Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1587: Ngươi Hết Thời Rồi. (1)(1588)

Thánh Thiên Đại Tôn ha ha cười cười, cao thâm mạt trắc nói:

- Huyền Thiên giáo chủ, ta đặc biệt là vì giải cứu các ngươi, giải cứu Huyền Minh Nguyên Giới hàng tỉ vạn chúng sinh mà đến! Ta xảo thi nhất pháp, liền có thể giải cục diện bế tắc này! Tố Thiên Hầu, còn không triệu hồi Phàn Khuyết đạo hữu?

- Lăn.

Giang Nam lạnh nhạt nói.

Sắc mặt Thánh Thiên Đại Tôn biến hóa, hắn dầu gì cũng là một phương cự phách, nhân vật nổi tiếng, thống trị lĩnh vực to lớn trong Trung Thiên thế giới, hôm nay bị Giang Nam ở trước mặt quát lớn chữ "lăn", trong nội tâm một vạn cái không thoải mái.

- Huyền Thiên giáo chủ, bổn tọa một mảnh hảo tâm đến đây, cứu vớt vô số sinh linh chịu khổ, dùng tánh mạng hàng tỉ sinh linh làm nhiệm vụ của mình, ngươi rõ ràng ác ngôn tương hướng, làm nhục ta!

Thánh Thiên Đại Tôn cười lạnh, chắp hai tay sau lưng, ngạo nghễ nói:

- Nếu ta không ra tay, chẳng những Huyền Minh Nguyên Giới ngươi rơi vào tay địch, thậm chí ngay cả vô số sinh linh của Huyền Minh Nguyên Giới, đều phải chết tinh quang!

Tố Thiên Hầu triệu hồi Phàn Khuyết đạo nhân, nhìn về phía Giang Nam, thấp giọng nói:

- Tả Thiên Thừa, Thánh Thiên Đại Tôn dù sao cũng là một mảnh hảo tâm đến đây tương trợ, không bằng để cho hắn thử một lần, nhìn xem hắn có thể phá giải cục diện này hay không...

Thánh Thiên Đại Tôn cười ha ha, tức giận nói:

- Tố Thiên Hầu, đừng nói ta không nể mặt ngươi, vừa rồi Huyền Thiên giáo chủ làm nhục ta, ta há có thể trợ giúp Huyền Thiên giáo chủ hắn? Nếu muốn ta ra tay phá cục cũng không phải không thể, ngươi phải hướng ta nhận sai!

Giang Nam tức cười nói:

- Phá giải Địa Ngục ma quân chỉ là một chút thủ đoạn, không cần phải nói? Thánh Thiên Đại Tôn, chủ thượng của ngươi cũng quá không an ổn rồi, trên nhảy dưới tránh, rõ ràng đem chủ ý đánh tới trên đầu của ta. Chớ chọc đến trên đầu ta, nếu không ta ngay cả ngươi lẫn chủ thượng của ngươi cùng một chỗ làm thịt.

Thánh Thiên Đại Tôn giận tím mặt, Giang Nam không để ý tới hắn, quay đầu nhìn về phía Địa Ngục đại quân cùng trăm tỷ sinh linh vọt tới, lắc đầu cười nói:

- Tiên thể Thiếu Hư, ngươi không khỏi quá xem thường ta rồi, dùng tánh mạng trăm tỷ sinh linh uy hiếp ta...

Sắc mặt Đại Thánh Vương có chút khẩn trương, thấp giọng nói:

- Hiền đệ, không thể giết trăm tỷ sinh linh này, muốn động thủ cũng không thể ngươi tự mình động thủ, nếu không ngươi tránh không khỏi tử tội!

Những người khác nhao nhao gật đầu, đồ sát trăm tỷ sinh linh, mặc dù là Đông Cực đại đế cũng bảo hộ không được hắn. Tất nhiên sẽ gặp đến Thần Đế khác giám quan (*vạch tội), xử tử tạ thiên hạ!

Thánh Thiên Đại Tôn cười lạnh nói:

Skip in 7... By Ambient Digital - Advertisement in 01 seconds

- Huyền Thiên giáo chủ, nếu ngươi cầu ta...

Hô...

Ở bên trong mi tâm của Giang Nam, một túi da người đột nhiên bay ra, cao cao treo ở trên không Huyền Minh huyền quan, túi da người mở ra, lập tức Thương Khung sụp đổ, đại thế giới chứa trong một túi. Trăm tỷ sinh linh cùng mấy chục vạn Thần Ma kia, tính cả Thần Chủ Thần Tôn, hết thảy dừng chân không được, nguyên một đám thân bất do kỷ bay lên, hướng trong bao vải rơi đi!

Đế Uy khủng bố từ trong bao vải phát ra, thậm chí ngay cả từng chiếc từng chiếc ma hạm phía sau áp trận cũng khó có thể chống lại túi da người chi uy, từng chiếc từng chiếc ma hạm dài đến mấy ngàn dặm bị kéo vào trong túi, mà Địa Ngục Ma Thần trên ma hạm càng là vô lực chống cự, nguyên một đám hoa chân múa tay, lại khó có thể chống lại túi hấp lực, bị kéo vào trong bao vải!

Trong Địa Ngục đại quân, lập tức có vài chục Thần Tôn Thần Quân phi thân đến. Tế lên từng kiện từng kiện pháp bảo, nhao nhao hướng túi da người này oanh khứ, trong đó Thần Tôn Thần Quân chi bảo uy năng cực kỳ khủng bố, càng có vài món đế bảo, rõ ràng là muốn đem túi này tính cả tất cả sinh linh trong bao vải, cùng một chỗ đánh nát đuổi giết!

Giang Nam tâm niệm vừa động, túi cấp tốc bay trở về, rơi vào trong tay.

Mà những ma hạm kia đã không có túi hấp lực, lập tức không khống chế được, từng chiếc từng chiếc cự hạm trụy lạc.

Cái túi này đúng là da người của Tiên Thiên Bát Cảnh Thần Đế luyện chế mà thành, Giang Nam chính mình không cách nào luyện chế bảo vật này, vì vậy nhờ Giang Tuyết luyện chế thành bảo.

Trong bao vải có không gian khác, lại có một tòa Luyện Thiên đại trận nguyên vẹn, những Địa Ngục Thần Ma được thu vào trong bao vải, Luyện Thiên đại trận liền lập tức vận chuyển, đem một thân tu vi của những Ma Thần này đều đề luyện ra, đánh thành phàm nhân.

Mà sinh linh của Chư Thiên vạn giới, cũng bị an trí ở không gian khác bên trong bao vải, gió êm sóng lặng, cũng không bị Đế Uy áp bách, không có một người chết mất.

Bọn người Tố Thiên Hầu vừa mừng vừa sợ, vội vàng thúc dục Huyền Minh huyền quan tinh vực đại trận, đại trận vận chuyển, trăm triệu trăm triệu dặm Tinh Quang hội tụ, hóa thành màn sáng to lớn, những Thần Tôn Thần Quân chi bảo kia oanh ra, oanh ở phía trên màn sáng, lập tức bị bắn trở về.

Chỉ có đế bảo uy năng rất mạnh, oanh xuyên từng đợt màn sáng nặng nề, thậm chí ngay cả ngôi sao trên Huyền Minh huyền quan cũng nổ nát mấy trăm khỏa, nhưng mà không cách nào công phá tòa tiền môn này.

Giang Nam run rẩy túi, trăm tỷ sinh linh xuất hiện ở bên trong Nguyên Giới chủ tinh, lập tức có đệ tử Thánh tông mở ra Tinh môn, đem những sinh linh này di chuyển đến bên trong Trấn Thiên Tinh vực, rời xa chiến trường.

Mà ở bên trong Trấn Thiên Tinh vực, lại có từng tòa Tinh môn mọc lên san sát như rừng, cũng có Thánh tông đệ tử cầm giữ, những Tinh môn này đi thông Đô Thiên thần giới, nếu Huyền Minh Nguyên Giới bị chiếm đóng, liền có thể thông qua những Tinh môn này, đem sinh linh Nguyên Giới hết thảy di chuyển đến Đô Thiên thần giới.

Giang Nam lại run rẩy túi, chỉ thấy vô số Địa Ngục Ma Thần, Thiên thần, Chân Ma, Ma Chủ nhao nhao rơi xuống, một thân tu vi mất hết, thậm chí còn có hai Ma Tôn cũng bị luyện đi một thân tu vi pháp lực!

Mấy chục vạn Địa Ngục Ma Thần, bị một lưới thành cầm!

- Áp xuống dưới.

Giang Nam gọi bọn người Yêu Thần Kim Đế cùng Thần thứu Yêu Vương nói:

- Đem những Ma Thần này bắt tới Trấn Thiên Tinh vực, điền đến bên trong khối Hồng Mông khí, để cho Hồng Mông tử khí đem bọn họ phân giải, lớn mạnh khối không khí, ta có trọng dụng.

Yêu Thần Kim Đế cùng Thần thứu Yêu Vương lĩnh mệnh, đem mấy chục vạn Địa Ngục Ma Thần này áp xuống, thông qua Tinh môn đi vào Trấn Thiên Tinh vực.

Thánh Thiên Đại Tôn sắc mặt âm tình bất định, chỉ cảm thấy cực kỳ không có mặt mũi, đột nhiên trong nội tâm khẽ nhúc nhích:

- Những Địa Ngục Ma Thần này chỉ là bị lột bỏ tu vi pháp lực, nhưng mà cảnh giới vẫn còn, chỉ cần thêm chút tu luyện, tu vi còn có thể trở về, nếu có thể thu bọn chúng, chủ thượng tất nhiên vui mừng vô cùng...

Hắn lặng yên biến mất, cũng thông qua một tòa Tinh môn đi vào Trấn Thiên Tinh vực, xa xa chứng kiến Yêu Thần Kim Đế cùng Thần thứu Yêu Vương đang chạy tới khối Hồng Mông khí, trong nội tâm không khỏi đại chấn:

- Khối Hồng Mông khí này cũng là dị bảo rất giỏi, giá trị vô lượng, đủ có thể luyện chế chứng đế chi bảo rồi! Thứ tốt, thứ tốt!

Về đầu trang
Về đầu trang