Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1551: Quét Ngang. (2)(1552)

Cung Thiên Khuyết vốn muốn thẳng hướng hậu tâm của Giang Nam, đột nhiên chứng kiến tại đây trong khoảng thời gian ngắn, các cao thủ liền ngã đầy đất, không khỏi lại càng hoảng sợ, vội vàng quát to một tiếng, ngửa mặt bay ngược lại, giả bộ như trúng chiêu ngất đi.

- Giả bộ bất tỉnh?

Giang Nam rút lui, một cước đạp đi xuống, dẫm nát ngực Cung Thiên Khuyết, lòng bàn chân tuôn ra một ngụm Địa Hoàng tôn, trên Địa Hoàng tôn hiện ra từng loại Thần Đế đại thần thông, hết thảy đặt ở trên người Cung Thiên Khuyết.

- Thật sự bất tỉnh... Thực xin lỗi, xem ra là ta oan uổng Cung huynh rồi.

Giang Nam áy náy, vứt bỏ Cung Thiên Khuyết, lách mình trở lại trên bảo tọa, tiếp nhận Thi Hiên Vi đưa tới một ly trà thơm, nhẹ nhàng nhấp một miếng.

Trong tràng một mảnh bừa bộn, chư vị Thần Đế cùng Bổ Thiên Thần Nhân môn hạ môn sinh cùng đệ tử hết thảy đổ trên mặt đất, không người có thể đứng dậy.

Chỉ là một hai cái hô hấp thời gian, những tồn tại này liền hết thảy bị đánh bại, hết thảy bị đánh thành trọng thương, ở trước mặt Giang Nam, cái gì Bổ Thiên Thần Nhân môn sinh, cái gì Thần Đế thân truyền đệ tử, hết thảy không chịu nổi một kích, giống như dễ như trở bàn tay liền bị đánh bại!

Chẳng những để cho những Thần Ma theo bọn hắn đến đây sợ ngây người, mặc dù là bọn người Tam Khuyết Phật Đà, Hoa Trấn Nguyên, Mão Thiên kỳ chủ cũng không khỏi sợ ngây người!

Những người này, chẳng bao lâu trước vẫn là đối thủ cường đại nhất của Giang Nam, nhưng mà hiện tại bọn hắn cùng Giang Nam chênh lệch đã bị kéo ra, kéo ra một rãnh trời không cách nào vượt qua.

Giang Nam buông trà thơm, nhẹ nhàng phất tay áo, một trận gió vân cuốn động, mọi người bị đánh bại hết thảy xoáy lên, Cung Thiên Khuyết cũng du du tỉnh lại, vừa thẹn vừa giận.

- Chư vị chưa từng qua cửa ải này của ta, chỉ sợ chư vị không cách nào làm Đô Thiên kỳ chủ ta rồi, bất quá ở dưới trướng kỳ chủ khác, làm một tên lính quèn ngược lại vẫn là có thể.

Giang Nam tâm niệm vừa động, chỉ nghe bá bá bá vài tiếng truyền đến, từng mặt Thần Vương kỳ tự động từ trên người những người này bay ra, trở xuống trong vực sâu, mỉm cười nói:

- Bất quá, chư vị dù sao lai lịch phi phàm, ta cũng không thể lãnh đạm các ngươi. Sau này các ngươi là thân binh dưới trướng của ta, nếu gặp được chiến sự, các ngươi theo ta cùng một chỗ đi ra ngoài rửa sạch, dùng bày ra ta đối với các ngươi ân sủng. Các ngươi hiện tại có thể lại đi Thâm Uyên, từng người thu một mặt trận kỳ bình thường.

Mọi người vừa sợ vừa giận, bất quá tình thế so với người yếu, bọn họ là bị tồn tại sau lưng từng người phái tới, tạm thời không có thể trở về, đã ăn một trận đánh, phản kích lại đánh không lại, hôm nay ngay cả địa vị cũng không có.

Giang Nam đem những người này nhét vào dưới trướng của mình, nửa điểm thực quyền cũng không để cho bọn hắn, bọn hắn mang đến những Thần Ma đó, cũng bị tất cả các kỳ bộ phân chia hết, chậm rãi tiêu hóa, hiện tại bọn hắn có thể nói là chỉ còn mỗi cái gốc, ngay cả một binh cũng không có.

- Cái thằng này, chỉ thiếu chút nữa rút gân lột da rồi!

- Quả nhiên, người ta nói những nơi Huyền Thiên giáo chủ đi qua, không có một ngọn cỏ, hiện tại xem ra, cái thằng này đích thật là một chủ nhân bóc lột thậm tệ.

Bọn người Cung Thiên Khuyết có khổ tự mình biết, chỉ có thể nuốt xuống quả đắng này, thần thức lặng lẽ truyền âm ấy Thần Ma mình mang đến, để cho bọn hắn ly khai Đô Thiên thần giới, trở về mật báo.

Những Thần Ma này tuân lệnh, thừa dịp người không sẵn sàng, nguyên một đám vụng trộm ly khai Đô Thiên, bất quá bọn hắn vừa rời đi Đô Thiên thần giới một bước, đột nhiên trời đất quay cuồng, sau một khắc chỉ thấy mình lại về Đô Thiên thần giới, như là lâm vào một tòa đại trận vặn vẹo thời không.

Có người không tin tà, lần nữa ý đồ chạy ra Đô Thiên thần giới, nào biết tình huống giống nhau xuất hiện lần nữa, bọn hắn căn bản không cách nào ly khai Đô Thiên thần giới một bước.

Liên tục thăm dò mấy mươi lần, lúc này những người kia mới tuyệt vọng, chỉ có thể ngoan ngoãn ở lại Đô Thiên.

Giang Nam cũng nhẹ nhàng thở ra, bị một đống lớn Thần Quân Thần Đế thậm chí Bổ Thiên Thần Nhân giám thị, thực sự không phải là một sự tình vui sướng, hôm nay những thứ này trong tay không có quyền, dưới trướng không người, không bị hắn để ở trong lòng.

- Tả Thiên Hầu, Thần Đế triệu gặp, triệu ngươi vào cung yết kiến, có việc thương lượng.

Một ngày này, Giang Nam tập hợp Đô Thiên tất cả Thần Ma, mấy chục vạn tu sĩ đang luyện chế từng kiện từng kiện trấn giáo chí bảo, đột nhiên hư không lắc lư, chuông bạc tiếng vang, chỉ thấy một nữ thần quan cầm trong tay Nữ Đế ý chỉ, từ trên trời giáng xuống, đọc tụng Nữ Đế ý chỉ.

Trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích, tiếp chỉ ý nhìn lại, cười nói:

- Là bút tích của tỷ ta. Tỷ tỷ triệu kiến ta, nhất định là có việc, ta đi liền quay trở lại. Phu nhân, ngươi thủ hộ Đô Thiên, nếu có người ly khai, như vậy cũng không cần trở về rồi.

Trong lòng mấy người Cung Thiên Khuyết khẽ động, muốn ly khai Đô Thiên, thông báo việc này, nghe vậy không khỏi khẽ giật mình, tính toán nói:

- Huyền Thiên giáo chủ cái thằng này ngoan độc, muốn đoạn đường lui của chúng ta ah. Ly khai liền không thể trở về, đây rõ ràng là muốn đem chúng ta ăn xong lau sạch, lại một cước đá văng ra ah!

- Cũng may, ta ở chỗ lão gia để lại máu tươi hóa thân, tùy thời có thể thông báo tin tức... Ân? Máu tươi hóa thân của ta như thế nào cảm ứng không đến rồi hả?

Bọn hắn lại không biết, Luyện Thiên đại trận đã thành, bị Thi Hiên Vi vị chưởng giáo phu nhân này tế lên, dung luyện hư không Đô Thiên thần giới, đem trọn Đô Thiên thần giới bao phủ lại, đoạn tuyệt hết thảy cảm ứng, đừng nói máu tươi hóa thân của bọn hắn, mặc dù là hóa thân, phân thân chính thức, cũng mơ tưởng cùng ngoại giới sinh ra cảm ứng.

Giang Nam đứng dậy, cùng nữ thần quan kia ly khai Đô Thiên thần giới, hướng La Thiên mà đi, đã qua hai ba ngày, rốt cục đi vào La Thiên.

Nữ thần quan kia dẫn dắt hắn đi vào trong đế cung, xuyên qua trùng trùng điệp điệp hành lang cung khuyết, cuối cùng đi vào hạch tâm nội địa Đế Cung, nữ thần quan kia khom người nói:

- Nơi này là ngự hoa viên, Thần Đế đang chờ Thiên Hầu, Thiên Hầu đi vào là được, tiện nữ lui xuống.

Giang Nam gật đầu, cất bước đi vào ngự hoa viên, trước mắt không khỏi sáng ngời, chỉ thấy bên trong Đế Cung Thần Sơn khuyết khuyết nguy nga, hương hoa khắp nơi trên đất, dị thú không cầm, lại có một mảnh ao sen không lớn, trong ao sen nhiều đóa hoa sen đặc biệt khoe màu đua sắc, mấy con cá ở dưới hoa cùng lá du động.

Giang Tuyết bận bạch y, nghiêng tựa ở trong lương đình, mái tóc choàng vai, chân trần điểm nước, đột nhiên một hơi nhổ ra, chỉ thấy một nụ hoa chớm nở đột nhiên tách ra, trong hoa sen ngủ một cô nương dung mạo tú lệ, là hoa sen biến thành nữ yêu, nhưng không có nửa phần yêu khí, ngược lại rất là thần thánh, sinh ra là thành Hoa Thần.

Hoa Thần đứng dậy, hướng Nữ Đế chào, phụng dưỡng ở bên người Nữ Đế.

Về đầu trang
Về đầu trang