Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1538: Nhân Ngoại Hữu Nhân Thiên Ngoại Hữu Thiên. (1)(1539)

Thần Sơn chi đỉnh, chín Nữ Đế đi xuống, những nơi đi qua, từng tôn Thần Quân Thần Tôn nhao nhao nổ tung, máu chảy thành biển, Thần Thi như là sủi cảo từ phía trên không trụy lạc.

Mọi người hò hét, dốc sức liều mạng chém giết, nhưng như cũ khó ngăn cản những Nữ Đế này một kích chi uy, Giang Tuyết mười đế tề chứng, đại thế đã thành, sớm đã luyện thành Vô Địch chi thân, giờ phút này ngoại trừ chín đại Bổ Thiên Thần Nhân, còn có ai có thể ngăn cản nàng?

- Kiếp số, kiếp số...

Thánh hoàng đã bị đánh nát hơn mười lần, lại còn chưa chết, Thần Quân Đại viên mãn cảnh giới muốn chết há lại dễ dàng như vậy?

Vị cường giả sắp chứng đế này sắc mặt hôi bại, cử động lần này của Giang Tuyết rõ ràng là tát ao bắt cá, muốn hết thảy mài bọn chúng chết từ từ, để cho bọn hắn một lần lại một lần phục sinh, đem La Thiên dần dần chế tạo nguyên vẹn!

Hơn hai ngàn Thần Tôn Thần Quân huyết nhục cốt cách đến đúc lại La Thiên, lại phụ dùng Giang Tuyết Chứng đế chi bảo, Chư Thiên vạn giới vô cùng đại đạo gia trì, có thể nghĩ, tòa La Thiên này chỉ cần một thành, sẽ đem Thiên Đạo của Địa Ngục vạn giới kéo tới, theo thời gian chuyển dời mà không ngừng lớn mạnh, cuối cùng nhất triệt để lột xác thành chí cao thiên!

Mà mười hai Thánh Phật phân thân bị đánh bạo, thi thể dung nhập đến bên trong La Thiên, lại không có phục sinh, dù sao đây là kiếp thân của hắn, sau khi đánh nát liền không cách nào lặp lại.

- Ta sẽ không chết ở chỗ này!

Thánh hoàng đột nhiên quát lớn, trong Tử Phủ vô số linh dịch linh thạch hết thảy sôi trào lên, hừng hực thiêu đốt, hóa thành pháp lực mãnh liệt bành trướng. Càng khiến người kinh dị chính là, hắn rõ ràng cũng góp nhặt rất nhiều tiên khí, giờ phút này cùng một chỗ sử dụng, năng lượng càng thêm cuồng bạo.

- Hồng Mông tử khí, dung nhập thân thể của ta, ta muốn trong lúc nguy cấp này, chứng đạo thành đế, giết ra nơi đây!

Khí tức Thánh Hoàng càng ngày càng tăng vọt, lạnh lùng nói:

- Chư vị, các ngươi tích lũy cũng vậy là đủ rồi, lúc này không chứng đạo thành đế, chờ đến khi nào? Chờ đợi nàng này đem chúng ta hết thảy tru sát sao?

Hắn cũng là thế hệ số mệnh hưng thịnh, gặp gỡ liên tục, nếu không cũng không thể tu luyện tới cảnh giới cao như thế, giờ phút này đem tất cả tích lũy của mình hết thảy phóng xuất ra, lập tức phá tan hàng rào Thần Quân cùng Thần Đế, một lần hành động chứng đạo!

Hoang Tổ, Thánh Mẫu Nguyên Quân, hai cung Cung Chủ cùng hai Thần Quân ẩn cư đã lâu không biết tên nhao nhao quát chói tai, cũng một phát đem tích lũy của mình hết thảy phóng thích, trong lúc nhất thời Đế Uy trùng thiên. Ở bên trong hoa sen rung chuyển không ngớt, không ngừng trùng kích.

Con mắt Giang Tuyết không khỏi sáng, không có lập tức hướng bảy người này thống hạ sát thủ, tự nhủ:

- Tốt, tốt, thân thể Thần Đế dung nhập La Thiên, thế tất có thể cho La Thiên càng thêm vững chắc, càng thêm thần thánh.

Thần Quân Đại viên mãn cảnh giới chứng đế, có tất cả bảy tôn, lập tức dẫn động Chư Thiên vạn giới vạn đạo nước lũ, giờ phút này đại đạo nước lũ chảy về phía La Thiên đã dần dần suy thoái, nhưng mà bảy đế tề chứng, lập tức để cho đại đạo nước lũ đã ảm đạm xuống lại tự lớn mạnh lên, vô cùng đồ sộ!

Lúc này, Chư Thiên vạn giới cơ hồ tất cả mọi người đều cảm giác được, ở phía trên Chư Thiên xa xôi, phảng phất đột nhiên nhiều ra bảy tồn tại chí cao chí vĩ, như mặt trời ban trưa, cùng Thần Đế cường đại nhất kia khí tức giao tranh!

Ngày hôm nay, Chư Thiên vạn giới trong lúc đó nhiều ra tám Thần Đế!

- Ở trong La Thiên của ta chứng đạo, không thể không bóc lột các ngươi thoáng một phát.

Giang Tuyết tâm niệm vừa động, lực lượng quỷ dị mà hùng vĩ tràn ngập bên trong La Thiên kia lập tức trở nên càng mạnh hơn nữa, tước đoạt hơn phân nửa vạn đạo nước lũ phóng tới bảy Thần Đế kia, chỉ có non nửa dung nhập đến trong mi tâm bọn người Thánh hoàng.

Cưỡng đoạt đế duyên!

Giang Tuyết vậy mà một lần hành động đem đế duyên của bảy Thần Đế này cướp đi hơn phân nửa!

Chỉ thấy Thần Đế đế duyên bóc lột đi ra kia phân ra mười một cổ, mười cổ nhỏ dung nhập đến trong thân thể Giang Tuyết cùng chín đại Thần Đế phân, mà một cổ thô to nhất thì dung nhập đến bên trong La Thiên!

Bọn người Thánh hoàng hận đến nghiến răng nghiến lợi, Giang Tuyết cưỡng đoạt đế duyên của bọn hắn, để cho bọn hắn mặc dù chứng đế, so với chứng đế bình thường yếu nhược đi rất nhiều lần, so với giết cha mẹ bọn hắn còn muốn cho bọn hắn khó có thể tiếp nhận, nhưng bọn hắn lại phát hiện, mình căn bản tranh giành không nổi Giang Tuyết, căn bản không cách nào cùng lực lượng của La Thiên chống lại.

La Thiên đại thế đã thành, hơn nữa vạn đạo nước lũ lúc bọn hắn chứng đế, thế tất sẽ để cho phiến thiên địa này càng lúc càng vững chắc, chỉ sợ chỉ có tiên nhân hoặc là Bổ Thiên Thần Nhân mới có đủ thực lực, đem phiến thiên địa này làm hỏng!

Bảy Thần Đế một bên chứng đạo, một bên đánh tới, Đế Uy ở trong không gian hoa sen nội chuyển không ngớt, Giang Tuyết làm như không thấy, chín Thần Đế phân thân nghênh tiếp bảy Thần Đế này, thân hình mình thì lóe lên, dĩ nhiên từ trong không gian hoa sen biến mất không thấy gì nữa.

Bên ngoài hoa sen, bản thể Thánh Phật ngồi ở phía trên Minh Hoàng Hồng Liên, chỉ cảm thấy hãi hùng khiếp vía, bản thể hắn không tham dự đến trong chiến đấu, mà là bày mưu nghĩ kế, chờ đợi trận chiến này thành kết cục đã định, mình sẽ ra tay cướp lấy lợi ích lớn nhất.

Phân thân của hắn chính là các thế tu luyện ra Hồng Liên bất diệt kiếp thân, mỗi một cái đều đạt tới Thần Quân Đại viên mãn cảnh giới, không ngờ mười hai kiếp thân này đi vào trong từng tòa môn hộ, tiến vào không gian bên trong hoa sen, liền hết thảy đã mất đi cảm ứng.

- Ta trải qua vạn kiếp bất diệt, luyện thành bất thế kỳ công, muôn đời bất diệt, như thế nào hôm nay cũng có một loại cảm giác tai vạ đến nơi? Không đúng, không ổn!

Sắc mặt Thánh Phật âm tình bất định, khí tức bảy đế chứng đế truyền đến, lại không có để cho hắn yên tâm chút nào, ngược lại trong lòng bất an càng lớn.

- Bọn người Thánh hoàng chứng đế, sẽ không chọn ở giờ này khắc này, bọn hắn tầm đó phòng bị lẫn nhau, há sẽ cùng lúc chứng đế? Bọn hắn nhất định là gặp được nguy hiểm không cách nào chống cự, bất đắc dĩ chứng đế!

Thánh Phật nghĩ tới đây, tọa hạ Chứng đế chi bảo Minh Hoàng Hồng Liên đột nhiên bay lên, chở hắn bay lên không trung, Thánh Phật tọa trấn ở trên không, hướng phía dưới nhìn lại, không khỏi nghẹn họng nhìn trân trối.

Vốn là hoa sen lá sen tuy cực lớn, nhưng còn có biên giới, liếc mắt là nhìn xuyên, nhưng mà hiện tại, tại đây đã hóa thành đại lục vô biên vô hạn, từng tòa Thần Sơn không ngớt phập phồng, Thần Hải mênh mông, trên bầu trời treo Thần Nhật Thần Nguyệt quay liên tục.

Mà đóa hoa sen cùng ba phiến lá sen kia, dĩ nhiên hóa thành trung tâm phiến Thiên Địa thần thánh này.

- Không xong, yêu nghiệt thành công chứng đế rồi! Nếu ta lưu ở nơi đây, chỉ sợ sẽ bị nàng độc thủ!

Về đầu trang
Về đầu trang