Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1585: Cho Ngươi Mượn Đầu Người Dùng Một Lát. (1)(1586)

Phúc Vân Thần Tôn cau mày, trầm giọng nói:

- Thánh Thiên Đại Tôn cùng vị chủ thượng kia, không phải muốn giúp bọn ta vượt qua trường hạo kiếp này, mà là nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của, vì chính mình kiếm vốn liếng ah!

Mấy Thần Tôn khác cũng cùng một chỗ nhíu mày, Nguyên Tôn Pháp Vương trầm giọng nói:

- Không cần phải xen vào hắn, tốt xấu những sinh linh kia cũng không chết ở dưới hai quân chinh chiến, cuối cùng bảo trụ một tánh mạng! Chư vị, tình thế nguy hiểm đã giải, là thời điểm chúng ta chém giết, hôm nay cùng Địa Ngục đại quân, quyết nhất tử chiến!

Mà ở đối diện, Hủy Diệt Ma Tôn cũng cau mày, mắt nhỏ híp lại, hắn cũng là chủ quan rồi, cho rằng cường giả của Chư Thiên vạn giới nhiều nhất là tiêu diệt trăm tỷ sinh linh này, lại không nghĩ rằng đột nhiên toát ra Thánh Thiên Đại Tôn, chẳng những đem trăm tỷ sinh linh này thu đi, thậm chí ngay cả mấy chục vạn Ma Thần dưới trướng hắn cũng một phát lấy đi, để cho hắn ngay cả cơ hội xuất thủ cũng không có!

- Thần thông người này thoạt nhìn không giống chính đạo, Địa Ngục đại quân ta lâm cảnh, Chư Thiên vạn giới rõ ràng còn có Thần Ma cuồng loạn nhảy múa, từng người vì từng người tranh danh đoạt lợi!

Hủy Diệt Ma Tôn cười lạnh một tiếng:

- Chư Thiên vạn giới, như thế nào bất bại? Truyền hiệu lệnh của ta, công thành!

Đông, đông, đông!

Tiếng trống rung trời, trong Viễn Cổ ma hạm phun ra Diệt Thần Ma quang tính bằng đơn vị hàng nghìn, ở dưới Diệt Thần Ma quang yểm hộ, Địa Ngục đại quân như là thủy triều hướng tiền môn dũng mãnh lao tới!

Phổ Pháp thế giới, Thánh Thiên Đại Tôn vừa đến nơi đây, chỉ thấy đại quân Địa Ngục tiên phong đã suất lĩnh rất nhiều Thần Ma lẫn vào bên trong vô số sinh linh, như là mênh mông biển lớn tuôn hướng Phổ Pháp tiền môn. Hắn còn chưa kịp có chỗ chuẩn bị, liền thấy trong Phổ Pháp tiền môn truyền đến một tiếng cười dài, chỉ thấy một vị tiểu tướng tuổi trẻ cất bước đi xuống Phổ Pháp tiền môn, hướng vô số sinh linh trước mặt mà đến đi đến.

- Địa Ngục Ma Thần, chỉ có điểm năng lực này sao?

Trẻ tuổi tiểu tướng tôn quý bất phàm, cất bước tầm đó dĩ nhiên đi vào bên trong vạn tộc sinh linh trùng trùng điệp điệp, trong đám người lập tức có Địa Ngục Ma tộc Ma Thần đánh tới, lại vào lúc này, đột nhiên chỉ thấy quanh thân tiểu tướng trẻ tuổi phóng thích động thiên, đem vô số sinh linh tính cả mười vạn Thần Ma hết thảy bao phủ.

Vô số đại đạo đạo tắc ở trong động thiên của hắn sôi trào, sáng lạn vô cùng, chỉ thấy trong động thiên đột nhiên xuất hiện từng tòa Thiên đình, Thiên đình bay lên, vô số Thần Ma hư ảnh hiển hiện, một mảnh đại đạo đạo tắc dài hẹp cùng những sinh linh, Địa Ngục Ma Thần kia tương liên, từng Địa Ngục Ma Thần, cho dù là Chân Thần, Thần Chủ giấu ở trong đó, cũng không cách nào chống cự đạo tắc trong Thiên đình trùng kích!

Ối chao ô hay...

Địa Ngục Ma Thần bị những đại đạo đạo tắc này xuyên thủng, thân hình rung mạnh, Thiên đình của mình không tự chủ được hiện ra, một mảnh đại đạo dài hẹp cùng đại đạo của tiểu tướng trẻ tuổi tương liên, nối thành một mảnh, hùng vĩ đồ sộ, hóa thành một mảnh Chư Thiên thần đình đồ sộ!

Rầm rầm rầm...

Phía sau Địa Ngục thống soái thấy thế, vội vàng ra lệnh một tiếng, ma hạm pháo sáng rực, vô số Diệt Thần Ma quang tụ tập oanh ra, trong thời gian ngắn liền xuyên thủng động thiên của tiểu tướng trẻ tuổi, vô số sinh linh nổ tung, huyết vụ vẩy ra, trong khoảnh khắc liền chết mấy trăm triệu sinh linh.

Trẻ tuổi tiểu tướng quát tháo, tế lên một mặt chuông lớn cấp bậc đế bảo, móc ngược xuống, vô số Diệt Thần Ma quang oanh ở phía trên chuông lớn, chỉ nghe tiếng chuông chấn động, oanh hắn liên tiếp lui về phía sau, bất quá thực sự bình an trở lại phía trên tiền môn.

Chỉ là, trăm tỷ sinh linh ở trong thiên đình của hắn, ở đâu có thể thừa nhận được được uy năng giao phong loại này?

Trăm tỷ sinh linh duy nhất một lần bị đánh chết vô số kể, mười thành thiếu đi bảy thành, thi cốt cùng máu tươi Thiên đình của tuổi trẻ tiểu tướng này nhuộm đến huyết hồng!

- Chúc mừng Trường Nhạc công tử thắng từ trận đầu, không tiếc dùng thân phạm hiểm, cứu vớt những tồn tại hèn mọn này, công tử đại nghĩa Vô Song, ân huệ tỏa khắp chúng sinh!

Trên Phổ Pháp tiền môn, mấy Thần Chủ Thần Tôn trấn thủ nhao nhao nghênh tiến lên, hướng trẻ tuổi tiểu tướng chúc mừng.

Trẻ tuổi tiểu tướng đúng là Trường Nhạc công tử, trấn thủ Phổ Pháp thế giới, đệ đệ hắn Vị Ương, trấn thủ Khánh Vân thế giới ở phía sau, Trường Nhạc công tử nghe vậy, cười nói:

- Chư vị khen trật rồi, những sinh linh này giống như là rau hẹ cắt một mảnh vụn lại trưởng ra một mảnh vụn, chết cũng là chết rồi, ta chỗ ý bất quá là mấy chục vạn Địa Ngục Ma Thần này, đạt được bọn hắn, Chư Thiên thần triều huyền kinh của ta uy năng sẽ tăng nhiều, có được Thần Quân chiến lực! Về phần cứu những tồn tại hèn mọn này, bất quá là thuận tay mà thôi.

Một Thần Chủ vội vàng cười nói:

- Công tử thuận tay cứu, thực sự cứu vớt những sinh linh ti tiện này, cái này là đạo đức!

Thánh Thiên Đại Tôn gặp tình hình này, khẽ lắc đầu, trong lòng biết Trường Nhạc công tử đã ra tay, mình liền không có chỗ trống ra tay, lúc này mệnh lệnh đội ngũ thay đổi đầu xe ly khai, thầm nghĩ:

- Hôm nay chỉ còn lại có hữu lộ Huyền Minh Nguyên Giới rồi. Huyền Minh Nguyên Giới chính là địa bàn của Huyền Thiên giáo chủ, cái thằng này thật muốn cho hắn một cái tát chết tươi. Chẳng qua hiện nay không phải thời điểm hành động theo cảm tình, chủ thượng muốn khôi phục Đế cấp chiến lực, liền cần càng nhiều sinh linh cùng Thần Ma đến tế tự hắn. Không bằng đến Huyền Minh Nguyên Giới, ta đem chúng sinh Nguyên Giới cùng một chỗ thu, biến thành tín đồ của chủ thượng, một mẻ hốt gọn! Một là gia tăng tín đồ cho chủ thượng, hai là thay chủ thượng báo thù rửa hận...

Huyền Minh Nguyên Giới, Huyền Minh huyền quan.

Tiên thể Thiếu Hư rốt cục suất lĩnh Địa Ngục Thần Ma đại quân đuổi tới đây, rất xa, Thiếu Hư liền đứng ở đầu thuyền đang trông xem khí tượng của Huyền Minh huyền quan thế nào, chỉ thấy vô số ngôi sao giống như tinh sa, bị Thần Ma dùng đại pháp lực ngưng tụ cùng một chỗ, hóa thành một hùng quan rộng lớn mấy chục tỷ dặm, trấn thủ Nguyên Giới.

Trên không tiền môn, còn có vô số ngôi sao tạo thành các loại đại trận, treo ngược ở tiền môn cùng trung môn, thậm chí ngay cả hậu quân cũng có ngôi sao bày trận, nghiêm mật vô cùng.

Nguyên Giới chủ tinh liền tọa lạc ở bên trong tòa tiền môn này, vô cùng Tinh Quang từ bốn phương tám hướng hội tụ mà đến, dũng mãnh vào trong một cái ao trên chủ tinh, trong Thần Trì kia Tinh Quang nồng đậm hội tụ thành nước, có thần ma sừng sững ở bên cạnh ao trấn giữ, hiển nhiên là chỗ đầu mối điều khiển những trận pháp này.

- Huyền Minh huyền quan thật hung hãn!

Thiếu Hư không khỏi biến sắc:

- Nếu cưỡng ép đánh tòa tiền môn này, Địa Ngục Ma Thần ta chỉ sợ phải tử thương vô số. Lập tòa tiền môn này, chỉ sợ là Tố Thiên Hầu rồi, người này quả nhiên có tài năng kinh thiên vĩ địa, không phải chuyện đùa!

Về đầu trang
Về đầu trang