Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1589: Hai Quân Đối Chọi. (1)(1590)

- Tiểu bối, giết môn nhân của ta, lá gan của ngươi không khỏi lớn một tí!

Trong hư không vang lên một thanh âm tang thương, lạnh lùng mà Cao Viễn, tiếng chuông đồng thời vang lên, hướng Giang Nam oanh khứ, muốn đem hắn trực tiếp đuổi giết:

- Cần biết, Thần Đế chi uy không thể phạm...

- Vãng sinh, ngươi biết là tốt rồi.

Đột nhiên một thanh âm lãnh lãnh thanh thanh vang lên, sau đó trong hư không đột nhiên xuất hiện một bàn tay trắng noãn, bay bổng vỗ vào phía trên Vãng Sinh Chung, cái chứng đế chi bảo vừa mới chữa trị không có bao lâu này lập tức chia năm xẻ bảy!

- Thần Đế chi uy không thể phạm, Vãng Sinh, ngươi cái vị Thần Đế này đã hết thời rồi, hôm nay là thiên hạ của trẫm, ngươi an phận một ít mới tốt.

Cái thanh âm tang thương kia phát ra một tiếng kêu đau đớn, sau đó chỉ thấy Vãng Sinh Chung chia năm xẻ bảy tụ hợp, lại biến thành một cái chỉnh thể, chỉ là thượng diện che kín vết rách, phi tốc đánh vỡ hư không, hướng Huyền Minh Nguyên Giới chạy đi!

Phía trên Huyền Minh huyền quan, bọn người Tố Thiên Hầu thấy Thánh Thiên Đại Tôn cùng Giang Nam một trước một sau rời đi, đoán biết không ổn, cũng không lâu lắm liền cảm thấy ở chỗ sâu trong Huyền Minh Nguyên Giới truyền đến một cổ Đế Uy vô cùng hung hãn, mọi người không khỏi biến sắc, đây rõ ràng là tồn tại Đế cấp ra tay, từ Ngoại Vực oanh hướng Nguyên Giới!

- Không tốt!

Tử Phòng đạo nhân hô nhỏ một tiếng nói:

- Cái này tất nhiên là tồn tại sau lưng Thánh Thiên Đại Tôn kia xuất thủ! Huyền Thiên giáo chủ cùng Thánh Thiên Đại Tôn tầm đó có ân oán, Thánh Thiên Đại Tôn rời đi khẳng định không phải muốn làm chuyện tốt gì, mà Huyền Thiên giáo chủ đi cũng hơn nửa là giết người này. Hôm nay, dẫn xuất người sau lưng Thánh Thiên Đại Tôn kia...

Hắn lời còn chưa dứt, đột nhiên mọi người cảm giác được cổ Đế Uy này chia năm xẻ bảy, lập tức lại tụ cùng một chỗ, giống như bay rời đi, mọi người còn không biết chuyện gì xảy ra.

Lại sau một lúc lâu, trong Tinh môn nhan ảnh chớp động, Giang Nam tay cầm Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, từ Trấn Thiên Tinh vực trở lại Huyền Minh huyền quan.

- Giáo chủ, chuyện gì xảy ra?

Diêm Túc Thần Tôn tiến lên, kinh nghi bất định nói.

- Thánh Thiên Đại Tôn chết rồi.

Giang Nam thu kiếm, lạnh nhạt nói.

Phía trên tiền môn, mọi người sợ hãi, Giang Nam rút kiếm đi ra ngoài, mọi người liền biết rõ việc này khó thiện rồi, không nghĩ tới Giang Nam vậy mà thật sự trường kiếm sát nhân, đem một tồn tại cổ xưa mà cường đại đánh chết ở bên trong Huyền Minh Nguyên Giới!

Phải biết rằng, Thánh Thiên Đại Tôn thực sự không phải là kẻ yếu, lúc trước trong cuộc chiến đoạt tiên phù, Thánh Thiên Đại Tôn cũng tham dự đến trong đó, hắn thực sự không phải là Thần Tôn mạnh nhất, nhưng là Thần Tôn khó giết chết nhất, bởi vậy Bổ Thiên thần nhân mới lựa chọn hắn đại biểu cường giả Chư Thiên vạn giới, tham dự đến cuộc chiến đoạt tiên phù.

Nhưng mà tồn tại như thế, lại bị Giang Nam cái vị Thần Chủ này đánh chết!

- Bọn chuột nhắt đối diện, có dám cùng Già Dậu Chân Ma ta chiến một trận không?

Đột nhiên tiếng trống nổ lớn, chỉ thấy ở bên trong trận doanh Địa Ngục đối diện, một Chân Ma bốn tay bước đi ra đại doanh, lẻ loi một mình, cầm trong tay hai Ma Đao, một mình đi vào dưới Huyền Minh huyền quan khiêu chiến.

- Ân? Vị Chân Ma này mạnh có chút không hợp thói thường...

Tử Phòng đạo nhân cười nói:

- Đây là tính toán chém đầu thị chúng. Một phương Địa Ngục muốn trước lập nhiều trận tuyến, sau đó mượn cơ hội đấu trước trận, chém giết tướng lãnh bên trong đại quân ta, đợi cho thời điểm quyết chiến, trong đại quân ta không tướng lĩnh chỉ huy trận thế, đối phương liền có thể thừa cơ một lần hành động khắc phục khó khăn, đem tiền môn cầm xuống.

- Già Dậu Chân Ma ở đây, bọn chuột nhắt đối diện có dám chiến một trận hay không?

Chân Ma kia lưỡng đao trong tay, hai tay lôi ngực lớn gọi, hướng Huyền Minh huyền quan khiêu chiến.

Trên tiền môn, mọi người không khỏi nhíu mày, nếu không ứng chiến, tùy ý thằng này ở dưới quan khiêu chiến, thế tất sẽ ảnh hưởng đến sĩ khí, hơn nữa thanh danh cũng không tốt.

Vị Chân Ma này dám can đảm xuất quan khiêu chiến, tự nhiên có hơn người chi năng, nếu bàn về tu vi thực lực, trên tiền môn không biết bao nhiêu người có thể thắng qua hắn, nhưng nếu phái ra Thần Chủ Thần Tôn xuất chiến, không khỏi bị người chế nhạo, rơi xuống sĩ khí nhà mình. Nhưng mà phái ra Chân Thần khác, lại không có nắm chắc hơn người này.

Tố Thiên Hầu cùng dưới trướng Diêm Túc Thần Tôn rất nhiều Chân Thần tướng lãnh nguyên một đám lòng đầy căm phẫn, nhao nhao ra khỏi hàng, chủ động thỉnh chiến.

- Chúa công, ta đi nhất định có thể chém giết ma này!

Dưới trướng Diêm Túc Thần Tôn, một Chân Thần ra khỏi hàng nói.

Diêm Túc Thần Tôn đại hỉ, cười nói:

- Chư vị không cần lo lắng, ta có thượng tướng Phan Phượng Chân Thần, có thể trảm Già Dậu Chân Ma! Phan Tướng quân, ta với ngươi hâm rượu tiễn tướng, tướng quân uống chén rượu này, lại đi chém giết Già Dậu Chân Ma...

- Không cần!

Phan Phượng Chân Thần cười to, phóng khoáng vạn phần, thẳng hạ quan, thanh âm truyền đến:

- Chúa công giữ lại chén rượu này cho ta, đợi ta dẫn theo đầu người của Già Dậu Chân Ma đến đây tranh công, rượu tất nhiên vẫn sẽ uống!

Diêm Túc Thần Tôn giơ ngón tay cái lên:

- Thật là tráng sĩ!

Phan Phượng Chân Thần hạ quan thẳng hướng Già Dậu Chân Ma mà đi, khí thế như cầu vồng, một thân tu vi tách ra, tu vi người này hoàn toàn chính xác rất inh, luyện thành ba trăm mười hai đạo Chân Thần đạo tắc, trước đem pháp bảo của mình tế lên, là một mảnh Tinh Vân luyện thành hộp đựng kiếm, trong hộp đựng kiếm rõ ràng là bảo kiếm dùng tinh hạch luyện chế mà thành, tổng cộng ba trăm mười hai thanh, hoàn toàn cùng Chân Thần đạo tắc của hắn tương hợp, một đầu đại đạo đạo tắc khống chế một thanh thần kiếm, hơn ba trăm thanh thần kiếm ối chao ô hay từ trong hộp đựng kiếm bay ra, gào thét hướng Già Dậu Chân Ma bổ tới!

Thực lực của hắn, hoàn toàn chính xác có thể được xưng tụng nhân vật đỉnh cấp bên trong Chân Thần!

- Chết!

Phan Phượng Chân Thần hét lớn, đột nhiên chỉ thấy ánh đao sáng lên, Già Dậu Chân Ma kia nhất đao bổ tới, chỉ nghe rầm rầm rầm nổ mạnh không dứt, từng thanh thần kiếm bị một đao kia sinh sinh chặt đứt, tính cả hộp đựng kiếm cùng một chỗ chém nát!

Phan Phượng Chân Thần lại càng hoảng sợ, vội vàng quay người liền đi, chỉ thấy Già Dậu Chân Ma đem một thanh đao khác tế lên, áp đặt đầu lâu của hắn, chỗ ánh đao kia cắt qua, Phan Phượng Chân Thần một thân máu huyết tính cả thần tính đều bị hút vào trong đao, thi ngã trên mặt đất.

Trên Huyền Minh huyền quan, Diêm Túc Thần Tôn vẫn còn cầm ly rượu đứng đấy.

Trên tiền môn một mảnh trầm mặc, không người lên tiếng, tất cả mọi người có thể nhìn ra được, Phan Phượng Chân Thần hoàn toàn chính xác cực kỳ cường đại, là cường giả đạt trình độ cao nhất bên trong Chân thần, nhưng mà Già Dậu Chân Ma càng mạnh hơn nữa, nhất đao phá pháp bảo của hắn, tái khởi nhất đao liền đã muốn tánh mạng của Phan Phượng Chân Thần, ngay cả thực lực chân chính cũng không có nhúc nhích!

Về đầu trang
Về đầu trang