Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1631: Mời Lão Gia Xuất Quan! (3)(1632)

Trong ổ chim, đầu công điểu kia nghiêng đầu, con ngươi tròn vo ngó chừng ấu chim nói:

- A Đại, ít bị chú ý, không nên gây chuyện...

- Ha ha ha ha!

Bá Nhạc Ma Chủ đột nhiên cất tiếng cười to, cất bước hướng thần thụ cùng ổ chim đi tới, chiến ý xông lên trời:

- Thiên tài địa bảo, người có đức thì được! Vài đầu chim nhỏ, ta nghĩ tình các ngươi tu hành không dễ, giao ra thần thụ, các ngươi theo ta, ta tha các ngươi khỏi chết!

Đầu công điểu kia triển khai một cánh, che ở trên đầu ấu chim, tránh cho hắn lại tới gây chuyện, trung thực nói:

- Đây là cây thành đạo của Huyền Thiên Giáo Chủ, tên là Đế Hoàng Thụ, đạo huynh không nên sanh sự, tránh cho giáo chủ tức giận...

- Huyền Thiên Giáo Chủ?

Bá Nhạc Ma Chủ cười lạnh một tiếng, ngang nhiên xuất thủ, một bàn tay ma khí um tùm thăm dò, chụp vào Đế Hoàng Thụ, cười lạnh nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ coi là thứ gì...

Bá...

Từng chích chim to, chim nhỏ, nhũ chim đột nhiên nhất tề mở ra cánh chim, thanh dực liên thiên, đỡ một kích kia của Bá Nhạc Ma Chủ, uy lực hung mãnh đáng sợ, đem một thức Thần Thông này của Bá Nhạc Ma Chủ đánh nát, ngay sau đó từng đạo thanh dực rơi xuống, như kiếm chém liên tục.

Bá Nhạc Ma Chủ vội vàng chống cự, không ngờ vài đầu chim xanh này mặc dù nhìn như chim xanh bình thường, nhưng kỳ thật cũng là môn hạ của Hồ Thiên Lão Tổ Bổ Thiên thần nhân nghe đạo giảng pháp, lại được đến Thông U Thần Đế những năm này chiếu cố, đã sớm lợi hại đến đáng sợ, tu thành Thần Chủ, tinh thông từng loại từng loại Đế cấp công pháp cùng Thần Thông.

Vài đầu chim xanh liên thủ, nhất thời Bá Nhạc Ma Chủ bị đánh đến sưng mặt sưng mũi. Còn có một đầu ấu chim mới vừa lột xác ở trong ổ chim sôi nổi, kêu lên:

- Bắt nạt chim của Huyền Thiên Giáo Chủ, ngươi còn muốn sống nữa hay không!

Trong lòng Bá Nhạc Ma Chủ biết không ổn, đang muốn rút đi, đột nhiên đầu kia tiểu chim tế lên một rễ cây, bá một tiếng trói lại, tùy ý hắn giãy dụa như thế nào cũng không thể chạy trốn.

- Không nên ăn hắn.

Đầu công điểu kia thấy tiểu thanh điểu há mồm liền muốn đem Bá Nhạc Ma Chủ nuốt vào, vội vàng nói:

- Không nên ăn, ngươi ăn như vậy là không đúng...

Bên cạnh mẫu chim gật đầu, ân cần dạy bảo nói:

- Chôn dưới đất, chuyên cần tưới nước, mọc lên tốt, năm sau liền có thể dài ra rất nhiều, ăn được nhiều hơn. Linh Đạo Tử chính là trồng hoa mầu như vậy...

Đầu tiểu thanh điểu kia mừng rỡ, đem Bá Nhạc Ma Chủ trồng ở trong ổ chim, từ trên một mảnh lá cây mang tới lộ thủy tưới Bá Nhạc Ma Chủ.

Phía ngoài nhiều Thần Ma thấy mà da đầu tê dại, một lão thần lẩm bẩm nói:

- Chim của Huyền Thiên Giáo Chủ, thật hung tàn... Đúng rồi, chẳng lẽ nói Huyền Thiên Giáo Chủ thật còn sống?

Đột nhiên, khối Hồng Mông khí bắt đầu khởi động, bên trong truyền đến đủ loại đạo âm, vạn đạo nổ vang, có vô cùng thần quang cùng Tiên chỉ từ chỗ sâu nhất của khối không khí bắn ra, chỉ một thoáng hàng tỉ dặm cũng là thần quang, Tiên quang!

Hồng Mông tách ra, Thần Đình nặng nề hiện lên, vô số Thần Ma hư ảnh vĩ ngạn đứng vững vàng ở trong trọng trọng Thần đình, cùng chung đứng hầu.

- Giáo chủ rốt cục muốn xuất quan!

Hai đầu chim to vội vàng sửa sang lại vũ mao, một mực cung kính đứng ở trong ổ chim, duy chỉ có đầu tiểu thanh điểu kia bĩu môi, thầm nói:

- Hắn mạnh hủy đi phòng ốc của chúng ta, còn không đưa tiền...

Đúng vào lúc này, đột nhiên hư không lần nữa hé ra, từng tôn Thần Ma vô cùng cường đại xông ra hư không, hàng tỉ thần quang phô một cầu vồng, hơn hai mươi vạn Thần Ma đứng vững vàng ở hai bên phi kiều, lại có từng tôn Chân Thần Thiên Thần bay ra, Thần Nữ tấu lên thần nhạc, lại có từng tôn trẻ tuổi Thần Chủ bay tới, khom người đứng hầu, để cho quần hùng kinh hồn táng đảm chính là, tuổi trẻ Thần Chủ này rõ ràng là gần chút ít năm danh tiếng đang cao Nhạc Ấu Nương, Tịch Trọng, Tương Ngạn chúng trẻ tuổi Thần Chủ, uy danh hiển hách!

Mà giờ khắc này, những tồn tại loại đầu sỏ này hết thảy một mực cung kính, cung thanh nói:

- Mời phu nhân pháp giá!

Một chiếc hương xa chạy tới, từ trên cầu vồng chạy nhanh đến bên cạnh khối Hồng Mông khí, bên trong hương xa truyền tới một thanh âm ôn nhu dễ nghe:

- Lão gia, có xuất quan hay không?

- Mời lão gia xuất quan!

Hơn hai mươi vạn Thần Ma nhất tề khom người nói, thanh âm rung trời!

Chiếc hương xa kia dùng quần tinh làm châu, bện thành bức rèm che, ước chừng mấy ngàn khỏa, lại thu thập Thần Nguyệt luyện chế thành chuỗi ngọc lưu ly, từng chuỗi ngọc đều là do mấy trăm khỏa Thần Nguyệt tạo thành, treo đầy các góc mái hiên xe, ước chừng ba mươi sáu cái.

Mà ở trên mái hiên thì có một mảnh Thần Long quay quanh, đầu lâu Thần Long ngẩn lên, uy vũ khí phách, trong miệng ngậm lấy nguyên một đám đèn lồng, chiếu rọi tứ phương, trong đèn lồng thì là từng khỏa Thần Dương, mặt trời Thần giới luyện chế mà thành, mái hiên lại treo tám khẩu chung, theo bảo liễn chạy mà không ngừng chấn động, cái chung này tên là Thanh Tú chung, tụ tập thiên hạ thanh tú.

Lại có mui xe như thiên, trên mui xe lại có một tòa bảo tháp, trấn áp số mệnh.

Chứng kiến chiếc bảo liễn này, vô số Thần Ma bên cạnh khối Hồng Mông khí, liền biết là Huyền Thiên giáo chủ phu nhân tới.

Trong truyền thuyết Huyền Thiên giáo chủ táng thân ở trong chiến đấu tạo thế chân vạc kia, giáo chủ phu nhân ở Đô Thiên thần giới kế thừa đạo thống của hắn, hơn tám năm thời gian, Huyền Thiên Thánh tông nhân tài xuất hiện lớp lớp, các loại anh hùng hào kiệt hiện lên, có nguy hiểm phân liệt.

Bọn người Cung Thiên Khuyết, Tử Ngọc, Mục Sơn, Hoang Cảnh, Hi Hoàng thái tử lần lượt ly khai Đô Thiên, từng người dẫn đi một nhóm lớn Thần Ma, gây ra nhiễu loạn rất lớn.

Đô Thiên vô chủ, toàn bộ nhờ vị giáo chủ phu nhân này dốc hết sức trấn áp xuống, để cho bọn người Cung Thiên Khuyết không có một người mang đi, bóc lột bọn chúng không còn một mảnh sau đó đuổi ra Đô Thiên.

Hơn nữa đương kim Đông Cực đại đế đối với vị giáo chủ phu nhân này cũng là ưu ái có thừa, thỉnh thoảng truyền triệu nhập cung, để cho rất nhiều người có dị tâm không dám động Đô Thiên thần giới.

Không chỉ có như thế, thực lực vị giáo chủ phu nhân này cũng thâm bất khả trắc, thậm chí ngay cả Tố Thiên Hầu, Hạo Thiếu Quân bá chủ bên trong Thần Tôn bực này cũng nói thẳng, giáo chủ phu nhân không kém hơn bọn hắn.

Lúc này giáo chủ phu nhân suất lĩnh Đô Thiên hai mươi vạn Thần Ma đến đây, hàng lâm đến cái Nguyên Giới tan vỡ này, bên cạnh khối Hồng Mông khí. Xác minh lời đồn đãi kia, cái kia chính là, Huyền Thiên giáo chủ thật sự chưa chết!

Quần hùng đến chỗ này ngày càng nhiều, thậm chí còn có rất nhiều Cự Đầu cổ xưa đến từ Chư Thiên vạn giới cùng Địa Ngục vạn giới, mỗi một tồn tại đều có được uy danh hiển hách, thậm chí có chút ít tồn tại vẫn là trước lúc đại chiến bộc phát, dẫn dắt đại quân bá chủ.

Về đầu trang
Về đầu trang