Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1629: Mời Lão Gia Xuất Quan! (1)(1630)

Lan Lăng Thần Hoàng nghiêng đầu nhìn hắn, bật cười nói:

- Ngươi muốn chân mang ba thuyền? Hai cái thuyền cũng sẽ đem ngươi phân thây, chân mang ba thuyền, hơi không cẩn thận ngươi sẽ chết không có chỗ chôn! Sư đệ, ngươi hiện tại nên đứng vững đội, đứng đúng đội, tương lai mới có thể phân quả, hiện tại ngươi không đứng thành hàng, tương lai ngươi liền không có quả ngon để ăn!

Giang Nam mỉm cười nói:

- Sư huynh, ngươi ở đây thời gian quá dài, chẳng lẽ liền không lo lắng Bổ Thiên thần nhân trở lại? Nếu Đạo Vương trở về, tất nhiên là nắm chặc giết chết ngươi.

Lan Lăng Thần Hoàng cau mày, xoay người rời đi, thản nhiên nói:

- Sư đệ, ngươi có thể ở trong Hồng Mông Tử Khí trốn bao lâu? Cho dù là Bỉ Ngạn Nữ Đế, cũng không dám nói mình có thể núp ở trong Hồng Mông Tử Khí là có thể thoát kiếp. Thân phận của ngươi bây giờ lúng ta lúng túng, không phải là phe phái Đạo Vương, cũng không phải là phe phái địa ngục ta, trong phe phái Huyền Đô cũng không có ngươi. Sớm muộn gì có một ngày, mọi người không đứng thành hàng sẽ gặp đến thanh tẩy, ngươi vẫn là cần đứng thành hàng đi.

- Đứng thành hàng?

Giang Nam đưa mắt nhìn hắn đi xa, qua một lúc lâu, đột nhiên nhẹ giọng nói:

- Các ngươi ba con đường, cùng Đạo của ta không giống nhau, đạo bất đồng bất tương vi mưu, ta há có thể đứng ở trong đội ngũ của các ngươi?

- Đội ngũ của các ngươi, ta không đứng, ta muốn đứng đội của chính ta!

- Mạng vận của ta, chính mình nắm giữ!

Sau trận đại chiến này, Thiên Đao lão tổ trong Bổ Thiên thần nhân bỏ mình, địa ngục vạn giới cùng chư thiên vạn giới nhiều Thần Ma đại quân bỏ mạng, thậm chí ngay cả chư Hoàng chư Đế cũng gặp phải bị thương không nhẹ, hơn nữa Quang Vũ Kỷ Kiếp bộc phát, một phần thân thể của Huyền Đô Cổ Tiên cùng một phần mảnh nhỏ Tạo Hóa Tiên Đỉnh thoát khốn, quả nhiên tạo thành thế chân vạc.

Đạo Vương cùng nhiều Bổ Thiên thần nhân trấn áp Quang Vũ Kỷ Kiếp, để cho trận kỷ kiếp này không có tiếp tục bộc phát xuống, mà địa ngục cũng hành quân lặng lẽ, không hề đại cử xâm lấn nữa, Huyền Đô Cổ Tiên cũng không có tiếp tục bức bách.

Hạo kiếp tạm thời bình thường xuống, tam đại thế lực riêng phần mình chỉnh đốn, thỉnh thoảng phát sinh tiểu quy mô chiến đấu, nhưng đại chiến giống như ở Huyền Minh Nguyên Giới kia, liền từ này không có xuất hiện qua.

Lúc này, địa ngục cùng chư thiên vạn giới trong lúc đó cũng bắt đầu trao đổi, thỉnh thoảng có địa ngục tu sĩ hoặc là Thần Ma tiến vào chư thiên vạn giới, cùng cường giả tranh phong, mà chư thiên vạn giới tu sĩ hoặc là Thần Ma khi rãnh rỗi cũng có người vào địa ngục khiêu chiến, hiện ra không ít nhân vật xuất sắc.

Hai đại vũ trụ dung hợp là xu thế không cách nào sửa đổi, A Tỳ ma triều Sa La Ma Đế cùng Đông Cực Thần Triều Đông Cực Đại Đế, cũng đối với loại tu sĩ Thần Ma trẻ tuổi này trao đổi mở một con mắt nhắm một con mắt, hai bên điều có ước định, trẻ tuổi hào kiệt tiến vào lãnh địa lẫn nhau, phải có chút phong độ, không thể lấy lớn áp nhỏ.

Chư thiên vạn giới hào kiệt cùng địa ngục quần hùng giao phong, thỉnh thoảng có từng tràng chiến đấu đặc sắc tuyệt luân, để cho rất nhiều trẻ tuổi cường giả quật khởi, danh dương hai đại vũ trụ.

Trẻ tuổi như mặt trời ban trưa, trong Thần Tôn lấy Tiên Thể Thiếu Hư cầm đầu, quét ngang đương thời, Tiên Thể Thiếu Hư xâm nhập chư thiên vạn giới, lập một tòa lôi đài, chỉ khiêu chiến Thần Tôn, kinh nghiệm hơn một trăm chiến, thậm chí ngay cả Đại Thánh Vương, Tố Thiên Hầu cùng Hạo Thiếu Quân ba trẻ tuổi Thần Tôn này cũng lần lượt bại trận, thập phái bát thiên thất thế gia, ngũ đô tứ thành lưỡng hậu cung tuổi trẻ Thần Tôn cũng lần lượt ứng chiến, đều không ngoại lệ bị thua!

Tiên Thể Thiếu Hư ở trong Thần Tôn không có đối thủ, uy danh nhất thời vô lượng, được khen là đệ nhất nhân.

Tiên Thể quét ngang chư thiên vạn giới không đối thủ, tạo nên uy danh bất thế.

Mà trong Thần Chủ là quần tinh lấp lánh, hiện ra không biết bao nhiêu cường giả có Đế tư, vô luận là chư thiên vạn giới hay địa ngục vạn giới, cũng xuất hiện nhiều tuổi trẻ cường giả có Đế tư, từng tràng khiêu chiến, làm cho người ta kinh diễm, thường xuyên khiến cho từng tràng oanh động.

Làm người khác chú ý nhất là Thần Chủ trong Đô Thiên thần giới, đám người Tương Ngạn, Tam Khuyết, Hoa Trấn Nguyên, Diệu Đế, Nhạc Ấu Nương, Tịch Trọng, Tử Ngọc, Mục Sơn, Yêu Thần Kim Đế, số lượng nhiều làm cho người ta da đầu tê dại.

Đô Thiên Thần Giới những trẻ tuổi có Đế tư này, thường xuyên như ong vỡ tổ xuất động, nhiều lần đánh vào trong địa ngục, hướng địa ngục trẻ tuổi hào kiệt khiêu chiến, quét ngang tuổi trẻ Thần Chủ của địa ngục vạn giới, đảo qua Tiên Thể Thiếu Hư mang cho chư thiên vạn giới cảm giác bị áp bách.

Về phần Chân Thần cảnh giới, cũng có không biết bao nhiêu nhân vật siêu quần bạt tụy, chư thiên vạn giới cùng địa ngục vạn giới hai đại vũ trụ tương thông, dần dần biến thành một cái võ đài lớn, khắp nơi quần hùng, ngươi bên hát ta gặt hái, riêng phần mình có phấn khích riêng của mình.

Trừ bọn họ ra, còn có tặc nhân giá thuyền thường lui tới, tục truyền là một nữ tặc, mọi nơi trộm cắp, thậm chí ngay cả mấy vị Ma Hoàng Ma cung cũng bị cướp, bị trộm đi vài món bảo vật, gặp phải mấy tồn tại kinh khủng đuổi giết nữ tặc, cuối cùng cũng không giải quyết được gì.

Trong lúc vô tình hơn tám năm thời gian trôi qua, tràng ác chiến ở Huyền Minh Nguyên Giới kia đã trở thành truyền thuyết.

Mà Huyền Thiên Giáo Chủ trẻ tuổi kia, phát động thiên hạ phong vân, đem hai vũ trụ vô số cường giả mạt sát, ám toán từng tôn Thần Đế Ma Đế Ma Hoàng, thả ra Huyền Đô Cổ Tiên, để cho hạo kiếp tạm thời bình thường, ba bên thôi đấu, Huyền Thiên Giáo Chủ vì vậy mà trở thành thần thoại.

Đối với một Thần Chủ, có thể khuấy phong vân lớn như vậy, thậm chí để cho hạo kiếp tạm thời bình thường, càng nhiều người là hoài nghi, hoài nghi chỉ là một Thần Chủ có thể làm được một bước này hay không.

Dù sao, Huyền Thiên Giáo Chủ trong truyền thuyết không chỉ có ám toán chư Hoàng chư Đế, thậm chí ngay cả Thiên Đao lão tổ cái phản đồ của chư thiên vạn giới này, cũng là bị hắn đưa ra, vì vậy mới có thể chết trong tay Đạo Vương.

Đây chính là Bổ Thiên thần nhân, tồn tại hùng cứ chư thiên vạn giới 5400 vạn năm, bởi vì một Thần Chủ mà chết, không khỏi có chút làm cho người ta cảm thấy khoa trương.

Bất quá Huyền Thiên Giáo Chủ chết hay sống, lại không người biết được, có người nói hắn đã chết, còn có người nói hắn còn sống ở trong khối Hồng Mông khí, chẳng qua là gặp phải Thiên Đao lão tổ làm bị thương nặng, sống không bằng chết.

Trong Huyền Minh Nguyên Giới, nơi nơi là Bổ Thiên thần nhân cùng chư Hoàng chư Đế cường giả bực này chiến đấu lưu lại dấu vết, thậm chí còn có tiên tích, Hồng Mông Tử Khí ở chỗ này trôi nỗi, gột rửa, dần dần hướng khối Hồng Mông khí hội tụ, khối không khí càng lúc càng lớn, càng ngày càng chìm, tản mát ra khí tức Hồng Mông khôn cùng, nguyên thủy vĩnh hằng.

Thường xuyên có cường giả hai đại vũ trụ đến đây thu Hồng Mông Tử Khí luyện bảo, thỉnh thoảng còn có Thần Ma chư thiên vạn giới cùng địa ngục Thần Ma phát sinh chiến đấu, có đôi khi còn có Chân Thần, Thần Chủ tồn tại cao cao tại thượng bực này tới đây, tìm kiếm cơ duyên đột phá.

Về đầu trang
Về đầu trang