Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1613: Thiếu Hư Tập Kích. (2)(1614)

- Ly Sửu Ma Hoàng Hoàng Cực đạo chung?

Sâm La Đại viên mãn Ma Quân phân thân bị tiên đằng trói rắn rắn chắc chắc con mắt không khỏi sáng ngời. Ha ha cười lạnh:

- Huyền Thiên tiểu quỷ, Địa Ngục tiên thể ta đã đến, ta ngược lại muốn nhìn ngươi chết như thế nào. . .

Hắn lời còn chưa dứt, Giang Nam lấy tay một trảo, nắm lên thân thể khổng lồ của hắn, hoành ở trước người.

Đang…

Hoàng Cực đạo chung Hoàng Đạo cực uy oanh đến, hung hăng rơi vào trên người Đại viên mãn Ma Quân, mặc dù đây là một Đại viên mãn Ma Quân, cũng bị đánh ột mảnh dài hẹp cánh tay đứt gãy, mặt mũi bầm dập.

- Xú tiểu tử. Ta muốn giết. . .

Đương đương đương…

Tiên thể Thiếu Hư lần nữa thúc dục Hoàng Cực đạo chung, lại có một đạo Hoàng Đạo cực uy vọt tới. Giang Nam lần nữa dẫn theo Sâm La Ma Quân phân thân ngăn cản, Hoàng Đạo cực uy bộc phát, Sâm La Ma Quân càng thê thảm, mặt xưng phù như đầu heo, chửi bậy không dứt.

Tiên thể Thiếu Hư lại thúc dục Hoàng Cực đạo chung oanh mấy lần, không khỏi thầm mắng một tiếng:

- Sâm La Ma Hoàng, ngươi thật lớn ý! Nếu như phân thân của ngươi không rơi vào trong tay Huyền Thiên giáo chủ, ta lần này liền có thể nhất cổ tác khí trấn giết hắn không sai! Cơ hội tốt như vậy, vừa vặn chém giết hắn! Hết lần này tới lần khác ngươi chết tử tế không bằng sống bị Huyền Thiên giáo chủ bắt được, hơn nữa còn là một Ma Quân phân thân Đại viên mãn, da thô thịt dày, để cho ta dùng Hoàng Cực đạo chung cũng oanh không chết được ngươi. . .

Vừa rồi hắn chứng kiến Sâm La Ma Quân phân thân, không có dừng tay tiếp tục oanh kích xuống dưới, chính là muốn đem vị Sâm La phân thân này đuổi giết, sau đó oanh chết Giang Nam, không nghĩ tới đây là một Đại viên mãn Ma Quân phân thân, phòng ngự cao độ, ngay cả hắn thúc dục Hoàng Cực đạo chung cũng không thể oanh chết, đem hắn tức giận đến cơ hồ thổ huyết:

- Khó trách Sa La Ma Đế sẽ nói ngươi là heo. . .

Ngắn ngủn một lát thời gian, hắn dĩ nhiên xông đến biên giới Luyện Thiên đại trận, mà vào lúc này, Linh Đạo Tử, Tố Thiên Hầu cùng bảy Thánh Vương đã chém liên tục mười hai Sâm La Ma Quân phân thân, Sâm La có tất cả mười bốn phân thân chết trong tay bọn hắn, hơn nữa Giang Nam bắt giữ một, chỉ còn lại có mười Ma Quân phân thân!

- Trong mười Ma Quân phân thân còn có một là Đại viên mãn Ma Quân!

Giang Nam ánh mắt chớp động, nhìn xem tiên thể Thiếu Hư sát nhập bên trong Luyện Thiên đại trận, như là phá sóng đi về phía trước, hướng chính mình tới gần, thầm nghĩ:

- Có tấm mộc này trong tay, Thiếu Hư trong thời gian ngắn không làm gì được được ta, có thể cho Linh Đạo Tử bọn hắn chém giết càng nhiều phân thân nữa. . . Tốt! Hôm nay chỉ còn lại có chín tôn rồi!

Lại có một Ma Quân phân thân lọt vào chém giết, trong nội tâm Giang Nam đại định, đột nhiên Thiếu Hư giương giọng nói:

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi liền không lo lắng đệ tử cùng thê tử của ngươi bên trong huyền môn an nguy sao? Ngươi bây giờ trở về còn kịp, nếu không huyền môn của ngươi tất bị đại quân ta công phá, hết thảy đều phải chết tận tuyệt!

Giang Nam vội vàng hướng Huyền Minh huyền quan nhìn lại, chỉ thấy Huyền Minh huyền quan xa xôi, từng chiếc từng chiếc Viễn Cổ ma hạm ngang trời, vô số Ma Thần bắt đầu khởi động, chen chúc hướng Huyền Minh huyền quan đánh tới.

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi lui một bước, ta lui một bước!

Thiếu Hư đứng ở bên trong Luyện Thiên đại trận, đại trận đủ loại biến hóa cũng không thể đem thân hình hắn cuốn đi, một tay nâng lên Hoàng Cực đạo chung nói:

- Ngươi phải biết, Luyện Thiên đại trận cũng không phải là ngươi một người có, ta cũng tinh thông trận này, một trận tiếp tục đánh xuống, ngươi chiếm không đến tiện nghi. Ngươi bây giờ quay trở lại phòng thủ huyền môn, ta cũng lệnh cưỡng chế đại quân đình chỉ công kích huyền môn, tiếp tục ngưng chiến ba ngày. Ý của ngươi như nào?

Giang Nam dáng tươi cười đầy mặt, cất cao giọng nói:

- Thiếu Hư đạo hữu muốn nhờ, ta sao có thể cự tuyệt? Theo đạo hữu nói như vậy.

Luyện Thiên đại trận chấn động, đột nhiên đem chín Ma Quân phân thân khác ném ra ngoài, Giang Nam lôi cuốn lấy bọn người Linh Đạo Tử gào thét lao tới huyền môn, hóa thành một đạo lưu quang mà đi.

- Xú tiểu tử, trả phân thân cho ta!

Một Sâm La phân thân nổi trận lôi đình, nộ kêu lên.

Thiếu Hư thở dài, cực kỳ đau đầu, vội vàng nói:

- Ma Hoàng, Huyền Thiên giáo chủ ăn đồ vật, sao chịu nhổ ra? Ngươi cái phân thân kia là muốn không trở lại. Ma Hoàng cùng ta nhanh trở lại ma quan, chậm thì Huyền Thiên giáo chủ liền sẽ thả Chiến Minh Cự Thú giết đại quân ta, Hủy Diệt Ma Tôn chỉ sợ không phải là đối thủ của hắn!

Giang Nam trở lại huyền môn, Hủy Diệt Ma Tôn lập tức dẫn binh thối lui, người này chưởng quân rất có một bộ, lui mà bất loạn, để cho Tử Phòng đạo nhân cũng không có cơ hội tiến công.

Giang Nam đứng ở tiền môn, nhìn về phía Địa Ngục ma quan, chỉ thấy trong ma quan nước lửa hừng hực cuồn cuộn, là trăm vạn Thần Ma địa ngục luyện bảo, không khỏi nhíu mày.

- Thiếu Hư cũng tinh thông Luyện Thiên đại trận, xem bộ dạng như vậy tuyệt đối là chế tạo Luyện Thiên đại trận trận kỳ, chuẩn bị khắc phục khó khăn! Lần này hắn lại có mười tôn Sâm La Ma Quân phân thân gia nhập liên minh, chỉ sợ sẽ có một hồi huyết chiến, nếu như viện binh không tới mà nói, Huyền Minh Nguyên Giới tất nhiên sẽ mất, ngay cả chúng ta cũng phải chết không có chỗ chôn, phải đi mời cứu binh. . .

Nghĩ tới đây, lúc này Giang Nam mời đến Tố Thiên Hầu nói:

- Thiên Hầu sai người mang theo thư tín của ta, tiến về La Thiên đi gặp tỷ ta, phải tất yếu cầu đến viện quân. Còn có, ta từng người viết một lá thư, nhờ Thiên Hầu tìm cường giả đưa cho bọn người Thần Đô Thần Quân, Hạo Thiên Thần Quân, Phong Đô thượng tôn, Tiên Đô thượng tôn, nhờ bọn hắn phái cường giả đến đây trợ trận.

Lúc này Tố Thiên Hầu gọi hơn mười Thần Chủ, sai bọn hắn tiến đến La Thiên đưa tin, đi cầu viện binh.

Về phần lại Sâm La Đại viên mãn Ma Quân phân thân bị tiên đằng khóa, lúc này Giang Nam mời đến bảy Thánh Vương, cộng thêm Huyền Thiên Thánh tông đệ tử cùng Đô Thiên rất nhiều Thần Ma, cùng một chỗ liên thủ, thúc dục Luyện Thiên đại trận, đem vị Đại viên mãn Ma Quân này sinh sinh luyện hóa, chiết xuất ra đại đạo đạo tắc cùng thần tính, phản dưỡng các tuổi trẻ Thần Ma.

Thậm chí ngay cả mười lăm Sâm La Ma Quân phân thân lúc trước chết ở bên trong Luyện Thiên đại trận kia, tinh luyện ra đủ loại đại đạo cùng thần tính, Giang Nam cũng chia sạch không lấy, hết thảy dùng để đề thăng hơn mười vạn Thần Ma tuổi trẻ này. Hắn đã luyện ra Sâm La Hoàng Đạo, những đại đạo này đối với hắn tác dụng không lớn.

Trong Đô Thiên thần giới cùng Huyền Thiên Thánh tông rất nhiều Thần Ma liên tục kinh nghiệm sinh tử đại chiến, không ít người đã ở trong chiến đấu tăng lên một đại cảnh giới, cũng không có thiếu người tu luyện tới bình cảnh, đạt được trận đại cơ duyên này, lần lượt tăng lên cảnh giới, những người khác mặc dù không có thăng cảnh giới, tu vi thực lực cũng tinh tiến một bước dài!

Về đầu trang
Về đầu trang