Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1552: Tặc Tử Đáng Chém. (1)(1553)

Trong chòi nghỉ mát, Thắng Thiên, Bình Thiên cùng Già Thiên ba lão yêu quái ở đây, nhìn thấy Giang Nam đi tới, vội vàng nói:

- Hiền đệ, ngươi cuối cùng đến rồi! Ngươi có chỗ không biết, ngày trước cái thằng Quang Vũ Thần Đế kia, phái người đưa tới một phong thư, chỉ điểm đại tỷ cầu thân, đại tỷ đang buồn rầu việc này. Chúng ta biết rõ ngươi có mưu kế, cho nên nói với đại tỷ, để cho người mời ngươi tới hỗ trợ quyết đoán! Việc hôn nhân này đến cùng đồng ý hay không?

- Quang Vũ hướng tỷ ta cầu thân?

Lông mày Giang Nam chau lên, cái trán có một sợi gân xanh nhảy lên thoáng một phát.

- Tặc tử đáng chém, cũng muốn nhúng chàm tỷ của ta!

Trong lỗ mũi Giang Nam phun ra một tiếng hừ lạnh, đôi mắt Giang Tuyết lưu chuyển, mắt đẹp nhìn quanh, dừng ở trên người hắn, khẽ cười nói:

- Tử Xuyên, vì sao ngươi lại nói như vậy? Vì sao nói Quang Vũ là tặc tử?

Giang Nam bị ánh mắt rạng rỡ của nàng chiếu vào, trong lòng có chút giống như bí mật nhỏ không chỗ trốn, mọi nơi tán loạn, lấy lại bình tĩnh, cười nói:

- Tỷ tỷ, Quang Vũ người này dã tâm bừng bừng, ngay cả Bổ Thiên Thần Nhân cũng nói người này là năm nghìn vạn năm qua đệ nhất kiêu hùng. Hắn mưu đồ quá nhiều, có hùng tâm thôn tính Bổ Thiên Thần Nhân, hết thảy nhân vật đều là công cụ lợi dụng của hắn, hắn có thể vì đạt được mục đích không chọn thủ đoạn. Người này trước mắt còn không phải Thần Đế, không thể cùng tỷ tỷ ngươi địa vị ngang nhau, lại hướng ngươi cầu thân, thân là thần tử đã có ngỗ nghịch chi tâm không lường bực này, không phải tặc tử đáng chém là cái gì?

- Hữu Thiên Hầu người này, không phải là tệ giống như ngươi nói, ngươi đối với hắn có chút thành kiến. Chẳng qua lời của ngươi có chút đạo lý, coi như ngươi nói dối thành công.

Giang Tuyết cười khanh khách, đưa thư của Quang Vũ ra, cười nói:

- Ta phong ngươi là Tả Thiên Hầu, là bởi vì ngươi tài cán kinh người, ngay cả ta cũng có chút bội phục, lại thêm ngươi là đệ đệ của ta, cho nên đảm đương được Tả Thiên Hầu. Cảnh giới của ngươi là Chân Thần Cảnh giới, không thể phong ngươi tước vị rất cao, nếu không kẻ dưới khó phục tùng, đành phải Phong Hầu. Mà Quang Vũ bị ta phong làm Hữu Thiên Hầu, chính là bởi vì tài cán người này, nội tình cùng nhân mạch cũng phi thường lợi hại, ổn định thiên hạ, không thể không dựa vào người này. Nhưng hắn kiệt ngạo bất tuân, không phải là phe phái của ta, không có thể phong hắn tước vị rất cao. Các ngươi hai người, có thể làm phụ tá đắc lực của ta. Tử Xuyên, ngươi nhìn xem thư người này viết như thế nào.

Giang Tuyết phong Quang Vũ Thần Đế làm Hữu Thiên Hầu, Giang Nam cũng biết việc này, lúc ấy trong lòng hắn cũng không có nghĩ nhiều. Hiện tại xem ra Giang Tuyết phân phong đích xác thâm ý sâu sắc ở trong đó.

Chẳng qua Tả Hữu Thiên Hầu đều là hầu vị, địa vị cũng không cao như thế nào.

Giang Nam tiếp nhận thư, triển khai nhìn lại, chỉ thấy chữ viết của Quang Vũ rồng bay phượng múa, chữ viết toát ra một loại hoàng đế bá khí, đây là kiếp trước hắn dưỡng thành khí độ bất phàm.

Trong thư, Quang Vũ lời nói khẩn thiết, phân tích lợi và hại. Nói hắn cùng với Đông Cực Thần Đế thừa tiền khải hậu, nữ đế lực áp bảy đế, luyện chế La Thiên, chính là hành động vĩ đại, thắng hắn kiếp trước.

Chẳng qua, hắn một đời này ngóc đầu trở lại, mưu đồ quá nhiều, thành tựu tất nhiên viễn siêu kiếp trước, cũng có chứng tiên chi tư.

Hơn nữa, hắn dư bộ rất nhiều, nội tình Thần triều còn đó, nếu vung tay hô một tiếng. Quần hùng tập hợp, như quần tinh sáng lạn tụ tập tả hữu của hắn. Nữ đế tuy mạnh, nhưng không có người đi theo, tuy rằng lực áp quần hùng, lại không thể thống trị người thiên hạ, quần hùng cắt cứ.

Nếu hai người liên thủ, thiên hạ nữ đế sẽ được nhất thống, đợi hắn lần thứ hai chứng đế, tất nhiên có thể cùng Bổ Thiên Thần Nhân địa vị ngang nhau, thôn tính địa ngục vạn giới, cứu vớt vạn giới khỏi khó khăn, song song phi tiên, lưu lại một đoạn giai thoại. Nữ đế muốn tìm một lang quân như ý, ngoài hắn ra thì không còn ai khác.

Giang Nam đọc xong, Giang Tuyết cười nói:

- Tử Xuyên, ngươi nghĩ như thế nào?

Giang Nam khép lại thư tín, không vội với trả lời, cười nói:

- Tỷ tỷ nghĩ như thế nào?

- Ta cảm thấy Quang Vũ người này rất có thành ý, hơn nữa lời nói của hắn quả thật không sai, tuy có dã tâm, nhưng lại thành khẩn.

Giang Tuyết thản nhiên nói:

- Quang Vũ tài cán đích xác kinh người vô cùng, hắn kiếp trước liền đã là Thần Đế cường đại nhất trên đời này, khai sáng hai trăm vạn năm thái bình, lực áp địa ngục Sa La Ma Đế, kinh sợ thối lui Thiên giới ngọc hoàng, kinh sợ Phật giới Phật Đế, chiến công hiển hách. Hắn thế này quyển thổ trùng lai, hiệp thượng một đời dư uy, quần hùng không trung tâm với ta, nhưng đối với hắn rất là trung tâm. Hơn nữa hắn một đời này chứng đế mà nói, khẳng định so với một đời càng mạnh, đích xác có chứng tiên chi tư, xứng đôi với ta.

Giang Nam lẳng lặng nghe, Giang Tuyết thở dài nói:

- Tỷ tỷ dù sao cũng là nữ tử, tuy rằng thành tựu Thần Đế, có lực lượng khôn cùng, nhưng cơ khổ vô nương, một người chống đở Đông Cực Thần Triều rất vất vả, cũng muốn có người nương dựa. Trong Đế cung này của ta vắng vẻ thê lương, La Thiên cũng nhân mạch thưa thớt, không thấy nhân ảnh. Mà Quang Vũ nếu chứng đế, tắc ngô đạo không cô, có thể sóng vai mà đi. Nhân mạch của hắn có thể cho ta rất nhanh nắm chư thiên vạn giới trong tay, làm chư thiên vạn giới vận hành gọn gàng ngăn nắp. Hơn nữa hắn chứng đế, cùng ta góc bù chung tiến, cũng có thể sớm ngày nhảy thoát thiên đạo, chứng tiên phi thăng. Tử Xuyên, ngươi thấy như thế nào?

Giang Nam cười ha ha:

- Tỷ tỷ, ngươi lời ấy sai rồi! Quang Vũ lão phu như thế nào có thể làm anh rể của ta?

Giang Tuyết lộ ra vẻ thú vị, nhìn hắn, nghe hắn nói.

- Nếu luận nhân mạch, Quang Vũ tuy là tiền triều cũ đế, nhưng dù sao một đời này không phải Thần Đế, lúc hắn tại vị quần hùng đối với hắn trung tâm, nhưng hắn chuyển thế phát động hạo kiếp thổi quét chư thiên vạn giới, quần hùng ly tâm, đều có hùng tâm tráng chí, sao lại phục hắn? Nhiều nhất chỉ là trên miệng phục hắn mà thôi, kỳ thật cũng có dị tâm, năm bè bảy mảng!

- Hơn nữa, Quang Vũ nhân mạch cố nhiên kinh người, nhưng ta cũng không kém. Nếu tỷ tỷ muốn ổn định thiên hạ, lập hạ thành viên tổ chức của mình, ta liền vì tỷ tỷ lôi kéo đến một tổ chức thành viên!

- Trong quần hùng giao tình cùng ta thâm hậu, cũng là không ở số ít, chỉ cần ta tiến đến, liền có thể nói phục quần hùng trở thành thành viên tổ chức của tỷ tỷ, La Thiên thịnh vượng, chư thần bảo vệ xung quanh thần triều, không cần tỷ tỷ ủy khuất mình đi ủy thân một lão thất phu chuyển thế?

Giang Tuyết nghe đến đó, cười dài nói:

- Ngươi thật sự có một số nhân mạch, tuy rằng không có thể cùng Quang Vũ chống lại, nhưng miễn cưỡng thành lập thành viên tổ chức của thần triều, lại cũng đủ rồi. Ngươi nếu vì ta lôi kéo đến một thế lực thống trị thiên hạ, ta phong ngươi làm Tả Thiên Thừa, thần triều phụ tá chư thiên đại thừa tướng, vị cực chúng thần! Chẳng qua, tiên đồ rất dài, hạo kiếp không hẹn, Quang Vũ đích thật là một người có chứng tiên chi tư, có thể sóng vai đi tới.

Về đầu trang
Về đầu trang