Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1571: Như Ngươi Mong Muốn. (2)(1572)

- Bất quá, nếu Huyền Thiên giáo chủ xâm nhập Trường Lâu Nguyên Giới ta, chắc chắn sẽ không thi triển Đế Hoàng thần thể. Hắn có một môn thần thông khác, có thể cho hắn ẩn tàng dấu vết ở trong hư không, mặc dù đem hư không làm hỏng cũng không thể bức hắn ra.

Cái môn thần thông này, nếu như ta đoán không sai mà nói, là Luyện Thiên đại trận.

Thiếu Hư đột nhiên ngẩng đầu, nhìn về phía phương vị của Giang Nam, mỉm cười nói:

- Ngươi nói ta nói có đúng hay không Huyền Thiên giáo chủ?

Các Ma Chủ Ma Tôn Ma Quân nhao nhao ngẩng đầu, từng ánh mắt bá bá bá hướng chỗ phương vị Giang Nam nhìn lại!

Oanh!

Một vị Ma Tôn ngang nhiên ra tay, oanh kích hư không, muốn đem Giang Nam bức ra, bất quá một kích này đem hư không đánh cho nát bấy, cũng không có thấy tung tích của Giang Nam.

Hô...

Lại có một Ma Quân thò ra bàn tay lớn, lòng bàn tay tràn ngập kim hồng, bàn tay bao phủ nghiền nát hư không, đem phiến hư không này muốn bắt nhập trong chưởng!

Cạch...

Một căn trúc tía từ trong hư không phá thành mảnh nhỏ bay ra, phi tốc cùng bàn tay này liên tục va chạm mấy trăm lần, đem bàn tay này bức về, sau đó thân ảnh Giang Nam xuất hiện ở trong ma điện, chính diện mọi người.

- Huyền Thiên giáo chủ! Ngươi vậy mà thật sự dám xuất hiện ở chỗ này!

Địa Ngục cường giả ầm ầm đứng dậy, sát khí xông thẳng lên trời, đang muốn động thủ đem Giang Nam bắt giết, đột nhiên Thiếu Hư khoát tay cười nói:

- An tâm một chút chớ vội. Ta đối với giáo chủ tuổi trẻ tài tuấn bực này cũng là cực kỳ thưởng thức, Huyền Thiên giáo chủ hoàn toàn chính xác danh bất hư truyền, có đại năng lực, lẻn vào trong ma điện của ta, Địa Ngục ta rất nhiều Thần Ma cũng không thể phát hiện. Nếu không có giáo chủ thưởng thức bộ ngực sữa của Đại Anh Thần Chủ, tim đập nhanh nửa nhịp, ngay cả ta cũng phát hiện không được ngươi!

Giang Nam vẻ bên ngoài thì cười nhưng trong lòng không cười nói:

- Quá khen, quá khen. Đa tạ, đa tạ.

Đại Anh Thần Chủ có nhiều thú vị nhìn xem hắn, trêu ghẹo nói:

- Huyền Thiên giáo chủ, ngực người ta đẹp mắt không?

Giang Nam nghiêm trang nói:

- Đẹp mắt, thật lớn.

Đại Anh Thần Chủ bật cười, phong tình ngàn vạn, tay ngọc thon thon giơ lên, hướng Giang Nam chộp tới, nhõng nhẽo cười nói:

- Giáo chủ đã cảm thấy ngực người ta đẹp mắt, vậy không bằng lưu lại, người ta cho ngươi xem đủ được không?

- Đại Anh Thần Chủ thật sự là hào sảng, bất quá hôm nay người quá nhiều, ngày khác ta cởi y phục của ngươi xuống, lại dần dần xem!

Giang Nam cười ha ha, thân hình đột nhiên biến mất.

- Muốn đi? Không có dễ dàng như vậy!

Các Ma Chủ Ma Tôn Ma Quân bạo lên, từng đạo thần thông oanh kích trong hư không Giang Nam biến mất, phiến hư không kia lập tức bị đánh hóa thành bột mịn, Ma Chủ Ma Tôn công kích coi như bỏ qua, Ma Quân công kích mặc dù là Giang Nam Luyện Thiên đại trận cũng không chịu nổi, bị oanh từ trong hư không hiển lộ thân ảnh, trong miệng tràn huyết, cấp tốc hướng ra phía ngoài bỏ chạy.

Vù vù vù...

Nhiều thân hình bay lên, bay ra Ma điện, đuổi giết mà đi, trong khoảnh khắc đại điện trống không, chỉ còn lại có Thiếu Hư một người.

- Những người này chưa hẳn có thể lưu lại Huyền Thiên giáo chủ, bất quá cũng có thể để cho hắn ăn phải thiệt thòi lớn, làm hắn không dám khinh thường Địa Ngục ta.

Thiếu Hư chắp hai tay sau lưng, không cùng mọi người đuổi giết Giang Nam, lắc đầu cười nói:

- Đáng tiếc, không có cơ hội tự mình cùng người bậc này giao thủ, nếu có thể trảm hắn dưới tay...

Đột nhiên một tiếng quát lớn như sét đánh truyền đến:

- Ta như ngươi mong muốn!

Chỉ nghe một tiếng ầm vang nổ mạnh, một cây đỉnh trượng trong thời gian ngắn xuất hiện ở đỉnh đầu Thiếu Hư, hướng hắn hung hăng đập tới!

Sắc mặt Thiếu Hư kịch biến, quát tháo một tiếng, ở trong thiên đình một mặt bảo ấn bay ra, Đế Uy tràn ngập, nghênh tiếp đỉnh trượng, rõ ràng là một kiện đế bảo!

Chỉ nghe một tiếng nổ mạnh kinh thiên động địa truyền đến, hai đại dị bảo va chạm, bảo ấn bị sinh sinh đè xuống, cả trượng mang ấn cùng một chỗ đánh tới Thiếu Hư.

Vô lượng tiên quang phún dũng, đầu tiên đạo trong cơ thể Thiếu Hư kia thúc dục, uy năng bao trùm ở trên vạn đạo bộc phát nghênh hướng đỉnh trượng cùng bảo ấn!

Bành...

Thân hình Thiếu Hư bay lên, hung hăng đâm vào trên vách tường Ma điện, trong miệng tràn huyết, trên mặt lộ ra vẻ kinh hãi:

- Ngươi vừa mới rời đi chỉ là một chân thân, lưu lại chính là bản thể?

- Thiếu Hư đạo hữu quả nhiên thông minh, nháy mắt liền biết dẫn mọi người đi là một chân thân của ta.

Thân hình Giang Nam xuất hiện ở bên trong ma điện, cầm đỉnh trượng trong tay, tay phải nâng Tạo Hóa Tiên Đỉnh, trong tiên đỉnh tiên quang dày đặc, còn có một món pháp bảo vẫn bên trong rèn luyện, chỉ lộ ra một điểm.

Tạo Hóa Tiên Đỉnh rung động, đem Tiên huyết Thiếu Hư chảy ra cuồn cuộn nổi lên, rơi vào trong đỉnh.

- Chân thân vừa rồi kia, là kiếp trước thân của ta.

Giang Nam cầm trượng lướt đi, cười hỏi:

- Thiếu Hư đạo hữu là thế nào biết ta có chân thân?

- Huyền Thiên Giáo Chủ quả nhiên như trong tình báo, là một người thích nghiên cứu huyết mạch.

Thiếu Hư khắp cả người tiên quang lượn lờ, quanh thân thương thế nhất thời không cánh mà bay, bảo ấn tung bay, đỡ một kích của đỉnh trượng, uy năng kinh khủng mọi nơi bạo phát, ma điện này không nhịn được, từng cây đồng trụ thật lớn nhộn nhịp sập đổ, thậm chí ngay cả đỉnh điện cũng bị hất bay.

Con ngươi Giang Nam co rút nhanh, vừa rồi một kích kia của hắn ra không công thiếu, lấy tiên đỉnh dị bảo bực này toàn lực một kích, hơn nữa còn là đánh lén, lại còn không có thể bị thương nặng người này.

Hiện tại xem ra, Thiếu Hư tối đa chỉ là vết thương nhẹ mà thôi.

- Ngươi giả tạo đủ loại Thần Thể, thậm chí ngay cả Tiên Thể cũng giả tạo, bất quá giả thủy chung là giả.

Thiếu Hư mỉm cười, có khí độ bao trùm ở trên chư thiên, mặc dù mới vừa rồi bị Giang Nam đánh lén đắc thủ, cũng không tức giận chút nào, không có nửa phần đả kích khí thế cùng khí độ của hắn.

Hai người lấy mau đánh mau, trong khoảnh khắc là trăm nghìn chiêu đụng nhau, ma điện này liền tứ phân ngũ liệt, san thành bình địa!

- Huyền Thiên Giáo Chủ, tiên phàm khác biệt, ngươi tính là cố gắng nữa, cũng cùng ta trong lúc đó có rãnh trời không cách nào vượt qua. Về phần biết ngươi có hai chân thân, thì là bởi vì ngươi ở bên trong La Thiên đại chiến, bại lộ bản thân hai chân thân.

Đỉnh đầu của Thiếu Hư đột nhiên có một đạo thanh khí lao ra, hóa thành một mảnh tiên thổ, tiên quang gột rửa, có Tiên Nhân Tiên Thú ở trong đó rong chơi, có diệu pháp tiên âm mơ hồ truyền đến, đạo tiên thổ này vừa ra, liền vạn pháp bất xâm, cười nói:

- Chỉ là ta thật không ngờ là, ngươi cư nhiên cả gan làm loạn như vậy, lại giảo hoạt giả dối như vậy, ột kiếp trước thân dẫn dắt người khác rời đi, bản thể lại ở lại nơi đây.

Mặc dù hắn không thừa nhận cũng không được, Giang Nam thật là to gan lớn mật, cường giả bên trong ma điện nhiều ra sao, ở nguy cơ trước mắt này còn có thể nghĩ ra mưu kế giả dối như vậy, phái ra kiếp trước thân dẫn dắt cường giả rời đi.

Về đầu trang
Về đầu trang