Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1539: Nhân Ngoại Hữu Nhân Thiên Ngoại Hữu Thiên. (2)(1540)

Sắc mặt Thánh Phật kịch biến, lập tức biết rõ ý định của Giang Tuyết, không dám lãnh đạm, lập tức phi thân liền đi, ý định thoát đi nơi đây, đột nhiên chỉ nghe một thanh âm giống như tiên âm êm tai vang lên:

- Thánh Phật, lần trước lúc ta chứng đế, không biết có bao nhiêu Yêu tộc Ngọc Hoàng thiên là chết ở dưới Hồng Liên Nghiệp Hỏa của ngươi. Lần này, ta rất muốn gặp lại Hồng Liên Nghiệp Hỏa của ngươi.

Thánh Phật dừng bước lại, thân hình lay động, hiện ra Phật thân vô cùng khổng lồ, đầu lâu cao ngất thẳng vào bầu trời, tọa hạ Minh Hoàng Hồng Liên cũng trở nên vô cùng khổng lồ.

Hắn một người liền che khuất nửa bầu trời La Thiên, thậm chí rất nhiều Thần Tôn Thần Quân hai mắt biến thành Thần Nhật Thần Nguyệt, cũng giống như tiểu cầu sáng lên, ở bên cạnh hắn trôi nổi vận chuyển.

Bá bá bá...

Một tồn tại cổ xưa hiện ra ở sau lưng hắn, gần vạn Thánh Phật kiếp thân xuất hiện, mỗi một kiếp thân đều bao phủ ở bên trong Hồng Liên Nghiệp Hỏa hừng hực, đại Phật ngồi ở phía trên Hồng Liên Nghiệp Hỏa, mỗi một gương mặt đều rất là bất đồng, hoặc hiền lành, hoặc dữ tợn, hoặc anh tuấn, hoặc khủng bố, tôn tôn đại Phật thân hình to lớn bát ngát, khí tức khủng bố như uyên!

Vạn kiếp thân!

Vô Tương Tự Tại Kiếp Kinh!

Lúc này mặc dù Thánh Phật không có chứng đế, nhưng so với Thần Đế còn muốn đáng sợ, còn muốn khủng bố!

Thử nghĩ thoáng một phát, ai có thể chống đỡ vạn kiếp thân Thần Quân đỉnh phong của hắn?

- Thánh Phật, ngươi quả nhiên che giấu thực lực.

Giang Tuyết đứng ở trước mặt một tôn Thánh Phật, cơ hồ không có ý nghĩa, bất quá nàng lại không có vẻ sợ hãi chút nào, ngược lại rất là mừng rỡ, cười nói:

- Đem kiếp thân của ngươi dung nhập đến bên trong La Thiên, La Thiên của ta chắc chắn, tuy đuổi không kịp thời kỳ Viễn Cổ Thiên Đạo chưa từng nghiền nát, nhưng cũng sẽ không thua kém nhiều lắm. Bất quá ta càng thêm hiếu kỳ chính là, ngươi rốt cuộc là ma quái gì, rõ ràng có thể sống cả đời lại cả đời? Ma quái như ngươi, rõ ràng lẻn vào Chư Thiên vạn giới, bái Cực Lạc đạo hữu làm môn hạ, Cực Lạc đạo hữu như thế nào không có phát hiện diện mục thật của ngươi?

- Đông Cực bệ hạ có chỗ không biết.

Thánh Phật ha ha cười cười, vạn tôn đại Phật ngay ngắn hợp thành chữ thập, cất cao giọng nói:

- Ta cũng không phải là ma quái, mà là trời sinh Phật đề. Ta vốn là một con Kim Thiền, ở dưới cây bồ đề mà Cực Nhạc lão tổ ngộ đạo mà sinh, hút chất dinh dưỡng của cây bồ đề, một ngày leo ra thổ địa, lên cây bồ đề, bỏ đi kim xác hóa thành ve, xuân sinh thu chết. Bất quá ta ở xuân thu tầm đó liền đại triệt đại ngộ, ngộ được Minh Hoàng tự tại kiếp kinh, chuyển thế đến Địa Ngục vạn giới, một phen vất vả, rốt cục trở thành Minh hoàng.

Giang Tuyết lẳng lặng nghe, Thánh Phật tiếp tục nói:

- Ta tu thành Minh Hoàng, thống trị Địa Ngục vạn giới, quên hết tất cả, chỉ cảm thấy thiên hạ to lớn, Duy Ngã Độc Tôn, hai trăm vạn năm đi qua, ta đi đến tuổi già, lúc này mới cảm khái mặc dù là Thần Đế Ma Đế, thống trị vạn giới, cũng khó thoát khỏi cái chết, cùng Kim Thiền trong đất leo ra kia có cái gì khác nhau? Lúc này ân sư tìm được ta, ngăn ở trước cửa Ma Đạo Thiên đình của ta, nói pháp ba ngày, mặc ta đánh như thế nào cũng không thể làm bị thương hắn mảy may. Ta đại triệt đại ngộ, bỏ đi Minh hoàng chi thân, bỏ qua cơ nghiệp cùng nhi nữ tử tôn ở Địa Ngục vạn giới, theo hắn mà đi. Về sau, ta thành Thánh Phật vạn kiếp bất diệt, hôm nay đã trải qua muôn đời chuyển thế.

- Thì ra là thế, Thánh Phật gặp gỡ phi phàm, làm cho người than tiếc kính nể.

Giang Tuyết lẳng lặng nói:

- Thánh Phật, ngươi là tự mình phân giải, dung nhập đến La Thiên của ta, hay là ta giúp ngươi?

Thánh Phật cười ha ha:

- Đông Cực bệ hạ, ở trong thọ nguyên cùng lịch sử dài dòng buồn chán của tiểu Phật, Thần Đế Ma Đế cũng thay đổi một mảnh lớn, duy ta cùng với Bổ Thiên Thần Nhân trường tồn hậu thế. Bệ hạ bất quá là một khách qua đường vội vàng bên trong cuộc đời này của tiểu Phật, làm sao có thể làm gì được ta? Hôm nay tiểu Phật nói cho bệ hạ lai lịch của ta, là muốn bệ hạ biết rõ, nhân ngoại hữu nhân thiên ngoại hữu thiên. Nếu Bệ hạ bỏ qua việc này, sau này ta kính bệ hạ ba phần, nếu bệ hạ không ngộ, chỉ sợ cũng chiếm không đến tiện nghi, bệ hạ nghĩ lại đi.

- Kim Thiền, khi ta còn nhỏ vẫn thường ăn, chỉ là hiện tại cai rồi. Bất quá giết mấy con Kim Thiền, dùng để hoàn thiện La Thiên của ta, ta vẫn còn có chút hứng thú.

Thân hình Giang Tuyết khẽ động, đi vào bên người một Thánh Phật, ống tay áo phất một cái, tay áo đột nhiên trở nên vô cùng lớn, bá một tiếng liền đem vị Thánh Phật này thu nhập trong tay áo.

Tay áo nàng chấn động, Thánh Phật kia không rên một tiếng liền hóa thành bột mịn!

Giang Tuyết đồ sát đệ nhất tôn Thánh Phật kiếp khu, sau đó liền có tôn Thánh Phật kiếp khu thứ hai bị diệt, sau đó là thứ ba, thứ tư, Thánh Phật kiếp khu chính là Thần Quân đỉnh phong, một kiếp thân đều là xác ve mà hắn ở trong thọ nguyên lâu dài lột xác, bởi vậy lưu lại thể xác.

Giờ phút này những kiếp khu này bị đánh nát, trực tiếp bị Giang Tuyết dung nhập đến bên trong La Thiên, tăng cường La Thiên.

Muốn chính thức luyện thành La Thiên, so với lên trời còn khó, tuy Giang Tuyết dùng Chứng đế chi bảo của mình làm căn cơ, dùng huyết nhục mấy ngàn Thần Tôn Thần Quân làm chất dinh dưỡng, dùng vạn giới Chư Thiên đại đạo làm đại đạo, tái hiện La Thiên, nhưng khoảng cách La Thiên vững chắc chính thức, còn khiếm khuyết rất nhiều hỏa hầu.

Bất quá, nếu có thể đem Thánh Phật vạn tôn kiếp thân dung nhập đến bên trong La Thiên, lại luyện chết bảy Thần Đế, bên trong hạo kiếp lại dùng càng nhiều Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả chi huyết dung nhập La Thiên, như vậy La Thiên liền có thể triệt để vững chắc xuống, mặc dù không bằng La Thiên thời xa xưa, cũng thua kém không xa.

Thánh Phật tức giận, cũng không hề lưu thủ, Minh Hoàng Hồng Liên thẳng bay lên, Hồng Liên Nghiệp Hỏa tách ra, hóa thành nhất trọng Địa Ngục Thần giới, gần vạn Thánh Phật kiếp khu nhao nhao rơi vào trong tòa Địa Ngục thần giới này, khí tức tương liên, hóa thành một tòa đại trận, tòa đại trận này một thành, liền gặp phía trên La Thiên lại nhiều ra nhất trọng thiên.

Đại Tự Tại Thiên!

Thánh Phật Đại Tự Tại Thiên vừa xuất hiện, liền đem lực lượng của Đại Tự Tại Thiên tập trung vào một thân, vạn Phật gia trì bản thân, lập tức để cho khí tức của hắn kịch liệt bốc lên, không kém Giang Tuyết.

Kiếp thân sừng sững ở sau lưng hắn, càng thêm hiển lộ rõ ràng thân thể hắn quảng đại, Phật pháp vô biên!

Đây là Đại tự tại Vô Tướng Kiếp Trận, dùng Vô Tướng Tự Tại Kiếp Kinh làm căn cơ, dung hợp Phật Ma hai đạo, đại đạo hai đại vũ trụ hỗn hợp quy về nhất thể.

Hắn cũng là thế hệ được thiên địa chiếu cố, thậm chí đã từng ở trong địa ngục chứng đạo Ma Đế, nếu không há có thể sống đến bây giờ?

Về đầu trang
Về đầu trang