Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1574: Bảo Ta Xuất Ra, Vạn Bảo Thần Phục. (2)(1575)

Cổ thiên uy này so với vừa rồi càng mạnh, càng thêm hạo hãn mênh mông, không hổ là thần thông thứ hai của hắn!

Hắn ba mươi đạo Hoàng đạo, trong đó hai mươi chín đạo tất nhiên là địa ngục hai mươi chín Ma Hoàng Ma Đế Hoàng đạo thần thông, mà đạo Hoàng đạo thứ ba mươi là địa ngục vạn giới thiên đạo, quan sát Minh Hải Vạn Ngục Ấn khai sáng thành tựu cực trí!

Tiên thể thành tựu văn hoa, các phương diện cũng đạt đến cực trí, ở trong tay hắn các loại thần thông cực trí nở rộ, bá đạo tuyệt luân, tinh mỹ tuyệt luân, mặc dù là Thần Đế chuyển thế nhiều nhất cũng chỉ là ở một hai phương tiện đạt đến thành tựu cực trí, nhưng tiên thể lại có thể, thậm chí ngay thiên đạo cũng có thể đạt đến thành tựu cực trí!

- Khai thiên!

Giang Nam quát khẽ, rốt cục tự mình vận dụng thần thông mình mở ra, tay như đại phủ khai thiên, mở hỗn độn Hồng Mông, từ bên trong hỗn độn mở ra một thiên địa hoàn chỉnh, một ấn này có tiên nhân khai thiên tích địa chi thế, bao quát đủ loại đại đạo, thậm chí còn có thiên đạo, hung hăng bổ vào phía trên Minh Hải Vạn Ngục Ấn.

Từ xa nhìn lại, một búa này tựa như mở ra một thế giới huy hoàng sáng lạn, huyền hoàng bốc hơi, âm dương vận chuyển, Thiên Địa Nhân mạnh mẽ xuất hiện, Tứ Tượng như trụ chống đỡ mở thiên địa, ngũ hành phân chia, lục hợp mở, bát hoang chia phần, nhật nguyệt ngôi sao di động hiện ra bên trong tinh không sáng lạn, thiên đạo vận chuyển, chất chứa thế giới chi lực!

Oanh...

Minh Hải Vạn Ngục Ấn chấn động, hai loại thần thông uy năng tận tình nở rộ, một ấn này của Giang Nam bày ra vô tận đại đạo đều sụp đổ, vẫn là không ngăn được uy năng của Minh Hải Vạn Ngục Ấn. Minh Hải Vạn Ngục Ấn dù sao cũng là thiên đạo chí bảo hoàn chỉnh, chất chứa tất cả thiên đạo của địa ngục vạn giới, điều động uy năng thật sự lớn không thể tin được, mà thiên đạo của chư thiên vạn giới không hoàn chỉnh, Khai Thiên Ấn có được uy năng vô lượng, nhưng dù sao cũng có chỗ thiếu hụt thiên nhiên.

Chẳng qua, tu vi pháp lực của Giang Nam ở bên trong kích tăng, tuy rằng Khai Thiên Ấn bị phá, nhưng uy năng của Minh Hải Vạn Ngục Ấn cũng bị đánh mất không ít, lực uy hiếp giảm đi.

- Diệt Thế Ấn!

Giang Nam hai tay quấy, chỉ thấy diệt thế đại mài mọc lên, định trụ minh hải vạn ngục, oanh long quấy phá, đem một ấn này của Thiếu Hư cắn nát.

- Hóa tiên!

Quanh thân hắn tiên quang bay vút lên, cực trí thăng hoa, giống như một tồn tại phi tiên, một ấn này mang theo uy năng cực trí, diệt sạch hết thảy, lại tràn ngập mỹ cảm kinh động tâm phách, hóa tiên mà đi!

Ngụy tiên thể của hắn thúc dục, giờ khắc này tiên quang lượn lờ, đem thân thể hắn thúc dục vô hạn tiếp cận tiên thể, mới có thể thi triển ra một kích kinh diễm như thế.

- Huyền Thiên Giáo Chủ, Vô Úy Tam Ấn của ngươi đích xác kinh người, ngay ta cũng cực kỳ bội phục.

Thiếu Hư cười ha ha, quanh thân tiên quang mãnh liệt, giống như một tiên nhân chân chính hạ phàm:

- Chẳng qua giả thủy chung là giả, ngươi bắt chước một kích tiên thể hóa tiên, thủy chung so ra kém tiên thể chân chính, tiên đạo chân chính! Ngươi hóa tiên, cũng là đi vào trong tiên vực của ta, làm một tiểu tiên trong tiên vực của ta mà thôi!

Tiên vực triển khai, Giang Nam cực trí thăng hoa, lại vẫn rơi vào bên trong tiên vực của hắn, không thể bay ra tiên vực, Hóa Tiên Ấn cũng không có thể đánh tan tiên vực, thậm chí ngay cả mảnh thiên địa này cũng không có thể lay động.

- Hiện tại, ta cho ngươi nhìn xem thành đạo chi bảo của ta!

Thiếu Hư quát tháo một tiếng, hào quang tiên vực đại phóng, ra hiện một quyển sách quý, sách quý rầm lạp mở ra, từng tiên văn từ trong sách quý hiện lên, mỗi một chữ cũng chất chứa tiên quang tiên đạo, uy năng khủng bố kinh người, tiên quang nở rộ, phần phật lạp bay xuống, nhô lên cao hướng Giang Nam trong tiên vực trấn giết mà đi!

Giang Nam xếp bằng mà ngồi, đỉnh đầu tiên quang trong Tạo Hóa Tiên Đỉnh bay lên trời, từng cái tiên văn oanh hạ, hết thảy bị tòa đại đỉnh này đỡ, tiên văn oanh nhập trong đỉnh, làm khẩu đại đỉnh này xuất hiện càng nhiều vết rạn.

Hắn đệ tứ tòa Thiên Đình còn ở bên trong kiến cấu, làm pháp lực của hắn liên tiếp tăng vọt, cũng không có bởi vì Khai Thiên Tam Ấn thi triển ra đến mà hao hết tu vi.

Vù...

Một đại đạo to lớn từ trong cơ thể hắn bốc hơi mà dậy, giống như một cây cột đứng vững, tiên văn sách quý oanh hạ tiên văn dư âm, gặp được đại đạo nầy hết thảy bị hấp thu sạch sẽ, không có thương tổn hắn mảy may.

Nguyên thủy đại đạo.

Nguyên thủy đại đạo này thậm chí nhảy vào bên trong Tạo Hóa Tiên Đỉnh, cùng tiên đỉnh tương liên, chẳng qua ánh mắt Thiếu Hư lợi hại, liếc mắt liền nhìn ra Giang Nam không phải là chỉ dùng đại đạo của mình đi rèn luyện củng cố Tạo Hóa Tiên Đỉnh, mà là dùng đại đạo này đi rèn luyện kiện pháp bảo trong đỉnh ra kia.

Còn kiện pháp bảo kia rốt cuộc là bảo vật gì, ngay cả hắn cũng chẳng phân biệt được, chỉ có thể chứng kiến trong đỉnh vô số đại đạo đan vào, loại loại đại đạo kỳ dị cùng đại đạo của Giang Nam không ngừng dũng mãnh vào bên trong pháp bảo này, gia tốc pháp bảo trưởng thành!

- Muốn mượn tay của ta luyện bảo?

Thiếu Hư há mồm phun ra một đạo tinh khí, dũng mãnh vào bên trong tiên văn sách quý, chỉ thấy cuốn sách quý này nhất thời uy năng tăng vọt, luân phiên oanh hạ, chỉ nghe oanh một tiếng nổ, Tạo Hóa Tiên Đỉnh rốt cục khó có thể thừa nhận uy năng của tiên văn sách quý, đột nhiên nổ tung, tứ phân ngũ liệt!

Chẳng qua khẩu tiên đỉnh này bị phá vỡ, nhưng mảnh nhỏ không có bắn tung tóe ra mọi nơi, mà là vẫn quay chung quanh kiện pháp bảo kia bay múa, gào thét luân chuyển, từng mảnh nhỏ tan rã, không ngừng dung nhập vào bên trong pháp bảo này.

Tiên văn sách quý tiên văn oanh kích, tiên uy tràn ngập, chẳng qua oanh tới bên cạnh pháp bảo kia, liền thấy uy năng tiên văn bị kiện pháp bảo kia cắn nuốt, uy năng càng ngày càng nhỏ, cuối cùng ngay cả tiên văn cũng bị nuốt vào trong pháp bảo này!

- Đạo ta một thành, vạn đạo hợp lưu!

Giang Nam ngâm nga một tiếng, từ từ đứng dậy, kiện pháp bảo kia vẫn đang không ngừng cắn nuốt luyện hóa Tạo Hóa Tiên Đỉnh, chỉ thấy mảnh nhỏ tiên đỉnh càng ngày càng ít, dần dần lộ ra chân diện mục của pháp bảo này.

Chỉ thấy pháp bảo này cực kỳ cổ quái, một chút mũi kiếm là hỗn độn, hai phần mũi kiếm là huyền hoàng, hướng về phía trước lại đi một chút đó là ba lăng tam giác, hợp thành Thiên Địa Nhân, tiếp theo là bốn lăng tứ phương tượng trưng Tứ Tượng, tiếp tục ngũ hành năm sừng, lục hợp bát hoang, lại có mười thiên can mười hai địa chi hai mươi bốn tinh tú, tới chuôi kiếm là thiên cương địa sát chu thiên tinh đấu ngân hà, quay quanh chuôi kiếm, mà chuôi kiếm chính là vạn đạo hội tụ thành một đại đạo, hậu phương đại đạo đó là cuối chuôi kiếm, hình như mui xe bao phủ thiên địa, là thiên đạo đạo tắc ngưng tụ mà thành.

Bên trong Thần Luân của Giang Nam, dị vang chấn động, hàng tỉ đại đạo dũng mãnh tuôn trào, rót vào trong cơ thể hắn, đệ tứ tòa Thiên Đình rõ ràng đã hoàn thành, đạo tắc phản lưu hội tụ nguyên thủy!

Về đầu trang
Về đầu trang