Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1568: Liếc Trộm Một Cái. (1)(1569)

- Đại ca, muốn giết đi qua không?

Thuồng luồng Thánh Vương liếm liếm miệng, nói nhỏ.

Thân hình Đại Thánh vương phiêu khởi, dọc theo thế giới kiều nhanh chóng hướng bờ bên kia giết tới, quả quyết nói:

- Người này là Địa Ngục A Tỳ ma triều Nguyên Chỉ Đại Tôn, Địa Ngục hữu lộ tiên phong chủ soái, nếu có thể giết hắn, tự nhiên là một công lớn!

Sáu Thánh vương khác mọi người cũng gào thét dựng lên, chen chúc thẳng hướng Nguyên Chỉ Đại Tôn, Nguyên Chỉ Đại Tôn quay đầu nhìn lại, không khỏi đại hận:

- Bảy Thánh vương đánh nhau cũng là cùng tiến lên, thế này là không giảng đạo lý! Lão Tử nếu có sáu Thần Quân huynh đệ, Lão Tử còn sợ các ngươi?

Thi Hiên Vi nhìn bảy người đuổi giết Nguyên Chỉ Đại Tôn, kinh ngạc không dứt, khổ não chốc lát, thở dài nói:

- Xem ra, chỉ có một mình ta oanh gãy thế giới cầu này rồi... Hai vị đạo hữu, kính xin hiện thân đi!

Lả tả...

Bên cạnh nàng trong lúc bất chợt riêng phần mình hiện ra hai chân thân, cùng Thi Hiên Vi giống nhau như đúc, rõ ràng là kiếp trước chân thân kiếp sau chân thân của nàng, thế nhưng cũng là Thần Tôn cảnh giới!

Ba chân thân của Thi Hiên Vi khẽ đung đưa, đột nhiên đỉnh đầu thần quang phún dũng, hóa thành ao sen, riêng phần mình có sáu Thần Tôn hóa thân, thêm ở chung một chỗ có tất cả tam đại Thần Tôn chân thân, mười tám Thần Tôn hóa thân!

Huyền Thiên Thánh Tông chưởng giáo phu nhân, Đô Thiên Thần Giới nữ chủ nhân, Đông Cực thần triều Tả Thiên Thừa phu nhân này, đột nhiên nhất tề sất trá, loại loại Thần Thông nhất tề hướng thế giới cầu oanh khứ!

Ầm...

Thế giới kiều chấn động, lối đi tương liên hai Đại Thế Giới nhất thời ở dưới Thần Thông của nàng bắt đầu sụp đổ, Thi Hiên Vi từng đạo Thần Thông trào ra, liên tục không ngừng hướng thế giới kiều oanh khứ, chỉ thấy lối đi trăm vạn dặm không ngừng hỏng mất, cuối cùng cả tòa thế giới kiều dài đến hàng tỉ dặm bị nàng nhất cử oanh sập, không còn tồn tại!

Thân thể có chút gầy yếu của Thi Hiên Vi khẽ đung đưa, tôn tôn Chân Thần hóa thân lần lượt dung nhập vào trong cơ thể nàng, biến mất không thấy gì nữa, lúc này mới trở về Thánh Tông.

Mà ở phía xa, Tố Thiên Hầu đột nhiên xoay người, kinh nghi bất định nhìn thế giới kiều đi thông Cửu U Minh Giới, lại nhìn về phía Thi Hiên Vi công chính chỉ điểm nhiều Thần Ma Thánh Tông bày trận, trầm ngâm chốc lát, hướng Tử Phòng đạo nhân cùng Phàn Khuyết đạo nhân nói:

- Tả Thiên Thừa phu nhân, thâm tàng bất lộ, chỉ sợ so sánh với Tả Thiên Thừa còn muốn cường hoành vài phần...

Tử Phòng đạo nhân cùng Phàn Khuyết đạo nhân không giải thích được ý nghĩa. Hai người bọn họ mặc dù mượn Bổ Thiên Thần Nhân ban thưởng cơ duyên tu thành Thần Tôn, nhưng mà lại không có cảm ứng được lúc thế giới kiều hỏng mất rung động thâm trầm kia, nhưng cổ rung động này không dấu diếm qua Tố Thần Hầu.

Trải qua thời gian dài, Thi Hiên Vi cũng là núp ở phía sau Giang Nam, không người nào biết thực lực, để cho rất nhiều người cũng khinh thường vị Huyền Thiên Thánh Tông nữ chủ nhân này, mà giờ khắc này nàng động thủ nổ nát thế giới kiều. Rốt cục bị Tố Thần Hầu biết kia thực lực khủng bố.

Thi Hiên Vi ở trước La Thiên đại chiến vẫn là Thần Chủ Đại viên mãn cảnh giới, khi đó hai chân thân cùng mười tám hóa thân khác của nàng cũng là Thần Chủ Đại viên mãn, nhưng mà sau La Thiên đại chiến, Giang Nam đem La Thiên gặp gỡ của mình chia cho nàng một phần, rốt cục làm cho nàng đột phá đến Thần Tôn cảnh giới, này mới có tiền vốn hùng cứ thiên hạ!

Trường Lâu Nguyên giới, Giang Nam ẩn sâu hư không, ở trong Trường Lâu Nguyên giới như vào chỗ không người, tinh tế đánh giá Địa Ngục vạn giới ở Trường Lâu Nguyên giới bố trí, trong lòng chấn động.

Chỉ thấy trong Trường Lâu Nguyên giới Địa Ngục đại quân bố trí vô cùng sâm nghiêm, có bộ binh doanh, kỵ binh doanh, trận binh doanh, lâu thuyền doanh, Thần Thông doanh, kỳ doanh, ngũ xa doanh, ngự thú doanh.... mui xe, bảo liễn, quả thực chính là một tiểu thần triều!

Trừ lần đó ra, Giang Nam còn chứng kiến nhiều Ma Chủ Ma Tôn, ngay cả Ma Quân cũng nhìn được mấy vị, còn có mấy người mặc dù là Thần Chủ, Thần Tôn tu vi, nhưng tu vi thâm hậu, cơ hồ so sánh với thiếu niên Thần Đế cũng không yếu, trong lòng lại càng khiếp sợ.

- Nhiều cường giả có đế tư như vậy, còn có nhiều bá chủ như vậy tụ tập ở dưới trướng vị Địa Ngục Thống soái này, người nào phô trương lớn như vậy? Chẳng lẽ là... một vị Ma Đế tự mình xuất chinh?

Hắn thi triển Luyện Thiên Đại Trận, ở trong các đại trận xuyên qua, ngay cả những đại trận này cũng không xúc động chút nào, cho dù là Thần Quân cũng phát hiện không được tung tích của hắn, chỉ thấy nhiều Địa Ngục Ma Chủ Ma Tôn thao luyện Thần Ma, khiến cho các loại trận pháp vận chuyển thuần thục.

Giang Nam đem những đại trận biến hóa này thôi diễn một phen, trong lòng lại càng chấn động, những trận pháp này cũng là Đế cấp trận pháp, uy năng cực kỳ cường đại, lợi hại vô cùng, nếu tùy tiện cùng trận pháp bực này va chạm, cho dù là hắn cũng sẽ ăn thiệt thòi.

- Thống soái Địa Ngục đại quân đoạn đường này, chỉ sợ là nhân vật vô cùng không dậy nổi, cho dù đặt ở trong Ma Đế, cũng là hạng người tài hoa hơn người, lần này Huyền Minh Nguyên Giới ta gặp nạn...

Tâm tình của hắn trầm trọng, ở trong từng ngọn quân doanh du tẩu, đem nhiều đại trận biến hóa hết thảy thôi diễn một phen, biết pháp trận địch doanh, hắn là có thể thôi diễn ra cách phá giải, lúc đối trận liền sẽ không ăn thiệt thòi.

Đột nhiên, chỉ nghe tiếng trống vang lên, tôn tôn Ma Chủ Ma Tôn thu binh, dừng lại diễn luyện, rối rít hướng một ngọn thần điện nguy nga bay đi.

- Thiếu Hư đại soái triệu tập chúng ta đi tới, có việc thương lượng!

Giang Nam nghe vậy, hơi ngẩn ra:

- Thiếu Hư? Chẳng lẽ trong địa ngục có một Ma Đế đạo hiệu Thiếu Hư? Ta tại sao không có nghe nói qua?

Hắn đối với Ma Đế trong địa ngục hiểu rõ được không nhiều lắm, chỉ biết mấy Ma Đế có danh khí nhất trong đó, tỷ như đám người Sâm La Ma Đế, Ly Sửu Ma Đế, Sa La Ma Đế, Khu Thần Ma Hoàng, không có nghe nói Thiếu Hư là hợp tình lý.

- Nếu như trấn giữ ở chỗ này thật sự là một Ma Đế, ta đi trung quân dò thăm tin tức chỉ sợ lành ít dữ nhiều, bất quá, vì sao ta không có cảm ứng được Đế Uy bá đạo khôn cùng của Ma Đế kia?

Giang Nam đứng ở ngoài tòa Thần Điện đó tinh tế cảm ứng, chỉ cảm ứng được hơi thở của tôn tôn Ma Chủ, Ma Tôn cùng Ma Quân, đối với Đế Uy của vị "Thiếu Hư Ma Đế" kia không có bất kỳ cảm ứng, trong lòng buồn bực.

- Nếu như không có Ma Đế ở trong đại điện này, như vậy không người nào có thể phát hiện được tung tích và khí tức của ta, cũng có thể vào xem hư thật một chút!

Trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích, càng phát ra cẩn thận, chậm rãi dung nhập vào trong ma điện này.

Trong ma điện, nhiều Địa Ngục bá chủ cấp cường giả hơi thở phun ra nuốt vào, pháp lực kinh khủng ở quanh thân mở ra động thiên thế giới, hiển lộ rõ ràng ra sức mạnh to lớn vô cùng của Ma thần, để cho thân ảnh của bọn họ thoạt nhìn khổng lồ vô cùng, thậm chí Thần Quân cấp đầu sỏ vĩ ngạn như thiên, trong Thiên Đình Thần Ma bị đại đạo đạo tắc ngưng tụ, cơ hồ hóa thành tồn tại như thực chất!

Về đầu trang
Về đầu trang