Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1598: Lĩnh Ngộ Thiên Tâm Thấy Chính Mình. (1)(1599)

Đây là tồn tại cấp bá chủ, khẽ động Tinh Vân chìm nổi, có khí tượng vô cùng!

Hắn vừa động thủ, xa xa Địa Ngục ma hạm rất nhiều Thần Quân lập tức ngay ngắng động, nhao nhao hướng bên này chạy đến, chuẩn bị vây giết Giang Nam!

Loong coong...

Giang Nam một kiếm phóng lên trời, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm ầm ầm cắm vào bên trong Ma Uyên, uy năng tòa Ma Uyên này khủng bố, thậm chí ngay cả Tinh Vân vô cùng mênh mông cũng có thể thôn phệ, rất nhiều tinh cầu mặt trời rơi vào trong đó, trong khoảnh khắc liền bị cắn nát, hóa thành uy năng của Ma Uyên, cho nên môn đại thần thông này gọi là Táng Thiên Ma Uyên.

Nhưng bị Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm cắm vào trong đó, Tử Viên Ma Hoàng chợt cảm thấy Ma Uyên của mình uy năng đại giảm, kịch liệt suy kiệt, Ma Uyên không có gì không nuốt, không có gì không luyện, không nghĩ tới rõ ràng bị Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm thôn phệ luyện hóa.

Trong Hoàng Đồ mấy trăm Thần Tôn cấp Ma Đế đánh tới, khí tức của Giang Nam đột nhiên thay đổi, phảng phất là một thanh Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm khác, vô kiên bất tồi, ra tay tầm đó là cắn nát vô số Ma Đế hư ảnh.

Tử Viên Ma Hoàng giết tiến lên, hai người trong khoảnh khắc giao thủ mấy trăm chiêu, đánh cho Tinh Vân nghiền nát, Địa Ngục cường giả khác vọt tới, thân hình Giang Nam đột nhiên lóe lên, dung nhập đến trong tinh không biến mất không thấy gì nữa.

- Táng Thiên!

Sau lưng Tử Viên Ma Hoàng lại có một tòa Ma Uyên bay lên, nuốt trôi thiên hạ, đem phạm vi trăm triệu dặm hư không tính cả ngôi sao Tinh Vân hết thảy chôn cất ở bên trong Ma Uyên, Ma Tôn Ma Quân khác cũng đồng loạt ra tay, vô số đại đạo bao phủ ức vạn dặm, giống như lưới quét một lần, lại không có thể đem Giang Nam bức ra.

- Không xong!

Trong nội tâm Tử Viên Ma Hoàng đột nhiên khẽ nhúc nhích, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy trên không Địa Ngục đại quân, thân ảnh Giang Nam đột nhiên xuất hiện, vô số Chiến Minh Cự Thú hóa thành Cự Thú triều dâng cuồn cuộn, dọc theo hạm đội xông về phía trước, gào thét tầm đó liền đem Địa Ngục Ma Thần trên mấy chục chiếc ma hạm thôn phệ hết thảy!

Mà những Viễn Cổ ma hạm trống trơn kia, tất bị Giang Nam phất tay thu hồi, thu nhập trong mi tâm của mình!

- Ngươi dám!

Tử Viên Ma Hoàng giận dữ, tâm niệm vừa động, một cổ uy năng khủng bố giống như Trường Hà hạo hạo đãng đãng, từ ở chỗ sâu trong hư không tràn ngập mà đến, hoàng đạo cực uy tràn ngập, nghiền áp hết thảy!

Đó là hoàng đạo cực binh của hắn, Hoàng Đồ Ma Uyên, dùng thực lực của hắn còn không cách nào hoàn toàn thúc dục, nhưng cho dù là một đám uy năng, cũng đủ để trấn giết Ma tôn Ma Quân!

Oanh...

Tinh Vân như mọc thành phiến bị nghiền nát, hoàng đạo cực uy hạo hạo đãng đãng hướng Giang Nam oanh kích mà đi, những nơi đi qua, tất cả Chiến Minh Cự Thú bành bành bành nổ tung, hóa thành bột mịn, sinh sinh từ thế gian lau đi, không có để lại nửa điểm thi thể!

Trong khoảnh khắc liền có vài chục vạn Chiến Minh Cự Thú bị gạt bỏ không còn, nếu như một đạo hoàng đạo cực uy này đánh đi qua, thế tất sẽ đem 200 vạn Chiến Minh Cự Thú tính cả Giang Nam cùng một chỗ từ thế gian này lau đi!

Trong mi tâm Giang Nam thần quang phún dũng, đem tất cả Chiến Minh Cự Thú xoáy lên, thân hình biến mất.

Tử Viên Ma Hoàng ngừng uy năng của Hoàng Đồ Ma Uyên, cùng rất nhiều Ma Tôn Ma Quân phốc giết đi qua, ở đâu còn có thể tìm được bóng dáng của Giang Nam.

Mọi người vội vàng kiểm kê Địa Ngục đại quân. Chỉ thấy ngắn ngủn mấy hơi thở thời gian này. Địa Ngục đại quân liền chết tổn thương hơn ba mươi vạn Thần Ma, thiếu đi hơn năm mươi chiếc Viễn Cổ ma hạm, tổn thất thảm trọng!

Còn chưa đến chiến trường, liền có thương vong lớn như vậy, rất nhiều tồn cổ xưa tại đều cảm giác thể diện không nhịn được.

- Khá lắm Huyền Thiên giáo chủ, xem Địa Ngục ta không ra gì, rõ ràng ở trong thế giới Địa Ngục ta khống chế qua lại tự nhiên!

Sắc mặt Tử Viên Ma Hoàng có chút khó coi, lập tức trở nên càng ngày càng ngưng trọng, lẩm bẩm nói:

- Thằng này rõ ràng đã bắt đầu chứng thực Thiên Tâm, muốn gặp chúng sinh rồi! Nếu hắn luyện thành hoàng đạo, sẽ khủng bố ra sao...

Hắn nghĩ đến Giang Nam chứng nhận Thiên Tâm, thấy chúng sinh, luyện thành hoàng đạo, trải bằng con đường tiến quân Hoàng Đạo Cực Cảnh, thậm chí tương lai nói không chừng sẽ chứng đế, chứng hoàng, liền không tự chủ được rùng mình một cái!

- Tử Viên Ma Hoàng bệ hạ, vừa rồi người nọ là Huyền Thiên giáo chủ trong miệng Sâm La Ma Hoàng bệ hạ sao?

Một Ma Quân cũng lộ ra vẻ mặt kinh sợ dò hỏi.

- Không sai.

Tử Viên Ma Hoàng từ từ nhổ ra một ngụm trọc khí, có chút tức giận nói:

- Cái thằng này lợi hại như thế, Sâm La khốn kiếp kia, nếu không phải hắn muốn chơi cái gì dưỡng thành kế hoạch, tiểu tử này há có thể sống tới ngày nay? Hôm nay, tiểu tử này rốt cục biến thành một Cự Đầu, còn muốn diệt trừ hắn, chỉ sợ cần Ma Quân đỉnh phong thậm chí Ma Quân Đại viên mãn hoặc là Ma Đế xuất thủ!

Rất nhiều Ma Tôn Ma Quân trong nội tâm sợ hãi, hai mặt nhìn nhau, cũng không dám nói thêm cái gì.

Bọn hắn cũng biết không kém theo như lời Tử Viên Ma Hoàng, ngay cả bọn hắn liên thủ cũng không thể lưu lại người này, hoàn toàn chính xác cần Ma Quân đỉnh phong ra tay, mới có thể lưu lại Giang Nam.

Một Thần Chủ đỉnh phong, lại để cho Ma Quân đỉnh phong mới có thể đánh chết hắn, đây quả thực là làm người nghe kinh sợ!

Chỉ là Tử Viên Ma Hoàng căm tức Sâm La Ma Hoàng dưỡng thành kế hoạch, bọn hắn cũng không tiện xen vào. Sâm La Ma Hoàng ưa thích dưỡng thành, đem tuổi trẻ tài tuấn bồi dưỡng thành cường giả hùng cứ một phương, sau đó luyện hóa tăng trưởng thọ nguyên, pháp lực cùng với thần tính của mình, chơi mấy ngàn vạn năm, một mực không có sai lầm gì.

Duy chỉ có gặp được Giang Nam, năm lần bảy lượt kinh ngạc, không những rất nhiều phân thân của mình vì vậy mà chết, thậm chí ngay cả tay cũng bị người chém mất, hơn nữa tính cả một phần mười thần tính của mình cũng đưa vào miệng hổ Giang Nam, bị cười nhạo không thôi.

Sâm La Ma Hoàng vốn là uy vọng cực cao, ở bên trong mấy ngàn vạn năm liên lạc Ma Hoàng Ma từng thời đại Đế, ước định cùng một chỗ phục sinh phát động hạo kiếp, hiện tại ngược lại tốt, vị tồn tại cổ xưa này ở trong địa ngục uy vọng rớt xuống ngàn trượng.

Mà hết thảy cái này, toàn bộ nhờ Giang Nam ban tặng.

- Truyền lệnh các lộ đại quân!

Tử Viên Ma Hoàng quả quyết quát:

- Nghiêm mật sưu khống, phải tất yếu tìm được người này, không thể để cho Huyền Thiên giáo chủ ở phía sau ta quấy rối! Còn có, thông tri Sâm La Ma Hoàng, nói cho hắn biết đã phát hiện tung tích của Huyền Thiên giáo chủ. Chân thân hắn không dám ra, vậy thì bảo hắn dùng Thần Quân Đại viên mãn phân thân đến đây! Phải tất yếu đánh chết Huyền Thiên giáo chủ tại phía sau Địa Ngục đại quân ta, không thể để cho hắn còn sống trở về!

Giang Nam hành tẩu ở bên trong rất nhiều thế giới nước sôi lửa bỏng, con mắt chứng kiến từng màn đều là Phong Hỏa đầy trời, sinh linh vạn giới ở bên trong hạo kiếp trầm luân giãy dụa.

Về đầu trang
Về đầu trang