Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1548: Biến Thành Nghèo Rớt Mồng Tơi. (1)(1549)

Đã qua thật lâu, một thanh âm lười biếng truyền đến, nói khẽ:

- Tân đế thật có chút thủ đoạn, có chút tư cách. Nếu nàng cho ngươi hiến sách, bổ nhiệm ngươi chưởng quản Thiên Ngục, như vậy Bổn cung liền cho nàng một chút tình mọn. Ngươi xuống dưới đi.

Đô Thiên thần tôn thi lễ, cung kính rời khỏi Thiên Ngục, đợi đi ra Thiên Ngục, mới dám xóa đi mồ hôi lạnh.

Thiên Ngục cực kỳ trọng yếu, là Thần Đế luật pháp áp dụng chi địa, nhất định phải khống chế ở trong tay người mình, Đô Thiên thần tôn cùng Tú Vân thiên nữ hai Thần Tôn tọa trấn Thiên Ngục, tu vi thực lực của Tương Ngạn Thần Chủ cũng không kém Thần Tôn chút nào.

Bất quá hắn đối với quyền mưu khống chế lại vượt xa Đô Thiên thần tôn cùng Tú Vân thiên nữ, rất có mưu lược, rất nhanh liền đem Thiên Ngục Chư Thành chế tạo sinh động, từ Hậu Thổ Thiên Chư Thiên triệu tập mấy vạn Thần Ma, thậm chí cũng không thiếu Thần Chủ cũng bị hắn thu phục chiếm được.

Người này làm việc giỏi giang, thậm chí tự mình đi gặp Bá Phù Thần Đế khống chế Hậu Thổ Thiên, tiến thối có độ, địa vị ngang nhau, làm cho Bá Phù Thần Đế đối với hắn cũng là cực kỳ tán thưởng.

- Giáo tôn, mẹ ta cùng Đô Thiên thần tôn tiến về Thiên Ngục, có thể gặp chuyện không may hay không?

Ở bên trong Đô Thiên thần giới, Nhạc Ấu Nương có chút lo lắng nói.

Giang Nam lắc đầu, cười nói:

- Thiên Mẫu Thánh Hậu tuy khủng bố vô cùng, nhưng dù sao đã tiêu hao hết thọ nguyên, lâm vào trạng thái không phải sinh không phải tử, trừ khi nàng triệt để phục sinh, nếu không sẽ để cho tỷ ta một cái mặt mũi. Nếu không, tỷ ta cùng nàng vạch mặt, sát nhập Thiên Ngục, đem phá hư không gian Thiên Ngục, nàng cũng sẽ bị ăn phải cái thiệt thòi lớn. Cân nhắc phía dưới, Thiên Mẫu Thánh Hậu nhất định sẽ tán thành Đô Thiên thần tôn, sẽ không làm khó bọn hắn.

Lúc này Nhạc Ấu Nương mới yên lòng lại.

Chư Thiên vạn giới nội chiến dần dần bình thường lại, cuộc chiến đoạt đế để cho cường giả Chư Thiên vạn giới chết tổn thương thảm trọng, rất nhiều cường giả tham dự đến La Thiên đại chiến đều là nguyên khí đại thương, chết một lần lại một lần, mặc dù là bảy tân tấn Thần Đế, thân thể cũng đã chết mấy lần, bị điền đến bên trong La Thiên.

Chư Thiên vạn giới nghỉ ngơi lấy lại sức, tuy vẫn có đại chiến, nhưng chỉ là chiến đấu tranh đoạt phạm vi thế lực quy mô nhỏ, mặc dù cần tu bổ hư không, cũng không cần Giang Nam vị Đô Thiên Chi Chủ này tự mình tiến về trước. Chỉ cần phái ra một kỳ chủ của Đô Thiên thần giới tiến đến là được.

Huyền Thiên Thánh tông gần đây lại hiện lên mấy trăm Thần Ma, tổng số đã đạt tới ba nghìn. Hơn nữa bên trong Đô Thiên tất cả các bộ Thần Ma, đã nhiều đến hơn năm ngàn tám trăm Thần Ma, thịnh vượng trước nay chưa có.

Bất quá, Giang Nam ẩn ẩn có một loại dự cảm, cảm giác Địa Ngục cùng Chư Thiên tầm đó đại chiến thảm thiết nhất sắp tới, chỉ dựa vào điểm ấy thế lực của Đô Thiên thần giới, chỉ sợ ở bên trong trường hạo kiếp này, là một giọt nước bên trong biển lớn mênh mông, không có ý nghĩa.

Bổ Thiên Thần Nhân đem thần huyết bản thân dung nhập La Thiên, Giang Nam đạt được La Thiên cơ duyên, trong lúc vô hình cũng làm hắn đối với thiên đạo nhận thức tăng lên tới một độ cao khủng bố, đối với tiền đồ nắm chắc càng thêm rõ ràng.

- Trận La Thiên cuộc chiến này, tuy ta thu hoạch rất nhiều, nhưng mà hao tổn cũng thật lớn, mười lăm đại hóa thân bị trảm, hai đại kiếp trước kiếp sau chân thân bị trảm, ta luyện chế rất nhiều trấn giáo pháp bảo kể hết bị hủy, tổn thất thảm trọng. Hóa thân cùng chân thân, ta đã mượn nhờ cơ duyên La Thiên luyện trở về, càng hơn trước kia, thậm chí mười lăm hóa thân đều tăng lên một đại cảnh giới, chỉ là những pháp bảo kia muốn luyện trở về chỉ sợ cũng phải tốn hao hai ba năm thời gian. Bất quá cũng tốt, hai ba năm thời gian này, đầy đủ ta tiêu hóa La Thiên gặp gỡ, tăng lên tới Thần Chủ cảnh giới!

La Thiên gặp gỡ không chỉ có đem tu vi của hắn tăng lên tới Chân Thần viên mãn cảnh giới, đồng dạng mang cho hắn vô số tri thức nội tình, vì hắn trải bằng con đường Thần Chủ, Thần Tôn thậm chí Thần Quân!

Hắn mượn nhờ La Thiên gặp gỡ, còn nhìn trộm đến cảnh giới rất cao, Thần Đế cảnh giới, thậm chí còn có Hoàng Đạo Cực Cảnh!

La Thiên gặp gỡ, trong đó có vạn đạo của Chư Thiên vạn giới, chết tổn thương hơn hai ngàn Thần Tôn Thần Quân đại đạo đạo tắc, bảy Thần Đế cùng chính Giang Tuyết đối với đại đạo lĩnh ngộ, cộng thêm bên trong Quang Vũ đế thân, cùng chín đại Bổ Thiên Thần Nhân thần huyết chất chứa Thiên Đạo, đại biểu Thần Tôn, Thần Quân, Thần Đế cùng Hoàng Đạo Cực Cảnh nguyên một đám giai tầng này!

Nếu đem những kiến thức này nắm giữ hết, hóa thành nội tình của mình, có thể nghĩ, Thần Chủ, Thần Tôn, Thần Quân tam đại cảnh giới hàng rào này đối với Giang Nam mà nói, cơ hồ như là không tồn tại!

Thậm chí, bên trong hạt sen La Thiên, hắn còn suy diễn ra công pháp một mặt chủ kỳ cuối cùng của Luyện Thiên đại trận, rốt cục đem Luyện Thiên đại trận tất cả công pháp suy diễn đi ra, hóa thân thứ sáu của hắn, Đô Thiên Thần Đế hóa thân đã bắt đầu tu luyện, hôm nay đã là Thần minh cảnh giới.

Bát cảnh Thần Đế hóa thân cũng mượn nhờ La Thiên gặp gỡ tăng lên tới Thần Tôn cảnh giới, hóa thân khác cũng từng người tăng lên tới Thần Chủ cảnh giới, từ ý nào đó đi lên mà nói, Giang Nam đã không phải là Chân Thần đơn thuần trên ý nghĩa, mà là Thần Chủ, Thần Tôn!

Hắn khiếm khuyết chỉ là thời gian, đem cảnh giới của mình tăng lên tới Thần Chủ Thần Tôn mà thôi.

- Hiện tại vấn đề duy nhất chính là, Thần Ma bên trong Đô Thiên thần giới ta quá ít, cần thời gian rất dài mới có thể để cho bọn tiểu bối phát triển đến Thần Ma cảnh giới, mà ta cảm giác được đại chiến đã gần đến, chỉ sợ sẽ không lưu cho Đô Thiên ta thời gian quá dài...

Ở bên trong Đô Thiên Phủ, Giang Nam vừa mới nghĩ tới đây, đột nhiên chỉ nghe bên ngoài tiếng người ồn ào, bọn người Phong Hoa kỳ chủ, Nguyên Ngọc kỳ chủ nhao nhao tràn vào, trên mặt vui mừng nói:

- Đại hỷ sự, đại hỷ sự! Lão gia du ngoạn sơn thủy Đô Thiên Chi Chủ vị, hôm nay có rất nhiều Thiên thần, Chân Thần, Thần Chủ suất lĩnh Thần Ma đến đây đầu nhập!

- Thiên thần, Chân Thần, Thần Chủ suất lĩnh rất nhiều Thần Ma đến đây đầu nhập vào ta?

Trong nội tâm Giang Nam vui vẻ, đem người đi ra Đô Thiên Phủ, chỉ thấy Đô Thiên thần giới rất náo nhiệt, mấy chục Chân Thần Thần Chủ từng người suất lĩnh năm ba trăm Thần Ma, ở giữa không trung lập nhiều trận thế, khí thế như cầu vồng.

Giang Nam nhìn lướt qua, đột nhiên cười lạnh:

- Đầu nhập vào ta? Là tới giám thị ta a?

Bọn người Phong Hoa kỳ chủ khó hiểu ý nghĩa, Giang Nam cười lạnh không thôi, chỉ thấy một tuổi trẻ Thần Chủ bề ngoài chất phác trung thực cất bước đi tới, khom người nói:

- Giáo chủ, Cung Thiên Khuyết đến đây đầu nhập vào, xin hỏi giáo chủ thu lưu hay không?

Cái vị Thần Chủ bề ngoài chất phác này đúng là Cung Thiên Khuyết, đệ tử của Bổ Thiên Thần Nhân Tạo Hóa lão tổ, từng phụng Tạo Hóa lão tổ chi mệnh đi thăm dò Bỉ Ngạn Nữ Đế sinh tử, một nhân vật rất là lợi hại, cũng có đế tư.

Về đầu trang
Về đầu trang