Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1549: Biến Thành Nghèo Rớt Mồng Tơi. (2)(1550)

Lúc Giang Nam cùng hắn phân biệt Cung Thiên Khuyết vẫn là Thiên thần cảnh giới, không nghĩ tới thời gian dài như vậy không thấy, hắn cũng tu thành Thần Chủ, làm cho người ghé mắt.

Bất quá, dùng tài trí cùng tư chất của người này, tu luyện tới Thần Chủ cảnh giới cũng không kỳ lạ quý hiếm, so sánh với Giang Nam, hắn vẫn là lộ ra chậm rất nhiều, dù sao ban đầu ở Cẩm Tú Thiên, Giang Nam vừa mới tu thành nhất trọng Thiên cung, mà bây giờ hắn đã liên tục tu thành Thần minh, Thiên thần, Chân Thần tam đại cảnh giới, sắp tu thành Thần Chủ.

Ánh mắt Giang Nam từ trên người Cung Thiên Khuyết cùng rất nhiều Thần Ma Tạo Hóa Đại Thế Giới ở dưới trướng của hắn đảo qua, bên ngoài thì cười nhưng trong lòng không cười nói:

- Cung huynh đến đây, tự nhiên vẻ vang cho kẻ hèn này, sao có thể không chứa chấp? Bất quá Cung huynh nên biết, ta hôm nay là Đô Thiên Chi Chủ, Cung huynh đã gia nhập ta Thiên Đô, sau này phải gọi ta một tiếng lão gia.

Cung Thiên Khuyết ánh mắt chớp động, khom người nói:

- Lão gia.

Giang Nam đối với da mặt thằng này cũng rất là bội phục, khua tay nói:

- Ngươi đi xuống đi, dẫn người đi dàn xếp.

Ánh mắt của hắn quét tới, cười lạnh không thôi, chỉ thấy ngoại trừ Tạo Hóa Đại Thế Giới phái ra Cung Thiên Khuyết ra, còn có Huyền Hoàng Đại Thế Giới Mục Sơn đạo nhân, Cực Nhạc đại thế giới Diệu Nguyên thượng nhân, Thiên Ý Đại Thế Giới Huyền Trúc Nguyệt, Ứng Long Đại Thế Giới Ứng Nguyên đạo nhân, Hồng Hoang Đại Thế Giới Phương Vũ Chân Thần. Càn Khôn Đại Thế Giới một đạo đồng chưa từng gặp mặt, trừ lần đó ra, rõ ràng ngay cả Đạo Vương cũng phái Đạo Vương Đại Thế Giới Tử Ngọc đạo nhân tới!

Ngoại trừ Hồ Thiên lão tổ môn hạ nhân khẩu thưa thớt, mặt khác tám Bổ Thiên Thần Nhân đều phái tới môn nhân môn sinh!

- Cái này không phải là vì giám thị ta, mà là thông qua giám thị ta đến giám thị động tĩnh của tỷ tỷ, hiển nhiên là Bổ Thiên Thần Nhân đối với tỷ ta cũng lo lắng, chỉ là khổ nổi không cách nào đem những thứ này xếp vào La Thiên, cho nên đem những thứ này đưa đến Đô Thiên ta!

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng.

Ngoại trừ môn hạ của tám Bổ Thiên Thần Nhân, Giang Nam còn chứng kiến một vài gương mặt quen thuộc khác, ví dụ như Hoang Cảnh thiên thần đến từ môn hạ của Hoang Tổ Thần Đế. Hi Hoàng thái tử đến từ môn hạ Thánh Hoàng Thần Đế, môn hạ đến từ Bá Phù Thần Đế Phù Thiên Thiên thần. Đến từ Thiên Phương Thần Đế Khổ đạo nhân, đến từ Nguyên Quân Nữ Đế môn hạ Tiểu Nguyên Quân Vi Tuyết Chủ.

Ngoại trừ hai cung ra, năm tân tấn Thần Đế khác, đều phái ánh mắt tới, xếp vào Đô Thiên, giám thị nhất cử nhất động của Đô Thiên. Biểu hiện ra chủ sự chính là một Thần Chủ, nhưng trên thực tế chủ sự là đám bọn hắn.

Còn có rất nhiều thế lực lớn khác, cũng phái tới không ít Thần Ma, tổng số thêm cùng một chỗ khoảng chừng hơn sáu nghìn Thần Ma, đã vượt qua Đô Thiên thần giới tất cả Thần Ma, rõ ràng là muốn đem Đô Thiên thần giới nhìn chằm chằm đến sít sao!

Giang Nam cùng Đông Cực Thần Đế quan hệ gần gũi, là tỷ đệ, lại được phong làm Tả Thiên Hầu, mặc dù ra ngoài nhận chức, nhưng có thể tùy ý tiến vào Đế Cung yết kiến Nữ Đế, thế lực lớn đối với vị Nữ Đế này không quá yên tâm, không cách nào xếp ánh mắt đến La Thiên, chỉ có thể xếp vào chỗ Giang Nam.

- Đạo Vương cùng Tiềm Long hai cái khốn nạn này, cũng phái tới đệ tử của mình...

Giang Nam tốn hơi thừa lời, Thi Hiên Vi cũng nhìn ra chỗ không đúng, thấp giọng nói:

- Phu quân, lai giả bất thiện, những thứ này từng cái đều bối cảnh thật lớn, không thể đơn giản đắc tội. Nhưng mà lưu lại bọn hắn ở Đô Thiên ta, chỉ sợ Đô Thiên ta ngay cả nửa điểm tư mật cũng bị mất! Nếu như đuổi bọn hắn đi, là đắc tội các Thần Đế cùng Bổ Thiên Thần Nhân...

Giang Nam cười lạnh:

- Đương nhiên phải lưu lại bọn hắn, chẳng những lưu lại bọn hắn, còn phải ủy thác trách nhiệm, để cho bọn hắn trở thành kỳ chủ Đô Thiên ta!

Trong nội tâm Thi Hiên Vi khẽ nhúc nhích, cười nói:

- Phu quân là nhìn trúng những Thần Ma dưới trướng bọn hắn?

- Đô Thiên ta đang lúc thiếu người, bọn hắn liền đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi, đưa tới hơn sáu nghìn Thần Ma, những Thần Ma này đã đến, vậy thì mơ tưởng đi rồi.

Giang Nam cười nói:

- Phu nhân, ta và ngươi lúc trước luyện Luyện Thiên đại trận đã hủy ở trong La Thiên đại chiến, vừa vặn tập hợp tất cả mọi người chi lực, luyện chế lại Luyện Thiên đại trận một lần. Ngươi là Thần Tôn, đến chưởng quản mười ba mặt Thần Tôn cấp chủ kỳ, những phụ kỳ kia sẽ không tự chủ được dung nhập đến trong đại trận, cộng đồng xây dựng Luyện Thiên đại trận. Lại để cho những thứ này cùng một chỗ luyện kỳ, đại trận một thành, phụ kỳ trận kỳ khác đều bị ngươi điều khiển.

Thi Hiên Vi mắt sáng rực lên, cười nói:

- Để cho bọn hắn đem một bộ phận tâm thần dung nhập đến bên trong trận kỳ phụ kỳ, bọn hắn muốn đi, ta chỉ cần tâm niệm vừa động, thúc dục mười ba mặt chủ kỳ, trận kỳ phụ kỳ sẽ bắt bọn chúng trở về, muốn đi cũng đi không hết! Tâm thần bọn hắn thắt ở Đô Thiên, thời gian lâu rồi, sẽ triệt để dung nhập đến bên trong Đô Thiên ta, thành dưới trướng chúng ta.

Giang Nam cười nói:

- Về phần bọn người Cung Thiên Khuyết, trước đem bọn họ biến thành nghèo rớt mồng tơi, lại đuổi bọn họ đi ra.

Hai vợ chồng thương nghị đã định, Giang Nam lập tức truyền lệnh xuống, đem Thần Ma của tất cả thế lực lớn phái tới đánh tan, dung nhập đến tất cả các bộ kỳ chủ trong Đô Thiên, sau đó Thi Hiên Vi vị Đô Thiên Phủ Phủ chủ phu nhân này khách khách khí khí mời bọn người Cung Thiên Khuyết, Tử Ngọc đạo nhân, Mục Sơn đạo nhân đến, mời bọn hắn tiến vào Thâm Uyên, đi thu Thần Vương kỳ trong vực sâu, đồng ý chỉ cần bọn hắn thu Thần Vương kỳ, sau khi đi ra trải qua khảo nghiệm, là thành Đô Thiên kỳ chủ, thống lĩnh một bộ.

Bọn người Cung Thiên Khuyết không nghi ngờ gì, tiến vào trong vực sâu, bọn hắn vừa mới đi vào, một mặt đại kỳ bay tới, che ở trên vực sâu, đúng là Đô Thiên thần giới Trấn Giới Chi Bảo Đô Thiên chủ kỳ.

Ba tháng sau, bọn người Cung Thiên Khuyết từng người thu một mặt Thần Vương kỳ, muốn bay ra Thâm Uyên, lại bị Đô Thiên chủ kỳ vây khốn, thủy chung không cách nào thoát khốn, nguyên một đám tức giận đến dậm chân mắng to.

Thậm chí bọn hắn những Chân Thần Thần Chủ này liên thủ thúc dục Thần Vương kỳ, cũng không cách nào công phá Đô Thiên chủ kỳ, chỉ phải đôi mắt trông mong chờ đợi Giang Nam thả bọn chúng ra.

Mà ở bên ngoài, Giang Nam đã tập hợp một vạn hai ngàn Thần ma lực, bắt đầu luyện chế Luyện Thiên đại trận nguyên vẹn, hừng hực khí thế, Giang Nam cùng Thi Hiên Vi hai người càng là thân lực thân đi, tự mình luyện chế mười ba mặt chủ kỳ.

Lại qua sáu bảy tháng, Luyện Thiên đại trận mười vạn tám ngàn một trăm linh tám mặt mặt trận kỳ phụ kỳ cùng mười ba mặt chủ kỳ rốt cục luyện chế hoàn thành, lúc này Giang Nam mới thu Đô Thiên chủ kỳ, đem bọn người Cung Thiên Khuyết phóng xuất.

Bọn người Cung Thiên Khuyết hận đến ngứa hàm răng, rồi lại không thể làm gì.

Về đầu trang
Về đầu trang