Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 154: Huyền Môn Thánh Thể. (2)(154)

Thân thể Thần Thông vốn chính là một loại Thần Thông cực kỳ cường đại, Quân Mộng Ưu chính là bằng vào thân thể Thần Thông của Tinh Nguyệt Ma tông, cùng chưởng giáo đệ tử Âu Dương Vũ chống lại, lực công kích rất mạnh, thậm chí cùng Âu Dương Vũ lưỡng bại câu thương.

Mà Ma Chung Bá Thể Thần Thông của Giang Nam, lại cần nhờ Đại Ngũ Hành Kiếm Khí mới có thể phát huy ra uy lực, hơn nữa là lực lượng năm đại kiếm khí, mà cũng không phải là uy lực của Ma Chung Bá Thể Thần Thông, điều này nói rõ môn Thần Thông này của hắn còn có khiếm khuyết thật lớn.

Cho dù dung nhập Huyền Môn Thánh Thể của Thái Huyền Thánh tông, cũng không có khả năng so sánh thân thể Thần Thông của Quân Mộng Ưu.

Ma Chung Bá Thể Thần Thông chưa hoàn thiện, hắn liền mơ tưởng ở cùng cảnh giới địch nổi các loại cường giả như Quân Mộng Ưu Âu Dương Vũ kia, thủy chung muốn so với bọn hắn kém một bậc.

- Vẫn là không đi suy nghĩ, hiện tại ta đã võ đạo viên mãn, nửa bước bước vào Thần Luân cảnh, chỉ cần tĩnh tu mấy ngày nữa, liền có thể tu thành Thần Luân.

Dược lực của Hỏa Linh Quả trong thể nội hắn đã luyện hóa được ba thành, đem tu vi của hắn tăng lên tới Ngoại Cương viên mãn, tùy thời cũng có thể tu thành Thần Luân.

Thần Thứu Yêu Vương chỉ từ Khổ Châu Các tuyển trúng hai môn công pháp, loại thứ nhất là Thương Hải Minh Nguyệt Tâm Kinh chú trọng tăng lên pháp lực, một loại khác là Mộng Điệp Đại Pháp chú trọng tăng lên thần niệm, còn có một môn nhưng là do Giang Nam truyền thụ cho hắn Ngũ Độc Luyện Hồn Đại Pháp, chính là Giang Nam từ trong Ngũ Độc Phiên ngộ ra Ma đạo Thần Thông.

Hắn tu thành Thần Thông ngũ trọng, hôm nay chỉ có bốn loại, lưu lại một loại Thần Thông là vì tìm được tâm pháp tốt hơn. Dù sao tâm pháp Đạo Đài cảnh chỉ có thể tu luyện đến Đạo Đài cảnh, so với Thần Phủ cấp công pháp phải kém sắc rất nhiều.

Giang Nam đợi hắn chọn xong công pháp, lúc này trở lại Lãnh Tụ phong, bế quan tiềm tu, mà Thần Thứu Yêu Vương bởi vì bị cháy sạch lông cũng không dám rong chơi, e sợ cho bị người chộp tới ăn tươi, lại muốn tu luyện hai môn công pháp mới này, cũng tự bế quan.

Giang Nam bế quan, chính là hơn hai mươi ngày, dốc lòng khổ tu, ngoại vật bất động tâm hắn, không ngừng dẫn dắt mặt trời nguyên khí, thúc dục Ma Chung chấn động oanh minh, luyện tinh khí thần.

Hắn hiện ra tám tay, Bát Đại Minh Vương thần ấn không ngừng thay đổi liên tục, đồng thời tu luyện Thần niệm, thần niệm hóa thành liên hoa, bảo bình, linh châu, sư tử, Quang Minh, Xá Lợi, Đại Kim Cương Luân các loại bảo vật, để cho thần niệm không ngừng đề thăng.

Cùng lúc đó, hắn bao giờ cũng đều thúc dục thân thể Thần Thông, dùng Ma Chung Bá Thể Thần Thông đến đề thăng cơ năng thân thể, để cho thân thể của mình trở nên càng mạnh hơn nữa.

Huyền Môn Thánh Thể đã bị hắn dung nhập đến bên trong Ma Chung Bá Thể Thần Thông, dược lực của Hỏa Linh Quả đang liên tục không ngừng luyện hóa, theo hắn càng ngày càng tiếp cận Thần Luân cảnh, Ma Chung trong thể nội cũng ẩn ẩn xuất hiện biến hóa, ẩn ẩn có xu thế muốn hóa thành Huyền Thai!

Ma Chung trong thể nội hắn chính là ma chủng, Ma Ngục Huyền Thai Kinh tu luyện đến Thần Luân cảnh, ma chủng sẽ biến hóa thành Huyền Thai, Giang Nam một mực chưa từng biết rõ cái gì mới là Huyền Thai, hôm nay Ma Chung trong đan điền sắp hóa thành Huyền Thai, ngay cả tâm cảnh của hắn cũng có chút ít chấn động.

Bất quá, vượt qua ngoài ý liệu của hắn chính là, cái thứ nhất đột phá lại không phải tu vi của hắn, mà là thần niệm.

Ông!

Mi tâm của Giang Nam đột nhiên hiện ra một đạo thần niệm chi luân, hào quang chiếu rọi, thậm chí ẩn ẩn có cảm giác hóa thành thực chất, như là kim dịch lưu động!

Đột nhiên, lại là ông một tiếng, một đạo thần niệm chi luân khác hiện ra, so với đạo vừa rồi kia thoáng ảm đạm chút ít!

Hai đạo thần niệm chi luân!

Thần niệm chi luân chính là tụ tập cơ sở Thần Thông, Thần Thông chính là bám vào phía trên thần niệm chi luân.

Cũng tức là nói, chỉ cần tu vi của Giang Nam đến rồi, lại có Thần Thông công pháp tương ứng, liền có thể lập tức tu thành hai đạo Thần Luân, hai đại Thần Thông!

Thần niệm của hắn nguyên bản đã cực kỳ cường hoành, viễn siêu cùng thế hệ, ở tinh thần ý niệm liền có thể cùng Dã Cẩu đạo nhân là Thần Thông tam trọng cường giả so đấu, thậm chí không rơi vào hạ phong.

Đến Huyền Thiên Thánh tông, càng là đạt được Hỗn Nguyên Nhất Khí Khổng Tước Minh Vương Kinh nguyên vẹn, tám ấn đầy đủ hết, tám tay từng cái thi triển, bảo ấn không ngừng thay đổi liên tục biến hóa, lại kinh nghiệm Ma Chung tẩy lễ, dẫn đầu tu thành thần niệm Thần Thông, so với thân thể Thần Thông còn muốn sớm, bởi vậy thần niệm dẫn đầu đạt được đột phá, đã ở hợp tình lý.

Đương!

Ma Chung trong đan điền hắn kịch liệt chấn động, đột nhiên dị biến nảy sinh, khẩu Ma Chung này vậy mà bay lên, ly khai đan điền, dọc theo phổi đến yết hầu, một mực bay lên đến chỗ mi tâm, Ma Chung chụp xuống, đem Đâu Suất Thần Hỏa cùng U Minh Thần Thủy bao phủ!

Mà phía sau Ma Chung, chính là Tử Phủ của hắn!

Ma Chung đột nhiên nứt vỡ, hóa thành vô số võ đạo Áo Nghĩa hồng lưu, cùng cương khí của hắn tương dung, cùng thần niệm kết hợp, hóa thành giống như kim dịch, cuồn cuộn bắt đầu khởi động, như là một mảnh hồ hải màu vàng!

Màu vàng hồ hải bắt đầu khởi động không ngớt, sóng to gió lớn, mỗi một đạo sóng hoa đều ẩn chứa đại đạo lý vô cùng khắc sâu, tất cả là ý cảnh của các công pháp mà Giang Nam đã từng chứng kiến từng suy diễn kia.

Đột nhiên, hồ hải màu vàng dần dần phát sinh biến hóa, ở phi tốc hướng chính giữa sụp đổ, một hài nhi mới sinh xuất hiện ở trong hồ nước, lên xuống chìm nổi, không ngừng hấp thu ý cảnh của những công pháp này, những công pháp này chất chứa đạo lý lớn phảng phất như chất dinh dưỡng dung nhập thể nội của hài nhi này.

Hài nhi mới sinh kia vẫn là một mảnh hư ảnh, ảm đạm không rõ, ngồi xếp bằng ở phía trên đại dương mênh mông màu vàng, như là kim dịch tạo thành tiểu kim nhân, mặt mày cùng Giang Nam giống như đúc, mở ra cái miệng nhỏ nhắn không hiểu lý lẽ buồn ngủ, một hô một hấp, ẩn ẩn phun ra nuốt vào hồ hải do Ma Chung biến thành, thậm chí ngay cả cương khí cũng bị hài nhi này không ngừng phun ra nuốt vào, để cho cương khí của hắn trở nên càng thêm tinh thuần, dần dần có xu thế biến chất!

Cương khí phát sinh biến chất, chính là pháp lực!

Càng làm cho Giang Nam hiếu kỳ chính là, hắn thi triển ra một đạo Minh Vương Thần Ấn, thần niệm hoá sinh ra hài nhi rõ ràng cũng đang thi triển ấn pháp đồng dạng, không ngừng lớn mạnh chính mình.

Hơn nữa để cho hắn hưng phấn nhất chính là, hài nhi này đang suy diễn những công pháp mà Ma Chung chưa suy diễn hoàn toàn, tốc độ so với Ma Chung còn nhanh hơn!

- Đạo lý của công pháp bên trong Ma Chung hoá sinh hài nhi?

Trong nội tâm Giang Nam vạn phần kinh ngạc:

- Cái này là Huyền Thai? Ma Ngục Huyền Thai Kinh nói, bên trong huyền có thai, có trẻ mới sinh ẩn phục chi tượng, chẳng lẽ nói Huyền Thai chính là thần niệm hoá sinh? Huyền ý tứ là đạo, Huyền Thai là đạo sinh chi thai!

Về đầu trang
Về đầu trang