Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1558: Kiếp Vận Bao La Mờ Mịt, Ai Chủ Chìm Nổi? (1)(1559)

- Kiếp Vận bao la mờ mịt, ai chủ chìm nổi...

Hắn thanh âm trầm thấp.

Đại Tây Thiên Phật giới, Chư Thiên Phật quốc, một đại Phật to lớn cao ngạo tọa trấn, vờn quanh ở trên một tòa hùng núi, núi kia lớn không thể lượng, so với Hoang Cổ thánh sơn còn muốn khổng lồ không biết gấp bao nhiêu lần, nguyên một đám Phật quốc thế giới quay chung quanh tòa hùng núi này vận chuyển, mặc dù là Tinh Hà sáng chói cũng như mây khí phiêu phù ở sườn núi.

Trên núi Phật cảnh, chỗ tới gần bầu trời giống như tiên địa, Phật Quang hóa thành hoa sen, kim quang sáng chói, chiếu rọi bầu trời.

- Bà Sa Thiên Đa Tuần Phật Tổ, Chư Thiên vạn giới cùng Địa Ngục vạn giới hạo kiếp đã lên, chỗ đó có rất nhiều người cùng phật môn ta hữu duyên ở trong cực khổ giãy dụa, ngươi đi độ hóa bọn chúng ra, dẫn vào Tây Thiên ta, quy y Phật môn, thành tựu chính quả.

Một Phật tổ lĩnh mệnh, mang theo Chân Pháp Phật Đà, lại mang lên Độ điệp cùng với một ít pháp bảo, từ trên núi xuống, xuyên qua từng đợt Tây Thiên thế giới nặng nề, đuổi tới chân núi, đi vào bên trong vũ trụ màng thai.

Tầng dưới chót nhất của Thần giới Thiên Ngục, Thiên Mẫu Thánh Hậu thân thể cao lớn du động, có chút nôn nóng, lại có chút mừng rỡ:

- Huyết nhục... Ta cảm thấy huyết nhục thánh tế lực lượng của ta, khanh khách, Địa Ngục nhất định xâm lấn rồi, đại chiến tiến đến...

- Tiểu tử Thánh Phật kia nói, dùng vô số Thần Ma huyết nhục hiến tế đến phục sinh ta, như vậy nhất định phải chết vô số Thần Ma mới thành, hiện tại bị chết quá ít, còn xa xa không đủ...

- Đế sư, ngươi ngăn cản Bổn cung huyết tế Hậu Thổ Thiên, Bổn cung phục sinh nhất định phải cho ngươi đẹp mắt!

Cũng không lâu lắm, vũ trụ biên thùy, 27 kiện pháp bảo phụ cận vũ trụ chi nhãn rốt cục bị Khu Thần Ma Hoàng dùng ô uế chi đạo phá vỡ, các loại Hoàng đạo cực binh bay đi, trong vũ trụ chi nhãn có tổ ong cực lớn bay tới, quay tròn chuyển động, chỉ thấy từng chiếc từng chiếc Viễn Cổ ma hạm gào thét bay ra. Chia ra ba cổ, từng người dọc theo ba con đường hướng Trung Thiên thế giới xuất phát.

Con đường chính giữa kia, đối diện Tiểu Quang Minh giới, con đường bên trái thì đối ứng Đại Phong Nguyên Giới, con đường phía bên phải, thì đối ứng Cô Nguyệt thế giới.

Ba thế giới này sớm đã rơi xuống trong tay địa ngục, biến thành ba trọng trấn của Địa ngục tại Chư Thiên vạn giới, bên trong có Địa Ngục Thần Chủ tính ra hàng trăm tọa trấn, còn có Ma Đế phân thân, hóa thân, chế tạo thành thùng sắt giang sơn, trọng binh canh gác.

Dùng ba cái thế giới này làm khởi điểm, sau đó ven đường chiếm đoạt nguyên một đám thế giới, đem càng nhiều lãnh địa nữa nạp xuống phạm trù địa ngục. Liền có thể đối với Trung Thiên thế giới hình thành xu thế vây quanh.

Kỳ thật dùng thực lực của Chư Thiên vạn giới, nhổ ba cái đinh này cũng không phải không có khả năng, nhưng gần đây một thời gian ngắn, quần hùng Chư Thiên vạn giới tranh đoạt đế vị, mà Bổ Thiên Thần Nhân đều có tư tâm, vậy mà không có đối với ba cái thế giới này ra tay, ngược lại cho thế lực địa ngục ở bên trong Chư Thiên vạn giới lớn mạnh, rốt cục biến thành ba cái u ác tính.

Đông Cực đại đế, Kiếp Vận nguyên niên, ngày cuối cùng cuối đông.

Ngày này, Địa ngục cùng đại quân Chư Thiên rốt cục ở Tuyết Nhai thế giới tao ngộ.

Tuyết Nhai thế giới là thế giới thứ nhất nằm ở phía sau Đại Phong Nguyên Giới, tòa thế giới này cũng có mấy thần minh tọa trấn, nhưng mà đối mặt xu thế Địa Ngục xâm lấn căn bản chính là lấy trứng chọi đá, không chịu nổi một kích. Mấy thần minh đang sợ hãi, thương nghị muốn đầu hàng Địa Ngục hay không, đột nhiên chỉ thấy Thần Quang như hà, từng tòa thần thành bay vào Tuyết Nhai thế giới, chế tạo ra xu thế trăm thành tương liên, tọa trấn ở trên tinh hà.

Tinh Hà của Tuyết Nhai thế giới, như tuyết trắng treo trên tinh nhai, bởi vậy được gọi là Tuyết Nhai, tại đây tự nhiên là một tòa hùng quan. Trăm vạn Thần Ma khống chế trăm tòa thần thành rơi vào trên tinh hà Tuyết Nhai, lập tức đem hạch tâm của thế giới này chế tạo thành thùng sắt giang sơn, ba Thần Tôn trấn thủ nơi đây, theo thứ tự là Hỏa Vân Chúc gia Bàn Long Thiên Tôn, Vân gia Phúc Vân Thần Tôn, Hình gia Hình Thiên Thần tôn, ba đại thế gia đạt được mệnh lệnh của Đông Cực đại đế, phụng mệnh trấn thủ nơi này.

Từng kiện từng kiện pháp bảo ngang trời, bao phủ Tinh Hà, lại có vô số Thần Ma tạo thành từng tòa đại trận, trận địa sẵn sàng đón quân địch.

Đằng sau còn có liên tục không ngừng thần binh thần tướng đi Tuyết Nhai thế giới, có Lộ Thần Hầu trợ giúp, ven đường ở tất cả các tòa thế giới đóng quân, từng tòa Tinh môn đứng lên, câu thông tất cả thế giới, thuận tiện trợ giúp.

Lại có thần giới Thiên Hoàng Chư Thiên tất cả các bộ Thần Chủ Thần Tôn, Huyền Vũ, Chu Tước, Bạch Hổ, Thanh Long Chư Thiên, tất cả các bộ Thần Chủ Thần Tôn suất lĩnh đại quân, lại có mười hai Nguyên thần, 24 tinh tú, ba mươi sáu thiên cương, bảy mươi hai Địa Sát Chư Thiên tất cả các bộ Thần Chủ Thần Tôn, bộ bộ Chư Thiên, tổng cộng ba trăm sáu mươi Chu Thiên, phân biệt trú đóng ở tất cả các tòa thế giới, tất cả có vài chục vạn đến trên dưới một trăm vạn Thần Ma đại quân.

Trừ lần đó ra, còn có Cự Đầu Thần Tôn Thần Quân cổ xưa khác, suất lĩnh phần trọng binh trấn thủ Trung Thiên, dựng thẳng lên Tinh môn tính bằng đơn vị hàng nghìn, thậm chí còn có Tinh môn vô cùng khổng lồ, cao tới mấy mươi vạn dặm, đủ để có thể dung nạp chiến tranh lợi khí như thần thành tự do ra vào, bất quá Tinh môn bực này đơn giản không có thể động dụng, vận dụng một lần tốn hao linh thạch linh dịch đều là không thể đo lường, mặc dù là thế lực lớn của Thần giới cũng chịu không nỗi.

Hình Chân, Bàn Long cùng Phúc Vân ba vị Thần Tôn cũng tham dự đến cuộc chiến La Thiên, may mắn còn sống, nhưng cùng Đông Cực đại đế đối nghịch, không khỏi có chút tâm thần bất định bất an, lần này đại chiến cùng một chỗ, ba vị Thần Tôn liền chủ động xin đi giết giặc, nguyện làm tiên phong lấy công chuộc tội.

Địa Ngục đại quân tiên phong cuối cùng đã tới, từng chiếc từng chiếc Viễn Cổ ma hạm ngang trời, phía sau là từng tòa ma thành, Địa Ngục hùng binh đã tìm đến, song phương huyết chiến một hồi, ở trước Tuyết Nhai quan lưu lại mấy vạn thi thể Thần Ma, thống soái một phương Địa Ngục thấy cường công không được, lúc này thu binh xây dựng cơ sở tạm thời.

Song phương ngày đêm kịch chiến, thậm chí ngay cả mấy Thần Tôn cũng từng người xuất quan khiêu chiến, giết đến quần tinh trụy lạc, hư không bị chấn thành bột mịn. Bên trong ba vị thống soái, Bàn Long Thiên Tôn thực lực mạnh nhất, một thân thiên phú dị bẩm, có được Tiên Thiên huyết mạch, tuy độ tinh khiết không cao, nhưng mà không phải chuyện đùa, luyện thành một thân bản sơ đại đạo, uy lực kinh người, thậm chí còn ở trước trận chém giết một Ma Tôn, uy danh hiển hách.

Mà Phúc Vân Thần Tôn thì tiến vào Bỉ Ngạn thế giới, tuy bị xóa đi trí nhớ, nhưng mà không phải chuyện đùa, Hình Chân Thần tôn càng là chiến lực kinh người, Hình gia chính là chủng tộc chiến đấu, hắn thân là Hình gia lão tổ tự nhiên có chút tài năng.

Về đầu trang
Về đầu trang