Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1606: Đệ Nhất Hung Trận. (1)(1607)

Linh Đạo Tử cất bước đi vào trong trận, chỉ thấy từng đợt đại trận nặng nề tự động tách ra, xuất hiện một con đường, Linh Đạo Tử đi đến trước xe, đứng ở ngoài xe.

Mà chư cường giả khác, như là bọn người Tố Thiên Hầu, Tử Phòng đạo nhân, Phàn Khuyết đạo nhân, bảy Thánh Vương thì sát nhập bên trong Luyện Thiên đại trận, thừa cơ chém giết cường địch.

Luyện Thiên đại trận mỗi một khắc đều có vài chục vạn loại biến hóa, để cho người hoa mắt, mà những biến hóa này lại cùng bọn người Tố Thiên Hầu mật thiết tương quan, nếu bọn người Tố Thiên Hầu gặp được nguy hiểm, đại trận thoáng vận chuyển, sẽ đem những người này chuyển dời đi ra ngoài, nếu đối thủ cường đại, sẽ điều động những người khác đến đây vây công!

Luyện Thiên đại trận bị Thi Hiên Vi thúc dục phát huy vô cùng tinh tế, mặc dù là Giang Nam đến đây, cũng không dám nói có thể đủ thắng qua nàng, tòa đại trận này một thành, mỗi thời mỗi khắc đều có Địa Ngục cường giả vẫn lạc, Địa Ngục đại quân lọt vào huyết tẩy!

Mặc dù là từ bên trong đánh tòa đại trận này, đánh vỡ nguyên một đám thời không vị diện, cũng lập tức lâm vào trong đại trận khác, hơn nữa mặc dù là Ma Quân, cũng mơ tưởng nhất cổ tác khí rung chuyển đại trận, lực lượng Ma Quân công kích, thường thường sẽ bị phân tán đến bên trong hơn mười vạn cái thời không vị diện, cũng không thể để cho tòa đại trận này dao động.

Đây là bởi vì, Giang Nam vì luyện chế tòa trận pháp này, vận dụng vô lượng tài phú, các loại thần kim Thần liệu, lao thẳng đến hơn mười vạn tám nghìn mặt trận kỳ phụ kỳ cùng chủ kỳ, tăng lên tới cấp độ Thần Tôn chi bảo, do Thi Hiên Vi đến chủ trì đại trận, đúng là thuận tay!

Nhất là bảy Thánh Vương, bảy tồn tại hung ác giống như sát thần này, trong đó có sáu Thần Quân, Đại Thánh Vương cũng sắp thành tựu Thần Tôn, bảy người liên thủ, đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi, thậm chí ngay cả Ma Quân cũng khó có thể chống lại bảy người!

Bảy Thánh Vương ở trong đại trận liên tục thống hạ sát thủ, chém tam đại Ma Quân, giết hơn mười Ma Tôn!

Bảy Thánh Vương này đều là xuất thân Yêu tộc, bình thường nhìn không ra chỗ hung ác, nhưng chỉ cần khẽ động sát giới, liền hung uy ngập trời, sau khi tiêu diệt đối thủ, đem đầu của đối phương tháo xuống, đọng ở bên hông.

Giờ phút này bên hông bảy người đều treo từng khỏa đầu lâu, toàn thân dính đầy thần huyết, khủng bố dị thường!

- Nữ tử thật hung ác!

Phía trên Ma quan, Hủy Diệt Ma Tôn híp mắt nhỏ, dò xét tòa đại trận này, chỉ thấy một phương của mình vô số nhân mã hãm vào trong trận, giãy dụa không thoát, không biết bao nhiêu người bị luyện chết, không có bị luyện chết cũng khó trốn bọn người bảy Thánh Vương cùng Tố Thiên Hầu đồ sát!

- Đây là Luyện Thiên đại trận, ta đã từng được sư tôn Vô Ưu Ma Hoàng nói qua, cùng hắn chung một chỗ thúc dục qua môn đại trận này, luyện hóa Địa Ngục Thiên Đạo!

Trong mắt Hủy Diệt Ma Tôn hung quang chớp động, liếm liếm bờ môi, lạnh lùng nói:

- Tòa đại trận này hoàn toàn chính xác lợi hại phi phàm, ngay cả Thiên đạo cũng có thể đề luyện ra, chẳng những là Chư Thiên vạn giới đệ nhất đại trận, đặt ở trong tám tòa vũ trụ cũng được xưng tụng thứ nhất, hoàn toàn xứng đáng!

Dưới trướng Hủy Diệt Ma Tôn, còn có rất nhiều Địa Ngục cường giả, trong đó thậm chí không thiếu có tồn tại Ma Tôn Ma Quân, nghe vậy nguyên một đám cau mày, một Ma Quân khàn khàn lấy cuống họng nói:

- Nàng kia bố trí xuống bát đại vũ trụ đệ nhất hung trận, hôm nay chúng ta nên làm cái gì bây giờ? Chẳng lẽ ngồi nhìn Chư Thiên vạn giới đem người của chúng ta đồ sát không còn?

- Bất luận đại trận gì đều có nhược điểm!

Hủy Diệt Ma Tôn cười ha ha, ánh mắt rơi vào trên người Thi Hiên Vi trong đại trận, cười lạnh nói:

- Mấu chốt phá trận là nữ tử này, chỉ cần giết nàng, tòa đại trận này không phá tự phá! Tòa đại trận này phá vỡ, Huyền Minh huyền quan tựa như trứng gà lột xác! Nguyên Chỉ Ma Quân, Đại Anh Thần Chủ, chư quân, cùng ta chung một chỗ thúc dục Hoàng Cực đạo chung, nhảy vào trong trận, băm nữ nhân của Huyền Thiên giáo chủ!

Bọn người Nguyên Chỉ Ma Quân, Đại Anh Thần Chủ tinh thần chấn động, Hủy Diệt Ma Tôn lấy tay bắt lấy Hoàng Cực đạo chung, đem khẩu Hoàng Đạo cực binh này hoành ở trước người, miệng chung hướng Luyện Thiên đại trận, vô số Ma Tôn Ma Quân nhao nhao đứng ở đầu vai Ma Tôn này, vô số đạo tắc chen chúc bay ra, gào thét nhảy vào bên trong Hoàng Cực đạo chung.

Cạch...

Hoàng Đạo cực uy hạo hạo đãng đãng từ trong chung lao ra, ầm ầm đâm vào phía trên Luyện Thiên đại trận, Thi Hiên Vi vội vàng vận chuyển đại trận, muốn đem uy năng khẩu Hoàng Đạo cực binh này phân tán đến bên trong hơn mười vạn không gian vị diện, nhưng Hoàng Đạo cực uy là khủng bố bực nào?

Cổ uy năng này, thậm chí ngay cả Luyện Thiên đại trận biến hóa cũng không kịp thúc dục, không kịp đem lực lượng tan mất, chỉ nghe rầm rầm rầm âm thanh không gian nghiền nát không dứt bên tai, Huyền Thiên Thánh tông cùng Đô Thiên thần giới lập tức có hơn bốn trăm vị đệ tử bị sinh sinh chấn vỡ, hóa thành bột mịn, mặc dù là hơn bốn trăm mặt đại kỳ, cũng bị chấn nát bấy!

Hủy Diệt Ma Tôn nâng chuông lớn lên, ầm ầm xâm nhập trong không gian bị Hoàng Cực đạo chung chấn khai, hướng trong đại trận đánh tới.

Cạch...

Rất nhiều Ma Tôn Ma Quân lần nữa thúc dục khẩu Hoàng Đạo cực binh này, Hoàng Đạo cực uy lần nữa về phía trước oanh khứ, muốn đem Luyện Thiên đại trận đánh xuyên qua, đánh ra một con đường nối thẳng trung tâm trận pháp, đem Thi Hiên Vi chấn giết tại chỗ, phá giải Luyện Thiên đại trận!

Cái trán Thi Hiên Vi toát ra mồ hôi rậm rạp, trong hương xa thần hà bốc hơi, hóa thành vô cùng dị tượng, đem Luyện Thiên đại trận thôi phát đến mức tận cùng, toàn lực đối kháng Hoàng Đạo cực uy.

Ầm ầm...

Lại có hơn hai trăm thời không vị diện bị sinh sinh nổ nát, hóa thành hư vô, bất quá Huyền Thiên Thánh tông cùng Đô Thiên thần giới chết tổn thương người lại không nhiều, chỉ có vài chục người!

Bọn người Hủy Diệt Ma Tôn thừa cơ lại về phía trước giết tiến, lần lượt thúc dục Hoàng Cực đạo chung, chấn khai một con đường máu, cùng chiếc xe kia càng ngày càng gần!

Linh Đạo Tử đứng ở trước xe, đem túi thắt ở bên hông, tay trái nhiều ra một mặt gương đồng, tay phải cầm lấy một cây cuốc, đỉnh đầu phiêu khởi một cái ấm trà hai cái chén trà, Đế Uy hạo hạo đãng đãng!

Đỉnh phong Thần Quân, thúc dục năm đại đế bảo!

Thực lực của Linh Đạo Tử cũng đã thâm bất khả trắc, hơn nữa năm đại đế bảo này, mặc dù là bọn người Nguyên Chỉ Ma Quân cũng không khỏi trong nội tâm bồn chồn, không biết bọn người mình thúc dục Hoàng Cực đạo chung có thể ngăn trở người này hay không.

Lúc trước Linh Đạo Tử đã từng mấy lần khắc phục khó khăn, giết đến bên trong ma quan, nhưng lại bị Hoàng Cực đạo chung kích thương, bất quá đó là dựa vào tất cả Ma Tôn Ma Quân cùng một chỗ thúc dục Hoàng Cực đạo chung, lúc này mới trọng thương hắn!

Mà bây giờ, trong bọn họ hơn phân nửa mọi người là lâm vào bên trong Luyện Thiên đại trận, chỉ còn lại có bọn hắn đến thúc dục Hoàng Cực đạo chung, cùng Linh Đạo Tử giao chiến, rất khó áp qua hắn!

Về đầu trang
Về đầu trang