Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 157: Đánh Bạc Một Chân. (2)(157)

Đại Hán râu quai nón kia lỗ tai cực kỳ nhạy cảm, hiển nhiên đem lời của nàng nghe vào tai, sắc mặt hắc giống như than cốc.

- Đúng vậy, vẫn là thêm cái tặng thưởng a.

Một vị thư sinh tuổi trẻ tay cầm quạt xếp chậm rãi đi tới, quạt xếp BA~ một tiếng hợp cùng một chỗ, cười nói:

- Nếu Lạc sư tỷ sợ, cũng có thể cự tuyệt, tiểu đệ sẽ không chú ý.

Con ngươi của Lạc Hoa Âm đảo một vòng, biết rõ những người này ý định đem năm đó ở trên người mình đã bị khuất nhục, hết thảy ở trong trận này đòi lại, lại để ình xuất nhiều huyết, còn muốn từ mình lấy lại bảo vật năm đó từ trong tay bọn họ cướp đi!

Những đệ tử này, cũng không phải cái loại tiểu nha đầu như Thúy Thúy, Thúy Thúy bất quá là thị nữ mà Lạc Hoa Âm tiện tay dạy dỗ, tuy là Thần Thông cao thủ, nhưng tư chất bình thường, tu luyện cũng thực sự không phải là tuyệt học chính tông của Huyền Thiên Thánh tông.

Mà những người đệ tử này, là nhập thất đệ tử chân chính, là anh tài mà những vị trưởng lão này vất vất vả vả tài bồi đi ra, căn cơ vững chắc, thân kinh bách chiến, kinh nghiệm phong phú, coi như là ở dưới tình huống phong ấn tu vi, bọn hắn kinh nghiệm chiến đấu cũng đủ để ngăn chặn một đệ tử vừa mới bái vào sơn môn không có bao nhiêu lâu!

Bọn người Hiểu Nguyệt đạo nhân đúng là ôm ý nghĩ này, cho nên mới dám huy động nhân lực xông lên Lãnh Tụ phong tới tìm Lạc Hoa Âm cùng Giang Nam gây rối, gọt mặt mũi của Lãnh Tụ phong.

- Chư vị sư huynh sư tỷ muốn đánh cuộc như thế nào? Đánh cuộc cái gì?

Trong nội tâm Lạc Hoa Âm cười lạnh, trên mặt không chút nào nhìn ra, cười mỉm nói.

Đại hán râu quai nón Hiểu Nguyệt đạo nhân kia cười lạnh một tiếng, lật tay lấy ra vải rách, nhẹ nhàng run lên, mặt vải rách này lập tức bay lên trời, hóa thành lớn nhỏ phạm vi mấy chục mẫu, như là một mảnh mây xanh nói:

- Lạc sư tỷ, lần trước ngươi từ trong tay của ta cướp đi Vạn Kiếm bên trong mặt Vạn Kiếm Đồ này của ta, cùng ngươi đánh bạc, nếu đệ tử của ngươi bại trong tay đệ tử của ta, đem vạn thanh phi kiếm kia đưa ta, nếu đệ tử của ngươi thắng, Vạn Kiếm Đồ này ngươi liền có thể gom góp đủ một bộ, bố thành Vạn Kiếm đại trận!

- Đánh bạc!

Lạc Hoa Âm tâm niệm vừa động, đột nhiên trong Thúy Vân Cung reng reng reng rung động, vô số đạo phi kiếm bay lên trời. Rậm rạp chằng chịt, khoảng chừng vạn thanh, kiểu dáng phi kiếm rực rỡ muôn màu, để cho người không kịp nhìn, cùng Vạn Kiếm Đồ xa xa tương đối.

- Sư tỷ, ta và ngươi đánh bạc Linh Lung Hộ Thần Kim Lũ Y!

Trẻ tuổi thư sinh mở ra quạt xếp, chỉ thấy bên trên thiết phiến này vẽ chính là chín đầu Kim Long, ở trong biển lửa chơi đùa nói:

- Năm đó ta và ngươi luận bàn, bị ngươi đánh ngã xuống đất, ngươi không phân trần liền đem Linh Lung Hộ Thần Kim Lũ Y mà ta vất vất vả vả luyện chế mà thành bới đi ra, hôm nay ta dùng Phong Hỏa Cửu Long Phiến mà ta gần chút ít năm này luyện chế đến cùng ngươi đánh bạc! Ta cũng chỉ ra một đệ tử, nếu đệ tử ngươi thắng, thanh Phong Hỏa Cửu Long Phiến này của ta quy ngươi, nếu ngươi thua, đem Linh Lung Hộ Thần Kim Lũ Y của ta trả ta!

Hắn đem cái phiến này ném trên không trung, lập tức hóa thành chín đầu Kim Long, ở trong biển lửa chạy nhảy, uy lực kinh người.

- Đánh bạc!

Lạc Hoa Âm cắn răng, tâm niệm vừa động, bên trong mi tâm một kiện Kim Lũ Y bay ra, Kim Lũ Y này chính là trọng bảo dùng để bảo hộ thần niệm thần thức trong Tử Phủ, đối với nàng tác dụng thật lớn, để cho nàng chỉ cảm thấy trong nội tâm nhỏ máu.

Đang!

Một đại Đồng Lô cao vài chục trượng đột nhiên bay lên không trung, vách lò có bát đại môn hộ, rõ ràng là một lò luyện đan bát quái, một vị trưởng lão Thánh tông cười lạnh nói:

- Lạc sư muội, lúc trước ngươi cướp sạch luyện Đan phòng của lão phu, đem lão phu dẫm nát dưới lòng bàn chân, ở trước mặt ta đem linh đan của ta cướp sạch không còn. Hôm nay ta liền cùng ngươi đánh bạc khẩu bát quái đan đỉnh này, nếu đệ tử của ngươi bại bởi đệ tử của ta, ngươi liền vào trong lò của ta, để cho ta luyện ba ngày ba đêm, nếu ta thua, cái bảo bối này của ta liền quy ngươi!

Lam Sơn đạo nhân đột nhiên tiến lên, thản nhiên nói:

- Sư tỷ, ngươi khinh người quá đáng, ta liền đánh bạc một thân công lao của ngươi, nếu ngươi thua, liền đem điểm công lao của ngươi thành số 0, nếu ta thua, liền đem điểm công lao của ta hết thảy cho ngươi!

- Lạc sư tỷ, ta nơi này có hai khối Tinh Lệ Thần Kim, đánh bạc ngươi lần trước đoạt của ta hai khối Hoang Thần Thiết!

- Những sư thúc sư bá này, chỉ sợ muốn khóc không ra nước mắt rồi.

Mộ Yên Nhi cùng Giang Lâm thấy kinh hồn táng đảm, liếc nhau, đồng đều đối với tiền đặt cược của bọn người Lam Sơn đạo nhân không quá coi được.

Các nàng đã từng thấy qua Giang Nam ra tay, Bá Đạo vô cùng, ngay cả xà yêu Thần Thông cấp cũng sinh sinh cắt toái, đầu xà yêu kia thậm chí còn tế lên một kiện Bảo Khí, cũng bị Giang Nam tại chỗ chém thành mảnh vỡ!

Cái kia vẫn là sự tình lúc Giang Nam ở Ngoại Cương đỉnh phong, lúc ở Ngoại Cương viên mãn cảnh, Giang Nam thậm chí chém giết Thần Thông tứ trọng đại cao thủ như Chu Dục, mặc dù là đánh lén, nhưng đánh lén có thể đánh chết Thần Thông tứ trọng cường giả, bản thân cái này đã nói rõ thực lực của Giang Nam không thể dùng cảnh giới đến cân nhắc!

Nếu đệ tử bọn người Lam Sơn đạo nhân dùng cảnh giới tới áp chế Giang Nam, coi như bỏ qua, Giang Nam dù sao chỉ là vừa tu thành Thần Luân, nhưng nếu cùng cảnh giới chiến một trận, chỉ sợ Giang Nam sẽ quét ngang toàn bộ núi, chỉ có môn hạ đệ tử của chưởng giáo Chí Tôn Tịch Ứng Tình, mới có thể áp chế hắn một bậc!

Càn Nguyên Cung Hàn Phương đang muốn tiến lên, cũng muốn cùng Lạc Hoa Âm đánh bạc, đột nhiên Giang Lâm giật giật vạt áo của nàng, Hàn Phương cúi đầu nhìn lại, chỉ gặp tiểu đệ tử của mình ngẩng mặt lên nhìn mình, rất là thương cảm, trong nội tâm thầm than một tiếng, cười nói:

- Xem ở trên mặt mũi Lâm nhi, vi sư tha nàng một lần, không cùng nàng so đo.

- Sư tôn, ta là sợ ngươi thua quá thảm.

Trong nội tâm Giang Lâm oán thầm nói.

- Lạc Hoa Âm, ta muốn cùng ngươi đánh bạc một chân!

Đột nhiên, một lão giả vừa béo lại thấp, mặt mũi tràn đầy râu quai nón phẫn nộ quát:

- Ngươi năm đó chém mất ta một chân, nếu như không phải chưởng giáo sư huynh dùng Vô Thượng huyền công giúp ta, cái chân này của ta đã phế đi! Ngươi có dám cùng ta đánh bạc hay không?

Bọn người Lam Sơn đạo nhân, Hiểu Nguyệt đạo nhân nhao nhao lắc đầu nói:

- Thương Lạc sư huynh, đánh bạc một ít vật ngoài thân vậy thì thôi, làm gì đánh bạc chân, bị thương hòa lẫn nhau khí? Ngươi có chút quá đáng, vẫn là thu hồi tiền đặt cược này a!

Giang Nam cũng không khỏi tức cười, đối với vị Thương Lạc sư bá này kính trọng vài phần, thấp giọng cười nói:

- Đánh bạc chân, vậy mà còn có tiền đặt cược như vậy? Sư tôn năm đó đến cùng đã làm sự tình người người oán trách gì, cừu hận vậy mà sâu như vậy?

Về đầu trang
Về đầu trang