Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 155: Võ Đạo Thần Luân(155)

Hắn đọc thuộc lòng Kinh Điển, cái từ Huyền Thai này cực kỳ mịt mờ, cho tới bây giờ Giang Nam mới hiểu được hai chữ này đến tột cùng là ý gì.

Huyền Thai luyện thành, Giang Nam chỉ cảm thấy Huyền Thai của mình một hô hấp, Thiên Địa linh khí cuồn cuộn mà đến, dung nhập bên trong thân hình. Nguyên bản lúc hắn tu luyện Hỗn Nguyên Nhất Khí Khổng Tước Minh Vương Kinh, liền ẩn ẩn bắt đầu tác động Thiên Địa linh khí, nhưng khi đó Thiên Địa linh khí lưu động cực kỳ yếu ớt, ít có thể phát giác, cung cấp cho hắn tu vi chủ yếu vẫn là mặt trời nguyên khí.

Nhưng mà hôm nay, tốc độ Thiên Địa linh khí vọt tới dĩ nhiên cực kỳ khả quan, tuy vẫn là so ra kém mặt trời nguyên khí mang đến tu vi tăng phúc, nhưng đã chiếm cứ một phần ba tỉ lệ!

Không chỉ như thế, thần niệm của hắn bao phủ phạm vi càng rộng, có thể dẫn dắt đến càng nhiều mặt trời nguyên khí nữa, cơ hồ ẩn ẩn có kéo theo dấu hiệu thiên tượng!

- Ta đã tu thành Huyền Thai, như vậy ta nhất định tiến vào Thần Luân cảnh!

Thể nội của Giang Nam đột nhiên truyền đến đủ loại tiếng nổ, Long Ngâm Hổ Khiếu, Khổng Tước vang lên, đón lấy đủ loại võ đạo hắn đang tu luyện gào thét lao ra bên ngoài cơ thể, võ đạo Áo Nghĩa ngưng tụ, hóa thành đủ loại dị tượng, có Khổng Tước đại Phật, Long Hổ Tượng thú, Cù Long quay quanh, Trường Giang Minh Nguyệt, Thần Mộc thanh thúy tươi tốt, Kim Cương pháp thân, La Thiên Pháp Tướng, Huyền Môn Thánh Thể...

Công pháp hắn đang tu luyện qua, khoảng chừng sáu bảy trăm chủng, đều dùng Ma Ngục Huyền Thai Kinh làm căn cơ, giờ phút này đột phá đến Thần Luân cảnh, những công pháp này liền hết thảy bắt đầu hiện ra, thấp như Hóa Huyết Thần Công, Ly Miêu Thập Tam Phác, cao thâm như Đại Ngũ Hành Kiếm Khí, Hỗn Nguyên Nhất Khí Khổng Tước Minh Vương Kinh, cùng nhau tuôn ra!

Những công pháp này thiên biến vạn hóa, hết thảy bị hắn tu luyện đến võ đạo viên mãn cảnh, diễn biến thành một loại Áo Nghĩa của võ đạo viên mãn, tuy cũng chỉ có hình thái y hệt một bức tranh vẽ, nhưng lại ẩn chứa võ học đạo lý sâu đậm.

Ông ông ông!

Rất nhiều Áo Nghĩa võ đạo của thân thể Thần Thông ngưng tụ, cùng thần niệm của hắn kết hợp, hóa thành một đạo Thần Luân, bên trong Thần Luân chính là một đạo Ma Chung, phát ra đương một tiếng vang thật lớn, đem võ đạo áo nghĩa Luyện Thần luyện khí khác chấn vỡ, đúng là Ma Chung Bá Thể Thần Thông của hắn!

Đây là võ đạo Thần Luân, đại biểu cho thành tựu cao nhất của võ đạo!

Thần Luân chuyển động, thay đổi như ý.

Đây là võ đạo Thần Luân thiết thiết thực thực, ẩn chứa võ đạo Áo Nghĩa vô cùng tinh thuần, để cho Ma Chung Bá Thể của hắn rốt cục tiểu thành, thời thời khắc khắc cũng có thể vận chuyển!

Thần Luân cảnh, rốt cục tu thành!

Giang Nam tinh tế cảm ứng đạo Thần Luân này, chỉ cảm thấy võ đạo Thần Luân của mình cùng Huyền Thai ở mi tâm tầm đó có cảm ứng kỳ diệu, Huyền Thai hấp khí, Thần Luân biến lớn, Huyền Thai thở ra, Thần Luân nhỏ đi, rất là thú vị.

Nguyên thần của hắn, tùy thời có thể cung cấp năng lượng không gì so sánh nổi cho Thần Luân cùng với thân thể của hắn, để cho thực lực của hắn liên tiếp bạo tăng!

Lúc ở Ngoại Cương cảnh, Giang Nam thi triển ra Ma Chung Bá Thể Thần Thông lực lượng gấp bội, trọn vẹn đạt tới trình độ sáu Long chi lực, bất quá không cách nào tiếp tục thời gian rất lâu. Mà hôm nay tu thành Thần Luân, thân thể của hắn thời thời khắc khắc đều ở vào sáu Long chi lực, giơ tay nhấc chân chính là sáu Long chi lực bộc phát!

Nếu như triệt để thúc dục Thần Luân, bộc phát ra lực lượng, còn muốn viễn siêu sáu Long chi lực!

Bình thường Thần Luân cường giả ở giai đoạn này, chỉ có được một Long mười Tượng chi lực, không cách nào siêu việt cực hạn thân thể này, mà hắn đã đạt tới sáu Long chi lực, có thể thấy được căn cơ của Giang Nam tột cùng hùng hậu đến cỡ nào!

- Thần Luân tu thành, thực lực của ta cũng có tăng lên trên phạm vi lớn.

Giang Nam có chút thoả mãn, âm thầm gật đầu.

Thần Luân đã tu thành, như vậy bước tiếp theo chính là mở ra Tử Phủ, để cho cương khí hóa thành pháp lực, tu thành Thần Thông. Bất quá Thần Luân cảnh lại là một cảnh giới rất trọng yếu, rất nhiều người tu luyện đến Thần Luân cảnh, liền bắt đầu chậm dần tiết tấu mở ra Tử Phủ, mà là tiếp tục tôi luyện thân thể, tăng cường tu vi, đem Tử Phủ chế tạo vô cùng vững chắc.

Tử Phủ càng vững chắc, căn cơ càng sâu, thành tựu tương lai cũng càng lớn.

- Tạm thời ta vẫn không thể mở ra Tử Phủ, mà cần phải tìm càng nhiều thân thể Thần Thông nữa, dung nhập đến bên trong Ma Chung Bá Thể Thần Thông, tiếp tục tăng cường tu vi, nhanh chóng luyện thành công hai đạo Thần Luân, khai sáng ra pháp lực Thần Thông. Như thế mới có thể để cho Tử Phủ vô cùng vững chắc, đánh xuống căn cơ, lúc tiến vào Thần Thông cảnh, mới có thể không kém gì người!

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng.

Hắn xuất quan, trong nội tâm đột nhiên nhẹ kêu một tiếng, chỉ thấy Lãnh Tụ phong so với thời kỳ bình thường náo nhiệt rất nhiều, lúc bình thường bên trên Lãnh Tụ phong đều là các loại thiếu nữ như Thúy Thúy, mà giờ khắc này rõ ràng đến rất nhiều người trẻ tuổi, nữ có nam có, tán lạc ở các nơi trong Lãnh Tụ phong, cười cười nói nói.

Xem phục sức của những người này, hẳn là đệ tử Linh Sơn khác của Thánh tông, chẳng biết tại sao sẽ xuất hiện bên trên Lãnh Tụ phong.

- Sư phụ ta tính tình cổ quái, Lãnh Tụ phong rất ít cùng với Linh Sơn khác lui tới, như thế nào hôm nay nhiều người như vậy... Tiểu muội cùng Mộ sư tỷ cũng tới!

Giang Nam đi tới, Mộ Yên Nhi so với lúc trước rụt rè hơn rất nhiều, tiến lên chào, Giang Lâm vội vàng cười nói:

- Tứ ca, ngươi như thế nào hiện tại mới xuất hiện? Suýt nữa liền bỏ lỡ một đại sự!

- Ta mấy ngày này đang bế quan tiềm tu, cố gắng trùng kích Thần Luân cảnh, hôm nay mới vừa vặn xuất quan.

Giang Nam hướng bốn phía nhìn thoáng qua, nghi ngờ nói:

- Muội muội, các ngươi cùng với sư huynh của tất cả đại Linh Sơn khác, như thế nào rảnh rỗi đến Lãnh Tụ phong ta?

Giang Lâm đang muốn nói chuyện, đột nhiên chỉ thấy Thúy Thúy hướng bên này chạy tới, sắc mặt bối rối kêu lên:

- Đại sư huynh, Đại sư huynh, lần này việc lớn không tốt rồi!

Thiếu nữ chạy đến bên người Giang Nam, lườm Giang Lâm cùng Mộ Yên Nhi, lộ ra vẻ cảnh giác, cơ hồ là ghé vào ở bên tai của hắn, thầm nói:

- Lãnh Tụ phong chúng ta đến rất nhiều khách không mời mà đến, đều là trưởng lão của tất cả đại Linh Sơn, là nhân vật đã từng bị Phong chủ ra sức đánh qua, Phong chủ đang chiêu đãi. Ta vừa rồi đi vào bưng trà dâng nước, cảm thấy ý đồ bọn hắn đến bất thiện, rất có thể sẽ hướng Phong chủ đánh đập tàn nhẫn!

- Sư tôn tội ác chồng chất, rốt cục cũng bị quần ẩu rồi hả?

Giang Nam hưng phấn không thôi, vui vẻ nói. Thúy Thúy thè lưỡi, thấp giọng oán giận nói:

- Đại sư huynh, tuy nói Phong chủ làm nhiều việc ác, nhưng cũng không có đến trình độ tội ác chồng chất, ngươi nói như vậy có chút quá khi sư diệt tổ.

Về đầu trang
Về đầu trang