Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1576: Kẻ Này Không Thể Lưu. (2)(1577)

So sánh với Thiếu Hư dốc sức liều mạng, Giang Nam hiện tại ngược lại thong dong bình tĩnh, tùy ý pháp bảo của Thiếu Hư nhiều như thế nào, thế công mãnh liệt như thế nào, Giang Nam thủy chung một kiếm đâm tới, những nơi chứng đạo kiếm đi qua, hai mươi chín Ma Đế chứng đế chi bảo phỏng chế phẩm hết thảy lọt vào áp chế, thậm chí ngay cả Minh Hải Vạn Ngục Ấn cũng bị hắn một kiếm trấn áp, lột bỏ từng đợt uy năng nặng nề, thôn phệ uy năng những pháp bảo này, luyện nhập bên trong Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm.

Uy năng lưỡi kiếm này càng ngày càng mạnh, bất luận đại đạo gì bị luyện nhập trong thân kiếm, liền lập tức bị Nguyên Thủy đại đạo thần phục, hóa thành một bộ phận Nguyên Thủy đại đạo của hắn.

Đây là một pháp bảo có thể hoàn mỹ dung hợp dung nạp đại đạo, đã có vạn đạo hợp lưu, lại có vạn đạo tách ra, hợp lưu thì quy về Nguyên Thủy, tách ra thì vạn đạo cộng minh.

Bảo đỉnh phong cách cổ xưa, nội bao hàm Thiên Địa, nhưng mà công không mạnh, thần lâu nguy nga, đoan trang đại khí, nhưng mất linh hoạt, bảo tháp trang nghiêm, dùng chất chứa vạn đạo, nhưng thủ đoạn công kích quá ít, bảo ấn trầm trọng, chất chứa uy năng vô lượng, khống chế quyền hành, lại không có sắc bén.

Chỉ có thanh dị kiếm này, mới có thể thỏa mãn Giang Nam cần, trong trời đất bao hàm, có nguy nga đoan trang đại khí, nhưng phát huy trấn áp chi lực vô cùng trầm trọng, công kích linh hoạt, sắc bén vô cùng, đồng thời có thể vạn đạo đều xuất hiện, các loại thần thông tách ra, hóa thành hơn trăm triệu chủng pháp bảo hình thái, thế công phô thiên cái địa, lại có thể vạn đạo quy về Nguyên Thủy, lực áp muôn đời, hoành chọn Thiên Đạo, quần công solo, đều thuận buồm xuôi gió.

Giang Nam xưng là thành đạo chi bảo, cũng không đủ!

Đương...

Hoàng Cực đạo chung bị một kiếm quét trúng, lập tức khó có thể thừa nhận uy năng một kiếm này, ầm ầm nghiền nát, vô số mảnh vỡ pháp bảo đạo chung phần phật quay chung quanh chứng đạo kiếm bay múa, nguyên một đám mảnh vỡ dung nhập đến bên trong bảo kiếm này.

Lập tức lại nghe Xùy~~ một tiếng, Ma Uyên Hoàng Đồ bị Giang Nam một kiếm xé ra, trong Hoàng Đồ một thân ảnh Ma Đế lập tức bị chém ngang lưng, tinh khí cuồn cuộn cũng tự dung nhập đến bên trong Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, quy về Nguyên Thủy!

Sắc mặt Thiếu Hư càng thêm ngưng trọng, hắn vẫn là lần đầu đối mặt đối thủ mạnh mẽ như Giang Nam, từ trước chỉ có hắn vượt cấp khiêu chiến người khác, bất luận đối thủ đồng cấp gì cùng hắn đọ sức, cho dù là hoàng đạo cường giả chuyển thế thân, cũng so với hắn thua kém rất nhiều, mà bây giờ Giang Nam cũng là Thần Chủ cảnh giới, lại có thể lực áp hắn!

Phải biết rằng hắn là tiên thể, đủ loại phương diện đều đạt tới tồn tại Cực Cảnh, vậy mà như trước không cách nào cùng Giang Nam đối kháng, cái này đối với tiên thể quát tháo vạn giới mà nói, quả thực chính là một sỉ nhục!

Chiến đấu đến bây giờ, Giang Nam khẽ nhíu mày, hắn cảm giác được Thiếu Hư người này lực mềm dai cùng lực trưởng thành quả thực có thể nói đáng sợ, năng lực khôi phục cũng là vô cùng kinh người, pháp bảo cùng hoàng đạo của Thiếu Hư liên tục bị Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm của hắn gọt sạch một bộ phận uy năng, nhưng mà pháp lực của người này lại không thấy giảm bớt chút nào, ngược lại như trước bên trong tăng trưởng mãnh liệt!

Điều này nói rõ, tiên thể tư chất thật sự quá tốt, quá mức nghịch thiên, cùng cường giả chiến đấu là phát triển chi đạo tốt nhất của tiên thể, có thể cho hắn nhanh chóng phát triển hơn, chỉ cần không đem hắn giảo sát, tiên thể sẽ càng ngày càng khủng bố!

Hơn nữa, pháp lực của Thiếu Hư không có hùng hồn như Giang Nam, nhưng khống chế nhiều pháp bảo như thế, trong đó thậm chí còn có một kiện đế bảo, pháp lực như trước chưa từng hao hết sạch, như trước ở vào trạng thái đỉnh phong, cái này để cho Giang Nam biết được tiên thể đáng sợ.

Cái kia chính là tốc độ khôi phục pháp lực của tiên thể, muốn hơn bất luận thể chất gì khác, thậm chí vượt xa Tiên thiên đạo thể!

- Loại tốc độ tiêu hao pháp lực này, không chỉ là linh khí linh dịch linh thạch đủ khả năng bổ sung, thậm chí ngay cả bản sơ linh khí cũng không chịu nổi tiêu hao như vậy, chỉ có tiên khí mới có thể chèo chống.

Giang Nam nhíu mày, lập tức nghĩ đến một khả năng đáng sợ, cái kia chính là tiên thể có thể dẫn dắt đến Tiên Giới tiên khí, để cho pháp lực của mình vĩnh viễn cũng sẽ không khô kiệt!

Đã có Tiên Giới tiên khí với tư cách nội tình, chỉ cần giết không được hắn, hắn liền có thể vĩnh viễn chiến đấu xuống dưới, trong chiến đấu không ngừng phát triển!

Đồng dạng là tiên thể Bỉ Ngạn Nữ Đế, nàng ở trong Bỉ Ngạn thế giới tràn ngập tiên khí nồng đậm mà thuần khiết, hạ giới không có tiên khí, những tiên khí này từ đâu mà đến?

Nhất định là Bỉ Ngạn Nữ Đế từ Tiên Giới dẫn dắt mà đến!

Tiên thể cùng Tiên Giới tầm đó có cảm ứng kỳ lạ, dẫn dắt tiên khí, hẳn là một cái năng khiếu của tiên thể!

- Một đối thủ đáng sợ, kẻ này không thể lưu, phải chém giết hắn!

Giang Nam tức sùi bọt mép, mười hai hóa thân đều hiện, pháp lực cuồn cuộn như là nước lũ điên cuồng dũng mãnh vào trong cơ thể của hắn, nghìn vạn đạo đại đạo đạo tắc bốc lên, cuồn cuộn rót vào, hợp lưu dũng mãnh vào trong Nguyên Thủy đại đạo bên trong cơ thể hắn.

Giang Nam giơ Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm lên cao, Nguyên Thủy đại đạo dũng mãnh vào thân kiếm, kích phát uy năng vô lượng vô biên của kiếm này, phiến tinh không này chấn động, thậm chí ngay cả từng khỏa ngôi sao, mặt trời cũng bị uy năng của thanh bảo kiếm này bắt được, quay chung quanh Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm xoay tròn, ngôi sao mặt trời hóa thành nước lũ cuồn cuộn, hình thành một vòng xoáy to lớn không gì so sánh được!

Này vẫn là Thần Chủ?

Rõ ràng đã có chiến lực Thần Tôn viên mãn, thậm chí gần như Thần Quân!

Quanh thân Giang Nam bao phủ ở bên trong Hỗn Độn giới vực, Hỗn Độn giới vực rộng lớn nghìn vạn dặm, lại để cho thân thể của hắn nhìn như có nghìn vạn dặm to lớn, Thần Ma chi thân sừng sững trong tinh không, trên không là quần tinh tạo thành vòng xoáy nước lũ!

- Trá!

Giang Nam mở miệng quát tháo, chứng đạo kiếm đánh rớt, mang theo ngôi sao mặt trời nước lũ cuồn cuộn, hướng Thiếu Hư bổ tới!

Thiếu Hư gầm lên, đem hết khả năng thúc dục tất cả pháp bảo của mình, nhao nhao hướng một kiếm này nghênh khứ, đồng thời uy năng của Tiên Văn Bảo Thư đại phóng, trong tiên vực tiên quang như là nhiều đóa hoa sen hướng lên cuồn cuộn, nâng lên vòng xoáy ngôi sao, để cho quần tinh không cách nào rơi xuống.

Sách quý quảng đại nghìn vạn dặm, đóa hoa bốc lên đem quần tinh chấn vỡ, sáng chói sáng lạn!

Bành...

Hoàng Cực cốt thuyền cùng Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm va chạm, nổ tung, lập tức Vạn ngục thiên luân đánh lên Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, cũng bị chấn nát bấy, từng kiện từng kiện pháp bảo lần lượt lọt vào đả kích tựa như là hủy diệt của Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, nguyên một đám bạo toái.

Mảnh vỡ pháp bảo cuồn cuộn quay chung quanh Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm nhấp nhô, xoay tròn, nhao nhao bị luyện nhập trong thân kiếm, tuy lọt vào nhiều pháp bảo uy năng cường đại như vậy chặn đánh, nhưng uy năng của Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm chẳng những không có bất luận giảm xuống gì, ngược lại bởi vì cắn nuốt nhiều pháp bảo như vậy, uy năng càng ngày càng mạnh, tốc độ càng lúc càng nhanh!

Về đầu trang
Về đầu trang