Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1559: Kiếp Vận Bao La Mờ Mịt, Ai Chủ Chìm Nổi? (2)(1560)

Hai quân đối chọi, giằng co không dứt.

- Phó soái đến rồi!

Ngày hôm đó trong Địa Ngục trận doanh đột nhiên truyền đến tiếng ồn ào, Bàn Long, Phúc Vân cùng Hình Chân Thần tôn leo lên tuyết nhai nhìn lại, chỉ thấy ma khí cuồn cuộn, lại có một chi Địa Ngục đại quân chạy đến, trên một chiếc Viễn Cổ ma hạm quần ma vây quanh một Ma Thần bụng phệ.

Trận doanh đối diện mở rộng ra, đem vị Ma Thần này cùng đại quân gấp rút tiếp viện đón vào trong doanh.

Bàn Long Thiên Tôn cười lạnh nói:

- Địa Ngục ma quân phó soái đã đến, bất quá mang đến hai mươi vạn Thần Ma đại quân mà thôi, Tuyết Nhai quan ta còn có thể chịu đựng. Vị phó soái này, không biết là nhân vật nào, ta ngược lại muốn gặp hắn...

Lời còn chưa dứt, đột nhiên tiếng trống rung trời, trong Địa Ngục doanh có thần ma lực sĩ thân hình vừa tăng, hóa thành trăm vạn dặm cao lớn, cầm đại chùy nổi trống.

Thùng thùng chấn động Tinh Hà, chỉ thấy doanh môn mở rộng ra, mấy chục vạn Địa Ngục Thần Ma áp giải 10 tỷ sinh linh, có nhân loại, cũng có tu sĩ các tộc, rậm rạp chằng chịt, đông nghịt hội tụ thành hàng dài, hướng Tuyết Nhai quan tới gần!

Bàn Long Thiên Tôn, Phúc Vân Thần Tôn cùng Hình Chân Thần tôn không khỏi ngây người, Tuyết Nhai quan trên trăm vạn Thần Ma cũng không khỏi ngây người, cầm trong tay các loại pháp bảo, các loại thần thông công tác chuẩn bị đã lâu thủy chung không cách nào nện xuống.

Mấy trăm triệu sinh linh này, đều là con dân của Chư Thiên vạn giới, phần lớn là phàm nhân tay trói gà không chặt, có lão nhân, có phụ nữ và trẻ em, còn có phụ nữ có thai, số lượng nhiều, làm cho da đầu người run lên!

Địa Ngục đại quân áp lấy những con dân Chư Thiên vạn giới, từng bước một tới gần Tuyết Nhai quan, chúng Chân Thần Thần Chủ nguyên một đám tức sùi bọt mép, hai mắt đổ huyết, lại không có một cái nào hạ tử thủ được.

- Đại Tôn, hạ lệnh a...

Một vị lão Thần Chủ rung giọng nói:

- Hạ lệnh a, lại không hạ lệnh. Tuyết Nhai quan ta liền muốn thất thủ rồi... mấy trăm trăm triệu sinh linh này chi tử, đại tội với thiên, ta đến gánh cái tội này, cùng ba vị Đại Tôn không quan hệ!

Trên Tuyết Nhai quan, ba vị Đại Tôn trầm mặc, đại quân Địa Ngục Thần Ma áp lấy những sinh linh vạn giới này tới gần rất nhiều khoảng cách, Bàn Long Thiên Tôn cắn răng, đột nhiên lão lệ giàn giụa, lạnh lùng nói:

- Cái chịu tội này, ai cũng đảm đương không nổi! Lui! Lùi cho ta, mang đi Tuyết Nhai thế giới tất cả sinh linh, bỏ qua phiến thế giới này! Bệ hạ nếu trách phạt lên, do ta đảm đương!

Hình Chân Thần tôn chán nản nói:

- Có thể lui đi nơi nào? Địa Ngục ma đầu tất nhiên sẽ đè nặng ngày càng nhiều sinh linh, cho sinh linh này xung phong, làm cho chúng ta không hạ thủ được, tiếp tục như vậy, chỉ biết nguyên một đám thế giới thất thủ...

- Ngươi muốn giết những người phàm tục này?

Bàn Long Thiên Tôn lạnh lùng liếc hắn một cái, Hình Chân Thần tôn im lặng, lắc đầu nói:

- Không phải, Đại quân ta vừa lui, tất nhiên phía sau thất thủ, nếu bị Địa Ngục Ma Quân thừa cơ công kích, trăm vạn Thần Ma đều phải chết không có chỗ chôn. Chi bằng có người lưu lại, phục vụ quên mình đi ngăn trở bọn hắn. Ta nghịch thượng làm loạn, nguyên là tử tội, bệ hạ không có xử trí ta, để cho ta lập công chuộc tội, người lưu lại này, chi bằng là ta...

Tuyết Nhai quan một mảnh trầm mặc, Bàn Long Thiên Tôn hừ lạnh một tiếng, quả quyết nói:

- Tốt, ta lưu lại cho ngươi mười vạn Thần Ma, tiểu tử ngươi phải tất yếu còn sống trở về cho lão tử! Lão tử lần trước cùng ngươi chung một chỗ đào phần mộ của Bỉ Ngạn Nữ Đế, nếu ngươi chết rồi, lão tử tìm ai cùng một chỗ đào mộ phần đây?

Hình Chân Thần tôn cười ha ha:

- Mười vạn quá nhiều, năm vạn là đủ!

Bàn Long Thiên Tôn thật sâu liếc hắn một cái, lúc này truyền lệnh xuống, để cho Thần Ma dưới trướng đem vô số sinh linh của Tuyết Nhai thế giới hết thảy lấy đi, di chuyển đến thế giới khác, sau đó mở ra Tinh môn, rút lui khỏi Tuyết Nhai quan, chỉ để lại năm vạn Thần Ma cùng Hình Chân Thần tôn một mình trấn thủ Tuyết Nhai quan.

- Mở cửa!

Hình Chân Thần tôn tọa trấn trung quân, nghiêm nghị quát.

Ầm ầm...

Tinh Hà nhấp nhô, tính bằng đơn vị hàng nghìn ngôi sao bị đẩy ra, Tuyết Nhai quan mở rộng ra.

- Sát!

Vô số Ma Thần đầu người bắt đầu khởi động, các loại pháp bảo thần thông bay múa, hướng Tuyết Nhai quan đánh tới.

- Sát!

Hình Chân Thần tôn cùng năm vạn Thần Ma gào thét, nguyên một đám chiến ý ngập trời, hung hãn không sợ chết, tiến ra đón.

Thần huyết cuồn cuộn bắt đầu khởi động, Thần Thi ma thi từ không trung trụy lạc, huyết tương nhuộm đỏ tinh vực, từng khỏa tinh cầu bị đánh nát bấy, mặt trời quay liên tục dập tắt.

Hình Chân Thần tôn tụ huyết chiến đấu hăng hái, chiến hữu bên người càng ngày càng ít, năm vạn Thần Ma ở nửa ngày thời gian ngắn ngủn liền chết sạch sẽ, cuối cùng nhất chỉ còn lại có hắn một người.

- Sát!

Hắn gào thét, thân hình to lớn cao ngạo, chiến kích vót ngang chẻ dọc, từng loại chủng thần thông tách ra, chung quanh là Địa Ngục Ma Thần như thủy triều vọt tới, diện mục dữ tợn, liên tục không ngừng, để cho hắn không chỗ có thể trốn.

- Ta đến trảm hắn!

Một Địa Ngục Ma Tôn gầm lên, giống như phá sóng nhảy vào bên trong bầy Thần Ma, nhất đao bổ tới, đã đoạn thủ cấp của Hình Chân Thần tôn, chỉ thấy vị Đại Tôn này cổ nhéo một cái, lại dài ra một cái đầu, tiếp tục chiến đấu hăng hái, Địa Ngục Ma Tôn kia cùng vô số Thần Ma vây quanh Hình Chân Thần tôn, đánh lâu không dứt. Đột nhiên lại có một Địa Ngục Ma Tôn nhảy vào chiến đoàn, hợp lực vây quét vị Thần Tôn này, vẫn không cách nào chém giết hắn.

Lại có một Địa Ngục Ma Tôn đánh tới, ba Ma Tôn cùng vô số Thần Ma quay chung quanh Hình Chân Thần tôn bao quanh chém giết, thảm thiết dị thường, Hình Chân Thần tôn một thân là huyết, một thân tổn thương, chiến kích trong tay cũng cắt thành hai đoạn, vẫn huyết chiến không thôi.

Đột nhiên, một thanh âm thâm trầm truyền đến:

- Chư Thiên vạn giới dũng sĩ, há có thể bị vây giết? Như vậy giết hắn, chẳng phải là bị Chư Thiên vạn giới cười nhạo trong địa ngục ta không người sao? Đều tránh ra!

Phần phật...

Ba Ma Tôn cùng vô số Thần Ma tản ra, Hình Chân Thần tôn áo choàng phát ra, trong tai mắt mũi miệng tràn huyết, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy mở miệng đúng là Ma Thần bụng phệ kia, phó soái Địa Ngục tiên phong đại quân.

- Ngươi là người phương nào?

Hình Chân Thần tôn như là khốn thú, trong cổ họng khò khè khò khè hiện ra huyết đàm, khàn khàn lấy cuống họng hỏi.

Ma Thần kia ngồi ở trên bảo tọa, nghe vậy nghiêm mặt nói:

- Đạo nhân Hủy Diệt Ma Tôn, bái kiến Hình chân đạo hữu. Đạo hữu, mời ra tay đi, ta tiễn đưa ngươi đi!

Hình Chân Thần tôn cười ha ha, khí huyết như là đại dương mênh mông, đem Tuyết Nhai quan chiếu rọi đến huyết hồng một mảnh, cầm trong tay đoạn kích ngang nhiên hướng Hủy Diệt Ma Tôn phóng đi, như là thiêu thân lao đầu vào lửa!

- Ta dùng huyết ta, khích lệ Chư Thiên!

Về đầu trang
Về đầu trang