Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1591: Hoàng Cực Đạo Chung. (1)(1592)

Hơn nữa bọn người Nhạc Ấu Nương, Tịch Trọng quanh năm ở bên ngoài cướp bóc…à không, lịch lãm rèn luyện, sớm đã ma luyện ra mũi nhọn, thực lực kinh người.

Bất quá nếu bàn về thực lực chỉnh thể, Huyền Thiên Thánh tông vẫn là so ra kém nhân tài đông đúc dưới trướng tiên thể Thiếu Hư. Nhưng mà bên người Giang Nam còn có tám Bổ Thiên Thần Nhân đệ tử khác, như bọn người Tử Ngọc đạo nhân, Cung Thiên Khuyết, Mục Sơn đạo nhân, từng cái đều kinh thái tuyệt diễm!

Sự so sánh này, liền đem chư cường giả dưới trướng Thiếu Hư áp chế.

Địa Ngục rất nhiều Ma Tôn Ma Quân đang nghị luận, muốn phái ra Ma Tôn cấp cường giả hay không, sau đó liền thấy Giang Nam xuất quan, lẻ loi một mình đứng ở trước doanh.

Thiếu Hư có chút biến sắc, cười lạnh một tiếng, đang muốn xuất chiến, đột nhiên một Ma Tôn xuất trận, đứng ở trước quan, cất cao giọng nói:

- Thân là chủ soái một quân, há có thể đơn giản xuất chiến? Huyền Thiên giáo chủ, ta sớm đã nghe nói ngươi dị thường xảo trá, nếu ngươi ở trong Tử Phủ mai phục binh mã, chủ soái nhà của ta xuất chiến, lâm vào bên trong mai phục của ngươi, chẳng phải là để cho chúng ta Quần Long Vô Thủ?

Giang Nam tức cười, bật cười nói:

- Ta là Đông Cực thần triều Tả Thiên Thừa, thần triều đại thừa tướng, dưới một người, trên vạn thần! Là chủ soái các ngươi lớn, hay là Tả Thiên Thừa lớn? Ta lấy thân phạm hiểm, chỉ là chủ soái một chi quân đội Địa Ngục Thần Ma, chẳng lẽ liền không dám hạ tràng cùng ta quyết chiến sinh tử?

Ma Tôn kia không phản bác được, sau một lúc lâu lúng ta lúng túng nói:

- Ai biết có phải Đông Cực đại đế cố ý bổ nhiệm ngươi làm Tả Thiên Thừa. Phái ngươi đi ra làm pháo hôi, đến lợi nhuận chủ soái nhà của ta hay không...

Đại Anh Thần Chủ trong đám người kia đí ra, cười lạnh nói:

- Huyền Thiên giáo chủ, thân làm chủ soái tự mình xuất chiến, chỉ là một kẻ mãng phu gây nên, thân làm chủ soái tự nhiên bày mưu nghĩ kế, trù tính điều hành, bảo đảm đại quân chiến tất thắng, Huyền Thiên giáo chủ, ngươi không phải chủ soái hợp cách.

Giang Nam cười ha ha nói:

- Địa Ngục nhân tài đông đúc, chẳng lẽ chỉ là miệng pháo vô địch sao? Ngay cả người dám đánh với ta một trận cũng không có!

- Ta đến trảm ngươi!

Một Ma Chủ giận dữ, thân hình uốn éo, hóa thành cự nhân trăm vạn dặm, một bước phóng ra Địa Ngục ma quan, đi vào trước mặt Giang Nam, tế lên một kiện Thần Quân chi bảo. Cái pháp bảo kia như bình, trong bình đều là Thiên Âm Thánh Thủy. Gào thét tuôn ra, hướng Giang Nam bay tới, ý định đem Giang Nam xoáy lên, thu nhập trong bình luyện hóa!

Địa Ngục Ma Chủ này đúng là Tô Ma La Ma Chủ cùng Tử Ngọc đạo nhân chiến một trận, tuy thua ở trong tay Tử Ngọc đạo nhân, nhưng thực lực lại cực kỳ cường đại, ngay cả Tử Ngọc đạo nhân cũng không thể chém giết hắn.

Phải biết rằng Tử Ngọc đạo nhân chính là nhân vật leo lên tiên đài, có được Thần Đế chi tư, Tô Ma La bại mà bất loạn, tuy bại nhưng vinh.

Hắn lai lịch phi phàm, là địa ngục Nguyên Ma thánh mẫu thân truyền đệ tử, Nguyên Ma thánh mẫu chính là là một nữ Ma Đế phục sinh của địa ngục, sau khi phục sinh đạt tới Hoàng Đạo Cực Cảnh, Hoàng đạo cực binh tên là Minh Hải bình ngọc, khẩu bình ngọc này của Tô Ma La là phỏng theo Minh Hải bình ngọc, một ngụm bình ngọc chứa đầy Thiên Âm Thánh Thủy, ngay cả Thần Tôn cũng có thể rửa sạch chí tử!

Chỉ thấy Thiên Âm Thánh Thủy vô cùng mãnh liệt đáp xuống đến đỉnh đầu Giang Nam, liền không cách nào rơi xuống, bị một đoàn Thần Quang nâng lên, Thiên Âm Thánh Thủy cực kỳ trầm trọng, hơn nữa không có gì không thay đổi, nhưng mà gặp được đoàn Thần Quang này, liền thấy Thánh Thủy không ngừng ăn mòn Thần Quang, mà càng nhiều Thần Quang nữa từ trong đầu Giang Nam liên tục không ngừng lao ra, hóa thành nhiều đóa hoa sen ánh vàng rực rỡ, thủy chung nâng Thiên Âm Thánh Thủy.

Thiên Âm Thánh Thủy ngập trời, từ phía dưới tịch cuốn tới, ở trước hai tòa hùng quan hóa thành Hắc Hải mãnh liệt, hắc sóng phô thiên cái địa, thôn phệ hết thảy, Tô Ma La Ma Chủ đỉnh đầu Minh Hải bình ngọc treo cao, đứng ở trong hắc thủy, cầm trong tay cái nĩa xiên thép, hai mắt như là thái dương, nhìn chằm chằm vào Giang Nam bên trong Hắc Hải, một xiên đâm xuống dưới!

- Cái thằng Tô Ma La này, thật sự quá táo bạo rồi!

Thiếu Hư sắc mặt biến hóa, vội vàng lệnh cưỡng chế tả hữu quát:

- Nhanh đi cứu hắn!

Phía trên Địa Ngục ma quan, vô số Ma Chủ, Ma Tôn, Ma Quân chen chúc lao xuống ma quan, hướng Giang Nam lao đi, cùng lúc đó, Tố Thiên Hầu thấy tình thế không ổn, vội vàng đại kỳ chấn động, rất nhiều thần quan thần tướng tuân lệnh, nguyên một đám như là thủy triều tuôn ra tiền môn, đi đón ứng Giang Nam, ứng chiến những Địa Ngục Ma Quân đó.

Đội ngũ song phương còn chưa vọt tới trước mặt, đột nhiên chỉ thấy Hắc Hải phô thiên cái địa đột nhiên gió êm sóng lặng, Giang Nam một tay thò ra, năm ngón tay giang rộng ra, Hắc Hải tính cả Tô Ma La Ma Chủ cao tới trăm vạn dặm kia cùng một chỗ kịch liệt thu nhỏ lại, hướng trong lòng bàn tay hắn rơi đi.

Mà ở bên trong lòng bàn tay của hắn, rõ ràng là một ngụm trấn tiên đỉnh, Hắc Hải tính cả Tô Ma La cùng Minh Hải bình ngọc kia chung một chỗ rơi vào trong Trấn tiên đỉnh.

- Buông Tô Ma La ra!

Nguyên Chỉ Đại Tôn ở dưới bảy Thánh Vương đuổi giết dĩ nhiên đột phá thành tựu Ma Quân, bước đầu tiên đánh tới, khí diễm ngập trời, tế lên Hỗn Nguyên Thiên La Tán, cái dù bay lên không, gào thét xoay tròn, càng lúc càng lớn, thậm chí ngay cả tiền môn cùng Ma quan cũng bị bao phủ, hấp lực khủng bố truyền đến, vô số Thần Ma nhao nhao dừng chân bất trụ, nhao nhao hướng lên trời bay đi, thậm chí ngay cả Thần Chủ cũng đứng không vững!

Bọn người Tố Thiên Hầu, Tử Phòng đạo nhân vội vàng tế lên một tòa trận đồ, đem tất cả mọi người bao phủ ở bên trong trận pháp, đang muốn mượn trận pháp khắc chế uy năng của Hỗn Nguyên Thiên La Tán, đột nhiên chỉ nghe một tiếng ầm vang nổ mạnh, một cây trụ lớn đột nhiên xuất hiện, đem Hỗn Nguyên Thiên La Tán đánh bay, vô tung vô ảnh.

Căn trụ lớn này đúng là chân Tạo Hóa tiên đỉnh, đứng vững ở bên trong Nguyên Giới, đỉnh đã xuyên phá Nguyên Giới, đem Hỗn Nguyên Thiên La Tán đụng vào trong vũ trụ hư không.

- Lại là chiêu này!

Nguyên Chỉ Ma Quân mắng to một tiếng, nhất thức đại thần thông bộc phát, hướng Giang Nam oanh khứ, hắn hôm nay đã là Ma Quân, thực lực so với lúc trước cùng Giang Nam giao thủ tăng lên gấp hai, một chưởng tầm đó muôn hình vạn trạng, không ngờ một thức thần thông này vừa mới bộc phát uy năng, đột nhiên chỉ thấy trước mắt ánh sáng tím lượn lờ, một thanh kiếm Xùy~~ một tiếng đâm rách đại thần thông này, xuyên thủng từng đợt Minh Hải động thiên nặng nề của hắn, đi tới trước người của hắn!

Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm cực kỳ quỷ dị, một kiếm đâm rách Minh Hải động thiên, Nguyên Chỉ Ma Quân chỉ cảm thấy động thiên của mình bắt đầu sụp đổ, hướng trong Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm sụp đổ, trong nội tâm không khỏi kinh hãi, lưỡi kiếm này quả thực là một quái vật, không có gì không nuốt, không có gì không luyện!

Về đầu trang
Về đầu trang