thức đến phong thái một đời Nữ Đế, chỉ là kiến thức đến phong thái của nàng, lại ý nghĩa tử kỳ của mình.

Về đầu trang
Về đầu trang