Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1597: Ma Uyên Táng Thiên. (2)(1598)

Ung Hòa đại thần hung ác nói:

- Nhanh lên thuyền, không cho phép mang đồ châu báu nữ trang, hết thảy ném đi! Còn có, nếu còn sống tới Huyền Minh Nguyên Giới, các ngươi còn phải cung phụng ta...

Giang Nam tiếp tục ở trong nguyên một đám thế giới du đãng, trường hạo kiếp này ảnh hướng đến phạm vi quá lớn rồi, vô luận người, yêu, vạn tộc, hay là thần linh, Ma Thần, hết thảy bao quát ở trong đó, bất luận Chư Thiên vạn giới, hay là địa ngục vạn giới, đều ở trong từng tràng kiếp nạn giãy dụa, bị chết không chỉ là sinh linh của Chư Thiên vạn giới, cũng có Địa Ngục sinh linh.

Hắn còn chứng kiến Địa Ngục vô số Ma tộc bị đại quân Địa Ngục trở thành nô lệ, từ trong Địa Ngục vạn giới kéo tới, bị quất roi cùng ẩu đả làm lấy việc cực nhọc, đồng dạng bi thảm, đồng dạng tử vong, đồng dạng có thăng trầm.

Trừ lần đó ra, hắn còn chứng kiến ven đường từng tòa thế giới, bên cạnh Tiên Thiên Thần Ma lưng đeo những thế giới này ngao du, đều có một tồn tại Địa Ngục cổ xưa trấn thủ tại đó, trên đầu những Tiên Thiên Thần Ma này thường thường dán một Kim Bảng cực lớn, đó là ma tiên tiên phù.

Giờ phút này uy năng của ma tiên tiên phù đã bị kích phát, trấn áp Tiên Thiên Thần Ma, chỗ đó không chỉ có cường giả trấn thủ, còn có từng tòa hoàng đạo cực binh hư ảnh, lại có Tinh môn cao ngất, hiển nhiên là đề phòng cường giả của Chư Thiên vạn giới đến bóc tiên phù, phóng thích những Tiên Thiên Thần Ma này.

Hơn nữa, Giang Nam còn chứng kiến từng tòa tế đàn cực lớn, trong tế đàn có năng lượng quỷ dị chấn động, cái kia là khí tức của địa ngục Thiên Đạo chí bảo, Minh Hải Vạn Ngục Ấn, nghĩ đến là tồn tại cường đại của địa ngục ý định mượn nhờ Minh Hải Vạn Ngục Ấn luyện hóa những Tiên Thiên Thần Ma này.

Tiên Thiên Thần Ma phục tùng Thiên Đạo, nếu có thể dùng Minh Hải Vạn Ngục Ấn luyện hóa những Tiên Thiên Thần Ma kia, tất nhiên có thể khống chế Tiên Thiên Thần Ma công kích Chư Thiên vạn giới!

- Đại quân xuất phát, trợ giúp tiền tuyến, tiêu diệt Chư Thiên vạn giới!

Giang Nam đứng ở phía trên một mảnh Tinh Vân, nhìn xa một chi trăm vạn Địa Ngục Ma Thần đại quân xuất động, vô số tinh kỳ tung bay, từng chiếc từng chiếc Địa Ngục ma hạm mang theo vô số Thần Ma từ chỗ sâu trong vũ trụ lái tới, khí thế như cầu vồng, mà phía sau chi đại quân này, đi theo vô số Địa Ngục Ma tộc cấp thấp khổ dịch, có tu sĩ cũng có phàm nhân, số lượng so với Địa Ngục Ma Thần còn nhiều hơn mấy trăm lần.

Chi Địa Ngục đại quân kia cường giả như rừng, Ma Tôn Ma Quân không ở số ít, phía trên chủ soái đại hạm, một thiếu niên Thần Tôn tóc tím sắc mặt kiên nghị, ngồi ở trung quân đại trướng, ngồi xem một chi đại quân này chạy trong vũ trụ, dọc theo trung tuyến hướng phương hướng Trung Thiên thế giới mà đi.

Thiếu niên tóc tím kia vẻ mặt hưng phấn, thân hình như bàn thạch bất động, hào khí ngất trời, cười nói:

- Chư Thiên vạn giới nơi nơi phồn hoa, vô số sinh linh, đều phải thần phục dưới móng sắt Địa Ngục Thần Ma đại quân ta, những Chư Thiên thần minh kia, đều sẽ thành nô lệ cho chúng ta, chúng ta mới là chính thống của đại vũ trụ sắp dung hợp này!

- Lần này Tử Viên Ma Hoàng bệ hạ thân mang đại quân xuất chinh, tất nhiên sẽ để cho bọn đạo chích Chư Thiên vạn giới chém đầu đền tội!

Một Ma Quân cười nói.

Thiếu niên tóc tím kia đúng là Tử Viên Ma Hoàng đã từng cùng Giang Nam có một trận chiến, hôm nay dĩ nhiên tu thành Thần Tôn, cười nói:

- Ta ở kiếp này ẩn nhẫn hồi lâu, không cùng Ly Sửu đạo hữu đồng dạng rất nhanh tăng lên đến Hoàng Đạo cảnh giới, là muốn thừa dịp sát kiếp này, khiến cho tiềm năng của ta phát huy hết, chứng được Hoàng Đạo Cực Cảnh, phi tiên mà đi! Chư Thiên vạn giới có vô số cường giả, chỉ có tiêu diệt những cường giả này, mới có thể để cho tài trí của ta thỏa thích phóng thích... Ân?

Hắn trong lúc đó tựa hồ lòng có nhận thấy, quay đầu hướng chỗ Tinh Vân của Giang Nam nhìn lại, ánh mắt cực kỳ sắc bén.

- Huyền Thiên giáo chủ!

Tử Viên Ma Hoàng trong mắt tinh quang lóe lên, thân hình khẽ động, từ trên bảo tọa biến mất, sau một khắc hư không trước người Giang Nam lắc lư, vị thiếu niên Ma Hoàng này từ trong hư không hiện ra, ánh mắt bá đạo vô song, chắp hai tay sau lưng nhìn chằm chằm vào Giang Nam, cười ha ha nói:

- Huyền Thiên giáo chủ, đã lâu không gặp!

Ánh mắt Giang Nam có chút mờ mịt, sau một lúc lâu trong ánh mắt mới khôi phục một tia thần thái, cười nói:

- Tử Viên đạo huynh, chúng ta hoàn toàn chính xác rất lâu không thấy rồi.

Tử Viên Ma Hoàng có nhiều thú vị nhìn xem hắn, cười nói:

- Nghe nói đạo hữu ở Đông Cực thần triều làm thiên thừa, Chư Thiên vạn giới vô số thần linh đại thừa tướng, vị cực chúng thần, như thế nào cam lòng dùng thân phạm hiểm, đi tới phiến hỗn loạn chi địa này toi mạng?

Ánh mắt Giang Nam lại có chút mờ mịt, trong giọng nói cũng có một tia mê mang nói:

- Ta đang tìm kiếm Thiên Tâm, mở ra thiên nhãn, gặp chúng sinh một lần. Tử Viên đạo huynh, ngươi biết Thiên Tâm là tâm gì không? Chúng sinh gặp như thế nào? Ân, ngươi kiếp trước là Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả, nhất định biết rõ, kính xin đạo huynh dạy ta...

- Ha ha ha ha! Thiên Tâm, thiên nhãn, chúng sinh!

Mặc dù Tử Viên Ma Hoàng lớn cười, trong mắt lại lộ ra kiêng kỵ chi sắc, cười nói:

- Giáo chủ, không nghĩ tới thời gian dài như vậy không thấy, tâm cảnh của ngươi lại chạy tới một bước này, tâm sắp cùng thiên hợp! Bất quá, ta sẽ không nói cho ngươi, cho dù ta cho ngươi biết cũng vô dụng. Mỗi một tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh cổ xưa, đều cảm ngộ bất đồng, xúc động tâm cùng thiên hợp cũng bất đồng, con đường của ta không thể nào là con đường của ngươi! Hơn nữa...

Hắn chiến ý trùng thiên, quấy Tinh Vân, trong Tinh Vân vô số đại đạo nổ vang, lạnh lùng nói:

- Hơn nữa ngươi sắp chết rồi, còn biết Thiên Tâm, thiên nhãn, chúng sinh làm gì chứ?

Phía sau hắn hiện ra một tòa Ma Uyên cự đại, thâm bất khả trắc, tựa hồ có thể thôn nạp vạn vật, đem Chư Thiên thôn phệ đi vào, nhìn không thấy đáy!

- Huyền Thiên giáo chủ, năm đó ta và ngươi ở Thần Minh cảnh giới chiến một trận, ngươi chiếm cứ thượng phong, nhưng mà hôm nay ta đã là Ma tôn, vô luận pháp lực hay là cảnh giới đều viễn siêu ngươi!

Tử Viên Ma Hoàng quát lớn, chỉ nghe oanh một tiếng nổ mạnh, Tinh Vân dưới chân Giang Nam khẽ động, vô số ngôi sao điên cuồng khởi động, bị tòa Ma Uyên này đỉnh đầu thôn phệ xuống dưới, Ma Uyên dựng thẳng lên, hướng Giang Nam rơi xuống!

Lực xoắn khủng bố từ trong Ma Uyên truyền đến, đem Giang Nam hướng trong Ma Uyên kéo đi, cùng lúc đó sau lưng Tử Viên Ma Hoàng đột nhiên hiện ra một cuốn Hoàng Đồ, vô số thân ảnh Ma Đế từ trong đồ hiển hiện, tuy là đạo tắc biến thành, nhưng lại như là Ma Đế chính thức, mấy trăm Ma Đế Thần Tôn cảnh giới, là khủng bố bực nào?

Cái này là hoàng đạo!

Tử Viên Ma Đế kiếp trước cũng đã là Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả, ở kiếp này ngóc đầu trở lại, tự nhiên cũng sớm luyện tựu hoàng đạo, phen này ra tay, uy năng so với lúc trước hắn ở Thần Minh cảnh giới cường đại không biết gấp bao nhiêu lần!

Về đầu trang
Về đầu trang