Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1562: Chăn Thả Trước Cửa. (1)(1563)

Giang Nam đột nhiên cười nói:

- Chỉ là Địa Ngục trăm vạn Thần Ma, ta trong nháy mắt có thể phá, bọn người Tố huynh đại khái có thể khí định thần nhàn tiến về Nguyên Giới, nếu không như thế, ta còn có thể ở chỗ này ngăn cản Địa Ngục ma quân mười ngày thời gian, để cho Tố huynh có đầy đủ thời gian chế tạo Nguyên Giới trọng trấn.

Tố Thần Hầu thật sâu liếc hắn một cái nói:

- Giáo chủ không nên miễn cưỡng, đây là kết quả hẳn phải chết...

- Ta và ngươi xuất sinh nhập tử rất nhiều lần, ngươi có thể chứng kiến ta chết chưa?

Giang Nam cười nói.

Tố Thần Hầu yên lặng gật đầu, hướng Tử Phòng đạo nhân cùng Phàn Khuyết đạo nói:

- Truyền lệnh xuống, bỏ qua Cửu U, tiến về Nguyên Giới! Giáo chủ, hữu lộ Ma Quân thống soái chính là A Tỳ ma triều Nguyên Chỉ Đại Tôn, cực kỳ lợi hại, là một nhân vật không kém Thần Quân, ngươi phải coi chừng.

Giang Nam gật đầu, một mình ngồi ở phía trên Cửu U, sau lưng, mấy chục vạn Thần Ma đại quân lần lượt rời đi, chạy tới Huyền Minh Nguyên Giới.

- Tiểu Hôi, một trận chiến này chỉ có chúng ta rồi.

Sau lưng Giang Nam, một hoàng kim Cự Thú quanh thân kim chói, sau lưng mọc lên hai cánh ngửa mặt lên trời gào thét, lập tức Cửu U Minh Giới chấn động, tất cả Cự Thú vọt tới, nhao nhao chui vào trong mi tâm Giang Nam hóa thân.

- Ta cho các ngươi, ăn thống khoái!

Ở trước cửa Cửu U, chỉ còn lại có Giang Nam một người, còn đối mặt là trăm vạn Địa Ngục Thần Ma đại quân ma khí cuồn cuộn vọt tới!

Xa xa, tinh kỳ phiêu giương, trăm vạn Thần Ma đại quân như cánh tay sai sử, trong khoảnh khắc ngừng lại, Ma Tôn sừng sững ở đầu thuyền từng chiếc từng chiếc Viễn Cổ ma hạm, nhìn xa trước cửa Cửu U, lập tức phát hiện dị trạng, lúc này hướng Nguyên Chỉ Đại Tôn bẩm báo:

- Đại Tôn, trước Cửu U chỉ còn lại có một người thủ quan, mà nhân mã trấn thủ trước cửa đang lui lại. Đại Tôn, không biết chúng ta có nên công hay không?

Nguyên Chỉ Đại Tôn nghe vậy, trong nội tâm khẽ nhúc nhích, lúc này hỏi:

- Người thủ quan là ai?

- Là một thư sinh tuổi còn trẻ.

Nguyên Chỉ Đại Tôn trong nội tâm khẽ động, từ quân trướng đứng dậy, xa xa hướng tiền môn nhìn lại, ánh mắt rơi vào trên người Giang Nam, đột nhiên cười lạnh một tiếng:

- Nguyên lai là Huyền Thiên giáo chủ. Không nghĩ tới người này thực sự xuất chiến rồi, xem ra là bị người bỏ, lưu lại hắn đến ngăn cản gót sắt đại quân ta.

Lúc này có hơn mười Ma Chủ tiến lên chờ lệnh quát:

- Thuộc hạ lập tức xuất chiến, đem người này chém giết, sau đó tru diệt Tố Thiên Hầu đại quân!

- Các ngươi không phải đối thủ người này.

Nguyên Chỉ Đại Tôn quả quyết nói:

- Người này mặc dù là Chân thần, nhưng thực lực không phải chuyện đùa, ở bên trong Thần giới La Thiên cuộc chiến, chém liên tục tám vị Thần Tôn, thực lực cường đại vô biên! Đừng nói các ngươi, dù Thần Tôn dưới trướng của ta, chỉ sợ cũng không cách nào giết hắn.

Rất nhiều ma tướng hai mặt nhìn nhau, La Thiên chi chiến cũng không có dấu diếm được Địa Ngục, Địa Ngục rất nhiều Ma Đế sớm đã đạt được một phần tình báo, đem La Thiên cuộc chiến xuất hiện tồn tại cường đại bày ra một lần, trong đó đối với Giang Nam cũng trọng điểm miêu tả, là cái đối thủ tàn nhẫn.

Nguyên Chỉ Đại Tôn bái kiến phần tình này báo, còn nhớ rõ trên tình báo kia có mấy Ma Đế dùng chu sa đánh dấu, Sa La Ma Đế càng là trực tiếp ở sau tên Giang Nam viết lên chữ "phần tử nguy hiểm".

Một phó tướng ra khỏi hàng, trầm giọng nói:

- Thuộc hạ suất quân tiến về trước, bố trí xuống Luyện thần đại trận, ngay cả Thần Quân cũng có thể giảo sát, tất nhiên có thể giảo sát kẻ này!

- Đàm Thạch Ma Tôn, còn không cần vận dụng đại quân.

Nguyên Chỉ Đại Tôn cười lạnh một tiếng quát:

- Lập tức truyền lệnh tam quân, ma hạm pháo hỏa toàn bộ triển khai, oanh hướng Cửu U tiền môn!

Oanh...

Địa Ngục đại quân mấy trăm chiếc ma hạm, mấy vạn khẩu Diệt Thần Ma pháo họng pháo chỉ hướng Cửu U tiền môn, vô số đạo ma quang trong nháy mắt hóa thành từng đạo cột sáng vô cùng khủng bố, ầm ầm oanh hướng Cửu U tiền môn!

Cửu U tiền môn bị Tố Thiên Hầu cùng Tử Phòng đạo nhân, Phàn Khuyết đạo nhân di chuyển đến từng khỏa đại tinh, công kích có mấy vạn khỏa, tinh lực để cho từng khỏa đại tinh chiếu sáng, năng lượng cùng tinh lực thuần túy đem những ngôi sao này liên thông, Tinh Quang sáng lạn nối tiếp quần tinh, tạo thành một tòa hình dạng quan ải, cộng đồng xây dựng từng tòa đại trận.

Những tòa đại trận này hợp cùng một chỗ là Chu Thiên Tinh Đấu, nếu có người chủ trì, mấy vạn khẩu Diệt Thần Ma pháo cũng không cách nào oanh phá đại trận, nhưng lúc này từng tòa đại trận không người chủ trì, mấy vạn đạo Diệt Thần Ma quang oanh ra, chỉ thấy đại trận lập tức cáo phá, từng khỏa ngôi sao, mặt trời ở bên trong ma quang bị xé nứt, bốc hơi!

Một vòng hỏa lực oanh xuống, mấy vạn ngôi sao bị san thành bình địa, thậm chí ngay cả Cửu U Minh Giới chủ tinh cũng bị oanh thành mảnh vỡ.

Ở bên trong pháo quang, Địa Ngục trăm vạn Thần Ma đại quân nhìn lại, chỉ thấy thiếu niên thư sinh trên tiền môn kia như trước ngồi ở chỗ đó, vẫn không nhúc nhích, chưa từng ngăn cản Diệt Thần Ma quang.

Uy năng mấy vạn đạo diệt Thần Ma quang, đừng nói Chân Thần, dù là Thần Tôn cũng sẽ bị oanh thành mảnh vỡ, Thần Quân cũng sẽ phải chịu trọng thương!

Nhưng thiếu niên thư sinh kia phong khinh vân đạm (*gió nhẹ mây bay), tất cả Diệt Thần Ma quang ầm ầm kích xạ, chiếu vào phía trên thân thể của hắn, lập tức từ trong thân thể hắn xuyên qua, đem phía sau hắn từng khỏa ngôi sao xé nát, lại không có thương tổn hắn mảy may, cho người một loại cảm giác hắn phảng phất không là tồn tại chân thật, mà là thân như hư không!

Không chỉ là hư không, mặc dù là hư không cũng không cách nào ngăn cản uy năng của Diệt Thần Ma quang, trực tiếp sẽ bị nổ nát, nhưng mà Diệt Thần Ma quang này không cách nào suy giảm tới hắn nửa phần.

Luyện Thiên đại trận!

Giang Nam đem Luyện Thiên đại trận tất cả công pháp hết thảy suy diễn đi ra, dung nhập đến bên trong Nguyên Thủy đại đạo của mình, chân chân chính chính làm được trình độ thân tàng Thiên Địa, vạn pháp không thương!

Đương nhiên nếu như cường độ công kích đầy đủ cường đại, hắn cũng sẽ bị thương, cũng sẽ vẫn lạc, nhưng Diệt Thần Ma pháo tuy có uy năng oanh toái tinh thần mặt trời, lại còn chưa đạt tới trình độ để cho Chân Thần cùng Nguyên Thần của hắn bị hao tổn.

Từng khỏa tinh cầu nghiền nát, mặt trời dập tắt, tinh hạch cũng bị đánh cho chia năm xẻ bảy, ở chung quanh hắn phiêu động.

Giang Nam ngẩng đầu, ánh mắt lướt qua các Thần Ma, từng chiếc từng chiếc Viễn Cổ ma hạm, rơi vào trên người Nguyên Chỉ Đại Tôn, như trước xếp bằng mà ngồi không có đứng dậy, mỉm cười gật đầu nói:

- Nguyên Chỉ Đại Tôn, quý bộ đại quân yên hoa sáng lạn, chẳng lẽ là cung nghênh bổn giáo? Thực không dám dấu diếm, bổn giáo dùng chứng đế vị, thành tựu không xấu chi thân, chỉ là con đường nhỏ, không gây thương tổn ta.

Trăm vạn Địa Ngục Ma Thần gặp tình hình này, hít một hơi lãnh khí, có chút không biết làm sao.

Về đầu trang
Về đầu trang