Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1622: Thiên Đao Thất Truyền. (1)(1623)

Bất quá thanh Hoàng Đạo cực binh này cũng hiện đầy vết rỉ pha tạp, từ khi hắn có thê tử, đối với thê tử yêu còn hơn yêu đao, để cho đao của hắn cùng đạo của hắn có vết rỉ.

- Yêu đao, hôm nay theo ta đi ra ngoài a.

Thiên Đao lão tổ gỡ xuống Thiên Đạo chí bảo của mình, vác ở sau lưng, lập tức lấy tay đem một thanh Thiên Đao khác tháo xuống, nhẹ nhàng vuốt ve thân đao. Vết rỉ trên đao dần dần biến mất, ánh sáng như mới.

- Ta làm thành chuyện này, ngươi thật sự không hề có càng nhiều yêu cầu sao?

Thiên Đao lão tổ đột nhiên hướng về hư không hỏi.

Trong hư không một cái thanh âm phiêu hốt bất định vang lên, để cho người không biết thanh âm này từ nơi phát ra, ha ha cười nói:

- Đạo hữu, ngươi không tin được ta sao? Lúc trước là ta chỉ điểm ngươi, đem Sâm La Ma Cực Chứng Tiên Kinh truyền thụ cho ngươi, nếu ta đùa nghịch thủ đoạn, truyền thụ cho ngươi Ma Cực Chứng Tiên Kinh không trọn vẹn, ái thê của ngươi sẽ sống đến bây giờ sao? Ngươi yên tâm...

Một con mắt cực lớn xuất hiện ở bên trong Hồng Hoang thánh cung, xuất hiện ở trước mặt Thiên Đao lão tổ, trong mắt sóng cả quay cuồng, một đầu ma quái to lớn không gì so sánh được ở trong đó phiên giang đảo hải (*dời sông lấp biển), con mắt ngưng mắt nhìn Thiên Đao lão tổ, ma quái kia phát ra tiếng người, thanh âm như trước phiêu hốt bất định nói:

- Chỉ cần ngươi làm thỏa đáng chuyện này, ta và ngươi liền không tiếp tục liên quan, ngươi cùng thê tử của ngươi cũng có thể sống yên tĩnh, đợi cho hai đại vũ trụ Thiên Đạo dung hợp, các ngươi liền có thể siêu thoát đi ra ngoài, phi tiên mà đi.

Cái thanh âm kia cười đến rất vui sướng:

- Các ngươi hóa tiên phi thăng, còn lo lắng không thể từ Quỷ giới thu hồi Chân Linh bất diệt của nhi nữ ngươi, không cách nào phục sinh bọn chúng sao?

Thiên Đao lão tổ im lặng, đao trong tay cùng đao sau lưng nhẹ nhàng chấn động, đột nhiên nói:

- Nếu ta vừa đi không quay trở lại, chết ở đó thì sao? Thê tử của ta làm sao bây giờ?

Cái thanh âm kia trở nên ngưng trọng lên, trịnh trọng vạn phần nói:

- Ngươi nếu là chết rồi, đối với ta cũng là có công chi thần, ta sẽ không để cho thê tử của công thần chết! Ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ bảo trụ nàng, làm cho nàng sống sót, sống đến ngày phi tiên đó! Ta sẽ cho nàng trở thành tiên nhân, sau đó phục sinh ngươi cùng con gái của ngươi!

Thiên Đao lão tổ nhẹ nhàng thở ra, thân hình trở nên cao ngất, ánh mắt vô cùng kiên nghị, phảng phất lại nhớ tới thời đại say mê đao tâm không có vật gì khác kia, cất bước đi ra ngoài, một bước tầm đó liền bước ra Hồng Hoang Đại Thế Giới.

Huyền Minh Nguyên Giới, Hỗn Độn Hồng Mông cũng biến thành một nồi cháo nóng, Hồng Mông tử khí quay cuồng, bắt đầu khởi động, vạn đạo tan vỡ, chỉ còn lại Hồng Mông đại đạo sôi trào!

- Sát!

Lan Lăng Thần Hoàng cùng rất nhiều Ma Hoàng Ma Đế phân thân quát lớn, lần nữa toàn lực thúc dục Hoàng Cực đạo chung, đối chiến mạch máu trái tim cổ tiên xoáy lên căn đỉnh trượng kia, uy năng chân tiên đỉnh cũng triển khai toàn bộ, mặc dù là ba giọt máu tươi của Hồ Thiên lão tổ cũng không cách nào trấn áp chân đỉnh này, tiên quang phi cầu, giống như muốn đem thế giới lâm vào Hỗn Độn này khai mở, một lần nữa khai thiên tích địa!

Cạch...

Cạch! Cạch! Cạch!

Uy năng của Hoàng Cực đạo chung bị thôi phát đến mức tận cùng, nhưng vẫn là ở dưới uy năng của chân tiên đỉnh liên tiếp bại lui, một cái là Hoàng Đạo cực binh, một cái là tiên khí nghiền nát, nhưng lại có chất lượng chênh lệch, chỉ dựa vào bọn hắn những Ma Hoàng Ma Đế phân thân này, cùng tiên khí tàn phiến nghiền nát so sánh, vẫn là muốn thua kém rất nhiều!

Chư Thiên vạn giới mấy Thần Đế phải đối kháng hai đại chí bảo uy năng này, mấy Thần Đế phân thân bị oanh rách tung toé, Thánh Hoàng Thần Đế trong miệng thổ huyết, nhìn về phía thiếu niên thư sinh trên trái tim kia, lạnh lùng nói:

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi phản bội Chư Thiên vạn giới, gọi đến Quang Vũ kỷ kiếp, hãm vạn giới ta vào bên trong hạo kiếp, ắt gặp Thiên Khiển, Chư Thiên vạn giới cũng không để cho ngươi!

- Thiên Khiển?

Giang Nam đứng ở trên trái tim cổ tiên, quay người hướng chư đế phân thân xem ra, ở chung quanh hắn, một sợi mạch máu vô cùng thô to bay múa, cắn nát từng đợt rồi lại từng đợt Hoàng Đạo cực uy, đột nhiên cười nói:

- Chư Thiên vạn giới Thiên Đạo mục nát rồi, Bổ Thiên Thần Nhân mục nát rồi, Thiên Đạo cùng Thần Nhân đều không dùng chúng sinh vi niệm, đều từng người mưu đồ, từng người mưu tính như thế nào lấy được lợi ích lớn nhất. Thiên đạo này, Thần Nhân này, còn có gì dùng?

- Thiên Khiển?

- Thiên muốn khiển ta, lại để cho hắn đến!

- Diệt không được ta, ta liền thay trời đổi đất, vì thiên địa này trọng lập Thiên Đạo, vì chúng sinh cầu một đường sinh cơ!

Chư Thiên vạn giới chư đế trong nội tâm hoảng sợ, Thiên Phương Thần Đế lạnh lùng nói:

- Tả Thiên Thừa, ngươi hãm nhập ma đạo rồi. Thiên lý nan dung!

Địa Ngục vạn giới Ma Đế Ma Hoàng cũng là trong nội tâm rung động, Ly Sửu Ma Đế quát lớn:

- Ma Đạo? Nói láo, đánh rắm! Ma Đạo ta không có đại nghịch bất đạo như thế! Huyền Thiên giáo chủ, ngươi tùy ý làm bậy, ắt gặp Thiên Khiển!

Giang Nam cười ha ha, mở ra hai tay:

- Chư hoàng chư đế, miệng pháo vô dụng, các ngươi cho ta thiên khiển đi!

Chư hoàng chư đế hận đến ngứa răng, lại vào lúc này, đột nhiên một đạo ánh đao sáng như tuyết từ trên trời bay tới, mở ra Hỗn Độn Hồng Mông. Mở ra Hoàng Đạo cực uy, mở ra tiên quang tràn ngập tiên đạo, nhất đao như thiên, muốn mở ra hết thảy trở ngại!

Một thanh âm to mà cổ xưa vang lên, ở trong Huyền Minh Nguyên Giới hóa thành Hỗn Độn Hồng Mông chấn động không ngớt:

- Dẫn phát Quang Vũ kỷ kiếp, làm loạn chúng sinh, tà thuyết mê hoặc người khác, thiên khiển của ngươi đến rồi!

Một đao kia là kinh diễm bực nào, khí phách hạng gì, chưa từng có từ trước đến nay. Tất cả đại đạo đều ở trong một đao, phảng phất tái hiện trận chiến 5400 vạn năm trước ấy, nhất đao kinh diễm vũ trụ kia!

Cổ tiên quản hắn khỉ gió là ma đầu cũng tốt, quản hắn khỉ gió là tiên nhân cũng thế, tự ta áp đặt!

Một đao kia, bổ về phía trái tim tiên nhân, bổ về phía Giang Nam trên trái tim, ánh đao đem Hỗn Độn chiếu sáng, đem Hồng Mông chiếu xuyên.

Cái này là Thiên Đao, Thiên Đao lão tổ đao!

Trên trái tim một đạo mạch máu vừa thô vừa to đột nhiên chấn động, xoáy lên một mặt sắc lệnh cuối cùng trấn áp trái tim, Đạo Vương sắc lệnh, bá một tiếng nghênh tiếp Thiên Đao!

Bên trong Đạo Vương sắc lệnh uy năng trong nháy mắt liền bộc phát ra, trấn áp trái tim, Thiên Đao đánh rớt, cổ uy năng này phóng lên trời, trấn áp Thiên Đao đánh rớt.

Bá bá bá...

Trên trái tim một mảnh mạch máu dài hẹp phóng lên trời, đột nhiên ối chao ô hay xuyên thủng thân thể rất nhiều Thần Đế Ma Đế phân thân, giống như nuốt trôi cầu vồng mang tất cả này tinh khí trong cơ thể những cường giả, trên gương mặt bọn hắn lộ ra vẻ kinh ngạc, còn chưa kịp phản kháng, một thân tinh khí liền bị hấp thu không còn một mảnh, thân thể phân thân khô quắt, biến thành vô số cỗ thi thể!

Về đầu trang
Về đầu trang