Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1602: Đưa Than Sưởi Ấm Trong Ngày Tuyết Rơi. (1)(1603)

Giang Nam đứng ở đầu thuyền, tâm thần kích động, trong cơ thể hắn hàng tỉ loại đại đạo nổ vang, giờ khắc này lòng hắn cùng thiên hợp, không chỉ là cùng Thiên Đạo của Chư Thiên vạn giới tương hợp, còn cùng Địa Ngục vạn giới Thiên Đạo tương hợp.

Đây là Hoàng Đạo tâm cảnh, tâm cảnh Thiên Nhân Hợp Nhất, ở trong cơ thể hắn, đủ loại đại đạo cùng Thiên Đạo của Địa Ngục vạn giới và Thiên Đạo của Chư Thiên vạn giới tương ứng tương hợp, lẫn nhau cộng minh chấn động.

Thân thượng Thiên Tâm, hạ gặp chúng sinh, Thiên Nhân Hợp Nhất.

- Chúng sinh của ta, không chỉ là sinh linh cùng Thần Ma của Chư Thiên vạn giới, còn là sinh linh cùng Thần Ma của địa ngục vạn giới, ta muốn vì đại vũ trụ dung hợp này, vì Thiên Đạo hai đại vũ trụ dung hợp lập tâm, vì chúng sinh hai cái vũ trụ lập mệnh!

Giang Nam sừng sững, tay áo phiêu động, Ngự Tinh Chu tự động hướng Huyền Minh Nguyên Giới bay đi, mà vào lúc này, trong cơ thể hắn đang có Hoàng Đạo ngưng tụ, đó là từng đạo Hồng Mông đại đạo, có Hỗn Độn Thiên Long, có Hỗn Độn Kim Ô, có quế thụ trong mặt trăng, có hùng sơn trong hỗn độn, có Hỗn Độn Dị hỏa, có dị thủy...

Hắn tu luyện đủ loại Hồng Mông đại đạo, Hỗn Độn thần thông, giờ phút này những Hồng Mông đại đạo cùng thần thông kia dần dần có xu thế dung hợp quy nhất, chỉnh hợp thành một loại đại đạo!

Mà vào lúc này, bầy cá mập theo sát Ngự Tinh Chu, men theo khí tức của Giang Nam gào thét đánh tới, mặc dù là ở trong vũ trụ hư không ngao du, tốc độ cũng cực nhanh, chỉ là không bằng Giang Nam.

Bất quá vừa rồi Giang Nam dừng lại một thời gian ngắn, để cho bầy cá mập này tiếp cận không ít.

Mà ở phía sau bầy cá mập, là rất nhiều Ma Quân phân thân của Sâm La Ma Đế.

- Huyền Thiên tiểu quỷ quả nhiên là chạy tới Huyền Minh Nguyên Giới.

Sâm La Ma Quân phân thân cầm đầu theo sát bầy cá mập, xem xét phương hướng bầy cá mập tiến lên, lập tức đem lộ tuyến của Giang Nam nắm rõ, cười nói:

- Tiểu tử này dị thường giảo hoạt, còn tinh thông Luyện Thiên đại trận, lại không ngờ được ta rõ ràng còn có Ngạc sa Ma Tôn thuộc hạ tinh thông truy tung bực này, mặc dù hắn thi triển Luyện Thiên đại trận, cũng trốn không thoát Ngạc sa Ma Tôn truy tung.

Sâm La Ma Hoàng rất nhiều phân thân tâm ý tương thông, phân biệt rõ lộ tuyến Giang Nam hành tẩu, hơn hai mươi Sâm La Ma Tôn phân thân khác canh giữ ở bên ngoài Huyền Minh Nguyên Giới lập tức xuất động, ngay ngắn hướng lao tới nơi Giang Nam phải qua, bố trí xuống Thiên La Địa Võng, chuẩn bị chặn giết.

- Hơn hai mươi Ma Tôn phân thân của ta có lẽ làm không hết hắn, nhưng mà chỉ cần ngăn trở hắn nửa nén hương thời gian, ta liền có thể tìm đến, đánh chết hắn!

Huyền Minh Nguyên Giới càng ngày càng gần, khí tức trên thân Giang Nam cũng càng ngày càng mạnh, một loại Hoàng Đạo cực uy bao trùm ở trên vạn đạo từ trên người hắn phát ra, hắn ở trên Hồng Mông đại đạo tích lũy lúc rời đi Huyền Minh huyền quan liền đã đầy đủ, chỉ kém trên tâm cảnh tăng lên, mà bây giờ tâm cảnh đã đến, tự nhiên liền có thể tu thành Hồng Mông Hoàng Đạo.

- Ta chính là trụ cột vững vàng của Thiên Địa!

Hắn tu luyện số lượng Hồng Mông đại đạo cũng không ít, khoảng chừng mấy ngàn, giờ phút này loại loại Hồng Mông đại đạo dung hợp, càng ngày càng ít, uy năng cũng càng ngày càng mạnh!

Thời gian dần trôi qua, Hồng Mông đại đạo bị hắn suy diễn đến mức tận cùng, đạt đến mức tận cùng thành tựu, tản mát ra khí tức trấn áp vạn giới vạn đạo!

Loại cực hạn đại đạo này vô cùng cao đẳng, là Chí Tôn, là Hoàng Đạo, là thành tựu gần với tiên đạo!

Hoàng Đạo đạo tắc!

Chỉ có người nhận thức Thiên Tâm, mở ra thiên nhãn gặp chúng sinh, mới có thể luyện ra Hoàng Đạo, mà bây giờ, Giang Nam rốt cục luyện ra đạo Hoàng Đạo thứ nhất của bản thân.

Hồng Mông Hoàng Đạo!

Một đầu Hoàng Đạo này như là trụ cột vững vàng, đứng vững ở bên trong Nguyên Thủy đại đạo, phong cách cổ xưa như một, hằng cổ bất động, vĩnh hằng không chuyển, bất phá bất diệt!

Đầu Hồng Mông Hoàng Đạo này tựa hồ chất chứa đạo lý lớn muôn đời không diệt, hằng cổ không thay đổi, Thiên Địa không chuyển ta, vũ trụ diệt mà ta bất diệt, ngồi xem tang thương, duy ta là trụ cột trong trời đất, vĩnh hằng bất biến.

Ở trong đó ẩn chứa khí khái của Tiên Thiên Thần Ma sống ở trong Hỗn Độn Hồng Mông, phong cách cổ xưa, đến giản, đại khí, trầm trọng!

Đây là Hồng Mông Để Trụ đại đạo, vừa mới thành tựu, Giang Nam lập tức cảm giác được uy năng Nguyên Thủy đại đạo của mình cũng như diều gặp gió.

Cho dù Hoàng Đạo cực kỳ cao đẳng, là Chí Tôn, Cực Cảnh đại đạo, nhưng mà như trước bao quát ở bên trong Nguyên Thủy đại đạo của hắn, cũng không khiêu thoát ra ngoài, chỉ sẽ tăng lên uy năng của Nguyên Thủy đại đạo. Luyện thành Hồng Mông Hoàng Đạo, vô số đại đạo khác trong cơ thể Giang Nam bay múa, ngưng tụ, hướng Hoàng Đạo chuyển biến, tâm cảnh của hắn đã đến, hết thảy phảng phất đều là nước chảy thành sông.

Số lượng đại đạo trong cơ thể hắn bắt đầu giảm mạnh, mỗi một khắc đều có vài chục vạn đại đạo biến mất, dung nhập đến bên trong Hoàng Đạo sắp hình thành, nhưng mà tu vi thực lực của hắn lại không có bởi vì số lượng đại đạo giảm mạnh mà giảm xuống, ngược lại đang không ngừng tăng lên, tốc độ tăng lên cực kỳ kinh người!

Giang Nam thậm chí cảm giác được, nếu như mình đem tất cả đại đạo trong cơ thể luyện thành Hoàng Đạo, chỉ sợ thực lực của mình sẽ tăng lên năm ba lần, không kém Thần Quân Ma Quân, tu vi cũng sẽ tăng lên đến Thần Chủ đỉnh phong!

Không chỉ có như thế, hắn còn bắt đầu đem đại đạo bên trong Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm của mình chỉnh hợp, diễn biến thành Hoàng Đạo, để cho các mặt của mình đồng thời tăng lên.

- Nếu có thể đem hàng tỉ đại đạo trong cơ thể ta hết thảy luyện thành Hoàng Đạo, chỉ sợ số lượng Hoàng Đạo trong cơ thể ta tối đa chỉ có thể luyện thành bốn mươi chín đạo...

Giang Nam buông ra tâm thần, thầm nghĩ:

- Chín vi cực, chín đầu Cực Cảnh Hoàng Đạo, liền có thể luyện thành một đầu tiên đạo. Tiên thể Thiếu Hư luyện thành ba mươi Hoàng Đạo, một đầu tiên đạo, nhưng ta còn có Nguyên Thủy đại đạo!

Trong cơ thể hắn đại đạo càng ngày càng ít, quả nhiên không có vượt quá dự liệu của hắn, cuối cùng nhất, hàng tỉ đại đạo trong cơ thể hắn chỉ còn lại có bốn mươi chín đạo.

Bất quá bốn mươi chín đạo đại đạo này, ngoại trừ Hồng Mông Hoàng Đạo ra, bốn mươi tám đạo khác cũng không phải Hoàng Đạo, còn khiếm khuyết một ít, mới có thể tăng lên tới Hoàng Đạo.

Giang Nam khẽ nhíu mày, tinh tế xem kỹ, trong nội tâm giật mình:

- Ta bốn mươi tám đạo đại đạo này, nghiên cứu không khắc sâu như thế nào, chỉ là mình từ trong công pháp khác chiết xuất ra tinh hoa, không bằng những Thần Đế Ma Đế đạt tới Cực Cảnh kia. Muốn luyện thành những Hoàng Đạo này, còn cần càng nhiều tích lũy... Ân, nếu có thể đánh chết mấy Sâm La Ma Đế Ma Tôn phân thân, nói không chừng liền có thể để cho ta bước đầu tiên luyện thành Sâm La Hoàng Đạo!

Về đầu trang
Về đầu trang