Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1590: Hai Quân Đối Chọi. (2)(1591)

- Tư chất vị Chân Ma này, chỉ sợ là tiếp cận đế tư rồi.

Tố Thiên Hầu trầm mặc một lát nói.

Bọn người bảy Thánh Vương cũng nhao nhao gật đầu, yên lặng im lặng. Địa Ngục phái ra một Chân Ma có được Thần Quân chi tư tới khiêu chiến, không chỉ là chém đầu tướng lãnh tầng giữa Huyền Minh Nguyên Giới, còn ý định hung hăng đả kích sĩ khí đối phương!

- Chư vị, dưới trướng ai có Chân Thần đế tư cường giả?

Tử Phòng đạo nhân cũng nhíu mày, nhìn về phía mọi người:

- Chỉ có đế tư chi nhân, mới có thể vững vàng chém ma này!

Mọi người im lặng, Giang Nam nhẹ nhàng ho khan một tiếng nói:

- Chân Thần có được đế tư, môn hạ của ta cũng có mấy vị...

Mọi người ngẩn ngơ, Tử Phòng đạo nhân thất thanh nói:

- Mấy cái? Mấy Chân Thần có được đế tư? Giáo chủ, ngươi không có nói đùa chứ?

Giang Nam có chút mặt toát mồ hôi nói:

- Thực không dám đấu diếm, môn hạ của ta Thần Chủ cùng thiên thần có được đế tư, thực sự có mấy cái như vậy...

Mọi người trầm mặc xuống, sau nửa ngày nói không ra lời, chỉ có phía dưới Già Dậu Chân Ma còn đang không ngừng khiêu chiến, không ngừng nhục mạ, mà trong Địa Ngục trận doanh cũng truyền đến từng đợt cười to cùng tiếng chửi bậy ầm ầm.

Giang Nam thần thức chấn động, truyền lại đến phía trên Nguyên Giới chủ tinh, sau một lúc lâu, chỉ thấy nhiều Thiên thần, Chân Thần, Thần Chủ nhao nhao đến đây, rơi vào trước mắt, hướng Giang Nam chào, có xưng lão gia, là rất nhiều ánh mắt của các thế lực lớn đánh vào Đô Thiên thần giới, có xưng giáo tôn, là Huyền Thiên Thánh tông đệ tử.

Giang Nam ôn hòa cười nói:

- Ngày nay phía dưới có một đế tư Chân Ma khiêu chiến, ai có thể chém hắn?

- Ta đi!

Hoa Trấn Nguyên nhảy ra, hai mắt tỏa ánh sáng, hiển nhiên là thấy cái mình thích là thèm, cười nói.

Nhạc Ấu Nương đại hỉ, cười nói:

- Hoa thúc thúc, việc nhỏ bực này há có thể cho tiền bối ngươi xuất mã, lão nương đi chém hắn!

- Thúc thúc...

Cơ bắp khóe mắt Hoa Trấn Nguyên nhảy loạn.

Diệu Đế vội vàng nói:

- Đều để đó, để cho Phật gia đến độ hóa ma này!

Tịch Trọng trung thực nói:

- Sao không để cho ta xuất chiến? Ta còn chưa được giao thủ cùng ma đầu đế tư...

Những người này đều là Chân thần cảnh giới, cảnh giới cao có thấp có, nhưng cả đám đều mạnh đến nổi không hợp thói thường. Duy chỉ có Tam Khuyết đạo nhân co đầu rụt cổ, không dám ra mặt. Hắn là xuất thân địa ngục Ma tộc, là con lai của nhân tộc cùng Ma tộc, tuy bái nhập Phật môn, nhưng ở trong địa ngục cũng có được sư thừa, sợ bị người nhận ra.

- Bao có, bao có.

Giang Nam an ủi:

- Tất cả mọi người có cơ hội. Ấu Nương, một trận chiến này ngươi đi trảm hắn, Hoa đạo hữu sắp xếp thứ hai, Tử Quy thứ ba, Diệu Đế đạo hữu thứ tư...

Nhạc Ấu Nương đại hỉ quát:

- Cùng lão nương nổi trống trợ trận!

Trước tiền môn, Tố Thiên Hầu, Diêm Túc Thần Tôn cùng với rất nhiều thần quan thần tướng hai mặt nhìn nhau, Tử Phòng đạo nhân ho khan một tiếng nói:

- Nổi trống trợ trận!

Tiếng trống nổ lớn, Nhạc Ấu Nương phiêu nhiên rơi xuống tiền môn, Già Dậu Chân Ma cười ha ha nói:

- Chư Thiên vạn giới không người nào sao? Rõ ràng phái ra một đàn bà đến đây!

Nhạc Ấu Nương không nói một lời, xung phong liều chết tiến lên, chỉ nghe song phương tiếng trống kinh thiên động địa, không đến mấy hơi thở thời gian, tiếng trống ngừng, trước trận đã không có tiếng động, chỉ thấy Nhạc Ấu Nương dẫn theo một đầu người thượng quan, đối diện lặng ngắt như tờ.

- Đến phiên ta rồi! Cùng ta nổi trống trợ hứng!

Hoa Trấn Nguyên phi thân hạ quan, đi vào địch doanh đối diện, khiêu chiến không dứt. Sau một lúc lâu, trong Địa Ngục trận doanh mở rộng ra, một Ma Thần to lớn cao ngạo cất bước đi ra, hướng Hoa Trấn Nguyên đánh tới.

Song phương trước trận giao chiến, bất quá một lát, Hoa Trấn Nguyên dẫn theo đầu người Chân Ma kia leo lên tiền môn, cười nói:

- May mắn không làm nhục mệnh.

- Như thế nào còn chưa tới Phật gia?

Diệu Đế nhìn xem Tịch Trọng hạ quan, đôi mắt trông mong nói.

Giang Nam cười nói:

- Bao có, bao có.

Lúc này đây Địa Ngục đại quân phái ra rõ ràng là một Chân Ma có được đế tư, Tịch Trọng gặp được cường địch, hai cao thủ trẻ tuổi ở trước trận đánh đập tàn nhẫn, giết đến long trời lỡ đất, cuối cùng nhất Tịch Trọng chỉ là đem người nọ kích thương, lại không có thể chém giết đối thủ, bị Ma Thần trong Địa Ngục đại doanh lao ra như ong vỡ tổ, đem vị Chân Ma này bao quanh bảo hộ ở chính giữa.

Bọn người Tố Thiên Hầu lo lắng Tịch Trọng có nguy hiểm, vội vàng xuất binh giết xuất quan, tiếp ứng Tịch Trọng, song phương hỗn chiến một hồi, chết rất nhiều Thần Ma, lúc này mới từng người thối lui.

- Rốt cục đến phiên ta rồi!

Diệu Đế đại hỉ, đang muốn hạ quan, đột nhiên chỉ nghe tiếng trống nổ mạnh, một Địa Ngục Ma Chủ xuất quan, uy phong lẫm lẫm, đến đây khiêu chiến, muốn đòi lại mặt mũi. Sắc mặt Diệu Đế phát khổ, dừng thân hình, hắn là Chân thần, tuy cực kỳ cường đại, nhưng mà Địa Ngục cường giả kia chính là Thần Chủ cấp bậc cường giả, hơn nữa có thể phái ra khiêu chiến, nhất định thực lực cực kỳ kinh người, hắn tự nghĩ không là đối thủ.

- Tử Ngọc đạo hữu có thể xuất chiến?

Giang Nam nhìn về phía Tử Ngọc đạo nhân, ánh mắt chớp động, cười hỏi.

Tử Ngọc đạo nhân hừ lạnh một tiếng, lạnh nhạt nói:

- Đang muốn lĩnh giáo Địa Ngục cường giả!

Dứt lời, đạo nhân này cất bước hạ quan, sau một lúc lâu, Địa Ngục Ma Chủ kia bị thua, lại là địa ngục đại quân đoạt ra, giết lùi Tử Ngọc đạo nhân, đem Ma Chủ kia đoạt trở về.

Tử Ngọc đạo nhân trở về, Mục Sơn đạo nhân chủ động hạ quan, khiêu chiến địch doanh, chém một Ma Chủ, Giang Nam nhìn về phía Cung Thiên Khuyết, cười nói:

- Cung đạo hữu, mời!

Cung Thiên Khuyết hạ quan mà đi, không ngờ lại gặp phải cường địch, gặp được Địa Ngục Ma Chủ Đại Anh Thần Chủ đanh đá đến cực điểm, hai người ở dưới quan ác chiến một hồi, giết đến long trời lỡ đất, các loại thần thông pháp bảo đều xuất hiện, đủ loại Thần Quang choáng váng mắt người, cuối cùng nhất ai cũng không thể làm gì ai, lúc này hai người mới từng người lui về.

- Nữ tử hung hãn khá lắm, ta hôm nay rốt cục gặp được đối thủ.

Cung Thiên Khuyết trở về, thần sắc chất phác trên mặt không cánh mà bay, mà chuyển biến thành ngưng trọng.

Giang Nam cười nói:

- Nàng này có Thần tôn chiến lực, Cung đạo hữu không cách nào cầm xuống nàng cũng là bình thường. Hôm nay, ta nên hạ quan đánh một trận...

Thân hình hắn phiêu nhiên, một bước đi xuống tiền môn, cất cao giọng nói:

- Tiên thể Thiếu Hư, mời hạ quan chiến một trận!

Trong Địa Ngục đại doanh, tiên thể Thiếu Hư cùng rất nhiều Địa Ngục Ma Tôn Ma Quân đang xem cuộc chiến, xem chiến lực tinh anh hai phe quyết đấu, dưới trướng Giang Nam cùng Thiếu Hư đều là nhân tài đông đúc, nhân vật có được đế tư số lượng cũng không ít, chỉ là nhân vật bên Giang Nam thường thường đều là xuất thân từ Huyền Thiên Thánh tông.

Huyền Thiên Thánh tông đệ tử, từng cái đều tích lũy hùng hậu, hơn nữa Giang Nam bốn phía vơ vét các loại công pháp, cổ vũ đệ tử tu luyện, lĩnh ngộ ra con đường của bản thân.

Về đầu trang
Về đầu trang