Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1633: Một Đường Hung Hăng Ngang Ngược Đến La Thiên. (1)(1634)

- Chỉ vậy thôi sao? Địa Ngục chư đế chư hoàng phân thân, bị chết không còn một mảnh, còn không phải nhờ hắn ban tặng?

- Trận chiến ấy chết ngàn vạn Thần Ma ah...

- Không chỉ ngàn vạn Thần Ma, ta nghe nói Chiến Thiên Ma Quân, Hạm Đạm Yêu Quân cùng U Đế đại náo Chư Thiên, vì giải cứu Huyền Đô cổ tiên giết không biết bao nhiêu người, toàn bộ tính toán ở trên đầu Huyền Thiên giáo chủ!

- Nghe nói Sâm La Ma Hoàng bệ hạ tận mắt thấy Huyền Thiên giáo chủ chết rồi, vui cười hoa tay múa chân, không lâu lại biết đến Huyền Thiên giáo chủ khả năng không chết, tức giận đến Ma Hoàng bệ hạ phun máu, sau đó làm một hình nhân, thượng diện dán danh hào Huyền Thiên giáo chủ, mỗi ngày đều muốn trát mấy lần. Nghe nói trận chiến ấy, Ma Hoàng bệ hạ trọn vẹn hao tổn hơn năm mươi Ma Quân phân thân...

- Huyền Thiên giáo chủ bị người đánh chết, chỉ sợ cũng không có người phù hộ a? Dù sao hắn đắc tội nhiều nhân vật hung ác như vậy...

- Khó mà nói, hắn bế quan bên trong Hồng Mông hơn tám năm thời gian, Đông Cực đại đế như trước không có hủy bỏ phong hào Tả Thiên Thừa của hắn, hiển nhiên đối với hắn coi trọng như trước chưa giảm.

Ở bên trong tiếng nghị luận, Giang Nam leo lên bảo liễn, Tịch Trọng cùng Nhạc Ấu Nương như là một đôi Kim Đồng Ngọc Nữ đứng ở hai bên, Yêu Thần Kim Đế cùng Thần Thứu Yêu Vương ở phía trước mở đường, hơn hai mươi vạn Thần Ma túm tụm mà đi.

- Giáo tôn, tám năm ngươi không ở này đã xảy ra rất nhiều đại sự, rất nhiều tồn tại nhảy ra tranh hùng thiên hạ, Địa Ngục Lan Lăng Liệt cũng đạt tới thành tựu cực cao, tu thành Ma Tôn, còn có Tử Viên Ma Hoàng tu thành Ma Quân, lại có Trường Nhạc công tử Vị Ương công tử hai người đạt tới Thần Tôn đỉnh phong, Hạo Thiếu Quân cũng tu thành Thần Tôn, mặt khác rất nhiều nhân vật cùng giáo tôn đồng bối phận, đã thành Cự Đầu thống trị một phương, thường có chiến đấu, cực kỳ ngoạn mục!

Nhạc Ấu Nương nhanh nói nhanh ngữ, chít chít thế nào thế nào nói không ngừng:

- Hủy Diệt Ma Tôn cùng Địa Ngục chư hoàng đệ tử cũng thường đến bên trong Chư Thiên khiêu chiến, đánh xuống uy danh hiển hách, tám Bổ Thiên Thần Nhân môn hạ cũng có Thần Tôn xuất thế, Huyền Hoàng học cung càng là có chư thánh đi ra, thỉnh thoảng bắn ra đại chiến, tên là trao đổi, thật là chèn ép khí diễm đối phương.

- Nhất là tiên thể Thiếu Hư, gần đây tên tuổi thịnh nhất, đánh khắp Thần Tôn không đối thủ, được vinh dự đệ nhất nhân bên trong Thần Tôn. Hắn ở Chư Thiên khiêu chiến, trực tiếp ngồi ở bên trong La Thiên, lập một mặt Kim Bảng, tên là Chư Thiên quần hùng bảng, đều là nguyên một đám Thần Tôn nổi danh bại trong tay hắn. Hắn chiến bại những người này, liền vì những người này bài danh, để cho Chư Thiên quần hùng hận đến ngứa răng, lại không làm gì được hắn...

Giang Nam trên mặt vui vẻ, lẳng lặng nghe, đột nhiên cảm khái nói:

- Tám năm rồi... bất tri bất giác ta bế quan tám năm rồi...

Vô số Thần Ma nghe vị Huyền Thiên giáo chủ này thở dài, tiếng thở dài rõ ràng truyền vào trong tai của bọn hắn:

- Mới tám năm thời gian không có đánh các ngươi, các ngươi liền dám càn rỡ rồi. Xem ra nên tất yếu đánh các ngươi một chầu rồi...

Ngắn ngủn tám năm thời gian, Đô Thiên thần giới cũng đã phát triển ra hơn hai mươi vạn Thần Ma, một là tất cả sinh linh của Huyền Minh Nguyên Giới đều dũng mãnh vào bên trong Đô Thiên, tăng thêm lúc hạo kiếp bộc phát, vạn giới chúng sinh tuôn hướng Thần giới.

Đô Thiên bởi vì là một cảng tránh gió, không có chiến loạn phân tranh, cho nên rất được chúng sinh hạ giới cùng tu sĩ ưu ái. Lại không hề biết bao nhiêu tu sĩ gia nhập Huyền Thiên Thánh tông, để cho Thánh tông đệ tử nhiều hơn ngàn vạn lần, hơn nữa Huyền Thiên Thánh tông chính là thánh địa lừng lẫy nổi danh trong tất cả các đại thế lực của Chư Thiên.

Mặc dù là công pháp kinh điển của Thần Đế gia tộc, cũng không dám nói có thể siêu việt Huyền Thiên Thánh tông. Thậm chí ngay cả Đế cấp công pháp, trong Huyền Thiên Thánh tông cũng có được hơn mười loại!

Có vô số công pháp kinh điển với tư cách hậu thuẫn, tự nhiên tạo nên vô số Thần Ma. Trừ lần đó ra là có rất nhiều Thần Ma đến đây đầu nhập vào Huyền Thiên Thánh tông, để cho lực lượng Thánh tông càng phát lớn mạnh.

Đây cũng là trong khoảng thời gian Giang Nam không có mặt, Thi Hiên Vi kinh doanh có công, đè xuống Thánh tông phân liệt.

Trung Thiên thế giới, Vị Ương Nữ Đế thống trị phiến lãnh thổ quốc gia mênh mông kia, thành lập thần đình thần triều, dưới trướng đã có Vị Ương Cung văn thần võ tướng, cũng có nguyên một đám thế lực lớn, rất nhiều Thần Tôn thuần phục, từ từ thịnh vượng.

Lúc hạo kiếp bộc phát, rất nhiều Thần Ma vạn giới tuôn hướng Trung Thiên thế giới, ý định tiến vào Thần giới, có không ít Thần Ma bị Vị Ương Nữ Đế ngăn lại, mở rộng thế lực của mình.

Đô Thiên hơn hai mươi vạn Thần Ma đại quân chạy đến nơi đây, đột nhiên chỉ thấy tinh kỳ phấp phới, từng nhánh Thần Ma đại quân ở phía trước thao luyện, ngăn trở đường đi của bọn hắn.

Tịch Trọng vội vàng cho Yêu Thần Kim Đế cùng Thần Thứu Yêu Vương đỗ xe, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy từng tòa thần thành treo trên bầu trời, vô số Thần Tôn suất lĩnh đại quân bố trí xuống các loại trận thế, trận pháp cuồn cuộn, đằng đằng sát khí, hoàn toàn ngăn ở trước Hoang Cổ thánh sơn.

Mà ở phía sau từng tòa đại trận này, thì là một mảnh thần đình vàng son lộng lẫy, Thiên Cung chằng chịt, bảo vệ xung quanh đế cư chi địa, vô số thần quan thần tướng đứng ở trước một tòa đại điện đang trông xem trận thế thế nào, bảo vệ xung quanh một Nữ Đế, Nữ Đế kia có chút cười lạnh.

Một vị thần quan thoáng nhìn Đô Thiên thần giới Thần Ma đại quân đến đây, bay ra thần đình, thanh sắc đều lệ nói:

- Nữ Đế ngự lãm đại quân, người không có phận sự, hết thảy tránh ra, không được xông tới, nếu không là tử tội!

Đô Thiên thần giới rất nhiều Thần Chủ nhao nhao giận dữ, cười lạnh nói:

- Vừa rồi lúc chúng ta đến còn không có đại quân thao luyện, hiện tại liền có đại quân thao luyện, hơn nữa vây khốn Hoang Cổ thánh sơn, rõ ràng là ngăn trở đường đi của chúng ta, để cho chúng ta khó chịu!

Trong nội tâm Giang Nam hiểu rõ, chính mình dẫn động Quang Vũ kỷ kiếp, để cho Vị Ương Nữ Đế phân thân chết ở Huyền Minh Nguyên Giới, vị Nữ Đế này tất nhiên là biết rõ mình sắp xuất quan, bởi vậy đến đây hung ác gọt mặt mũi của mình.

Nếu bị làm cho nhường đường, tên của mình tất nhiên ngã xuống, thể diện cũng thật không tốt xem.

- Phu nhân?

Giang Nam nhìn về phía Thi Hiên Vi, Thi Hiên Vi gật đầu, cười nói:

- Tiếp tục đi lên phía trước!

Hơn hai mươi vạn Thần Ma hùng hổ hướng Trung Thiên đại quân bức tới, Trung Thiên thế giới các lộ đại quân cũng không khỏi khẩn trương lên, Thần Chủ Thần Tôn thống soái đại quân sắc mặt khẩn trương, nguyên một đám tế lên pháp bảo, trận địa sẵn sàng đón quân địch.

- Lại không lùi xuống, giết chết bất luận tội!

Một Thần Tôn nghiêm nghị quát.

Về đầu trang
Về đầu trang