Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1560: Tự Mình Lịch Kiếp. (1)(1561)

Hủy Diệt Ma Tôn lấy tay, một mặt trận đồ hiển hiện, Hình Chân Thần tôn bá một tiếng chui vào bên trong trận đồ, lập tức trận đồ run lên, vị Thần Tôn này bị luyện thành tro bụi.

- Là một dũng sĩ... Đại quân tiết lên!

Hủy Diệt Ma Tôn thu trận đồ, khuôn mặt dữ tợn, quát lên:

- Dùng đầu người hàng tỉ vạn sinh linh của Chư Thiên vạn giới, bắt lại cho ta nguyên một đám thế giới!

Lúc bọn người Bàn Long Thiên Tôn rời đi, sớm đã đem Tinh môn ở Tuyết Nhai thế giới phá huỷ, Địa Ngục Ma tộc đại quân xua đuổi phàm nhân cùng các tộc sinh linh của Chư Thiên vạn giới chạy đi, cũng cần một đoạn thời gian rất dài mới có thể để cho đại quân xuyên qua Tuyết Nhai thế giới, đi vào trọng trấn kế tiếp.

Mà vào lúc này đám người Bàn Long Thiên Tôn, Phúc Vân Thần Tôn đã đi vào Trung Vân thế giới phía sau Tuyết Nhai thế giới, trấn thủ Trung Vân thế giới chính là Nguyên Tôn Pháp Vương cùng với hai vị Thần Tôn khác, nghe được tiền căn hậu quả Tuyết Nhai thế giới bị chiếm đóng, nguyên một đám trong lòng giật mình, Nguyên Tôn Pháp Vương cùng Hình Chân Thần tôn giao tình thâm hậu, không khỏi nghẹn ngào khóc thảm thiết.

- Địa Ngục ma quân dùng sinh linh Chư Thiên vạn giới ta đến khắc phục khó khăn, đó là mấy ngàn triệu sinh linh, nếu giết bọn chúng đi cái tội này dù ai cũng không cách nào gánh chịu.

Một lão Thần Tôn lộ ra bi thương chi sắc, chậm rãi nói:

- Nếu không giết bọn hắn, chúng ta hết thảy phải chết không có chỗ chôn, nếu không liền chỉ có thể buông tha cho Trung Vân thế giới. Trung Vân thế giới bị phá, thế giới khác cũng khó có thể may mắn thoát khỏi, sinh linh bị Địa Ngục bắt sẽ gặp thêm nữa, chúng ta liền chỉ biết càng thêm bó tay bó chân. Cái ác nhân này, tổng cần phải có người đến làm, không bằng để ta làm, ta giết những sinh linh này xong, tự vận tạ tội, chư quân có thể may mắn thoát khỏi...

Mặt khác rất nhiều Thần Chủ Thần Tôn im lặng, Nguyên Tôn Pháp Vương nghiêm nghị nói:

- Chư Thần chúng ta bảo hộ vạn dân sinh linh, vạn dân sinh linh cung phụng chúng ta, coi chúng ta là thành thần, không có bọn hắn chúng ta liền không phải thần. Làm sao có thể hướng bọn hắn ra tay?

- Pháp vương, nếu không ngừng, thì có càng nhiều thế giới rơi vào ma thủ, càng nhiều sanh linh đồ thán!

Lão Thần Tôn kia lạnh lùng nói:

- Chư Thiên vạn giới vô số sinh linh tánh mạng trọng yếu, hay là tánh mạng mấy ngàn triệu sinh linh trọng yếu? Nếu không làm, ma quân cưỡng ép sinh linh chỉ biết thêm nữa, lần này mấy ngàn triệu, lần sau liền có thể là trăm tỷ ngàn tỷ! Cái này là hạo kiếp!

Bên trong hạo kiếp, bất luận phàm nhân hay là chúng ta những thần linh này. Đều ở trong cực khổ giãy dụa!

Nguyên Tôn Pháp Vương trầm mặc, nghiêm nghị nói:

- Nhưng đây là mấy ngàn triệu sinh linh... Hôm nay Địa Ngục đại quân đến Trung Vân thế giới còn có một thời gian ngắn, vẫn là thượng biểu đại đế, mời đại đế định đoạt.

Nguyên Tôn Pháp Vương bên này thượng biểu Đông Cực đại đế, mà trung tuyến Tiểu Quang Minh giới, hữu tuyến Cô Nguyệt thế giới cũng tao ngộ cùng loại tình hình, Địa Ngục ma quân cưỡng ép mấy trăm triệu sinh linh khắc phục khó khăn, để cho nguyên một đám Thần Chủ Thần Tôn thủ hộ thế giới không dám chém giết. Chỉ phải vứt bỏ quan mà đi, nguyên một đám thế giới lần lượt bị chiếm đóng.

Những sinh linh này là thổ dân sinh linh của Tiểu Quang Minh giới, Cô Nguyệt thế giới cùng Đại Phong Nguyên Giới, bị Địa Ngục đại quân bắt, dùng huyết nhục chi thân của bọn hắn trở thành lợi khí khắc phục khó khăn, càng nhiều thế giới nữa bị chiếm đóng, vì vậy liền có càng nhiều sinh linh cùng phàm nhân bị bắt làm tù binh, dần dần số lượng nhiều đạt trăm tỷ, càng làm cho thần binh thần tướng thủ hộ nguyên một đám thế giới không cách nào ra tay!

Chiếu cái thế này xuống dưới, Địa Ngục đại quân chỉ cần mấy năm thời gian, liền có thể đánh tới Trung Thiên thế giới, tiến tới tấn công Thần giới!

- Tỷ tỷ, ngươi hộ được ta nhất thời, không hộ được ta cả đời, trường hạo kiếp này, ta thủy chung muốn thân ở trong đó.

Phía trên La Thiên, Giang Nam cùng Giang Tuyết sóng vai mà đi, cười nói:

- Kiếp số đã tới, cuối cùng là tránh không khỏi, thậm chí ngay cả ngươi cũng không cách nào thoát kiếp. Tỷ tỷ ngươi xem, Địa Ngục tam lộ đại quân, trong đó hữu tuyến đại quân, trực chỉ Trung Thiên, Huyền Minh Nguyên Giới ta là phải qua, tiếp qua không lâu một chi đại quân này sẽ đến Cửu U Minh Giới, Cửu U Minh Giới như phá, Nguyên Giới ta cũng cách họa không xa.

Giang Tuyết đứng ở La Thiên hướng phía dưới nhìn lại, chỉ thấy xu thế tiến công của Địa Ngục đã như Liệt Hỏa nấu dầu, tam lộ đại quân như là ba thanh đao nhọn, hung hăng đâm vào nội địa của Chư Thiên vạn giới.

Mà tam lộ đại quân này chỉ là tiên phong, đằng sau còn có Địa Ngục Chư Thần chư tướng suất lĩnh càng nhiều Địa Ngục đại quân cuồn cuộn không dứt lao tới Chư Thiên vạn giới, nếu như xu thế tiên phong không cách nào ngăn trở, đại quân đằng sau càng thêm không cách nào ngăn cản!

Nếu Tam lộ đại quân đánh tới Trung Thiên thế giới, tất nhiên sẽ phân cách chín Đại Thế Giới, đem chín Đại Thế Giới cô lập, vây quét Bổ Thiên Thần Nhân!

Trong địa ngục Ma Hoàng nhân tài xuất hiện lớp lớp, trong đó Khu Thần Ma Hoàng thậm chí ngay cả Bổ Thiên Thần Nhân dùng thế giới luyện pháp bảo cũng có thể phá vỡ, nghĩ đến đối kích giết Bổ Thiên thần nhân đã có lòng tin!

Giang Tuyết trầm mặc một lát, đột nhiên mặt giản ra cười nói:

- Tốt, ta chuẩn ngươi hạ giới. Ngươi thân là Tả Thiên Thừa thần triều ta, trong tay không thể không binh, ngươi cần bao nhiêu binh lực?

Giang Nam nhẹ nhàng thở ra, cười nói:

- Mười vạn Thần Ma là đủ.

- Mười vạn Thần Ma?

Giang Tuyết mi cau lại:

- Mười vạn Thần Ma chỉ là cấp bậc Thần Chủ, dùng địa vị Tả Thiên Thừa của ngươi...

- Ta còn chưa từng tiến vào Thần Chủ cảnh giới, trước mắt chỉ là Chân thần, thống lĩnh mười vạn Thần Ma đã là sự tình không dậy nổi.

Giang Nam cười nói:

- Tỷ tỷ, ngươi để cho Thần Đô Thần Quân cho ta mượn mười vạn Thần Ma, là đủ để cho ta ở trong trường hạo kiếp này có được một chỗ cắm dùi. Còn có một chuyện, ta còn cần tỷ tỷ giúp ta luyện chế một kiện bảo vật.

Hắn lấy ra da người Bát Cảnh Thần Đế, giao cho Giang Tuyết.

Giang Tuyết đoán biết ý nghĩa, cười nói:

- Ta giúp ngươi luyện chế cái pháp bảo này, cũng không phải dễ dàng tế lên như vậy.

Giang Nam cười ha ha nói:

- Ta có Tam đại Thần Tôn hóa thân, mười hai Thần Chủ hóa thân, ba Thiên thần hóa thân, hơn nữa ta có ba bản thể, đủ để tế lên bảo vật này.

Giang Tuyết gật đầu nói:

- Ngươi mang theo ý chỉ của ta, đi chỗ Thần Đô Thần Quân mượn binh, sau đó ở Đô Thiên thần giới chuẩn bị, đợi ngươi đến Đô Thiên thần giới, bảo vật này cũng đã luyện thành, ta trực tiếp dùng pháp lực đưa đến Đô Thiên. Tử Xuyên, nếu như ngươi chết, ta huyết tẩy Địa Ngục báo thù cho ngươi.

Giang Nam vươn người mà đi, hắn không biết chuyến đi này mình là Long nhập biển cả, Phong Vân hội tụ, làm thành một hồi sát kiếp vô lượng, đem Huyền Minh Nguyên Giới cùng Cửu U Minh Giới hóa thành một cái cối xay thịt cự đại, cắn nát vô số Thần Ma, gặt hái rất nhiều tồn tại cổ xưa, quấy một hồi đại thế, xoay chuyển càn khôn!

Về đầu trang
Về đầu trang