Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1615: Đế Hoàng Đạo. (2)(1616)

Trong đầu Giang Nam ầm ầm, hỗn loạn như nha, lấy lại bình tĩnh nói:

- Sư huynh, Đạo Vương! Huyền Minh Nguyên Giới ta có hàng tỉ vạn sinh linh. . . Còn có Thần Ma trấn thủ Nguyên Giới huyền môn, vì bảo trụ cái thế giới này, đẫm máu chém giết. . .

- Chư Thiên vạn giới sinh linh đâu chỉ hàng tỉ vạn?

Thanh âm của Đạo Vương trở nên nhu hòa xuống nói:

- Vì Chư Thiên vạn giới, những sinh mệnh này, những Thần Ma này, chỉ có thể hi sinh Huyền Minh Nguyên Giới. Bọn hắn chết đáng giá, ta sẽ nhớ kỹ bọn hắn.

- Ngươi hỏi bọn hắn thử xem, xem bọn hắn phải chăng cảm thấy đáng giá!

Sắc mặt Giang Nam đỏ lên, nắm chặt nắm đấm, lớn tiếng nói:

- Sư huynh, đây không phải là một hai tánh mạng, mà là hàng tỉ vạn tánh mạng!

Đạo Vương nhíu mày, lạnh nhạt nói:

- Sư đệ, ngươi hôm nay đã tu thành Thiên Nhân Hợp Nhất tâm cảnh đi à nha? Ngươi không là phàm nhân, hiện tại ngươi đứng ở góc độ Thiên Đạo nhìn, có đáng giá hay không?

Giang Nam im lặng, hắn tu thành tâm cảnh Thiên Nhân Hợp Nhất, đối với Chư Thiên vạn giới Thiên Đạo cảm ứng mãnh liệt cùng rõ ràng trước nay chưa có, có thể cảm giác được Huyền Minh Nguyên Giới bị diệt cùng vô số sinh linh diệt vong đều là bên trong Thiên Đạo thiên lý.

Cái này phảng phất như là vận mệnh, Nguyên Giới bị diệt, vô số sinh linh cùng với những sinh linh vì Nguyên Giới mà phấn đấu kia, tử vong của bọn hắn, đều là mệnh trung chú định!

Đột nhiên, loại cảm ứng rõ ràng này biến mất, là Đạo Vương giấu kín Thiên Cơ, không muốn bị người từ trong Thiên đạo vận hành điều tra đến sắp xếp của hắn.

- La Thiên trước mắt không ở bên trong liệt kê chín đại Thiên Đạo chí bảo, lại là Chư Thiên đứng đầu, sự tình Nguyên Giới bị diệt chỉ sợ Đông Cực đại đế khống chế La Thiên cũng có thể cảm ứng được, bất quá nàng không biết Nguyên Giới vì sao mà diệt.

Đạo Vương nhìn về phía Giang Nam, mỉm cười nói:

- Đông Cực đại đế đã thông tri ngươi, muốn ngươi ly khai Nguyên Giới đi à nha? Ở dưới loại đại thế này, Đông Cực đại đế cũng không cách nào cải lời thiên mệnh, không cách nào ra tay cứu Nguyên Giới! Ta cho ngươi mang đi thê tử cùng đệ tử của ngươi, đã là đặc biệt lưu tình. Nhân nghĩa không thể song toàn, bỏ nhân mà lấy nghĩa, Đế Hoàng chi đạo, ngươi không để cho ta khó xử.

Giang Nam giãy dụa nói:

- Đạo Vương sư huynh, đệ tử của ngươi, Tử Ngọc đạo nhân cũng ở bên trong Nguyên Giới huyền môn! Còn có Huyền Hoàng lão tổ môn hạ Mục Sơn đạo nhân, Tạo Hóa lão tổ đệ tử, còn có Tố Thiên Hầu, bọn họ đều là người có đế tư. . .

- So sánh với hai đại vũ trụ nhất thống, chết tổn thương mấy nhân mạng có đế tư tính toán cái gì?

Đạo Vương trên mặt vui vẻ, nói khẽ:

- Vì Chư Thiên vạn giới mất mạng, bọn hắn chết có ý nghĩa, so với lịch đại Thần Đế còn muốn vinh quang! Bởi vì ngươi là sư đệ ta, cho nên ta động nhân tâm, lưu lại tánh mạng của ngươi. Nhưng mà tánh mạng của bọn hắn, chỉ có thể ở lại Nguyên Giới huyền môn. Sư đệ, đây là đại cục, ngươi nên biết lấy hay bỏ như thế nào. Tốt rồi, ngươi về nguyên giới huyền môn chuẩn bị a.

Giang Nam cắn răng, quay đầu hướng bên ngoài Vân Tiêu điện đi đến, thanh âm Đạo Vương từ phía sau lưng truyền đến:

- Sư đệ, không được tiết lộ việc này. Sự tình liên quan Chư Thiên vạn giới ta an nguy, ta không muốn quân pháp bất vị thân. . .

- Quân pháp bất vị thân. . . Nhân nghĩa không thể song toàn. . .

Giang Nam đứng ở bên ngoài Vân Tiêu điện, cười ha ha, lắc đầu nói:

- Sư huynh, đây là Đế Hoàng đạo mà Hồ Thiên lão sư truyền thụ cho ngươi sao?

Trong điện quanh thân Đạo Vương lại bị Thần Quang trùng trùng điệp điệp bao phủ, thản nhiên nói:

- Không sai.

- Đế Hoàng đạo lạnh quá. . .

Giang Nam lắc đầu, bước nhanh rời đi.

Đạo Vương đưa mắt nhìn hắn đi xa, nhìn xem hắn bước vào Tinh môn, ly khai Đạo Vương Đại Thế Giới, không khỏi khẽ nhíu mày, nói khẽ:

- Sư đệ, xem ra đế sư cũng không có truyền thụ Đế Hoàng đạo cho ngươi. . . Thân là Đế Hoàng, phải theo đại cục suy nghĩ, vì đại cục suy nghĩ, hiểu được bỏ, mới có thể có càng nhiều thu hoạch. Ngươi càng giống là một hiệp khách nhiệt huyết phương cương, mà không giống như là Đế Hoàng thống trị vạn giới. Bất quá không sao. . .

Ở bên trong Thần Quang, vị Bổ Thiên Thần Nhân này chắp hai tay sau lưng, nói khẽ:

- Ta sẽ tiêu diệt Huyền Tổ, chiếm đoạt Địa Ngục, bổ toàn thiên đạo, phi tiên mà đi. Về phần sư đệ ngươi, có ta vì ngươi bình định con đường, ngươi liền có thể làm một Chư Thiên Thần Đế vĩ đại!

Giang Nam trở lại Huyền Minh Nguyên Giới, đi vào phía trên huyền môn, im lặng ngồi xuống, thật lâu chưa từng nhúc nhích.

Đạo Vương mưu lược hắn đã nhất thanh nhị sở, tồn tại hùng tài vĩ lược bực này, chỉ cần quyết định chủ ý, vậy thì tuyệt sẽ không hối cải!

Địa Ngục đại quân phá được rất nhiều thế giới, những thế giới chủ tinh này cũng không bị đánh phá, Huyền Đô cổ tiên tàn thân bị trấn áp như trước nằm trong chút ít thế giới chủ tinh này.

Hơn nữa, những thế giới này trấn áp thực sự không phải là trụ cột của Huyền Đô cổ tiên, mà là một ít khí quan nho nhỏ, chỉ có Huyền Minh Nguyên Giới cái thế giới nhìn như không lớn này, trấn áp lại là trái tim của Huyền Đô cổ tiên!

Nếu như trái tim cổ tiên này thoát ly trấn áp, tất nhiên sẽ tạo thành Huyền Tổ bất an, bởi vậy Huyền Tổ tất nhiên sẽ đến đây ngăn cản!

Đây là cơ hội khó được, dẫn xuất Huyền Tổ!

Đạo Vương tuyệt sẽ không dễ dàng tha thứ có người phá hư kế hoạch của hắn!

Hắn có can đảm ném ra ngoài kế hoạch này, liền có can đảm sát nhân, giết chết bất luận người nào phá hư kế hoạch này!

Tồn tại hùng tài vĩ lược như hắn, hơn phân nửa hắn đã mưu tính tốt đến thủ đoạn tiếp sau. Mặc dù thả ra trái tim Huyền Đô cổ tiên, hắn cũng có nắm chắc lần nữa đem trái tim này trấn áp!

Tồn tại cường đại nhất Chư Thiên vạn giới, đầu đàn Bổ Thiên Thần Nhân, bất động thì thôi, khẽ động thì chư thiên vạn giới đều muốn rung động!

Đột nhiên, chư tướng trấn thủ huyền môn lòng có nhận thấy, nhao nhao đứng ở trên huyền môn nhìn lại Địa Ngục ma quan, chỉ thấy Địa Ngục ma quan nghê hà bắt đầu khởi động, kim quang sáng chói. Đạo âm dễ nghe truyền đến, một đường Địa Ngục Thần Ma đại quân ôm lấy một chiếc lâu thuyền chạy đến, trên lâu thuyền một Thần Nhân ngồi ở trong đình, chung quanh Long tương theo, Phượng bay múa, muôn hình vạn trạng.

Chi ma quân này ước chừng có mấy trăm vạn, đông nghịt một mảnh, hợp thành một đầu trường Long.

Trong ma quan lập tức truyền đến một mảnh thanh âm vui mừng, thanh âm rung trời:

- Cung nghênh Thần Hoàng!

Phía trên Huyền môn, Tố Thiên Hầu cùng Tử Phòng đạo nhân, Phàn Khuyết đạo nhân, bảy Thánh Vương cùng với rất nhiều thần tướng sắc mặt không khỏi trở nên trắng bệch, thất thanh nói:

- Địa Ngục Sa La ma triều Lan Lăng Thần Hoàng!

Lan Lăng Thần Hoàng, trong Địa Ngục Sa La ma triều tồn tại gần với Sa La Ma Đế. Rốt cục hàng lâm đến bên trong Địa Ngục ma quan.

Về đầu trang
Về đầu trang