Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1610: Trảm Cận Đế Ma Quân. (1)(1611)

Bọn người Tố Thiên Hầu bán tín bán nghi, Giang Nam lại tế lên Đô Thiên thần giới Trấn Giới Chi Bảo, mặt Đô Thiên Chi Chủ luyện chủ kỳ kia, thay thế một mặt chủ kỳ.

Nghĩ nghĩ, hắn lại lấy ra chín mặt Thần Vương kỳ, phân phát cho chín người nói:

- Đến chính là Sâm La Ma Đế Ma Quân phân thân, không phải chuyện đùa, mỗi một Ma Quân phân thân chiến lực đều cực kỳ khủng bố. Các ngươi mang theo Thần Vương kỳ, dùng bảo vệ các ngươi ở bên trong Luyện Thiên đại trận hành động tự nhiên, không bị trận pháp hạn chế.

Chín người nhận lấy Thần Vương kỳ, sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, trầm giọng nói:

- Sâm La Ma Đế Ma Quân phân thân, trong đó có mấy tôn là Đại viên mãn Ma Quân, thực lực cường hãn vô cùng, chỉ có Linh Đạo Tử sư huynh là đối thủ của hắn. Kính xin bảy vị huynh trưởng cùng Linh Đạo Tử sư huynh liên thủ, chỉ cầm lấy một Ma Quân Đại viên mãn mà đánh, sau khi tiêu diệt lại đi đối phó Ma Quân Đại viên mãn khác! Sâm La Ma Đế Ma Quân phân thân khác cũng có thể bỏ mặc, nhưng nhất định phải chém rụng mấy Thần Quân Đại viên mãn này!

- Thần Quân Đại viên mãn...

Chín người trong lòng nghiêm nghị, Ma Quân Đại viên mãn chiến lực rất mạnh, là cao thủ gần đế, tuy là phân thân, không bằng bản thể cường hoành như vậy, nhưng chiến lực một Ma Quân Đại viên mãn phân thân, chỉ sợ cũng cùng tồn tại như Linh Đạo Tử không sai biệt lắm!

Huống chi, đây là mấy Ma Quân Đại viên mãn!

Linh Đạo Tử từ bên hông gỡ xuống túi, lấy ra vài món đế bảo, phân phát cho bảy Thánh Vương cùng Tố Thiên Hầu nói:

- Đây là bảo bối của lão gia nhà ta, các ngươi dùng xong phải trả cho ta, lão gia nhà ta chỉ có chút gia sản như vậy.

Bảy Thánh Vương cùng Tố Thiên Hầu nhận lấy đế bảo, lúc này mới thoáng giải sầu.

Tố Thiên Hầu đột nhiên hỏi:

- Giáo chủ, Luyện Thiên đại trận của ngươi, có thể chống bao lâu?

Những người khác lập tức tỉnh ngộ, ngay ngắn hướng Giang Nam nhìn lại.

Giang Nam một mình chủ trì Luyện Thiên đại trận, một người khởi động hơn mười vạn tám nghìn mặt đại kỳ, pháp lực tiêu hao cực kỳ to lớn, hơn nữa Sâm La Ma Đế rất nhiều phân thân từ bên trong đánh đại trận, tất nhiên sẽ để cho Giang Nam hao tổn tăng lên!

Nếu pháp lực của Giang Nam bất lực, Luyện Thiên đại trận bị phá, đợi mấy người bọn họ tất nhiên là tử vong, bởi vậy Giang Nam có thể chống bao lâu là cực kỳ trọng yếu!

Giang Nam lạnh nhạt nói:

- Mấy vị yên tâm, Sâm La phân thân đánh Luyện Thiên đại trận, dùng pháp lực của ta có thể chèo chống nửa nén hương thời gian, ở trong nửa nén hương thời gian, nếu các ngươi có thể chém rụng một Sâm La Ma Quân phân thân Đại viên mãn, liền không cần lo lắng pháp lực của ta hao hết... Đến rồi!

Tố Thiên Hầu, Linh Đạo Tử cùng bảy Thánh Vương vội vàng nhìn lại, chỉ thấy hư không vỡ ra, một đám Hắc Sa hình thể vô cùng khổng lồ chui ra hư không, mãnh liệt đánh tới.

Những Hắc Sa này trong tinh không rõ ràng như là ở trong nước chạy, tốc độ cực nhanh, hơn nữa linh hoạt, mà ở phía sau bầy cá mập, là rất nhiều Sâm La Ma Quân phân thân to lớn cao ngạo vô cùng.

Chỗ những Sâm La Ma Quân phân thân này bay qua, thậm chí ngay cả ngôi sao cũng bị khí tức của hắn ăn mòn, từng khỏa ngôi sao lần lượt ảm đạm, hóa thành từng đoàn từng đoàn tro tàn.

- Hảo cường gia hỏa!

Bọn người bảy Thánh Vương hít một hơi lãnh khí, có chút đứng ngồi không yên, hai mươi lăm Ma Quân phân thân hành tẩu trong tinh không, nếu như những Ma Quân phân thân này liên thủ, thúc dục Sâm La Ấn, uy năng tuyệt đối tiếp cận Thần Đế Ma Đế rồi!

- Nếu không ẩn trốn đi?

Ngu Thánh Vương khẩn trương nói:

- Vạn nhất bị bọn hắn chứng kiến, chúng ta chẳng phải là nguy hiểm?

- Yên tâm, chúng ta ở bên trong Luyện Thiên đại trận, ta muốn cho bọn hắn chứng kiến, bọn hắn mới có thể chứng kiến chúng ta, không muốn cho bọn hắn chứng kiến, đứng ở trước mặt bọn hắn cũng nhìn không tới.

Giang Nam tay cầm Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, vô số đại đạo đạo tắc từ trong cơ thể cùng trong thân kiếm tuôn ra, cùng từng mặt đại kỳ tương liên, lẳng lặng nói:

- Chỉ để ý ngồi xem bọn hắn chui đầu vô lưới!

Mà vào lúc này, tốc độ bầy cá mập dần dần biến chậm, Ngạc Sa Ma Tôn đứng ở bên trong bầy cá mập, quay đầu nói:

- Bệ hạ, tại đây rời xa Huyền Minh huyền quan, Huyền Thiên giáo chủ như thế nào sẽ vứt bỏ huyền môn mà trốn hướng qua đây? Ở trong đó phải chăng có lừa dối?

Một Sâm La Ma Quân phân thân đuổi đi lên, cười lạnh nói:

- Huyền Thiên tiểu quỷ là sợ ta trùng kích Huyền Minh huyền quan, dùng thực lực của ta, nếu hàng lâm đến bên trong huyền môn, cả tòa huyền môn sẽ bị ta công phá. Cho nên, hắn chỉ có một đường đào tẩu, không còn lựa chọn nào khác! Tiếp tục truy kích!

Ngạc Sa Ma Tôn lên tiếng đồng ý, gào thét về phía trước đuổi theo, bầy cá mập một đầu trồng nhập bên trong Luyện Thiên đại trận.

Giang Nam đứng ở trong hư không, như trước đè lại chuôi kiếm, không có khởi động đại trận, tùy ý bầy cá mập xuyên qua từng đợt đại trận nặng nề hướng hắn tới gần. Hắn lấy ra một nén nhang, véo mất một nửa, tâm niệm vừa động, chỉ thấy nửa nén hương này bắt đầu thiêu đốt.

Rốt cục, Sâm La Ma Quân phân thân cũng lần lượt đặt chân trong đại trận, Giang Nam nhẹ nhàng chuyển động Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, vô số đại đạo sống lại, từng mặt đại kỳ hiển hiện, bá một tiếng đem phạm vi mấy tỉ dặm hư không cắt thành nguyên một đám thời không vị diện, đem rất nhiều Sâm La Ma Quân phân thân tách ra, cách ly!

- Sát!

Linh Đạo Tử, Tố Thiên Hầu cùng bảy Thánh Vương từng người cầm một mặt Thần Vương kỳ, thân hình khẽ động, lập tức hướng một Ma Quân phân thân Đại viên mãn trong đó đánh tới, cùng lúc đó, rất nhiều Sâm La Ma Đế phân thân lập tức ngang nhiên ra tay, Sâm La Ấn bốn phương tám hướng đánh ra, Minh Hải vạn giới mênh mông mãnh liệt bành trướng, trùng kích Luyện Thiên đại trận, đem nguyên một đám thời không vị diện đánh cho hóa thành bột mịn, vô cùng hư không ầm ầm sụp xuống, hóa thành Hồng Mông!

Giang Nam đỉnh đầu Thần Quang cùng tiên quang mờ mịt, điên cuồng thúc dục tòa đại trận này, pháp lực như chảy nước, toàn lực duy trì đại trận không phá, đem công kích của Sâm La Ma Quân phân thân chuyển dời đến nguyên một đám thời không vị diện, nhưng mà Ma Quân Đại viên mãn công kích hắn liền không cách nào hoàn toàn tan mất!

Bành!

Bành! Bành!

Nguyên một đám thời không vị diện cáo phá, thậm chí ngay cả Thần Tôn chi bảo cấp bậc trận kỳ cũng bị chấn nát bấy, tốc độ Sâm La Ma Quân phân thân phá trận cực nhanh, làm cho người nghẹn họng nhìn trân trối.

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, dùng cái tốc độ pháp lực tiêu hao này, tối đa nửa nén hương, hắn sẽ triệt để hao hết sạch tu vi, hơn nữa mặc dù hắn còn có tu vi có thể thúc dục đại trận, đại trận cũng sẽ bị Ma Quân Đại viên mãn kia cưỡng ép phá vỡ!

Ma Quân Đại viên mãn chiến lực, còn muốn vượt qua tưởng tượng của hắn, chiến lực gần đế cường giả toàn bộ triển khai, quả thực có thể nói hủy thiên diệt địa

Về đầu trang
Về đầu trang